สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
Gnv3 Season 2 หน้าแรก

warahokโปรไฟล์ของ ... http://space.gnv3.net/?4210972 [รายการโปรด] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS] ชราอย่างกล้าหาญและขึ้นคานอย่างมีศักดิ์ศรี

บล็อก

darastoryx

ความนิยม 15เข้าชม/อ่าน 11889 ครั้ง2012-6-25 15:54 | darastoryx

บล็อคสำหรับผู้มีจินตนาการกับคนดังสาขาต่างๆ โดยเฉพาะนักแสดงสาวๆ ผู้ทำบล็อคไม่ได้เจตนาล่วงเกินบุคคลใดโดยเฉพาะทั้งสิ้น และตัวละครในเรื่องทุกเรื่องก็เป็นเพียงจินตนาการ ไม่ได้หมายถึงบุคคลจริงๆในสังคม ผู้ทำบล็อคไม่มุ่งหวังและไม่สนับสนุนให้ใครกระทำการเลียนแบบตัวละครในเรื่องหากเรื่องนั้นไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง

8

เยี่ยม
2

ผวา
2

แฮปปี้

เสียใจ

ตลก

โกรธ
1

เบื่อ

งง

มีผู้แสดงความรู้สึก (13 คน)

ความคิดเห็น ความคิดเห็น (26 ความคิดเห็น)

ตอบกลับ warahok 2012-6-25 16:15
กาละแมร์ โดน 2 วิศวกรหื่นล่อซะแว้ว !!!!!

กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกร และนักข่าวสาว จอมสะตอแห่งปี กำลังจะปลูกบ้านใหม่ ที่ได้จากน้ำพักน้ำแรงมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท กาละแมร์ได้ไปตรวจดูความคืบหน้าเกือบทุกอา ทิตย์ เพราะจะได้บอกกับผู้รับเหมาได้ เวลาอยากได้อะไรแล้วอยากให้แก้ไขตรงไหน เมื่อเวลาใดที่กาละแมร์มามาดูบ้าน ช่างทุกคนมักหลีกเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับกาละแมร์ เพราะกาละแมร์ชอบบ่นตำหนิงานทั้งที่ไม่น่า ติอยู่เสมอ ทำให้ช่างทุกคนเริ่มไม่ชอบหน้าทั้งที่พวกเ ค้าต่างก็ชื่นชอบผลงานการอ่านข่าวแบบสะตอของเธอทั้งนั้น
“แมร์ ทำไมลูกไม่พูดกับเค้าดีๆ หน่อยล่ะ...”
“พูดดีก็ได้ใจหมดซี่ เค้าก็ทำงานชุ่ยๆ ให้เรา...”
“แต่ก็น่าจะพูดเพราะๆ นะ...”
“ก็แมร์จะพูดอย่างงี้ ใครจะทำไม...”แม่ของพิธีกรสาวก็ไม่รู้จะพู ดยังไงจึงต้องปล่อยไป ทุกครั้งที่กาละแมร์เข้ามาก็เริ่มตำหนิงาน ว่าตรงนั้นไม่ดีตรงนี้ไม่เสมอนั่นก็แย่ คนงานก็ไม่อยากพูดอะไรจึงเงียบแล้วกาละแมร์ก็เดินไปขึ้นไปที่ชั้นบนไปดูเรื่อยๆ วิศวกรหนุ่มคนนึงก็พูดขึ้นมา
“ไอ้เอกกูรำคา ญแม่งชิบหายเลยติอยู่ได้...”
“เหอะน่าช่างมันเถอะไอ้ยาว ตรวจงานทำให้เสร็จๆ จะได้ไปแดกเหล้าต่อ...”
“ก็มันเจ็บใจนี่ให้ มันยืนด่าอยู่ได้ พวกเราน่ะวิศวะนะโว๊ย สาด น่าเอาควยฟาดปากเหลือเกิน...”
“มึงจะเอามั้ ยล่ะ...”
“อะไรล่ะไอ้เอก...”
“ก็เดี๋ยวไปจับ แม่งเย็ดเลย เอารึเปล่า กูก็หมั่นไส้มานานแล้ว...”
“เอาซี่เพื่อน.. .”ไอ้เอก กับไอ้ยาว 2 วิศวกรผู้ควบคุมงานก่อสร้างได้เดินย่องขึ้ นไปบนชั้น 2 รีบสำรวจดูว่ากาละแมร์อยู่ที่ไหนแล้วก็ ได้ยินเสียงพูดในห้อง
“แล้วเดี๋ยวจะมารึเปล่า...ไม่มาเหรอ...ไม่เป็นไรเดี๋ยวแมร์ก็กลับแล้ว...”พอได้ยินเสียงพูดโทรศัพท์เช่นนั้น ทั้งสองคนก็รู้ได้ทันทีว่าไอ้ตี๋ ลูกประชา มาลีนนท์แฟนหนุ่มจะไม่มาที่นี่แน่นอน พอกาละแมร์วางโทรศัพท์ ทั้งสองก็กรูเข้ามาจับตัว ดาราพิธีกรสาวเอาไว้มือปิดปากสนิทแน่นจนไม่มีเสียงลอดออกมาได้เอามีดปลายแหลมจี้ไว้ที่คอเรียวยาว
“แกจะทำอะไรน่ะ...อย่านะออกไป...”
“อย่าร้อ งนะมึงไม่งั้นกูแทงมิดเลย...”
“อย่าทำอะไรชั้นเลยนะขอร้อง...”
“อ้าวเมื่อ กี้ยังปากดีอยู่เลยนี่...”
“แมร์ขอโทษ...พอ ดีแมร์อารมณ์ไม่ดี...”
“ไอ้ยาวมึงอยากเอาคว ยฟาดปากมันไม่ใช่เหรอ...มาซี่...”
“อย่าเลย นะ...อย่าทำเลย...”
“มึงต้องอมควยไอ้ยาวเป็ นการขอโทษมันก่อน...แล้วจะยกโทษให้...”
“ไม่งั้นมึงก็ตาย...”มีดปลายแหลมกดเข้าที่ลำค อเรียวเป็นหงส์แรงขึ้น กาละแมร์รู้สึกตกใจและกลัวมากแต่ก็คิดได้ว่าถ้าอมควยมันแล้วพวกมันยกโทษให้ก็จะไปแจ้ งความทีหลัง กาละแมร์จึงตอบตกลงไป
“ก็ได้แมร์ยอมแล้ว อย่าฆ่าแมร์นะ ต้องยกโทษให้แมร์นะ...”
“แน่อยู่แล้วจริงมั้ยไอ้ยาว...”
“เออ ไอ้เอกมึงพูดถูก...”แล้วไอ้ยาวก็รูดซิปกาง เกงลงแล้วก็งัดควยออกมาจากกางเกงในมันใหญ่ และดำมันเมื่อมไอ้ยาวมันจับควยมาจ่อที่ปาก สีชมพู กาละแมร์หลับตาเพราะไม่อยากมองสิ่งที่น่ากลัวขนาด กับควยของไอ้ตี๋กาละแมร์ยังไม่เคยอมให้เลย นี่
“เอาเลยไอ้ยาวกูอยากเห็นปากสวยๆ อีนี่แดกควยมึงจะแย่แล้ว...”ไอ้ยาวจับควยแ กว่งไปมาแล้วก็เอาหัวถอกสีแดงคล้ำมาตีที่ปากของกาละแมร์ดารา พิธีกรสาวหน้าหวาน ไอ้เอก ไอ้ยาว สะใจยิ่งนักที่เห็นภาพคนอ่านข่าวที่ตอแหลที่สุดในยุคนี้โดนเอาควยตีปาก
“อีแมร์มึงได้ยินแล้วใช่มั้ย...อ้าปากซี่จ ะได้แดกควยกู...”กาละแมร์ต้องอ้าปากแล้วไอ้ยาวก็ยัดควยเข้าปากจนหมดลำ ส่วนไอ้เอกก็ลูบทั้งนมทั้งหีอย่างเมามันส์ ไอ้ยาวก็กระเด้าควยเข้าปากอย่างสนุก
“โอ๊ย...ซี้ด...อีแมร์กูน้ำแตกแล้ว...”ไอ้ ยาวจับควยออกมาแล้วฉีดน้ำเงี่ยนพุ่งใส่หน้ าดาราพิธีกรสาวจนหมดไอ้เอก วิศวกรจอมหื่นก็เข้ามาแทนที่ทันที “ทีนี้ตากูล่ะ...ค่าเสียเวลา...อ้าปาก...” ไอ้เอกจับควยยัดใส่ปากแล้วก็กระเด้าอย่างเ มามันส์ ไอ้ยาวก็มาล้วงหีขยำนมอย่างสนุกมือ กาละแมร์เสียวจนตัวอ่อนระทวยแต่ก็พยายามฝื นความรู้สึกไว้
“ไอ้เอกหีอีห่านี่แม่งแฉะเลยสงสัยจะเงี่ยน ...”
“เฮ้ยไอ้ยาวช่วยเย็ดมันหน่อยซิสงสาร.. .มันคงเงี่ยนแย่แล้ว...”
“ได้เลยว่ะแก้ผ้าแ ม่งซิ...”
“มะ...ไม่นะ...อย่า...”
“โหขาวไปห มดเลยดูนมซี่...”ไอ้ยาวก้มลงดูดนมสองเต้าข องป๊อกอย่างหื่นกระหาย ทั้งฟัดทั้งเคล้นอย่างเมามันส์ ส่วนไอ้เอกถอดกางเกงของกาละแมร์ออกพร้อมกา งเกงในตัวจิ๋ว
“นี่ซี่แจ๋วหีโคตรโหนกนูนเลย...”
“น่าเย็ดฉิบหายเลยขอเลียหีก่อนนะ...”ไอ้เอกก้มลงเอา ปากประกบกับร่องหีของกาละแมร์แล้วตวัดลิ้น ไปมาอย่างชำนาญ กาละแมร์เสียวมากทั้งส่ายทั้งร่อนหีไปมา ไอ้ยาวก็เอาควยมาจ่อที่ปากทันที
“แผล่บๆ ...ซู้ด...ด...จ้วบๆ ...”
“มาดูดควยกูหน่อยอีดอกกาละแมร์ ...”
“ทนไม่ไหวแล้วเย็ดดีกว่า...”ไอ้เอกจับ ควยจ่อที่ร่องหีแล้วกดพรวดลงไปจนมิดลำ กาละแมร์เผลอตัวกัดควยไอ้ยาว
“โอ๊ยยย…แม่งกัดควยกู...”
“โทษทีว่ะ กูกดแรงไปหน่อย...”ไอ้ยาวก็เอาควยออกจากปา กแล้วชักว่าวต่อ แล้วก็ฉีดน้ำเงี่ยนไปบนหน้ากาละแมร์ แล้วก็เอาควยมาถูๆ บนใบหน้าอันแสนหวานของนักข่าวสาว ไอ้เอกก็เริ่มกระเด้าควยเข้าออกๆ
“โอย...ย… ซี้ด...ด…หีตอดควยชิบหายเลย…ซี้ด...ด…”
“โอ ย...ย…ซี้ด...ด…เสียวซี้ด...ด…”
“เป็นไง ควยกูเย็ดมันมั้ย เสียวหีละซี่…ซี้ด...ด…”
“เสียวหีเหลือเกิน …เย็ดแรงๆ…ซี้ด...ด…”กาละแมร์ลืมตัวไปแล้ว ว่าตอนนี้ถูกข่มขืนอยู่ กาละแมร์ปลอดปล่อยเต็มที่เพราะเย็ดกับไอ้ตี๋หนุ่มก็เย็ดแบบธรรมดา บางครั้งกละแมร์ก็ยังไม่เสร็จ แล้วก็ต้องพูดเพราะๆ ไม่ได้สำแดงความร่านควยที่แท้จริงของตนออก มา
“แหมพูดอย่างนี้สะใจว่ะ กูเย็ดถวายหัวเลย...”
“โอย...ย…ซี้ด...ด…คว ยเย็ดมันเหลือเกิน…เย็ดหีแรงๆ เลย…ซี้ด...ด...”“มาเปลี่ยนท่าหน่อย เย็ดท่าหมากัน...”
“โอย...ย…ซี้ด...ด…ท่านี้มันชิบ…”
“โอย...ย…ซี้ด...ด…เข้าลึกจังเสี ยว...ว…ซี้ด...ด...”เสียงกระแทกควยเข้าไปดังพั่บๆๆๆๆๆ หีก็ตอดรัดควยถี่ยิบ กาละแมร์ส่ายตูดไปมาดูแล้วช่างยั่วยวน
“อีดอกแมร์ เดี๋ยวกูเย็ดด้วยนะ ร่านดีชิบหายเลย...”
“เอาเลยพี่...แมร์ยอมทุ กอย่างแล้ว...”
“โอยยย…ซี้ดดดด…อร่อยควยชิบ หายเลยว่ะ…ไม่ไหวแล้วววว...”ไอ้ยาวและไอ้เ อกเย็ดจนน้ำแตกเข้าไปในตัวกาละแมร์ จากนั้น วิศวกรทั้งสองก็เดินทางกลับไปแดกเหล้าต่อ ปล่อยให้กาละแมร์ พิธีกร นักข่าวชื่อดัง นอนแผ่หมดแรงหีอ้าน้ำไหลเยิ้มอยู่บนเตียงนั่นเอง.
ตอบกลับ warahok 2012-6-25 16:20
เกด
น้องเกดสาวหน้าใสผิวงามแฟนลูกชายตระกูลดัง กำลังถ่ายละครเพื่อปิดกล้อง แต่เกดหารู้ตัวไม่ว่ากำลังจะประสบโชคชะตาที่พลิกพลันในชั่วข้ามคืน หลังจากปิดกล้องเสร็จ นายเอกซึ่งเป็นโมเดลลิ่งได้ตามติดน้องเกดซึ่งแต่งชุดเกาะอกกางเกงสั้น ได้ขับรถออกมาตอนนั้นถนนมืดสนิทขับมาได้สักครุ่รถเกิดหยุดกะทันหันน้องเกด ไม่รู้จะทำไงได้โทรหาแฟนแต่เจ้ากรรมแบทดันหมด พอดีนายเอกขับรถมาพอดีเลยอาสาพาเกดกลับมาด้วย
เกด ธิญาดา นั่งไปได้สักครุ่ ก็หลับไปโดยโดนยาสลบซึ่งปล่อยออกมาทางช่องแอร์ เอกเรียกเกดดูว่าเหยื่อสาวได้หลับไปจริงหรือเปล่า เอกไม่รอช้าพามาที่อพาร์เม้นท์ตัวเองทันที จับเกดถอดเสื้อเกาะอกออกปลดบราคุ่งามออกแถมกางเกงตัวน้อยของเจ้าหล่อนออก บัดนี้นางเอกดังเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เอกโมเดลลิ่งได้ใจวันนี้กูจะขอเป็นผัวนางเอกสักหน่อย แถมตั้งกล้องวีดีโอไว้บันทึกการร่วมรักระหว่างนางเอกแสนสวยกับตัวเอง เอกไม่รอช้าเอาหน้าเข้าซุกร่องอกขนาด 33 นิ้ว ผิวขาวหัวนมก็ยังชมพู ลิ้นของนายเอกละเลงอยู่บนหัวนมนางเอกดัง ส่วนมือก็เคล้นนมเกดซ้ายทีขวาทีอย่างเป็นจังหวะ เอกผู้ช่ำช่องการพรากพรหมจรรย์สาวๆ ไซร้เรื่อยมาจนถึงสะดือซึ่งได้รูปเอกไม่ลดละที่จะไซร้ เกดบัดนี้เริ่มรู้สึกตัว แต่ยังไม่ได้สติกำลังมันส์ในอารมณ์ที่นายเอกได้ปรนเปรอให้กับหล่อน เอกจับขาเกดแบะออกเพื่อที่จะเห็น รูหีของนางเอกดังอย่างง่ายดาย ขนที่หีนางเอกได้รูปสวยเพราะได้รับการตกแต่งมาอย่างดีจากเจ้าตัว ภายในรูหีก็แดงอมชมพู เอกไม่รอช้าเอานิ้วค่อยๆแหย่ใส่รูหี โอ้วมันตอดนิ้วแบบนี้เลยหรือหว่ะเนี่ยดี
เกด เผลอคราง อูย.....แถมร่อนหีอีกตังหาก ดีๆแบบนี้แหละเดี๋ยวกูจะขอเป็นผัวมึง อีเกด น้ำเงี่ยนของนางเอกดังไหลเยิ้ม เอกไม่รอช้าจับควยขนาด 7.5 นิ้ว ฟังมุกที่หัว 2 เม็ดจ่อปากจิ๋มนางเอก มันเสียบที่เดียวมิดโคน เกดพอเจ็บเลยรู้สึกตัว “แกทำไรเอาออกไปนะ..อย่า...โอยยย...”
เจ้าเอกไม่ฟังเสียงเหยื่อ ใช้ปากประกบปากนางเอกส่วนช่วงล่างก็ซอยยิก เกดก็ทั้งจิกทั้งข่วนเจ้าเอกก็ไม่สน
“ ดีหอยมึงมันถูกใจกูจิงๆดูซิตอดฉิบ”
นางเอกเกดใจก็ไม่ยอมแต่ทำไงได้อารมณ์พาไปเลยต้องสมยอมเจ้าเอก ดีว่าง่ายแบบนี้เวลาพี่มีงานดีๆจะให้เอ็งทำ เอกจับเกดนอนคว่ำอยู่ในท่าหมาแล้วเสียบเข้าด้านหน้า
“โอว...ตอดฉิบเลยของเกดเนี่ย”
“ แรงๆคะพี่เอก เกดเสียว.............”
ทุกกริยาท่าทางได้ทุกบันทึกอยู่ในม้วนวีดีโอเรียบร้อย เอกกระแทกอย่างแรงและเร็วๆๆๆ...
“อูย..........เกดเสียว.........”
“.อูย....ซี้ ด.... พี่ไม่เคยเจอของใครสวยเท่านี้มาก่อนเลยเกด นมก็ขาวแถมได้รูปที่สำคัญนะหอยเกดตอดควยพี่น่าดู”
“ พี่เอกก็ เกดอายนะ”
“ จะอายทำไมดูซิหอยเกดปลิ้นเลย อูย...ซี้ด โอ้ว...”
ทั้งสองคนเสพสุขบนเรือนร่างของกันและกัน
“โอ้วพี่ไม่ไหวแล้ว...โอว์....”
น้ำอสุจิผสมน้ำเงี่ยนฉีดพุ่งใส่รูหอยเกดอย่างแรงกระทบปาก มดลูกส่วนเกดก็เสร็จอารมณ์หมายพร้อมกับเอกโมเดลลิ่งตัวแสบทั้งสองหลับไปจน กระทั่งรุ่งเช้า เกดตื่นมาพบกับจดหมายฉบับหนึ่ง
…. ที่รักแล้วพี่จะติดต่อมาอีกที…….พี่เอก
พร้อมกับรูปถ่ายหนึ่งใบซึ่งเป็นตอนเกดเปลือย เกดตกใจมากสีหน้าซีดเชียว เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น
“พี่เอกเองนะ คืนวันอาทิตย์ทำตัวให้ว่างหละ”
“ แกต้องการอะไร...เดี๋ยวอย่าเพิ่งวางสายสิ”
สายก็วางไป เกดไม่รู้จะทำยังไงก็รีบแต่งตัวเพื่อไปงานฉลองปิดกล้องละคร
ส่วนนายเอก เอเยนต์ซี่ตัวแสบได้เจอเพื่อนสมัยเรียนด้วยกันชื่อโตซึ่งนายโตปลื้มนางเอกคน นี้มากนายเอกเลยโทรไปหานายโต เย็นวันอาทิตย์นี้ว่างป่าวเพื่อนมางานวันเกิดเราหน่อย นายโตรับปากส่วนนายเอกส่งเสื้อซีทรูมาให้กับเกด แล้วเขียนจดหมายฉบับหนึ่งมาให้
.....เย็นวันอาทิตย์นี้ใส่ชุดที่เตรียมให้แล้วมางานวันเกิดผมด้วยไม่งั้นรูปของ คุณได้ขึ้นหน้า 1 พร้อมออกโทรทัศน์ทุกช่อง ...พี่เอก     พอเกดเห็นเข้าก็ไม่รู้จะทำยังดี บังเอิญแฟนเธอโทรมาพอดีถามว่าอาทิตย์นี้เกดว่างปะ เกดตอบว่าไม่ว่างติดธุระด่วน พอถึงเย็นวันอาทิตย์นายเอกกะนายโตได้มาถึงอพาร์ทเม้นท์เรียบร้อยโดยมีแฟนนาย โตมาด้วยชื่อกิฟท์หุ่นดีมากขนาดก็ 34-24-35 นายเอกแซวนายโตตาแหลมนิเพื่อน
แต่นายโตและแฟนสาวหารู้ไม่ในเครื่องดื่มทุกชนิดมีผสมยาปลุกเซ็กส์เอาไว้เรียบร้อยแล้ว สักพักเสียกริ่งดังขึ้น
นาง เอกแสนสวยของงานก็มาถึง เกดอยู่ในชุดซีทรูสีขาว เอกจ้องมองเกดอยู่ในสายตาก็จ้องลวนลามไปไหนถึงไหน ยกทรงสีชมพูปกปิดเนินอกขนาด33 นิ้ว พร้อมกับกางเกงในซึ่งเป็นจีสตริงที่นายเอกส่งมาให้ นี่น้องเกดนี่ครับ โตประหลาดใจมาก เอกเดินเข้ามาแล้วโอบน้องเกดไว้ ในงานก็มีแค่ เอก เกด โต กิฟท์ ทั้ง สี่คนนั่งดื่มกินไปเรื่อยๆ เสียงเพลงที่เร้าร้อนบวกกับริษยาปลุกเซ็กส์บัดนี้ทำให้ทั้งสี่คนเริ่มมีอา มรณ์ที่จะเสพสุขกันแล้ว
นายเอกเริ่มจัดการไซ้รซอกคอนางเอกเกด ธิญาดาพร้อมๆกับปดสายซีทรูออกเผยให้เห็นอกอวบอิ่มเอกไม่รอช้าถอดบราเกดออก นมขาวๆขนาด33 นิ้วได้รูปก็โดนเอกละเลงลิ้นอย่างเมามันส์
“อูย....เอกขา ดีคะ” ส่วนมือก็ละไปที่หอยอันอวบอูมซึ่งโดนจีสตริงปิดไว้แต่ก็เหลือบากกว่าแรง ที่จะปลดออก ส่วนอีกคู่โตก็กำลังเมคเลิฟกิฟท์แฟนสาวอย่างเมามันส์
“ อูย....ดีคะเอก”
เอกละเลงลิ้นไปทั่วตัวเกด เกดรู้สึกเสียวซ่านจนบอกไม่ถูก บัดนี้ทั้งสองคนได้อยู่ในท่า69 เอกใช้มือแบะกลีบหอยนางเอกเกด ธิญาดา ออกเนื้อในรูหอยสีชมพูสดซึ่งเป็นรูหีที่ผ่านการโดนเย็ดมาแค่สองครั้งในชีวิต เอกใช้ลิ้นละเลงขึ้นลงสลับไปมาในรูหอยเกด ส่วนเกดก็ครางไม่ได้ศัพท์เวลาลิ้นกระทบติ่งเสียวเธอ แถมยังเอามือกดหัวเอกเอเยนต์ซี่ซะแน่นจนแทบหายใจไม่ออก ส่วนปากก็อมควยเอกอย่างเมามันส์เหมือนกับถูกใจในรสชาติของแท่งเอ็นนี้เหลือ เกิน
“โอ้วดี....แบบนั้นหละเกดพี่เสียวมาก” หอยเกดเริ่มที่จะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอผสมกับน้ำลายนายเอก
“โอ้ว...รสชาติดีเหลือเกินเกด”  เกดก็พูดไปว่ารสชาติดีพี่ก็เลียให้หมดนะ เกดอมแล้วก็รูดท่อนเอ็นเอกจนกระทั่งใหญ่โตมาก แถมอมไข่ทั้ง 2 ใบ
“โอ้วเกดเก่งขึ้นเยอะเลยพี่เสียวจะตาย        “
เอกจับขายัยเกด ธิญาดาตั้งขึ้น บัดนี้หอยอันอวบอูม ซึ่งมีขนหมอยปกคลุมเนินนา รอยเด่นต่อหน้านายเอกแถมอากัปกริยาที่นางเอกดัง ทำอยู่ เชิญชวนให้นายเอกไม่รอช้า จับเอ็นของเขาจ่อปากหอย มันเข้าได้ยากลำบากมากนี่ขนาดนางเอกของเรามีอารมรณ์สุดๆแล้วนายเอกก็แทบจะอดกลั้นไม่อยู่เพราะรูหีเกด ตอดรัดท่อนเอ็นของเขามาก พอเข้าได้มิดโคลน เอกมองไปที่หอยเกดบัดนี้มันบวมเป่งไปด้วยเอ็นของเขา เอกค่อยๆซอยส่วนเกดก็เอานิ้วแหย่ปากตัวเองไป “อูย...ซี้ด โอ้วหอยเกดตอดควยพี่เหลือเกิน”
“  แรงอีกคะเอก เกดเสียว....................................”
ส่วนฝ่ายโตและกิฟท์ทำจน แฟนสาวเหนื่อยอ่อนขอพักผ่อน โตเข้ามาร่วมแจมกับเอกแล้วก็นางเอกเกด บัดนี้เกดได้เสียวสุดๆสมใจเพราะรูล่างกะรูปากไม่ได้เว้น โอ้วน้องเกดทำดีเหลือเกิน ส่วนเอกก็กระเด้าและซอยอย่างแรง
เสียงคราง สุดสวิงริงโก้ของเอกและเกดดังลั่นห้อง โอ้วๆๆส่วนเกดก็มาถึงจุดไคลแม๊กซ์เช่นกันิ้วมือทั้งสิบนิ้วของหล่อนจิกลงไป ที่แผ่นหลังเอก น้ำกามของเกดก็หลั่งออกมาจากรูหอยพร้อมกับนายเอกซึ่งพ่นน้ำกามใส่รูหีเธอ ส่วนโตก็ไม่รอช้าพอเอกออกมาก็จับเอ็นของเขาจ่อปากหอยเกดต่อเลย เอ็นขนาดย่อมๆซึ่งเล็กกว่าของนายเอกหน่อยแต่อ้วนกว่า กดเข้าไปที่เดียวมิดเอ็นเลย นางเอกของเราสะดุ้งโหยง
“ เบาๆซิเกดเจ็บนะ”
บัดนี้ฝันเป็นจริงแล้วหว่ะได้เย็ดหีนางเอกในดวงใจ โตไม่รอช้าเหมือนเด็กได้ของเล่นซอยทั้งเร็วทั้งถี่จน เกดครางไม่ศัพท์
“อูย..ซี๊ด”
ตามเสียงกระแทก โตจับหุ่นอันเปลือยเปล่าของเกดพลิกคว่ำแล้วค่อยๆเสียบเข้าทางรูหอย
“อูย....เสียวดีท่า นี้เกดถึงใจดีคะ”
ส่วนเอกไม่ยอมน้อยหน้าจับเอ็นของตัวเองมาที่ปากนางเอกสาว อูย..เสียงรัญจวนเวลาที่เธอครางช่างเร้าใจ เอกและโตมาก โตทนไม่ไหวกระฉูดใส่รูหอยเกดอย่างแรง ส่วนนางเอกสาวตอนนี้ได้ขึ้นวิมานฉิมพลีครั้งที่สี่ของคืนนี้แล้ว ทั้งสามคนนอนหลับโดยการกอดกันและกันปล่อยให้แฟนสาวตัวเองที่ชื่อกิฟท์นอน หลับที่โซฟา
นายเอกเอเยนต์ซี่ตัวแสบได้ส่งเมล์มาขู่น้องเกดบ่อยๆคราว นี้มันถึงกับขู่ว่าต้องพาเพื่อนที่เธอสนิทมาด้วยคนหนึ่งซึ่งเธอคนนี้ใครๆก็ รู้จักเป็นอย่างดีว่าเป็นว่าที่ลูกสะใภ้นายก น้อนแอน อลิสา นั่นเอง เอกยินดีที่จะให้งานน้องเกดแล้วก็จะคืนภาพถ่ายแล้วก็ม้วนวีดีโอที่อัดเอาไว้ คืน นางเอกสาวทั้งหมด เกดคิดอยู่หลายวันแต่ก็ต้องยอมทำตาม
ส่วนนาย เอกได้นำวีดีโอม้วนนี้ออกจำหน่ายที่อเมริกาแล้วก็ทางญี่ปุ่นซึ่งขายดีมาก ลูกค้าติดต่อมาเป็นจำนวนมากเพราะไม่เคยเห็นนางเอกดังเล่นวีดีโอเอ็กซ์ ซี่งจะรู้กันเฉพาะในหมู่นิยมชบชอบหนังเอ็กซ์ใต้ดิน ฮัลโหลแอนนี่เกดนะ พรุ่งนี้ว่างไหม ว่างจ๊ะมีไรหรือเกด จำพี่เอกได้ไหมพี่เขามีงานถ่ายแบบลงนิตยสารไปถ่ายกันที่มัลดีฟ
ได้จ๊ะ แอนว่าง หลังจากตกปากรับคำเสร็จ เกดได้โทรไปบอกเอก เอกได้จัดเตรียมตั๋วเครื่องบินแล้วก็ทีมงานที่จะมุ่งหน้าไปมัลดีฟ วันเดินทางน้องแอนมาในชุดกางเกงยีนส์เสื้อยีดรัดรูป เอกจ้องมองน้องแอนอยู่นานสักพักเกดก็เดินทางมาสมทบ ทีมงานแล้วก็นางแบบได้เดินทางมุ่งหน้าสู่มัลดีฟ พอถึงที่พักโรงแรมเอกหยิบกุญแจมาให้กับ
2 นางเอกแสนสวย
“ห้องเบอร์45 ครับชั้น 4 ส่วนพี่อยู่ห้อง 46 มีอะไรเรียกพี่ได้เลยนะน้องเกดน้องแอนไม่ต้องเกรง ใจ”
พอ 2 สาวเข้าถึงห้องพักก็นั่งคุยกันสักพักแต่หารู้ไม่ว่าคราวนี้ ทั้งสองคนจะตกเป็นเหยื่อของคนในกองถ่ายร่วม 10 ราย เอกเดินมานัดแนะช่างกล้องช่างเมคอัพแล้วก็ช่างไฟ ช่างทำผม ได้เวลาอาหารเย็นนายเอกเดินมาเรียกสองสาว ทั้งสองเดินออกมาพร้อมกับกลิ่นสาวอันสดชื่น เอกคิดในใจเดี๋ยวพวกมึงทั้งสองจะได้สนุกกันคืนนี้พอ ทั้งทีมงานและนางแบบเดินมาถึงโรงอาหารทั้งหมดได้นั่งดื่มกินกันเรียบร้อย แอนอลิสาแล้วก็ เกดธิญาดาเริ่มรู้มึนๆแล้วก็ร้อนวูบๆวาบที่ตัวเพราะริษยากระตุ้นเซ็กส์ซึ่ง นายเอกแอบใส่ลงไปให้ทั้งสอง ไปพี่จะไปส่งทั้งสอง
ทั้งสามคนเดินมาถึง ที่ห้อง เกดกับแอนก็ได้เข้าห้องไป เกดมีอามรมณ์มากถึงกับใช้มือลูบที่เนินหอยบนกางเกงในสีขาวตัวจิ๋วของตัวเอง พอแอนเห็นก็มีอารมณ์ตาม ทั้งสองคนก็เริ่มบทบรรเลงเพลงสวาท เกดค่อยๆคลึงบนเนินสามเหลี่ยมตัวเอง อูย...นิ้วก็ค่อยๆกดแล้วก็คลึงบริเวณจุดเสียว ก้นเกดร่อนส่ายไปมาบนเตียง อูย..ซี๊ด
ส่วนแอนอลิสา ก็ไม่น้อยหน้าถึงแม้ตัวจะเล็กแต่ที่เนินหอยของเจ้าหล่อนกับไม่เล็กตาม ใหญ่แล้วก็ไร้ขนหมอยสักเส้นซึ่งขาวอวบแล้วก็อูมมาก แอนอลิสาซึ่งเคยโดนพานทองแท้เปิดบริสุทธิ์มาแล้วก็จินตนาการไปถึงพี่โอ๊ค เวลาที่เธอมีอารมณ์ทุกครั้ง แอนเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหอยเจ้าตัว นิ้วชี้อันเรียวงามเขี่ยติ่งเสียวตัวเองก้นอันขาวหน้าเจียะ ก็ส่ายไปมาพร้อมกับการเกี่ยวเบ็ด อูย....ทั้งสองเผลอครางกันสุดฤทธิ์ ซึ่งนายเอกก็รออยู่ที่ประตูก็เดินเข้ามาในห้องเห็นนางเอกสาวทั้งสองกำลัง เคลิ้มได้ที่ เอกไม่รอช้าได้เดินไปตั้งกล้องวีดีโอ แล้วก็เดินมาที่ขาน้องแอน
อลิสา เอกไม่รอช้าเข้ามาประกบปากแอน แอนตกใจรีบหนีถอยแต่ยังไม่ทันได้ถอยเอกก็ใช้ปากไซ้รมาที่ซอกคอ
แอ นอลิสา ก็บอกอย่า ช่วยด้วยๆ เอกก็ไม่สนคำขอร้อง แอนขัดขืนแต่ก็สู้แรงนายเอกไม่ไหว จากที่ดิ้นรนขัดขืน มาบัดนี้ต้องสมยอม เพราะอารมณ์ตัวเองแท้ๆ
“อูย....ซี้ด” ปากก็ร้องอย่าๆๆ แต่มือก็กดหัวนายเอกไว้เพราะลิ้นนายเอกเนี่ยหญิงสาวคนไหนได้ลิ้มลองมีหวัง ติดใจทุกรายไป ช่วยแอนด้วยแอนจะขาดใจแล้วเอก เมื่อกี้ยังดิ้นบอกอย่าๆๆ ทีนี้ถึงกับขอร้องให้ช่วยเลยหรือ นายเอกคิดในใจ หีน้องแอนถึงแม้จะเคยผ่านเจ้าโอ๊คมาแล้วแต่ก็ยังไม่บุบสลาย แคมทั้งสองยังขาวไม่มีร่องลอยของการบุบสลาย ในรูหีแอนอลิสา ก็ยังสีชมซึ่งบัดนี้เจิ่งนองไปด้วยน้ำเงี่ยนตัวเองที่โดนนายเอกปรนเปรอ อูย....เนินหีอันอวบอูมลอยเด่นต้องหน้านายเอก เอกไม่รอช้าจับเอ็นยัดใส่รูหีแอนอลิสาทันที อูย......โอ้ว เจ็บคะ เอกบอกว่าทนหน่อยเดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้ว เพียงชั่วครู่เอ็นของเจ้าเองก็ถูกกินโดยหอยแอนอลิสา เอกจับแอนกระเด้าอย่างแรงและเร็วเสียงหายใจอันแรงของนางเอกแอนอลิสาได้ยินมา ถึงโสตประสาทของน้องเกดธิญาดา ซึ่งนัดนี้เนื้อตัวก็ไร้อาภรณ์ใดๆ ดีๆๆ....แบบนี้คะแรงอีกนิดแอนอลิสาสั่งนายเอก

เอกไม่ขัดคำสั่งนาง เอกสาว ทั้งแรงทั้งเสียว เสียงครางของแอนดังมากถึงกับได้ยินไปถึงพวกทีมงาน อูย....เสียวรูหีเหลือเกินเอก แอนเสียว อูย.....ซี๊ด เอกจับแอนอยู่ในทางสุนัข์ แล้วจับเอ็นค่อยแหยงรูก้นแอนอลิสา โอ้วเจ็บมันเข้าไปได้เพียงครึ่งอันมันคับมากจนเอกแทบจะทนไม่ไหว เอกถอนลำออกจากรูก้นนางเอกสาวแอนอลิสาทันที
หยิบน้ำมันมาชโลมเพื่อจะ ได้ลื่นขึ้น คราวนี้เข้าได้ง่ายขึ้นเสียงการกระทบกันระหว่างหว่างขานายเอกกับก้นน้องแอนอ ลิสา ดังป๊าปๆๆๆตามความเร็วความแรง เกดเดินมานอนลงต่อหน้าแอนอลิสาเพื่อให้แอนอลิสาช่วยเลียรูหีตัวเอง อูย....ซี๊ดรูตูดแอนเสียวกว่ารูหีซะอีก มันทั้งคับทั้งบีบแน่น ส่วนแอนอลิสาซึ่งเมื่อโดนปลุกอารมณ์ก็ไม่อาจทนความตันหาจัดได้ เนินอกขนาด 32 นิ้วถูกพันธนาการโดยปากและมือนายเอก คราวนี้นายเอกนอนล่างให้แอนอลิสาขึ้นคร่อมแล้วก็จับท่อนเอ็นเข้าเสียบรูหี ตัวเอง ส่วนช่างกล้องช่างไฟช่างภาพได้เข้ามาร่วมแจมกับนางเอกทั้งสองคน อูย....ซี๊ด คืนนั้นทั้งทีมงานได้ล่อรูหีรูตูดดาราทั้งสองคนอย่างเมามันส์ ภาพถ่ายแล้วก็วีดีโอเอ็กซ์ของทั้งสองคนได้รับการสั่งจองจากบรรดาเสือสิงห์กระทิงแรดกันทั่วบ้านทั่วเมือง นายเอกก็รวยไม่รู้ตัว
นางเอกของเราสองคนทนความอับอายไม่ได้หลังจากโดนสื่อมวลชนตามสอบถามและสัมภาษณ์ถึงกับหนีไปหลบเมืองนอกไม่กล้าจะกลับเมืองไทยอีกเลย
ตอบกลับ warahok 2012-6-25 23:27
จั๊กจั่นกับนายเด่นคนพิการ
บ่าย วันนั้น...ชีวิตผู้หญิงที่ดูสวยงาม น่ารักและ เพียบพร้อม อย่างเธอใครจะคาดคิดว่าเธอกำลังจะคิดสั้น หนทางเดียวที่ทำให้เธอหนีไปจากโลกของมายาได้สำเร็จคือความตาย อดีตที่ผ่านมากับผู้ชายคนนั้น ที่เธอเกือบจะได้ใช้ชีวิตคู่ หลังจากที่ได้หอบผ้าหอบของเข้ามาอาศัยร่วมชายคาเดียวกับเขาผู้เป็นดาราชาย รูปหล่อแสนดีในจอทีวี
ใช่แล้ว เขาคือนายเป็นต่อของสาวๆทั่วไป หรือนายชาครืต นั้นเอง ระหว่างที่เดินคิดอะไรๆที่ผ่านมาในชีวิต กับ สังคมเมืองหลวงที่ไร้ความจริงใจ สาวน้อยก็ได้ชายตาไปเห็น ชายหนุ่มนิรนามผมเผ้ารุงรัง ในมือถือตั๊กแตนสาน มีป้ายแขวนบนหน้าอกว่า"ผมชื่อนายเด่น นามสกุลไม่ดัง เป็นใบ้ หูหนวก หาเงินรักษาแม่ที่ป่วยหนักอยู่ต่างจังหวัด..........
" มือที่หงิดงอเหมือนคนพิการในละครไทย สายตาที่วิงวอนขอความเห็นใจผู้คนที่ผ่านไปมา แต่กลับ ไร้ใครสนใจ อยู่ในกางเกงขาสั้นสีกากี ใส่เสื้อยืดสีน้ำเงิน ใบหน้ามีคราบเหงือไคล ตามแสงแดดในเมืองหลวงด้วยความรู้สึกอ่อนไหวสาวน้อยกลับได้คิด ทำไม?ชายพิการยังสู้ชีวิต แล้วตัวเธอเล่า สวยงาม ดูดี มีการศึกษามีหน้ามีตาใครๆก็รู้จักกลับคิดโง่ๆจะฆ่าตัวตาย พลันได้คิดเธอผู้ใจบุญจึงได้เดินเข้าไปหาชายผู้นั้นพร้อม ใช้ภาษามือโบกๆตามที่เข้าใจว่า อยากช่วยขาย สีหน้าชายหนุ่มผู้พิการยิ้มออกมาอย่างใสซื่อ พร้อมยื่นตั๊กแตนที่แขวน ไว้กับท่อนไม้ไผ่ให้เธอ 2ตัว บ่ายนั้นเธอได้ช่วยเขาขายจนหมดพร้อมกับสัญญาว่าถ้าว่างจะมาช่วยขายอีก ก่อนเธอผู้งามสง่าจะจากไป ได้ ยื่นเงินให้2000 บาท แม้เขาจะโบกมือไม่เอาแต่เธอกลับฉุดมือให้อย่างไม่รังเกลียด

หลังจาก นั้น เกือบทุกๆวันเสาร์-อาทิตย์ เธอมักมาช่วยเขาขายด้วยความรู้สึกเป็นสุข จนหนังสือพิมพ์เอาไปลงข่าวดังทั้งเมืองถึงความใจบุญของเธอ แต่ในค่ำวันนั้นหลังจากขายตั๊กแตนเสร็จเธอ ขอพาเขาไปส่งบ้านโดยหารู้ไม่ว่ากำลังเข้าสู่อ้อมกอด ของความชั่วช้าโดยไม่รู้ตัว มันนำทางเธอผ่านไปส่งที่เพิงพักในหมู่บ้านร้างห่างไกลผู้คน มันขอให้เธอตามไปข้างใน สาวสวยซึ่งคิดว่าชายผู้พิการที่รู้จักนั้นน่าไว้ใจหลังจากตลอดเวลาที่คุ้น เคย จึงเดินตามเข้าไปอย่างง่าย ดายและแล้วฝนเจ้ากรรมก็เทลงมาอย่างฟ้ารั่วเธอจึงต้องนั่งลงเพื่อหลบฝนในชาย คาบ้านร้างหลังนั้น ไฟฟ้าที่ชายพิการขอต่อมาจากบ้านหลังข้างๆ ดับพรึบ!!!
ดารา สาวขยับร่างเข้าแนบชิดไอ้เด่น จนจมูกมันได้กลิ่นกายสาว และน้ำหอมราคาแพงของเธอคนสวย มันเร้าอารมณ์อย่าบอกใครเชียว ส่วนดาราสาวก็ได้กลิ่นสาบเหงื่อจากไอ้เด่น ฝนเทลงมาอย่างหนักยังกับฟ้ารั่ว เสียงฟ้าผ่าลงที่ต้นไม้ใกล้ๆดัง เปรี้ยง!!!! สนั่นห้องที่ทั้ง 2 คนยืนอยู่ สะเทือนเลื่อนลั่น จั๊กจั๋นตกใจ ทั้งห้องมืดสนิท
สาวคนสวยตกใจกลัวสุด ขีด กระโดดเข้ากอดรัดร่างไอ้เด่นแน่น ด้วยความลืมตัว เพราะความกลัว ไอ้เด่นก็ตกใจ ที่อยู่ๆก็มีร่างอวบอิ่ม หอมกรุ่น เข้ามากอดรัด ทำเอาเกิดอารมณ์ขึ้นมา เลยฉวยโอกาสกอดรัดร่างงามไว้แนบแน่น ใบหน้าซุกไซร้ที่ทรวงอกอวบอิ่มของจั๊กจั๋น เนื่องจากตัวมันสูงแค่ระดับอกของดาราสาว ฝ่ามือหยาบกร้านจาก งานหนัก ลูบคลำเคล้นคลึงอยู่ที่แก้มก้นงามงอน มือขวาฉกไปด้านหน้า กระทบถูกเนินโคกโหนกนูน อวบอูม ที่ซ่อนอยู่ในกางเกงในตัวจิ๋ว ล้วงไปที่ร่องหีที่ปิดสนิท จั๊กจั๋นสะดุ้งได้สติ รีบผลักร่างชายพิการออก
“ อุ๊ย... อย่านะ นายเด่น ปล่อยฉันนะ อย่าล้วง ซี๊ด..ด.. ปล่อยฉัน ” ปากบางสวยร้องต่อว่า มือไม้ผลักไสดิ้นรนขัดขืน แต่ไม่เป็นผล เพราะไอ้เด่นกอดรัดแน่น กำลังหน้ามืด เมามัน กับการได้กอดรัดซุกไซร้ร่างงามสมส่วน อวบอิ่ม ที่มันเฝ้าใฝ่ฝันถึงมานานหลายวันแล้ว ใบหน้าหยาบสากซบเข้าที่ร่องอก อวบ ที่เสื้อชุดนอนแบะออก พร้อมกับเชือกปมที่ผูกอยู่ที่อกถูกมันใช้ปากดึงจนหลุดออก จั๊กจั๋นรู้ตัว รีบใช้มือชายเสื้อที่แบะออกปิดไว้ ปากดำหนาเตอะของมันจึงเปลี่ยนเป้าไปอ้าอมยอดยกทรงผ่านชุดนอนเบาบาง แนบเนินนม แล้วดูดดุน แม้ว่าจะไม่โดนสองเต้าแท้ แต่ก็ทำให้ดาราสาวเกิดความรู้สึกวูบวาบ เสียวจี๊ดไปทั้งตัว และที่เนินโคกอวบอิ่มก็กำลังถูกชายพิการ ใช้ฝ่ามือสากหยาบลูบคลำเคล้นคลึงอย่างมันมือ จิตใจเธอว้าวุ่นอย่างบอกไม่ถูก เรี่ยวแรงขัดขืนลดน้อยลง สิ่งที่เพิ่มมากขึ้นกลับกลายเป็นอารมณ์ความต้องการทางเพศที่ค้างเติ่งอยู่ ตั้งแต่ 2 วันก่อน
“ อูย..ย.. ซี๊ด..ด.. นายเด่น ปล่อยฉันนะ อย่าทำแบบนี้ ซี๊ด..ด.. ปล่อยฉัน ”
ดารา สาวคนสวยหวีดร้องเสียงหลง เมื่อมันทรุดตัวลง สองแขนกอดรัดที่ต้นขาของเธอ ปากหนาจูบไซร้ไปที่เป้ากางเกงในตัวจิ๋ว จมูกฝังลึกลงในร่องกลางเนินอวบ กลิ่นน้ำรักของดาราสาวโชยเข้าจมูก มือหยาบสากลูบคลำก้นงอนอวบขาวแน่น สลับกับใช้ปลายนิ้วชี้แยงแหย่เข้าในรูก้น ทำเอาจั๊กจั๋นถึงกับหมดเรี่ยวหมดแรง จะต่อต้านความเสียวซ่านที่เริ่มเข้ามาครอบงำจิตใจ แม้แต่ชาคต แฟนหนุ่มก็ยังไม่เคยใช้ปากที่ร่องเสียวของเธอ แต่ตอนนี้เธอกำลังถูกกระทำโดย นายเด่น ชายที่เธอเข้าใจว่าพิการ ความคิดของดาราสาวสะดุดกึก เมื่อขอบกางเกงในของเธอถูกนิ้วของไอ้เด่นเกี่ยวรูดลง เธอรีบตะปบจับไว้ด้วยใจระทึก ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี และ รักนวลสงวนตัวเริ่มกลับคืนมา
“ ว๊าย...ย.... นายเด่น ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ อย่าทำแบบนี้ ปล่อยฉันนะ อุ๊ย!!.. ”
ดารา สาวสะดุ้งวูบ เสียงร้องห้ามหายไปในลำคอ เมื่อถูกมันสอดปลายลิ้นยาวสาก เข้าด้านข้างของกางเกงในที่เธอพยายามยื้อยุดฉุดดึงไว้ แล้วมันก็กวาดปลายลิ้นสากโดนกลีบแคม และร่องเสียวพอดี แค่นี้ก็เพียงพอให้ดาราสาวคนสวยหมดแรงจะต่อต้านอีก ปากบางเฉียบได้รูปส่งเสียงครวญคราง ฝ่ามืออ่อนนุ่นเปลี่ยนมาขยุ้มลงบนผมหยิกงอของมัน ที่กำลังใช้ลิ้นยาวผิดมนุษย์ทั่วไป เลียตวัดปัดซ้ายป้ายขวา ขึ้นๆลงๆบนร่องเสียวที่ปิดสนิท ดาราสาวแข้งขาอ่อนหมดแรง ร่างทรุดลงกับพื้นห้อง มันรีบช้อนร่างของเธอมานอนพาดบนแคร่ ปลายเท้าห้อยอยู่บนพื้น เสียงฟ้าผ่าเปรี้ยงลงมาอีกครั้ง ไฟในห้องสว่างพรึ่บขึ้นมา มองเห็นร่างงาม ผิวขาวนวลเนียน ในสภาพเกือบเปลือย นอนหงายอ้าซ่าอยู่บนแคร่และฟูกเก่าๆ ไอ้เด่นถึงกับน้ำลายเหนียวติดคอ มันไม่เคยนึกฝันเลยว่า จะมีโอกาสจะได้เชยชมร่างงาม อวบอิ่มไปทั้งตัว มันไม่รอช้า โถมกายทับลงบนร่างของดาราสาว รีบดึง
กางเกงในตัวจิ๋วออกทางปลายเท้า คลุกเคล้าใบหน้าหยาบกร้านเข้ากับเนินเนื้นอวบอูมทันที

“ อูย..ย.. ซี๊ด..ด.. นายเด่น อย่า.... ซี๊ด..ด.. ”
เสียง ครางสั่นสะท้านหลุดจากปากสวยของจั๊กจั๋น เมื่อมันจูบไซร้เนินอวบอย่างเมามันส์ ก่อนที่จะแทงปลายลิ้นลงในร่องรูแดงที่ถูกแกใช้นิ้วแหวกอ้าออก ดาราคนสวยสะดุ้งเฮือก เสียววาบไปทุกขุมขน เมื่อร่องเสียวบริสุทธิ์ถูกปลายลิ้นสากโลมเลีย ตวัดติ่งเสียวเป็นครั้งแรกในชีวิต ก้นงามงอนที่นอนพาดบนแคร่อยู่ ถึงกับกระดกแอ่นขึ้น ปลายเท้าจิกลงกับพื้นห้อง
“ อูย..ย.. ซี๊ด..ด.. นายเด่น ทำอะไรฉัน ฉันเสียวนะ ซี๊ด..ด.... ”
มัน ไม่พูดพล่ามทำเพลง ล้วงลิ้นควงคว้านไปทั่วร่องเสียวสีชมพูอ่อน กลิ่นน้ำรักหอมกรุ่นโชยเข้าจมูก คราบคาวน้ำรักเปรอะไปทั่วหน้า สองมือหยาบเคล้นคลึงไปที่หน้าอกเต่งอย่างมันมือ ดาราสาวคนสวยแอ่นอกรับมือไอ้เด่นโดยไม่รู้ตัว มันกระชากชุดนอนตัวบาง และยกทรงตัวน้อยขาดติดมือ เหวี่ยงทิ้งไปใต้แคร่ แล้วใช้ปลายนิ้วบีบบี้ขยี้หัวนมเม็ดน้อยสีชมพู ริมฝีปากหนาเม้มขบติ่งเสียว ดูดดุนจนดาราสาวสวยไฮโซดิ้นพล่าน สุดที่จะกลั้นความเสียวได้
“ อูย..ย.. ซี๊ด..ด.. เสียวเหลือเกิน ซี๊ด..ด.... ไม่ไหวแล้ว โอ๊ะ...อูววววว ”
ดารา สาวสวยปล่อยน้ำเสียวครั้งแรกในชีวิตออกมา ด้วยฝีมือของ ชายที่เธอเข้าใจว่าพิการทิ้งตัวอ่อนปวกเปียกลงบนเตียง หลับตาพริ้ม หายใจรวยริน ส่วนไอ้เด่นยังคงบีบเคล้นเต้าเต่งตึงทั้ง 2 ข้างอย่างมันมือ มองดูร่างงามขาวโพลน อวบอิ่ม อย่างย่ามใจ มันมองดูร่างงามเปลือยเปล่าของดาราสาวสวย ที่ดวงตาคู่หลับพริ้ม ทิ้งสองแขนข้างลำตัว หน้าอกงามงอนเต่งตึงกระเพื่อมขึ้นลงตามการหายใจช้าๆ ขาขาวทั้งสองอ้าจากกัน เห็นเนินโหนกนูนขาวผ่อง ร่องหลืบอ้าออกเล็กน้อย เยิ้มไปด้วยคราบคาวน้ำรัก ที่เกิดจากการละเลงลิ้นที่รวดเร็ว เผ็ดร้อนของมัน ทำให้เธอพบกับความสุขสุดๆที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนในชีวิต ไอ้เด่นมองผลงานของแกอย่างภาคภูมิใจ อารมณ์ใคร่ที่เก็บมานานใกล้ประทุออกมา หลังจากที่ไม่เคยมีโอกาสยุ่งเกี่ยงกับผู้หญิงเลย แต่ตอนนี้ผู้หญิงคนแรกในรอบ หลายปี กลายเป็นดาราแสนสวย สาวไฮโซเมืองหลวง ผมยาวสลวย รูปร่างสมส่วน อวบอัด ผิวขาวสะอาดนวลเนียน หน้าอกอิ่มเต่งตึงขนาดพอดีมือ หน้าท้องแบนเรียบไม่มีไขมัน เนินหีโหนกนูนอวบอิ่ม มีเส้นไหมสีดำบางๆกลางรอบแยก ซึ่งร่างงดงามนี้กำลังนอนระทวย เนื้อตัวเปลือยเปล่า รอให้มันจัดการตามที่ใจปรารถนา รีบถอดเสื้อผ้าออกอย่างลุกลน โชว์ร่างเตี้ยดำผอมเกร็ง ร่างกายแข็งแรงจากการทำงานหนักมาตลอดชีวิต แต่สิ่งที่น่าตกใจก็คือ ท่อนควยลำใหญ่ดำสนิทตั้งเด่เป็นลำยาวน่าเสียวไส้ ปลายหัวบานเยิ้มไปด้วยน้ำเมือก จั๊กจั๋นพยายามเรียกสติกลับคืนมา รวบรวมเรี่ยวแรงที่จะต่อต้านขัดขืนชายพิการตัวแสบให้ได้ เธอจะไม่ยอมให้มันทำอะไรที่เกินเลยไปมากกว่านี้อีกแล้ว แต่เมื่อเธอขยับตัวลุกขึ้นนั่ง รีบหนีออกจากห้องไป ก็ต้องตกใจจนตัวแข็งทื่อ เมื่อได้เห็นท่อนควยลำใหญ่ความยาวผิดมนุษย์มนาทั่วไป มัน รีบโถมร่างกดทับร่างอวบอัด หอมกรุ่นลงกับที่นอน ประกบริมฝีปากหนาเตอะเข้ากับปากสวยของจั๊กจั๋น แหย่ลิ้นยาวสากเข้าไปพัวพันกับปลายลิ้นอ่อนนุ่มของหญิงสาว เธอรู้สึกเสียววูบวาบไปทั้งตัว พยายามจะเบือนหน้าหนี แต่ก็ไม่สามารถทำได้ กลับถูกมือหยาบกร้านของไอ้เด่นบีบเคล้นคลึงอกอวบเต่งตึงทั้ง 2 ข้างอย่างรุนแรง ตอนแรกเธอรู้สึกเจ็บปวด แต่หลังจากที่ความรู้สึกเสียวซ่านเข้ามาแทนที่ ดาราสาวคนสวยกลับแอ่นหน้าอกขึ้นรับการบีบเคล้นของมันโดยไม่รู้ตัว
ไอ้ เด่นเห็นอาการของสาวน้อยก็แอบยิ้มในใจ เพิ่มแรงบีบเคล้นอกอวบอิ่มขึ้นอีก จากนั้นเลื่อนใบหน้าลงไปไซร้ที่ซอกคอขาวสะอาด ดาราสาวคนสวยหอบหายใจ ร้องห้ามเสียงสั่น
“ นายเด่นปล่อยฉันนะ พอแล้ว อย่าทำแบบนี้ ซี๊ด..ด.. ปล่อยฉัน อูย..ย.. ซี๊ด..ด.. ”
ดารา สาวร้องออกมา ทันทีที่มันละมือขวาจากอกอวบ ลงไปสัมผัสกับความโหนกนูน และเส้นไหมสีดำพร้อมใช้นิ้วกลางกรีดไปตามรอยแยกช้าๆ แล้วใช้ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยเบาๆไปยังติ่งเสียวที่กำลังลุกชันของเธอ ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นเข้าแทนที่ความคิดที่จะขัดขืนจนหมด มันเลื่อนหน้าลงจากการไซร้ซอกคอ ลดปากลงอ้าอมหัวนมกลางอกอวบอิ่มด้านขวา ใช้ลิ้นดูดดุนวนหัวนมไปมา อมเม้มไว้ในปากขบเบาๆ ปลายนิ้วบดบี้คลึงวนรอบติ่งตุ่มกลางร่องหลืบของหญิงสาว จากนั้นใช้นิ้วกลางยาวหยาบชอนไชเข้าไปในรูสวาทของหญิงสาวสวย ซึ่งแม้ว่าจะยังปิดสนิท แต่ก็ฉ่ำเยิ้มไปด้วยคราบน้ำรักจากการเล้าโลมของชายหนุ่มตัวแสบ
“ อุ๊ย..ย.. นายเด่น ทำอะไรน่ะ!! อย่านะ ซี๊ด..ด.. ปล่อยฉัน อูย..ย.. โอ๊ย..ย.. ”
จั๊ก จั๋น ดาราสาวร้องสุดเสียง เมื่อรูสวาทบริสุทธิ์ผุดผ่องของเธอ ถูกนิ้วมือยาวหยาบของไอ้เด่นแหย่แยงเข้าไปจนสุด แถมยังชักเข้าๆออกๆอย่างรวดเร็ว ความเสียวซ่านแพร่ไปทุกขุมขน รวมกับที่หน้าอกอวบซึ่งถูกมันใช้ปาก และมือปลุกเร้าอารมณ์กระสันต์ ทำให้ดาราสาวถึงกับลืมตัว ยกสองแขนเรียวขาวโอบรัดหัวของมัน กดลงให้สนิทแน่นกับหน้าอกเธอ ใบหน้าสวยหวานบิดเบี้ยว อ้าปากส่งเสียงครวญคราง ปลายเท้า 2 ข้างจิกลงบนที่นอน

“ ซี๊ด..ด.. เด่นจ๋า... ฉันไม่ไหวแล้ว ซี๊ด..ด.. เสียวเหลือเกิน อูย..ย.. ”
“ เดี๋ยวนะครับคุณจั๊กจั๋น เดี๋ยวจะเสียวกว่านี้อีก อูย..ย.. โชคดีจริงๆกู ” มันคิดในใจ
มัน ไม่รอช้า ใช้มือที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำรักของดาราสาว รูดไปมาลงบนท่อน***ลำยาวที่แข็งโด่เด่ใกล้จะระเบิดน้ำเสียวออกมาอยู่แล้ว พลางคิดถึงความโชคดีของมัน ที่จะมีโอกาสได้บุกเบิกทะลวงร่องเสียวรูสวาทของดาราสาวคนสวยเป็นคนแรก เพราะดาราหนุ่มมัวไปหลงสาวๆคนอื่น มันใช้มือซ้ายบีบเคล้นอกอวบต่อไป ส่วนมือขวาจับท่อน***ลำใหญ่จ่อไปที่ร่องเสียวของดาราสาว ใช้หัวบานใหญ่เขี่ยขึ้นลงไปมา สะกิดติ่งเสียวสีชมพูที่ลุกตั้งชัน รอจนดาราสาวเผลอตัว รีบกดส่วนหัวบานเข้ารูสวาทที่อ้าออกเล็กน้อย จากการถูกนิ้วแหย่แยง
“ โอ๊ย..ย.. ว๊าย..ย.. เด่น ทำอะไร ฉันเจ็บนะ ซี๊ด..ด.. อูย..ย.. ”
“ อูย..ย.. ทนหน่อยครับคุณจั๊กจั๋น อีกนิดเดียวก็จะไม่เจ็บแล้ว อูย..ย.. ฟิตจริงๆ ”
หญิง สาวพยายามกลั้นเสียงกรีดร้องของเธอ แต่ดูจะไม่เป็นผล เมื่อร่างดำกดดันท่อน***ยาวใหญ่เข้าใส่ร่องเสียวของเธอ หัวมนบานใหญ่แทรกเบียดกลีบแคมทั้งสองข้างออกจากกัน ซึ่งแม้ว่ามันจะฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำรักจากการเล้าโลมของมัน แต่ด้วยความฟิตบีบรัดของรูหี ทำให้แทรกเข้าไปได้ถึงส่วนคอหยักเท่านั้น ดาราสาวคนสวยอ้าปากตาค้างจากความเจ็บปวด พยายามกระเสือกกระสนถอยหนีไปทางหัวเตียง แต่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากถูกนายเด่นใช้สองมือกดหัวไหล่ติดกับที่นอน ส่วนชายผู้แกล้งว่าพิการตัวแสบเองก็ก้มหน้าลงซุกไซร้ที่อกอิ่มของเธอ ปากหนาดูดดุน ขบเม้มหัวนมชมพูทั้งสองข้าง สร้างความเสียวให้เธอจนลืมความเจ็บปวด มันเห็นคุณจั๊กจั๋นคนสวยหยุดดิ้นขัดขืนมันจึงค่อยๆ ดันท่อนควยเข้าไปอย่างช้าๆทีละนิด รู้สึกได้ถึงความฟิตบีบรัดท่อนควยของรูหี ส่วนดาราสาวกลับรู้สึกเหมือนร่างค่อยๆถูกฉีกออกจากกัน สองขาเรียวขาวอ้าถ่างกว้างออก
มือ 2 ข้างจิกขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น ปากบางอ้ากว้างแต่กลับไม่มีเสียงรอดออกมา ดวงตาคู่งามเบิกโต มีน้ำตาคลอเต็ม ไม่รู้ว่าเกิดจากความเจ็บปวด หรือความเสียวซ่านกันแน่ จั๊กจั๋นรับรู้ถึงการแทรกเข้ามาช้าๆของท่อนควยยาวใหญ่ จนกระทั่งมันเข้ามาจนสุดความยาว ส่วนหัวมนบานกระทบถูกปากมดลูกของเธอ ดาราสาวจุกจนแทบจะหายใจไม่ออก ยิ่งหน้าท้องดำเกร็งของมันเลื่อนมาแนบสนิทกับหน้าท้องขาวเนียนของเธอ กลุ่มขนแข็งดำหงิกหงอยบดขยี้กับเส้นไหมบางอ่อนนุ่ม ทำเอาเธอเสียวจนเกือบลืมหายใจ มันรอจนจั๊กจั๋นคนสวยชินกับท่อนควยของมัน แล้วค่อยๆขยับเอวชักท่อนควยออกช้าๆ จั๊กจั๋นรู้สึกเหมือนถูกสูบลมออกจากตัว แอ่นเอวยกเนินหีตามขึ้นไป มันรู้ทันทีว่าตอนนี้หญิงสาวพร้อมที่ให้ได้เสพสุขเต็มที จึงรีบกระแทกท่อนควยสวนลงไปทันที
“ โอ๊ย..ย.. อูย..ย.. เด่น ทำฉันเจ็บนะ ซี๊ด..ด.. อูย..ย.. ”
แล้ว มันก็ชักท่อนควยออก และค่อยๆเสียบแทรกกลับเข้ามาอย่างช้าๆสลับไปมา สร้างความเสียวให้กับดาราสาว จนต้องยกสะโพกขึ้นลงเป็นจังหวะตามแรงกระแทกของมัน สองแขนที่จิกขยุ้มที่นอน ก็เผลอยกขึ้นมาจับหัวไหล่ของไอ้เด่นไว้ เรียวขาขาวทั้งสองตวัดโอบเกี่ยวเข้ากับบั้นเอวของมัน เหนี่ยวเข้าหาตัวเป็นจังหวะตามการกระแทกท่อนควย  ไอ้เด่นเห็นอาการดังนั้น ก็เริ่มเพิ่มความแรงในการส่งท่อนควยเข้ารูเสียว ส่ายเอวบดคลึงเนินหี บดขยี้ติ่งเสียวรุนแรง จนดาราสาวคนสวยครวญครางน้ำเสียงสั่นเครือ
“ ซี๊ด..ด.. เด่นจ๋า... แรงอีกก็ได้ ซี๊ด..ด.. เสียวเหลือเกิน อูย..ย.. ”
“ อูย..ย.. อะไรแรงเหรอครับคุณจั๊กจั๋น อูย..ย.. ซี๊ด..ด.. ” มันเผลอพูดออกไปหลังจากแกล้งหูหนวกเป็นใบ้มานาน แต่ดาราสาวหาได้สนใจไม่กลับตอบกลับด้วยความหลงลืมไปกับความรู้สึกที่ได้รับ
“ อูย..ย.. เด่นจ๋า... กระแทกแรงอีกนิดนะ ซี๊ด..ด.. อูว..ว..เสียวหี ”
“ ได้ครับคุณจั๊กจั๋น อูย..ย.. ผมสู้ตายเลย ซี๊ด..ด.. ”
ไอ่ เด่นเพิ่มทั้งความแรง และความเร็ว ขยับเอวซอยถี่ยิบ จนจั๊กจั๋นสาวคนสวยตัวโยนไปมา หัวสั่นหัวคลอน หน้าอกอวบเต่งสองข้างแกว่งไกวตามแรงกระแทกของมัน รูเสียวร้อนผ่าวจากการถูกเสียดสีโดยท่อนควยแข็งเกร็ง กลีบแคมขาวปลิ้นเข้าปลิ้นออก มันหัวเราะในลำคออย่างสะใจ ตอนนี้ดาราสาวคนสวยกำลังแอ่นเนินหีอวบขาวรับแรงกระแทกท่อนควยของมัน พร้อมส่งเสียงร้องครวญครางอย่างสุขสม ให้ความร่วมมือในการเสพสมอย่างเต็มที่
" จั๊กจั๋นครับ อูย..ย.. แรงพอไหมครับ ซี๊ด..ด.. ”
“ โอย..ย.. อูย..ย.. เด่นจ๋า... ฉันไม่ไหวแล้ว..ว... เสียวเหลือเกิน ซี๊ด..ด.. อูย..ย.. ”
“ อูย..ย.. จั๊กจั๋นครับ อูย..ย.. ทั้งฟิตทั้งตอดเลย ซี๊ด..ด.. ”
“ อูว..ว.. เด่นจ๋า... ฉันเสียว..ว... ซี๊ด..ด.. อูย..ย.. ”
“ อา.. จั๊กจั๋นครับ รอผมด้วย...ย... ซี๊ด..ด.. อูย..ย.. ”
“ อูย..ย.. อา..เด่นจ๋า... พอแล้ว...ว... อ๊า... อูย..ย.. อ๊าาาา ”

ดาราสาวแอ่นตัวยกขึ้น สองมือจิกลงที่แขนของไอ้เด่น ความเสียวซ่านกระจายไปทั่วร่าง ขาขาวเกี่ยวเอาสะโพกมันดึงเข้าหาตัว หน้าท้องบดเบียดแนบสนิท รูสวาทบีบรัดตอดตุบๆ ปล่อยน้ำเสียวล้นออกมาเปียกชุ่มท่อนควยดุ้นเขื่อง ส่วนไอ้เด่นถูกการบีบรัดอย่างรุนแรงของเธอ จนไม่อาจอดกลั้นได้อีก กดท่อนควยลงไปจนสุด ระเบิดน้ำกามพุ่งเข้าไปในตัวดาราสาวคนสวย น้ำกามอุ่นข้นพุ่งกระทบปากมดลูก ราดรดร้อนผ่าวไปทั่วทั้งช่องสวาทของหญิงสาว หัวบานมนผงกตามจังหวะการหลั่งน้ำกาม มันโน้มตัวลงกอดรัดตัวของจั๊กจั๋นแน่น เบียดอกอวบบี้แบน ร่างกายดำผอมเกร็งตัดกับผิวขาวนวลเนียนของหญิงสาว ใบหน้าหยาบกร้านซุกไซร้ซอกคอขาว สองมือลูบไล้ทั่วเรือนร่างนุ่มเนียน กอดก่ายกันหลับไปด้วยความเหนื่อยอ่อน แต่มีสีหน้าสุขสม
“ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่เนี่ย นี่เราฝันไปหรือเปล่านะ ” จั๊กจั๋นรำพึงขึ้นเบาๆ หลังจากนึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดกับเธอก่อนที่จะเผลอหลับไป แต่เมื่อเธอได้รับรู้ถึงความเจ็บแปลบที่ร่างกายส่วนล่าง และรู้สึกว่ามีคนนอนอยู่ข้างๆตัวเธอ เธอก็รู้ว่ามันเป็นเรื่องจริง และเมื่อเธอมองดูผู้ชายคนที่ได้ความสาวของเธอไป เห็นชายหน่มที่เธอคิดว่าพิการ ผิวดำมะเมื่อม รูปร่างผอมเกร็ง หน้าตาอัปลักษณ์ โอ๊ย!! เธอต้องฝันร้ายแน่ๆ หญิงสาวหันหลังกลับไปร้องไห้สะอึกสะอื้น นี่หรือ!! คนที่ได้ความบริสุทธิ์อันมีค่า ที่เธอเฝ้าเก็บรักษาไว้อย่างดี เสียดายเนื้อตัวที่ถูกจับต้องสัมผัส ขยะแขยงคราบคาวน้ำกามที่มันทิ้งไว้ในร่างกายของเธอ นี่มันเวรกรรมอะไรนะ ดาราสาวสะอื้นไห้จนตัวโยน แล้วก็ต้องสะดุ้งสุดตัว เมื่อมีใบหน้าหยาบกร้านซุกไซร้เข้าที่ซอกคอด้านหลัง ฝ่ามืออุ่นสากลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังขาวนุ่มนวลเนียนของเธอ ทำเอาเส้นขนลุกตั้งชันขึ้นทั้งแนว ดาราสาวคนสวยรีบร้องห้ามเสียงเข้ม
“ พอได้แล้วเด่นแค่นี้มันก็ผิดมากแล้ว ฮือ..อ.. เด่นทำฉันป่นปี้หมดแล้ว ฮือ..อ.. ”
“ แต่คุณจั๊กจั๋นก็มีความสุขไม่ใช่เหรอครับ ไม่เห็นขัดขืนผมเลยนี่ ”
จั๊กจั๋นพูดอะไรไม่ออก นิ่งเงียบไปด้วยความอดสู มันเป็นอย่างที่มันพูดจริงๆ เมื่อครู่เธอไม่เพียงจะไม่ขัดขืน แต่เธอกลับเผลอตัว ร่วมมือตอบสนองการกระทำของมันแล้วมันก็จริงที่เธอรับความสุขสุดๆ อย่างที่เธอไม่เคยพบเจอมาก่อนในชีวิต ดาราสาวยิ่งคิดก็ยิ่งละอายใจ เปิดโอกาสให้มันรุกรานเล้าโลมอย่างเมามันส์ ไอ้เด่นอ้าปากขบเม้มติ่งหูนุ่มนิ่ม ขาวสะอาด สอดมือเข้าใต้ร่างอวบตวัดโอบรัดแนบแน่น มืออีกข้างบีบคลึงอกอวบอิ่มมันมือ แอ่นท่อนควยยาวใหญ่ดำสนิท ที่ตอนนี้มันหดตัวลงเล็กน้อย ถูไถขึ้นลงในซอกก้นของดาราสาวคนสวย เธอเริ่มรู้สึกตัว พยายามดิ้นรนต่อต้าน ปัดป้องมือไม้สากหยาบออกจากร่างกาย แต่ก็ไม่เป็นผล ดาราสาวหมดเรี่ยวแรงที่จะขัดขืน เมื่อถูกชายหนุ่มชำนาญกามปลุกเร้าไฟปรารถนาลุกโชนขึ้นอีก
“ โอว..ว.. เด่น หยุดเถอะ อืม..ม.. พอแล้ว อูย..ย.. ”
“ ขอผมอีกครั้งนะครับ ผมจะทำให้คุณจั๊กจั๋นมีความสุขที่สุดเลย ”
ความ เสียวสยิวแผ่ซ่านไปทั่วร่าง ยิ่งเมื่อไอ้เด่นฉวยมือนุ่มของเธอไปจับที่ท่อนควยดำยาว ซึ่งกำลังขยายตัวใหญ่ขึ้น ดาราคนสวยถึงกับลืมตัวบีบกำแน่น รูดเข้ารูดออกอย่างมันมือ ขณะที่มันรีบฉกมือล้วงไปที่ร่องเสียวของเธอที่ตอนนี้เปรอะเลอะคราบน้ำกาม ขุ่นข้นเขรอะไปหมด สะกิดเขี่ยติ่งเสียว พร้อมใช้นิ้วแยงแหย่ชอนไชเข้าไปในรูเล็กตีบ งอนิ้วควงคว้านทั่วโพรงสวาท แกจะต้องบรรเลงเพลงกามารมณ์ให้สุดฝีมือ เพื่อให้ดาราคนสวยติดอกติดใจ ตกเป็นทาสสวาท ยอมมอบร่างกายงดงาม หอมกรุ่น นวลเนียน ให้มันได้ใช้ระบายความใคร่ตลอดไป จั๊กจั๋นรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งมือ ท่อนควยของมันขยายขึ้นจนมือกำไม่รอบ ยาวใหญ่จนดาราสาวนึกแปลกใจ ที่เมื่อครู่รูสวาทปิดสนิทของเธอสามารถอ้าอมมันเข้าไปจนสุดความยาว แล้วยังรับการกระแทกกระทั้นอย่างรุนแรง จนเธอหัวสั่นหัวคลอน ตัวกระเด้งกระดอนไปมา ซึ่งตอนแรกแม้ว่าจะเจ็บปวดแทบขาดใจ แต่พอนานเข้ากลับสร้างความสุขสันต์ให้เธอเต็มปรี่ และตอนนี้เมื่อถูกมันเล้าโลมรุนแรงอีกครั้ง เธอก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับอารมณ์ปรารถนา ยอมให้ไอ้เด่นจัดการทุกอย่างตามที่มันต้องการ แล้วยังให้ความร่วมมืออย่างเต็มใจ ดาราสาวเร่งมือรูดท่อนควยเข้าๆออกๆ มืออีกข้างบีบคลึงหน้าอกตัวเอง ใช้ปลายนิ้วปั่นคลึงหัวนมจนลุกตั้ง เม้มปากสวยพยายามกลั้นเสียงคราง เหลือบตามองดูท่อนควยใหญ่ยาวในมือ ที่มันแข็งปั๋งโด่เด่เปียกเยิ้มด้วยคราบน้ำกาม ยิ่งเธอได้ยินเสียงชายหนุ่มครางออกมาเบาๆ เธอก็ยิ่งเร่งความเร็วขึ้นอีก ไอ้เด่นถูกดาราสาวตอบโต้กลับมาอย่างรุนแรง จนน้ำกามแทบจะระเบิด มันกลัวว่า จะเสร็จไปก่อนที่จะได้พาสาวสวยขึ้นสวรรค์อีกครั้ง และจะอดใช้ท่าร่วมเพศที่ชอบ รีบขยับตัวลุกนั่ง จับตัวสาวสวยพลิกนอนคว่ำ ยกสะโพกผายสูงขึ้น ให้ดาราสาวใช้แขนยันตัวขึ้นตาม มองเห็นเส้นผมดำสลวยคลุมแผ่นหลัง ตัดกับผิวขาวนวลเนียน อกอวบเต่งแกว่งตามการหายใจ ใบหน้าสวยหวานเชิดสูงขึ้น มันรู้ว่าสาวคนสวยพร้อมเต็มที่แล้ว ใช้มือข้างหนึ่งจับเอวคอดกิ่วดึงเข้าหาตัว มืออีกข้างจับท่อนควยดำสนิทของมัน จ่อเข้าไปที่รูเสียวของดาราสาว แล้วกดเอวดันส่งมันแทรกเข้าไปช้าๆ คราวนี้มันเข้าไปง่ายกว่าครั้งแรก แต่ก็ยังถูกบีบรัดรุนแรง ทั้งสองคนส่งเสียงซู๊ดปาก แม้จะเคยร่วมรักกันมาแล้ว แต่ด้วยรูสวาทสดใหม่ของดาราสาวสวย บวกกับขนาดท่อนควยที่ยาวใหญ่ของตาเฒ่า ก็สร้างความเสียววาบให้ทั้งสองคนจนเกินอดกลั้น

“ ซี๊ด..ด.. เด่นจ๋า... เบาๆก่อน ซี๊ด..ด.. ฉันเจ็บ อูย..ย.. ”
“ อูย..ย.. ครับคุณจั๊กจั๋น อูว..ว.. ยังฟิตอยู่เลย แน่นจนน้ำแทบแตก ”
มัน ดันส่งท่อนควยเข้าไปจนสุด เอื้อมสองมือสากเกาะกุมเต้าเต่งตึง บีบเคล้นอย่างแรง จนเนื้อปลิ้นออกมาตามซอกนิ้ว ใช้ใบหน้าหยาบถูไถไปบนแผ่นหลังขาวเนียน สูดดมกลิ่นกายหอมกรุ่นจากเนื้อตัวหญิงสาวน้ำเยิ้มเปียกเปรอะ
“ คุณจั๊กจั๋นพร้อมนะครับ อูว..ว.. เดี๋ยว..ว.. ผมจะส่งคุณจั๊กจั๋นขึ้นสวรรค์เลย ”
“ ซี๊ด..ด.. เด่นจะทำอะไรก็รีบๆทำเถอะ ฉันไม่ไหวแล้ว อูว..ว.. ”
มัน ได้ยิน รีบใช้สองมือจับเอวของดาราสาวไว้แน่น ขยับเอวเข้าๆออกๆอย่างรวดเร็ว รุนแรง รัวท่อนควยใส่หญิงสาวถี่ยิบ เสียงหน้าท้องกระทบแก้มก้นดังสนั่น เหงื่อออกชุ่มโชกตัว พยายามข่มกลั้นความเสียวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มันอยากจะทำอย่างนี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้ระบายความใคร่กับร่างกายงดงามนี้อีกหรือไม่ ส่วนจั๊กจั๋นเอง เธอเผลอตัว ปล่อยใจให้อารมณ์ใคร่ครอบงำ ดันสะโพกส่ายสวน รับจังหวะการกระแทกกระทั้นหนักหน่วงของมัน น้ำเสียวไหลเยิ้มต้นขา หยดย้อยตกลงเปียกเปื้อนที่นอน หลับตาเชิดหน้าอ้าปากค้าง สองมือจิกขยุ้มผ้าปูที่นอนแทบฉีกขาด ความเสียวซ่านจากท้องน้อยแพร่กระจายทั่วทุกรูขุมขน ช่องสวาทขมิบตัวตอดตุบๆ บีบรัดท่อนควยใหญ่ที่คาอยู่ ก่อนที่จะปล่อยน้ำรักออกท่วมรูสวาท
“ โอว..ว.. เด่น.. ฉันเสร็จแล้ว..ว... ซี๊ด..ด.. อูว..ว.. อ๊าาาา ”
“ อา.. ซี๊ด..ด.. จั๊กจั๋นครับ ไม่ไหวแล้ว..ว... โอย..ย.. อูว..ว.. ”
มัน รวบรวมเรี่ยวแรงหมดทั้งตัว ขับดันน้ำกามขาวข้นพุ่งกระฉูด ล้นทะลักโพรงเสียว อัดหน้าท้องแข็งเกร็งบดเบียดแก้มก้นขาวนุ่ม ส่งปลายหัวบานกระทบปากมดลูก แล้วหมดแรง ทรุดตัวบนแผ่นหลังขาวนวลเนียน กดทับร่างอ่อนระทวยดาราสาวซบกับที่นอน หายใจรวยริน ความรู้สึกล่องลอย ผล่อยหลับไปพร้อมๆกัน
ตอบกลับ art15 2012-6-27 01:18
ดีครับ
ตอบกลับ oasisa 2012-7-5 23:11
อะไรนะ
ตอบกลับ warahok 2012-7-10 04:32
แคทโดนโจรข่มขืนโหด
เมื่อเดือนก่อน ผัวของแค็ทต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหลายวัน แค็ทเลยต้องอยู่บ้านคนเดียว นอกจากเหงาแล้วเพราะแถวบ้านกลางคืนเงียบแล้วก็เปลี่ยวพอควร ยังแถมเงี่ยนอีกด้วยเพราะแค็ทไม่ได้เย็ดมา 5-6 วันแล้วตอนนั้น ก็คนมันเคยเอากันทุกวันนี่ค่ะจะห้ามความอยากไม่ได้หรอก คืนนึงแค็ทตื่นมากลางดึกแล้วเกิดนอนไม่หลับ เลยหยิบวีซีดีหนังโป๊มาเปิดดูดีกว่า ดูไปดูมาน้ำชักไหลออกมาเยิ้มๆ ก็เลยเอามือลูบหีตามในหนังไปด้วย กำลังเคิ้ลมๆได้อารมณ์ที่เดียวก็ต้องมาตกใจสุดขีดเพราะมีเสียงหน้าต่างห้องนอนที่หัวเตียงเปิดดังผลั่วเข้ามา พอแค็ทหันไปดูก็เห็นเงาคนโดดเข้ามาในห้องแล้ว ด้วยความตกใจก็ส่งเสียงร้องให้คนช่วยแล้วผลุดลุกขึ้นออกวิ่งไปที่ประตูทันที แต่ยังไม่ทันจะเปิดประตูก็ถูกกระชากตัวกลับไปเสียก่อน พร้อมกับเสียงตะโกนว่า
"มึงจะหนีไปไหน กลับมานี่เดี๋ยวนี้"
ตอนถูกเหวี่ยงกลับมา จำได้ว่าเหมือนถูกมันตบหน้าไปฉาดใหญ่เพราะตัวเองถลาล้มไปทรุดอยู่ที่หน้าตู้เสื้อผ้า พอเงยหน้าขึ้นมาก็เห็นหน้าต่างที่เปิดอยู่ เลยโจนไปที่หน้าต่าง กะว่าจะปีนหนีออกไปทางระเบียงข้างนอกบ้าน พอแค็ทเริ่มก้าวเหยียบขอบหน้าต่างเตรียมจะโหนตัวออกไป ก็เห็นข้างนอกมีเงาผู้ชายอีกคนปราดเข้ามา แล้วยกตีนถีบแค็ทกลิ้งตกเข้ามาในบ้านอีก
"คิดจะหนีเหรออีเหี้ย มึงไม่รอดมือกูหรอก"
ว่าแล้วมันถึงจะปีนหน้าต่างตามเข้ามาในห้องนอน ส่วนแค็ททั้งกลัว ทั้งเจ็บ แล้วก็จุกมากที่ถูกมันถีบ ได้แต่คลานไปซุกอยู่ที่มุมเตียง
"นี่ พวกแกเป็นใคร? เข้ามาบ้านชั้นทำไม? ออกไปเดี๋ยวนี่นะ ไม่ยังงั้นจะตามตำรวจมาลากคอพวกแกเข้าคุกเดี๋ยวนี้แหละ"  
ไอ้คนแรกมันปราดเข้ามาจิกผมแค็ทจนหน้าหงาย แล้วตบหน้าอีกฉาดจนตัวแค็ทหมุนไปนอนคว่ำอยู่บนเตียง "อีนี่มันปากเก่งดีนัก ต้องตบสั่งสอนเสียหน่อย ดูซิว่ามึงจะเก่งไปได้เท่าไหร่กัน…หา"
ว่าแล้วมันยังยกตีนมาถีบก้นแค็ทที่นอนอยู่บนเตียงอีกผลั้กนึงจนหน้าทิ่ม
"อย่าหวังเสียเลย ไม่มีใครมาช่วยมึงคืนนี้หรอก มึงเสร็จพวกกูแน่"
ไอ้คนที่สอง มันเดินเข้ามาที่ขอบเตียงด้วย
"กูว่า เราจับอีนังนี่มัดเสียก่อนดีกว่า ขี้เกียจไล่ตามจับมันอีกว่ะ"
ว่าแล้วมันก็ขึ้นมาบนเตียงเอาเชือกมัดมือแค็ทไขว้หลังแล้วมัดข้อเท้าอย่างแน่นหนาให้นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงนั่นเอง ? แค็ทเริ่มได้สติหาทางต่อรองกับพวกมัน เพราะเพิ่งรู้ว่าตัวเองใส่แต่เสื้อนอนบางๆ ไม่มีชั้นใน ที่แย่กว่านั้นคือไม่ได้ใส่กางเกงนอน เพราะดันไปถอดออกตอนที่ดูหนังไปตกเบ็ดไปนั่งเอง ท่อนล่างจึงเปลือยเปล่าตูดขาวโผลนอยู่บนเตียง
"นี่ พวกแกมาหาเงินใช้ใช่ไหม? จะหยิบให้ดีๆก็แล้วกัน เสร็จแล้วพวกแกจะได้ไปๆกันซะที ถ้าเรื่องมากอยู่นานสายตรวจผ่านมาจะยุ่งเสียเปล่าๆนะ มาพูดกันดีๆก็ได้"
ระหว่างนั้น ได้ยินเสียงมันคนนึงตะโกนลงไปส่งข่าวโหวกเหวกให้พวกมันที่จอดมอเตอร์ไซด์ซุ่มอยู่ที่รั้วข้างบ้าน ส่วนอีกคนมันเดินมาจิกหัวแค็ทเงยขึ้นมาแล้วตะคอกใส่หน้าว่า
"ใช่แล้ว พวกกูมาหาเงินใช้จริงๆ แต่มาเจอมึงนอนแก้ผ้าตกเบ็ดอยู่เลยจะขอเย็ดมึงเป็นของแถมเสียหน่อย จะได้ไม่ต้องเสียเงินกับอีพวกกะหรี่โรงแรม แถมเล่นกับมึงไม่ต้องกลัวติดโรคอีกต่างหากไงว่ะ วันนี้มึงเตรียมตัวเป็นเมียพวกกูได้แล้ว"  
จากนั้นพวกมันสองคนจับแค็ทนอนหงายแล้วย้ายเชือกที่มัดไขว้หลังตอนแรก เอาไปขึงกับเสาหัวเตียงทั้งสี่ เป็นแค็ทนอนหงายถ่างแขนถ่างขาอยู่บนเตียง แล้วก็พยายามหนีบขาชิดไว้ด้วยความอายและความกลัว มองไปข้างๆก็เห็นพวกมันเริ่มถอดเสื้อผ้ากันแล้ว พยายามดิ้นเท่าไหรก็ไม่หลุดเพราะเชือกมันแน่นมากเจ็บตามข้อมือข้อเท้าไปหมด ? ไอ้คนแรกที่ถอดเสร็จรีบตรงปรี่เข้ามานั่งคุกเข่าคร่อมท้องแค็ทไว้ ควยมันแข็งชี้เด่เห็นเงี่ยงหัวควยแดงๆอย่างชัดเจนเลย แล้วมันก็ควักมีดออกมา…..
"นี่แก อย่าทำอะไรชั้นเลย ได้โปรดเถอะ จะเอาเงินเอาอะไรก็จะให้หมดเลยนะ อย่าทำร้ายกันเลยนะ ขอร้องเถอะ" ยังไม่ทันขาดคำ มันก็เอามืออีกข้างมาจับเต้านมแค็ทแล้วก็บีบคลึงเคล้นอย่างพอใจ
"นมอีนี่มันใหญ่เต็มมือดีจริงๆ หานมโตๆอย่างงี้มานานแล้วว่ะ ได้มาเจอวันนี้เองโชคจริงๆกู แถมยังตึงสู้มือ ไม่นิ่มไม่เหลวอีก"
ระหว่างนั้นแค็ทก็ดิ้นพร้อมสบัดตัวหนีเต็มที่ พร้อมกันส่งเสียงร้องให้ช่วยอย่างดังที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไอ้โจรคนที่ขี่แค็ทอยู่มันโมโหมาก ยกมือตบหน้าแค็ทไปอีกทีนึงจนหน้าหัน ผมยุ่งเป็นกระเซิง แล้วมันก็เอามีดมาจ่อคอไว้
"มึงหุบปากเดี๋ยวนี้ อยากถูกเชือดหรือไงว่ะ พวกกูนะมาช่วยระบายความใคร่ให้มึงไงล่ะ มึงเงี่ยนมากไม่ใช่เหรอ เห็นนอนดูหนังโป๊ตกเบ็ดยั่วพวกกูอยู่นานแล้ว อยู่เฉยๆแล้วดีเอง พวกกูจะส่งมึงขึ้นสวรรค์อย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนเคยมาก่อนเลย"
ว่าแล้วมันก็ย้ายมีดลงไปที่อกแค็ทแล้วตัดเอาเสื้อนอนออกโยนทิ้ง จากนั้นมันยังหยิบเอากางเกงในของมันที่ถอดกองจากข้างเตียงที่สุดจะสกปรกและเหม็นสาบ เหม็นเยี่ยว มาจุกปากแค็ทไว้กันไม่ให้ร้องอีก  จากนั้นมันก็เริ่มคลึงเคล้นนมทั้งสองข้างของแค็ทอยากเมามัน แถมยังก้มตัวลงมาดูดมาเลียหัวนมอีก ส่วนไอ้คนที่สอง มัดขึ้นไปทางปลายเตียงแล้วโก้งโค้งเอาหน้าซุกหว่างขาแค็ทที่ถูกเชือกขึงตรึงจนถ่างอ้ารอมันอยู่อย่างไร้ทางต่อสู้  อาการขัดขืนของแค็ท ก็ค่อยๆน้อยลงๆตามลำดับ เปลี่ยนเป็นความเสียวทั้งที่หน้าอก แล้วก็หว่างขาไปพร้อมๆกัน ตอนนั้นมันนัวเนียไปหมดเพราะถูกฟัดพร้อมๆกันสองคน ไอ้คนข้างบนมันทั้งขยำขยี้เต้านมแถมปากมันมันยังทั้งขบทั้งกัดหัวนมแค็ทจนทั้งเจ็บทั้งเสียว ส่วนไอ้คนข้างล่างมัดมุดลงไปเลียหีแค็ท เลียทั้งแคมและเม็ดแตดสลับกันไป จนตอนหลังหลังมันกัดเม็ดแตดจนเจ็บเลย แค็ทจะพูดก็ไม่ได้ จะร้องก็ไม่ออกเพราะมีกางเกงในเหมือนผ้าขี้ริ้วมันจุกปากอยู่  ไม่นานพอพวกมันเห็นแค็ทไม่เกร็งตัวขัดขืนแล้วไอ้คนข้างบนมันก็เอากางเกงในออก แต่มันจับควยยัดเข้าปากแค็ทแทน
"อีสัด มึงอมควยให้กูเดี๋ยวนี้เอามันๆนะโว๊ย ไม่สะใจกูเดี๋ยวตบดิ้นเลย"
ควยของมันกระทุ้งเข้ามาเต็มปากจนสุดคอหอยเลย ตอนนั้นบอกได้อย่างเดียวว่าควยมันทั้งเหม็นสาบและรสเค็มมาก ไม่รู้ว่าเป็นคราบเหงื่อหรือว่าเยี่ยวมันที่ค้างลำกล้องกันแน่ แค็ทเลยคายออกมา
"เอาออกไปเดี๋ยวนี้ ของสกปรกของแก ชั้นไม่เอา"
แต่มันจิกผมแค็ทแล้วเอามือบีบคอให้อ้าปากออกกว้างๆ แล้วยัดควยมันเข้ามาใหม่ คราวนี้มิดดุ้นจนหมอยมันชนติดจมูกแค็ทเลยค่ะ หัวควยมันแทบจะลงคอหอยแค็ทไปเลยเล่นเอาเราตาเหลือก พอมันเงี่ยนได้ที่ มันก็เริ่มขยับก้นกระเด้าควยใส่ปากแค็ท ขณะที่ตูดมันนั่งทับนมบี้นมแค็ทอยู่
"ซี้ด…..เสียวควยจังเลย….ปากอีเหี้ยนี่เด้ามันดี….นมมันก็เด้งสุดๆใส่ตูดกูเลยว่ะ"
ไอ้คนข้างล่างพอเลียหีแค็ทได้ที่แล้วก็ขึ้นคร่อมเอาควยจ่อรูหีแค็ทแล้วยัดพรวดเดียวมิดท่อนเลย แค็ทมัวแต่อมควยอยู่มองไม่เห็นข้างล่างเลยไม่รู้ว่า ไอ้คนนี้ควยมันใหญ่มากๆ ทั้งอวบอ้วนและยาวเกือบ 7 นิ้วคงจะได้ "โอ้ย…ไม่ไหวแล้วเอาออกก่อน เจ็บจังเลย…เอาออกมาก่อน…อย่า….อย่าใส่ให้ลึก อย่างงั้น….มันเจ็บ….ข้างในนะ….โอ้ยเจ็บจริงๆนะ…..หัวควยมากระทุ้งปากมดลูกแล้ว….อ้า…..โอ….โอ…เสียว…เสียวจัง…โอย หีแหกหมดแล้วคราวนี้….."
ไอ้คนข้างล่าง พอมันจัดท่าทางได้ที่ มันก็กระเด้าใสหีแค็ทอย่างไม่ยังเลย เหมือนอดอยากห่างหีมาเป็นปีๆ ? ส่วนไอ้คนข้างบนมันยกก้นขึ้นแล้วขยับตัวมาข้างหน้า พร้อมสั่งว่า
"ดี…มึงดูดควยกูได้สะใจดี…อย่างงี้ค่อยสนุกหน่อย ที่นี่เลียไข่ให้กูเร็ว"
จากนั้นก้นมันก็ลอยมาเต็มหน้าจนมองไม่เห็นอะไรแล้ว มีแต่พวงสวรรค์มันที่มาห้อยแกว่งไกวอยู่ตรงปากพอดี กลิ่นสาบจากตัวมันยิ่งแรงขึ้นไปอีก แค็ทตอนนั้นไม่แน่ใจว่าชอบหรือว่ากลัวกันแน่ แต่อ้าปากแลบลิ้นเลียไข่ทั้งยวงให้มันอย่างบรรจง จนมันส่งเสียงครางซี้ดๆไม่หยุดเลย
"โอย อีห่านี่เลียยอดจริงๆ…ปากมึงเยี่ยมกว่าอีพวกกะหรี่โรงแรมเยอะเลย….มันทั้งเลีย ทั้งดูดจนไข่กูสะอาดเลยว่ะ"
สักครู่มันก็ถอนไข่ทั้งพวงออกจากปากแค็ท แล้วเลื่อนตัวไปข้างหน้าอีกนิดนึง แล้วก็หย่อนก้นมันลงมาต่ำขึ้นแทบจะทับหน้าหายใจไม่ออกอยู่แล้ว พร้อมกับตะโกนสั่งว่า
"ไหนๆ มึงก็อมควยกับเลียไข่กูจนสะอาดเกลี้ยงแล้ว คราวนี้มึงเลียตูดให้กูหน่อยซิว่ะ"
แค็ททนทั้งความสกปรกและความเหม็นของมันไม่ได้รีบเบือนหน้าหลบ แต่มันจิกผมแค็ทให้หน้าหันกลับมาตรงตูดมันอีก แล้วตวาดขึ้น
"อีนังสัดนี่…กูสั่งให้เลีย มึงก็เลียซิว่ะ…ชักช้าเดี๋ยวกูก็จะเอามีดกรีดนมมึงซะเลย อยากลองดีกับกูหรือไงว่ะ?" ตอนนั้นในใจก็กลัวมันมาก แถมรังเกียจความสกปรกและกลิ่นของรูขี้มันด้วย อีกส่วนก็เงี่ยนอยากลองเหมือนกัน เพราะที่หีก็กำลังถูกซอยอย่างหนักหน่วง แค็ทก็เลยลองแลบลิ้นออกไปเลียรูตูดมันที่ห่างจากหน้าไม่ถึงนิ้ว ตอนแรกทั้งเหม็น ทั้งขยะแขยง มันได้แต่ครางซี้ดๆจนตัวเกร็ง แล้วตัดเชือกที่มัดมือแค็ทออก แล้วจับมือแค็ทไปกุมควยมัน แค็ทก็เลยชักว่าให้มันขณะที่ใช้ลิ้นทั้งเลียทั้งทิ่มแยงตูดมันพร้อมกันไปด้วย ไปๆแค็ทชักติดใจเอามือดึงตัวมันให้หย่อนตูดลงมาใกล้ๆ คราวนี้ แค็ทแลบลิ้นยาวๆแยงเข้าหูรูดรูขี้มันไปเลย ดูมันพอใจมากๆจนไม่นานมันครางเสียงหลง ลุกรีบขึ้นจับควยจ่อหน้าแค็ทแล้วกระตุกควยปล่อยน้ำควยเข้ากับปากราดหน้าแค็ทจนเลอะไปหมด แล้วมันก็ลุกออกไปนอนหมดแรงอยู่ข้างๆ ตอนนั้นแค็ทเองก็เงี่ยนมากจนเสร็จไปแล้วสองรอบเหมือนกัน ? พอที่ข้างบนว่าง ไอ้คนข้างล่างรีบล้มตัวมานอนทับแค็ทแล้วกระเด้า เอาควยขนาด 7 นิ้วของมันซอยหีแค็ท อย่างไม่ยั้งเพราะมันเอาได้ถนัดขึ้น หีแค็ททั้งแสบทั้งร้อนด้วยความใหญ่และยาวของแท่งเนื้อท่อนนั้น
"โอ้ย เบาๆหน่อย หีจะพังอยู่แล้วนะ…..จุกหน้าท้องไปหมดเลย…หัวควยมันเข้าไปถึงปากมดลูกแล้วนะ หยุดก่อนได้ไหม"
มันไม่ตอบ มีแต่เสียงหอบที่หนักขึ้นเรื่อยๆ หน้ามันตอนนี้ซุกอยู่ที่ซอกคอแค็ท กำลังทั้งไซร้ทั้งเลียอย่างเมามัน มือนึงมันก็เคล้นนมแค็ทไปด้วย แค็ทเองก็มันไปกับมันด้วยความเถื่อนและรุนแรงของพวกมัน เลยเผลอถ่างขากระเด้งรับจังหวะควยมันไปด้วย
"โอ้ยเสียวควย…อีนี่มันร่อนหีรับควยกูมันสุดๆเลยว่ะ…โอ้ยกูจะออกแล้ว…"
แค็ทได้ยินก็ใจหายวาบ เพราะผัวไม่อยู่เลยหยุดยาคุมมาหลายวันแล้ว
"โอ้ยอย่าออกข้างในนะ…. ได้โปรดเถอะ….ออก ข้างนอกได้ไหม….หรือจะออกข้างในก็ใส่ปลอกก่อนได้ไหม…จะหยิบมาให้…ออกข้างในเดี๋ยวท้องแน่เลย"  
แค็ทจะขอร้องยังไงมันก็ไม่ฟังแล้วตอนนั้น
"หุบปาก…อีสัด….มึงเป็นเมียพวกกูแล้วจะกลัวท้องทำไมว่ะ… กูอยากเย็ดหีสดๆ ไม่ต้องใส่ปลอกมานานแล้ว…เดี๋ยวกูจะปล่อยน้ำเชื้อใส่หอยมึงแล้ว…"
ว่าแล้วมันก็ก้มหน้าก้มตาอัดแค็ทจนมิดด้ามแล้วก็ตัวเกร็งส่งเสียงคราง
"ซื้ด….โอย…กูออกแล้ว เสียวชิบหายเลย…..โอย…."
แค็ทเองตอนนั้นก็หน้ามืดเด้งตูดอ้าขารับควยมันอย่างสุดๆเหมือนกัน ในที่สุดแค็ทก็รู้สึกถึงน้ำเมือกอุ่นๆที่ฉีดเข้าไปในช่องคลอดแค็ทเต็มไปหมด แค็ทก็เลยเสียวมากเสร็จสุดๆไปพร้อมกับมัน จนน้ำแตกแฉะก้นเปียกเลอะที่นอนไปหมดเลย….. เรื่องราวจากตอนแรกค่ะ….หลังจากที่ไอ้โจรสองคนมันบุกปีนเข้าห้องแค็ทจะมาขโมยเงิน แต่มาเจอแค็ทนอนแก้ผ้าดูหนังโป๊ตกเบ็ดอยู่คนเดียว พวกมันเลยเปลี่ยนใจบุกจับแค็ทจะข่มขืน ตอนแรกแค็ทขัดขืนเลยถูกมันทั้งตบทั้งซ้อมจนต้องยอมให้มันขึงพืดรุมเอาทั้งคู่เลย คนนึงมันบังคับแค็ทให้ดูดควยมันก่อนจากนั้นก็ให้เลียไข่มันด้วย แถมตอนท้ายมันบังคับให้แค็ทเลียรูตูดมันพร้อมกับชักว่าวให้มันไปด้วย ไอ้คนนี้มันเลยเสร็จน้ำควยพุงเข้าปากและเลอะหน้าแค็ทไปเลยค่ะ ส่วนไอ้อีกคนที่ควยใหญ่มาก มันขึ้นคร่อมเย็ดหีแค็ทอย่างไม่ยั้ง เล่นเอาหีแทบแหกไปเลย แถมมันยังกระทุ้งจนหัวควยกระแทกปากมดลูกอีกด้วย ทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยค่ะ ไอ้คนนี้มันเอาน้ำอสุจิพุ่งใสช่องคลอดแค็ทเต็มไปหมดเลย ที่แย่แน่ๆคือไม่ได้กินยาคุมนะซิค่ะ….จะท้องไหมเนี่ย? ………ที่นี่ต่อจากตอนที่แล้วค่ะ…  ไอ้สองคนนั้น พอมันสำเร็จกามกิจระบายความใคร่ใส่แค็ทแล้ว มันทั้งคู่ก็ผลอยหลับไป ไอ้คนข้างบนมันหมดแรงหลับไปทั้งๆที่นอนทับแค็ทไว้แล้วควยก็ยังคาหีเราอยู่เต็มท่อนเลย แค็ทก็ค่อยๆเคลื่อนตัวมันออกช้าๆ พอควยหลุดจากหีเสียงดัง จ๋วบเลยค่ะ แถมน้ำควยไหลเอ่อทะลักออกมาอีกด้วย ตอนนั้นแค็ทไม่สนใจอะไรแล้ว จะหนีมันท่าเดียว เลยค่อยๆลุกขึ้นจากเตียง เดินเปลือยออกจากห้องนอน ลงบันไดมาข้างล่าง…พอมาถึงข้างล่าง  ที่ไหนได้ ไอ้พวกมันคนที่จอดมอเตอร์ไซด์ซุ่มรออยู่ข้างบ้านตอนแรก มันงัดบ้านเข้ามาอยู่ในครัวข้างล่างแล้วแถมมีพวกมันตามเข้ามาด้วยอีกสามสี่คนคงจะได้แต่ยังเห็นไม่ชัดตอนนั้น….
"เฮ้ย พวกเรา อีนังนี่มันคิดจะหนีแล้ว…จัดการมันเลย…เอาโว้ย…มาช่วยกันจับมัน…ถึงตาพวกกูบ้างแล้ว…จะเอามึงให้หีแหก…ขาถ่างคาบ้านเลยคืนนี้"
แล้วมันก็กระจายกันออกดักล้อมแค็ทไว้ทุกทาง
"นี่พวกแก จะทำอะไรชั้น…ออกไปจากบ้านชั้นเดี๋ยวนี้นะ…ไปไกลๆ…ออกไปนะ"
พวกมันไม่โต้ตอบ แต่กลับกระโจนกันเข้ามารุมจับแค็ททันที ? แค็ทก็พยายามดิ้นรนสุดขีด แต่ว่าไม่มีทางที่จะสู้กับแรงพวกมันได้เลย แถมยังถูกมันตบเข้าไปอีกหลายที จนลงไปนอนกองอยู่ที่พื้น หอบด้วยความเหนื่อยและเจ็บระบมไปหมดทั้งตัว แล้วก็มีใครคนนึงมาจิกหัวแค็ทให้เงยขึ้นแล้วตะคอกว่า
"กูว่ามึงนะ ยอมเป็นเมียพวกกูดีกว่า จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว ถ้าพวกกูโมโหแล้วละก็ มึงจะถูกซ้อมเป็นกระสอบทรายแน่ แล้วก็ยังถูกพวกกูลงแขกต่ออีก จะเอายังให้ …กูให้มึงคิดดู"
ว่าแล้วมันก็ทั้งเตะทั้งถีบแค็ทที่ยังนอนซุกร้องไห้ซะอื้นอยู่ที่มุมห้อง แถมเอาตีนมัน มาเหยีบหน้าแค็ทอีก
"ว่าไงว่ะอีนังตัวดี? ….มึงคิดออกหรือยัง ว่าจะยอมดีๆหรือเปล่า…หรือชอบแบบซาดิส์เจ็บตัวเสียก่อน"
ว่าแล้วมันก็จิกแค็ทลุกขึ้นมาแล้วผลักไปที่โต๊ะกินข้าวกลางห้อง
"ไปเร็ว…อ้อยอิ่งอยู่ได้…เดี๋ยวก็โดนอีกฉาดนึงหรอก…พวกกูจะรุมลงแขกมึงบนโต๊ะนี่แหละ…เฮ้ยใครเปิดไฟหน่อยซิว่ะ...มืดๆยังงี้ใครจะหารูเจอว่ะ… ให้อีนังเหี้ยนี่มันเห็นหน้าคนที่จะเป็นผัวมันด้วยไง"
แล้วแค็ทก็ถูกพวกมันจับขึ้นไปนอนหงายถ่างขาอยู่กลางโต๊ะ แขนและขาทั้งสี่ถูกพวกมันจับขึงพืดไว้ทั้งสี่มุมเลย ? ไอ้คนแรกมันรีบโดดขึ้นมาคร่อมแค็ทบนโต๊ะ
"กูเอาก่อนล่ะ…เดี๋ยวหีแม่งจะหลวมซะก่อน…จะเอาไม่มัน…พวกมึงก็ถอดเสื้อรอซิว่ะ…ยืนดูเป็นง่อยยังงั้นจะเย็ดหอยมันได้เมื่อไหร่กันเล่า"
ว่าแล้วตัวมันก็ไม่รอช้าก้มตัวลงมานอนทับนมแค็ททันที
"มา เรามาเย็ดกันโชว์ไอ้พวกนี่ดีกว่า…มึงลืมตาดูซิว่ะ…นี่ไงควยกู…ดูซะเดี๋ยวมันจะมุดเข้าหอยมึงแล้ว"
แค็ทเปิดตาดูควยมันนิดนึง…ถึงแม้จะไม่ใหญ่เท่าไอ้คนที่แล้ว แต่ลำมันช่างดำมะเมื่อม แล้วก็หัวเงี่ยงบานใหญ่เป็นดอกเห็ดที่เดียว จากนั้นมันก็จับควยจ่อหีแค็ทแล้วกระเด้าตูดส่งแท่งเอ็นมันแทรกปากแคมเข้าไปจมอยู่ในช่องคลอดแค็ทเลย ที่เข้าง่ายคงเป็นเพราะแค็ทถูกไอ้คนควยใหญ่ทะลวงหอยไปแล้วทีนึงข้างบน แถมยังมีน้ำควยมันที่คาหีอยู่ช่วยหล่อลื่นอีก ไอ้คนนี้พอเข้าได้มันก็ส่ายตูดกระเด้าเอาแค็ทอย่างมูมมาม ขณะเดียวกันหน้ามันก็ซุกไซร้อยู่ที่นมแค็ท ทั้งฟัดทั้งดูดจนแค็ทชักจะเกิดอารมณ์เผลอแอ่นตูดรับควยมันไปเหมือนกัน ควยมันที่กระเด้าหีแค็ทขณะนี่กระทุ้งจนน้ำอสุจิของไอ้คนแรกจนเล็ดออกมาเป็นฟองขาวอยู่ที่ปากแคมและหน้าขาแค็ทเต็มไปหมด แถมยังไหลย้อยไปแฉะถึงง่ามตูดอีกด้วย
"โอ้ย…เมียจ๋าผัวเสียควย…แหกหีเตรียมรับน้ำเชื้อผัวนะจ๊ะ….ซี้ด เสียว… เสียวมากเลย…โอ้ยออกแล้ว"
แล้วแค็ทก็รู้สึกถึงความอุ่นที่วาบเข้าไปอยู่ในท้องน้อยอีกครั้ง… ไอ้คนต่อมาไม่รอช้ารีบขึ้นคร่อมแค็ท แล้วเย็ดต่อทันที แต่พอไปได้ซักพักมันก็หยุดถอนควยออก
"เฮ้ย…หีอีนี่มันหลวมไปแล้วนี่หว่า…มึงเย็ดกันภาษาห่าไงว่ะ…เล่นเอาหีมันทั้งแบะทั้งบานไปเลย…แถมน้ำควยแฉะนองเต็มไปหมด… ควยกูปลิ้นหลุดออกมาตั้งหลายทีแล้ว…ทำไงดีว่ะ?"
ไอ้พวกมันคนนึงรีบตะโกนบอกขึ้นมา
"หีอีสัดนี่หลวม มึงก็ย้ายไปเย็ดรูตูดแม่งซิว่ะ ทั้งคับ ทั้งฟิด ทั้งตอดควยมึงสุดๆแน่…ว่าแต่มึงกล้าแหย่ควยมึงเข้ารูขี้ของอีนังนี่หรือเปล่าล่ะ…ปลอกก็ไม่มีให้นะโว้ย?"
พอถูกท้ายังงี้มันก็เลยจับแค็ทพลิกตัวมาเป็นแค็ทยืนถ่างขาโก่งตูดคว่ำหน้าอยู่บนบนโต๊ะกินข้าวหันหลังตูดโด่งไปหาพวกมัน ที่ยืนรุมเชียร์อยู่ ?
"ขอร้องเถอะนะ…พวกแกเอาแต่รูหน้าเถอะ…รูหลังขอเถอะนะ…อย่าเอาเลย…มันไม่สะอาดแล้วก็ชั้นกลัวเจ็บนะ"
แต่เสียงแค็ทไม่ดังเท่าเสียงพวกมันที่ตะโกนเชียร์กันอยู่ มันปรี่เข้ามาประกบแค็ทข้างหลังแล้วกับควยจ่อรูตูดพร้อมกันดันเข้ามาอย่างเต็มที่
"โอ้ย…เจ็บนะ…เอาออกไป…เอาเข้าไม่ได้หรอก…โอยเจ็บมากเลย…ทนไม่ไหวแล้ว"
มันหน้ามืดไม่ฟังอะไรแล้วจับควยจ่อให้ตรงอีกหนแล้วดันควยมันให้เข้ารูทวารหนักแค็ทเต็มที่ คราวนี้พวกเพื่อนๆมันเข้ามาช่วยกันจับแก้มก้นแค็ททั้งซ้ายและขวาแหกออกจนสุดจะได้เย็ดสะดวกๆ ใครไม่รู้ตะโกนสั่งขึ้นมา…
"อีสัด…มึงต้องเบ่งตูดช่วยด้วยซิว่ะ…มัวแต่หมิบหูรูดไว้ยังงี้ควยมันจะเข้าได้ยังไงกับเล่า…แล้วก็หยุดแหกปากเสียที่"
ว่าแล้วมันก็จับควยยัดเข้าปากแค็ททันที
"เอ้า…มึงดูดควยกูไปด้วยเร็ว…ระหว่างที่มึงถูกอัดถั่วดำอยู่นี่แหละ… จะได้ไม่เสียเวลากูรอ"
ควยมันสกปรกมาก เพราะ ทั้งเหม็นสาบสุดๆ แล้วก็เค็มรสน้ำเยี่ยวอีกด้วย แล้วมันก็จิกผมแค็ทให้แหงนหน้าอมควยมัน ระหว่างนั้นแค็ทเจ็บที่ประตูหลังอย่างสุดๆ…รู้สึกเหมือนช่องจะถูกฉีกออกจนปริ่…แล้วหัวควยมันก็เริ่มแทรกผ่านหูรูดทวารหนักแค็ทเข้าไปทุกๆนิ้วที่ลำควยมันล้ำเข้าไปในตัวแค็ทมันช่างทรมานอย่างสุดๆจนน้ำตาซึมเลย ? ในที่สุดมันก็ดันทุรังยัดควยเข้าไปในรูขี้ของแค็ทจนมิดด้ามเพราะหมอยมันมาชนตูดแค็ทเลย "โอ้ย….แน่นดีจริงๆ …อ้ารูตูดอีนังนี่สุดยอดเลยว่ะ…ทั้งรัดทั้งแน่น…กูโครตเสียวเลย…โอย…มันฉิบหาย"
ว่าแล้วมันก็เริ่มกระเด้า…หนักขึ้น…แรงขึ้น เรื่อยๆ พอสักพักหูรูดทวารหนักของแค็ทก็เริ่มคลายตัวทำให้เจ็บน้อยลงกว่าตอนแรก แต่ก็ยังรู้สึกแน่ท้องแล้วก็ปั่นป่วนลำไส้เหมือนท้องเสียแทบจะหมิบไม่อยู่ ด้วยความ้รูสึกเหมือนปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ กลัวว่าขอเสียจะไหลเล็ดออกมาเลยไปหมิบรูตูดไว้
"โอ้ยเสียวควยสุดๆเลย…รูตูดนังนี่มันตอดรัดควยกูใหญ่แล้ว…ไม่ไหวแล้วโว้ย…กูออกแน่…โอ้ยยเสียววว…." ไม่นานมันก็อัดควยใส่ตูดแค็ทจนมิดด้าม เกร็งตัวกอดแค็ทข้างหลังแน่น ปล่อยน้ำควยมันผ่านรูตูดแค็ทเข้าไปนองแฉะอยู่ในลำไส้ใหญ่เลยค่ะ จากนั้นมันก็ขยับตูดเด้าต่ออีกสามสี่ทีแล้วก็ทรุดตัวลงนอนกอดแค็ทไว้ หายใจหอบอย่างหมดแรงอยู่บนหลังแค็ท ไอ้คนที่ควยคาปากแค็ทอยู่รีบถอนควยออก แล้วตะโกนด่าเพื่อนมัน "เฮ้ย…มึงเสร็จแล้วก็รีบลุกซิว่ะ…ยังมีพวกเราต่อรอคิวอีกหลายคนนะโว้ย…ทีนี้ตากูเย็ดตูดอีนี่บ้างแล้ว…ให้กูลองดูซิว่าจะมันอย่างที่เอ็งพูดหรือเปล่า"
ไอ้คนที่ควยคารูตูดแค็ทอยู่ก็ค่อยๆรวบรวมแรงที่เหลือของมันลุกขึ้นแล้วถอนควยที่หลุดจากรูตูดแค็ทดังจ๋วบเลย แต่แล้วมันก็โวยวายใหญ่เลย
"เฮ้ย…ควยกู…เลอะหมดเลยว่ะ…ตูดอีนังนี่แม่งสกปรกชิบหาย…ตูดมึงทำควยกูเปรอะ…มึงเอาไปดูดให้สะอาดเดี๋ยวนี้" ว่าแล้วมันก็จับควยที่เพิ่งชักออกมาจากรูขี้แค็ท มาจ่อที่หน้าแค็ท
"ไม่เอา…มันสกปรกนะ…เอาออกไป….ชั้นไม่อม"
แต่ว่ามันจิกผมแค็ทจนหน้าหันแล้วบีบคออย่างแรงจนแค็ทต้องอ้าปากออก มันได้ทีก็เอาควยสกปรกของมันยัดเข้าปากแค็ททันที แค็ทต้องทนดูดกับอมควยให้มัน ทั้งๆที่ขยะแขยงจนเกือบจะขย้อนออกมาก็หลายหน เพราะทนทั้งกลิ่นและความสกปรกสุดๆไม่ได้เลย ส่วนทางตูดแค็ทก็ถูกคนที่สองมันจับควยใส่แล้วมันก็ขึ้นขี่กระเด้าควยกระหน่ำใส่รูหลังแค็ทอย่างไม่ยั้ง ไอ้คนนี้ควยมันไม่ค่อยใหญ่แต่ยาวมาก ขนาดรูตูดที่ไม่มีตันยังรู้สึกถึงหัวควยมันที่ทะลวงคว้านอยู่ข้างในจนปวดถ่ายขนลุกซู่ไปหมด ไม่รู้ว่าเพราะปวดเข้าห้องน้ำหรือว่าเสียวซ่าเพราะถูกเย็ดตูดกันแน่ แต่ว่ามันทั้งทรมานและทั้งเสียวไปพร้อมๆกันเลย ตอนนี้แค็ทร้องไม่ออก แต่ได้ยินเสียงมันคุยกัน
"เอ็งอัดเต็มที่ไปเลย อีนี้มันรับได้อยู่แล้ว"
แล้วมันก้ออัดตูดแค็ทเต็มที่ จนหูรูดรูตูดแค็ท ปลิ้นตามลำควยออกมาเลย ส่วนอีกคนบอกว่า
"มึงอัดตูดมันเลย…ไม่ต้องกลัวเลอะ…เดี๋ยวให้อียายนี้มันอมล้างควยให้"
ไอ้คนนี้มันเลยอัดจนเสร็จในตูดแค็ทตามเพื่อนมันไปอีกคน แล้วมันก็เดินมาที่หน้าแค็ท เอาควยที่เลอะทั้งน้ำควยและจากรูตูดแค็ทมาให้อม….
"เป็นไงว่ะ อีดอก…เหม็นไหมว่ะ?…มึงดูดทำความสะอาดให้ควยกูเดี๋ยวนี้…กูไม่อยากเอากลิ่นรูตูดมึงกลับไปบ้านหรอก"  
ไอ้พวกที่เหลือมันเงี่ยนกันมากเพราะยืนดูหนังสดแบบใกล้ชิดรอคิวอยู่นานแล้วเลยรุมเข้ามาพร้อมๆกัน คนนึงมันรีบปีนขึ้นไปนอนหงายบนโต๊ะแล้วดึงตัวแค็ทไปขึ้นนั่งคร่อมตัวมัน แค็ทไม่ใช่สาวแซ่ที่ไหนแล้วก็มีประสพการณ์มาพอควรจึงรู้ว่ามันอยากจะเย็ดท่าไหนแต่ก็รอดูว่ามันจะเอาเข้ารูไหนเท่านั้น แล้วมันก็จับควยยัดเข้าหีแค็ทที่นั่งยองๆหันหน้าไปทางปลายตีนมันอยู่ แล้วมันก็เริ่มแอ่นก้นขึ้นลง ส่งแท่งเอ็นของมันมุดเข้าหีแค็ทไป พร้อมกับเอามือมาจับเอ็วแค็ทแล้วดึงตัวลงรับกับจังหวะที่มันเสียบควยขึ้นมา ท่านี้ควยมันเข้าลึกมากจนหัวควยชนกับปากมดลูกในบางครั้ง ทั้งๆที่ควยมันไม่ได้ใหญ่ยาวอะไรเลย พอควยมันได้น้ำหล่อลื่นจากหอยแล้ว มันก็ถอนควยออกแล้วจับยัดพรวดเดียวเข้าประตูหลังแค็ทมิดดุ้นเลย ที่นี้ความเจ็บไม่เหลือแล้วค่ะ เพราะรูตูดมันถูกขยายไปแล้ว แถมมีน้ำหล่อลื่นอยู่ด้วยแค็ทก็เลยเริ่มจะมันแล้วเสียวไปพร้อมกับมันซะแล้ว "โอ้…เสียวรูตูดจังเลย….อุ้ยระวังหลุดนะ…อย่าชักออกมายาวนักซิ…ซี้ดดด…."
จากนั้นก็เริ่มเด้งตูดส่ายก้นรับจังหวะกระเด้าของมันอย่างรู้ใจ พอเข้าที่กับคนที่เด้าตูดแค็ทอยู่ข้างล่าง พวกมันอีกคนก็ปีนขึ้นมาบนโต๊ะ พร้อมกับผลักแค็ทให้หงายตัวไปข้างหลังแล้วเอาแขนยันตัวไว้ ส่วนตัวมันก็จับขาแค็ทถ่างออกแล้วมาคุกเข่าเอาควยจ่อหีแค็ท ด้วยความจำกัดของพื้นที่ รวมทั้งมีควยตุงอยู่ในรูตูดแค็ทด้วยทำให้ทุลักทุเลกว่ามันจะเอาควยสอดเข้าไปในหีได้ พอมันเสียบควยพรวดเข้ามาในหีได้ แค็ทก็ต้องสะดุ้งสุดตัวด้วยความแน่นของควยสองแท่งที่เข้ามาเบียดกันอยู่ในตัวแค็ทตอนนี้ เป็นความรู้สึกที่อยากจะบรรยายเพราะมันทั้งแน่น ทั้งเสียว ทั้งเงี่ยนสุดๆ แล้วก็ทรมานไปด้วย
พอมันจัดท่าได้เหมาะๆ มันทั้งคู่ก็เริ่มกระเด้าทั้งรูหีและรูตูดแค็ทกันใหญ่ ควยทั้งสองผลัดกันชักเข้าชักออกในรูแค็ทจะมีก็แค่เนื้อบางๆกันควยทั้งสองออกจากกันเท่านั้น แค็ทเริ่มแหกปากร้องอีกแต่คราวนี้เป็นเพราะความเสียวซ่านสุดๆนะ อั้นไม่อยู่เสร็จไปหลายรอบทีเดียว ระหว่างนั้นไอ้คนสุดท้ายที่ยังไม่ได้เอารีบปีนขึ้นมายืนบนโต๊ะเอาควยยัดใส่ปากให้แค็ทดูดไปพร้อมๆกัน เกิดมาแค็ทก็เพิ่งเคยถูกเย็ดสามรูพร้อมๆกันคราวนี้เอง จำได้ว่าไม่เคยเสียวและเงี่ยนเท่านี้มาก่อนเลย พวกมันทั้งสามคนกระเด้าเข้ารูแค็ทอย่างไม่ยั้งจนเหื่อยหอบจนในที่สุดมันก็ทะยอยกันสำเร็จความใคร่ใส่แค็ทกับครบทุกคน  
ตอนนั้นแค็ทหมดแรงจริงๆจนทั้งขาและแขนสั่นไปหมดไม่มีแรงแม้าแต่จะลุกขึ้น ไปแต่นอนหอบอยู่บนโต๊ะกลางห้อง มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ไอ้เจ้าสองคนแรกที่บุกไปเย็ดแค็ทบนห้องนอนมาหิ้วปีกแค็ทซ้าย-ขวาเข้าห้องน้ำไปซึ่งตอนนั้นเริ่มเช้าฟ้าสางแล้ว แล้วมันก็ใช้ฝักบัวฉีดน้ำล้างตัวล้างหีและตูดแค็ทจะสะอาด ก่อนที่จะอุ้มขึ้นไปนอนเอาต่อบนห้องนอนอีกคนละสองยก แค็ทถูกรุมเย็ดจนสะบักสะบอบสลบไสลไปนานมากตื่นมาก็พบตัวเองนอนเปลือยถูกไอ้หัวหน้ามันนอนกกอยู่บนเตียงท่ามกลางพวกมันสามสี่คนที่รุมลงแขก แค็ทจนหมดแรงหลับไปเหมือนกัน รู้สึกทั้งรูหีและรูตูดเจ็บระบมไปหมดไม่แน่ใจเลนว่าถูกเย็ดไปรูละกี่หนกันแน่ ตามหว่างขาและง่ามตูดเปียกแฉะไปด้วยน้ำเมือกขาวๆของพวกมันเต็มไปหมด  
พอบ่ายๆพวกมันมีแรงตื่นขึ้นมาก็จับแค็ทเย็ดส่งท้ายกันอีกคนละทีก่อนจะลุกไปใส่เสื้อผ้ากัน คนสุดท้ายมันเอาแค็ทท่าหมาเสร็จ ไอ้ตัวหัวหน้ามันก็เดินเข้ามาเอาหัวแม่ตีนแยงเข้ารูหีสลับกับรูตูด แล้วหัวเราะ พูดว่า
"เฮ้ย รูอีนังเหี้ยนี้มันหลวมเบอะหมดทั้งสองรูเลยว่ะ"
แล้วมันก็เอาตีนลูบก้นแค็ท ก่อนจะแยกย้ายกันกลับไป ไอ้หัวหน้ามันหันมาบอกลาว่า
"แล้วกูจะมาใช้บริการมึงอีก ฮ่า ฮ่า" หลังจากนั้นแค็ท ก้อสลบเหมือดไปทั้งวันทั้งคืนเลยเพราะหมดแรง  อีกวันต่อมา ผัวแค็ทก็กลับมาจากต่างจังหวัด…คืนนั้นเค้าเงี่ยนมากเพราะอดเย็ดมาสิบกว่าวันจึงจับเราแก้ผ้าขึ้นคร่อมกระเด้าหีแต่หัวค่ำเลย แค็ทไม่ได้อยากเลย แล้วก็หายซ่าด้วยเพราะถูกไอ้พวกโจรแก็งนั้นทั้งหกคนมันรุมข่มขืนยัดความความเป็นผัวให้อยู่สองวันสองคืนเลย ตอนถูกผัวตัวจริงเย็ดกลับไม่รู้สึกอะไรเลย คิดถึงแต่ตอนถูกข่มขื่นแล้วรุมเย็ดอย่างโหดๆ…อยากโดนอีกนะค่ะ…ส่วนผัวเราก็สงสัยว่าทำไมหีเมียเค้าถึงได้หลวมโพรกไปเลย ย้ายไปเอารูตูดก็แบะพอๆกันแถมหลวมบานจนขมิบไม่ได้แล้ว แค็ทเลยแก้ตัวว่าใช่ดิลโด้เย็ดหนักไปหน่อยเท่านั้นเอง ที่แท้เป็นรูหีกับรูตูดของเหลือเดนจากคนอื่นไงค่ะ เค้าก็ไม่ว่าอะไรเอาต่อจนเสร็จในรูตูดน้ำอสุจิออกข้างในเข้าไปกองรวมกับของไอ้พวกโจร
ตอบกลับ warahok 2012-7-10 15:14
คืนนรกถล่มโบว์ ชญาดา
....ณ สามแยกปากหมา หน้าทางเข้าหมู่บ้านศุภารมย์ ถนนแจ้งวัฒนา อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ซึ่งหมู่บ้านนี้มีดาราชื่อดังอย่างโบ ชญาดา อาศัยอยู่กับลูกด้วย

...ทุกตอนเย็นๆ จะมีเด็กวัยรุ่น อายุ14-16 ปี นับ 10 คน มารวมตัวกันที่สามแยกแห่งนี้
ชาวบ้านต่างก็รู้จักพวกนี้ดีในนาม แก๊งค์ข่มขืนแล้วยืนยิ้ม หัวโจกของแก๊งค์นี้คือ
ไอ้แจ๊ค ไอ้แม๊ค และ ไอ้เน วัย 16 ปี ที่ไม่เรียนหนังสือหนังหาเพราะขี้เกียจ
ทั้ง 3 คน เป็นหัวหน้าแก๊งค์ร่วมกัน

....แม้แก๊งค์นี้จะชื่อ แก๊งค์ข่มขืนแล้วยืนยิ้ม
แต่เด็กๆ แก๊งค์นี้ ก็ไม่เคยไปทำความเดือดร้อนอะไรร้ายแรง
นอกจาก เตะหมา ด่าผู้หญิง ท้าลิงต่อย ยิงฟันยิ้ม
สาเหตุที่แก๊งค์นี้พากันมารวมตัวที่สามแยกแห่งนี้ทุกวัน
ก็เพื่อนั่งรอแซวสาวๆ ที่จะเข้าออกในหมู่บ้านศุภารมย์ก็เท่านั้น
จนชาวบ้านเรียกสามแยกแห่งนี้ว่า สามแยกปากหมา เพื่อเป็นเกียรติแก่พวกมัน
มาอยู่ทุกวันจนชาวบ้านและสาวๆ ที่ผ่านไปมาชินตาไปเสียแล้ว
และก็รู้ว่าแก๊งค์นี้ไม่มีอันตรายอะไร นอกจากคำแซวเท่านั้น

"มันมาสุมหัวกันแซวสาว ก็ดีกว่าให้พวกมันไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นนะ ช่างมันเห๊อะ"
ป้าคนนึงแถวนั้นบอกผมมา
"วี๊ดๆๆๆๆๆๆๆ วิ้วๆๆๆๆๆ น่ารักจังเลยน้องสาว ไปกินตับๆๆๆ กับพี่ไม๊จ๊ะๆๆๆ"
"ว๊าวๆๆๆๆ อ้วนๆๆ แบบนี้น่าจะไปขึ้นปกหนังสือดิฉันจังนะน้อง ดิฉันไม่ใช่คน 55555 ก๊ากๆๆๆๆ"
"พึ่งรู้นะเนี่ย ว่าหมู่บ้านเรามีนางฟ้ามาเดินแถวนี้ด้วย วิ้วๆๆๆๆๆ"

นีคือสารพัดคำแซว ที่แก๊งค์นี้จะต้องมาทำเป็นประจำ
เรียกว่าคนสวยผ่านมาก็ชม คนขี้เหร่ผ่านมาก็กัดใส่ให้เจ็บๆ
จนเมื่อถึงเวล 1 ทุ่ม ทุกคนก็แยกย้ายบ้านใครบ้านมัน
แต่วันนี้ ไอ้แจ๊ค กลับเรียกให้ไอ้เน และไอ้แม๊ค เพื่อนซี้ทั้ง 2 ให้นั่งคุยด้วยกันก่อน

"เอ้า เห้ย ไอ้แจ๊ค มึงมีอะไรวะ วันนี้ถึงเรียกให้กูกับไอ้แม๊คอยู่คุยกับมึงก่อน" ไอ้เนถามขึ้น
"กูมีเรื่องอยากปรึกษา พวกมึง 2 คนว่ะ "
"มีเรื่องเหี้ยอะไรก็ว่ามา กูหิวข้าว" ไอ้แจ๊คสำทับขึ้น
"กูอยากเย็ดอีโบ ว่ะ"

"เห้ย ห่า อีโบ ไหนวะ หมู่บ้านเรามีสาวๆ ชื่อโบ ด้วยหรือวะ " ไอ้เนทำท่าแปลกใจ
"ก็อีโบ ชญาดา ที่เป็นดาราผัวทิ้ง ที่อยู่ทาวน์เฮ้าส์ ในหมู่บ้านเรานี่ไง "
"หา มึงจะบ้าไงวะ อีโบ อายุตั้ง 36 แก่น้องๆ แม่มึงเลยนะโว้ย ทำไมมึงอยากเย็ดอีนั่นวะ
แถมมีลูกแล้วอีก มึงอายุแค่ 16 เองนะโวย ไม่คิดไกลไปหน่อยไงวะ" ไอ้แม๊คพูดขึ้น

"กูอ่ะ เห็นอีโบ มันพาลูกมันมาเดินเล่นที่หน้าบ้านมันตอนเย็นๆ ทุกวัน
เห็นมันแต่งตัวแล้วควยกูแข็งอ่ะสัส แถมเวลากูดูมันในทีวี มันแต่งตัวแทบเห็นหีบ่อยๆ
แฟชั่นก็เริ่มถ่ายโป๊ๆ จะไม่ให้กูอยากเย็ดมันได้ไงวะ กูชักว่าวกับรูปมันทุกวัน"
"มันแต่งตัวน่าเย็ดออกมาเดินหน้าบ้านเลยหรือวะ พรุ่งนี้มึงพากู 2 คนไปดูทีสิวะ "
"ได้ พรุ่งนี้กูจะพาพวกมึง 2 คนไปแอบดู รับรองมึงได้คิดแบบกูแน่ๆ "

วันรุ่งขึ้นตอนเย็นๆ ไอ้แจ๊ค ก็พาไอ้แม๊ค และไอ้เน ไปขับรถผ่านหน้าบ้านของโบ ชญาดา
และก็พบว่าโบ ชญาดา นั่งเล่นอยู่ริมสระน้ำหน้าบ้านกับน้องอชิ

"แม่ง เอ๊ย! ดูมันแต่งตัวนั่งหน้าบ้านสิสัส เกงยีนส์สั้น ขาอ่อนงี้แม่งโคตรขาว "
ไอ้แจ๊ค สบถ คำพูดขึ้นกับไอ้เนและไอ้แม๊ค
"เออ จริงของมึงว่ะไอ้แจ๊ค แม่งน่าเย็ดชิบหายพอเห็นมันแต่งตัวแบบนี้ " ไอ้เนเสริมขึ้น
"เดะกูพามึง 2 ตัวไปจอดรถใต้ต้นมะม่วงนั่น เดะสักพักอีโบ พาลูกมันออกมาเดินแน่ๆ
ตอนมันเดินนี่แหละ มึงได้เห็นแคมหีมันชัดๆ ว่าน่าเย็ดขนาดไหน"

และแล้วทั้ง 3 คน ก็พากันไปทำทีนั่งใต้ต้นมะม่วง จนเวลาผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมง
โบ ชญาดา ก็พาอชิออกมาเดินเล่นเหมือนเช่นทุกวัน ไอ้ 3 คนก็มองตาเป็นมัน

"นั่นไง มันพาลูกออกมาเดินเล่นแล้ว มึงดูสิวะ เดินตูดบิดๆ ขาอ่อนแม่งก็ขาว ไม่น่าเชื่อว่าผัวมันจะทิ้งได้ลง "
"แม่งเอ๊ย! อีนี่มันน่าเย็ดจริงๆ ว่ะ กูว่าไปหาห้องน้ำชักว่าวก่อนเถอะว่ะ ควยกูแข็งจนปวดแล้ว" ไอ้เนที่เงี่ยนเต็มที่พูด
"กูก็ด้วยว่ะไอ้แจ๊ค ควยกูแข็งอยากว่าวเหมือนกัน ไปหาที่ว่าวปลดปล่อยน้ำเงี่ยนก่อนเถอะ" ไอ้แม๊คก็เงี่ยนไม่น้อย
"มึง 2 คนอยากว่าวก็ว่าวไป แต่คืนนี้กูจะฉีดน้ำเงี่ยนใส่รูหีอีนี่ " ไอ้แจ๊คกล่าวเสียงจริงจัง ตาดูขึงขัง
"หมายความว่าไงวะไอ้แจ๊ค ที่มึงพูด พูดเป็นเล่น มึงจะไปฉีดน้ำเงี่ยนเข้ารูหีอีดารานี่ได้ไง" ไอ้เนยังแปลกใจ
"นั่นสิไอ้แจ๊ค มึงเล่นบอร์ด บ้านในฝัน มากจนบ้าแล้วไงวะ 555++" ไอ้แม๊คกระแนะกระแหน

"คืนนี้กูจะปีนเข้าบ้านไปข่มขืนมัน มึง 2 คนจะเอากับกู หรือจะชักว่าวก็แล้วแต่มึง" ไอ้แจ๊คยื่นข้อเสนอ
"เฮ้ย!ไอ้แจ๊ค เราเป็นเด็กอายุ 16 เองนะโว้ย จะข่มขืนอีโบว์ที่อายุ 36 เชียวหรือวะ คุกนะโว้ย" ไอ้เนไม่มั่นใจ
"มึง 2 คนไม่ต้องกลัวหรอก กูอ่านกระทู้ของไอ้ DARA_THAI มาแล้ว ถ้าข่มขืนดาราได้มันไม่กล้าแจ้งตำรวจหรอก"
"แล้วมึงมีแผนการยังไงไอ้แจ๊ค บ้านมันหลังใหญ่โตมึงจะรู้ได้ไงว่าอีโบว์อยู่ห้องไหน แถมคนใช้มันอีก"
"วันก่อนกูไปวางสายไฟกับพ่อกูในบ้านมันมาแล้ว กูรู้ว่าห้องไหนที่มันนอน ห้องไหนลูกมันนอน
ส่วนคนรับใช้ของมัน กูก็สืบรู้มาแล้วว่า คนใช้มันลา กลับบ้านวันนี้ คืนนี้บ้านมันอยู่กัน 2 คนแม่ลูกเท่านั้นแล่ะ "
ไอ้แจ๊คเปรยแผนการ

"แล้วเราจะเข้าไปในบ้านมันยังไงวะ ดูบ้านมันออกจะแข็งแรง รั้วแน่นหนา ไหนจะบ้าน 2 หลังที่อยู่ติดๆ กันอีก"
"มึงไม่ต้องห่วง หน้าต่างห้องเก็บของหลังบ้านมัน กูแอบไปปลดล๊อกหน้าต่างจากข้างในไว้แล้ว
ตอนไปวางสายไฟกับพ่อกู อีโบ มันไม่ค่อยไปเช็คห้องนี้หรอก ประตูห้องเก็บของมันก็ไม่ได้ล๊อค
และหลังบ้านมันอ่ะ ก็เป็นป่ารกร้าง เราแอบไปปีนกำแพงเข้าหลังบ้านมันจากทางนั้นได้
คนไม่เห็นแน่ ยิ่งเป็นกลางคืนมืดๆ ด้วย"

"เอาวะ งั้นกูไม่ชักว่าวล่ะ กูจะเก็บความเงี่ยนไว้เย็ดอีโบ คืนนี้"
"กูเอาด้วย " ไอ้แม๊คกับไอ้เนตกลงที่จะร่วมแผนการณ์

คืนนั้น พอถึงเวลาเที่ยงคืน ฝนก็ตกพรำๆ 3 สหายวัย 16 ไอ้แจ๊ค ไอ้แม๊ค ไอ้เน
ก็พากันลัดเลาะป่ารกร้างจนมาถึงกำแพงหลังบ้านของโบ ชญาดา
ไอ้แม๊คเอาบันได้ไม้ไผ่พาดก่อนจะปีนข้ามไป จากนั้นไอ้แม๊คกับไอ้เนก็ปีนตามไปด้วย

เด็กวัย 16 ทั้ง 3 พากันย่องเบาๆ มาถึงหน้าต่างห้องเก็บของที่ไอ้แจ๊คเคยว่าไว้
ไอ้แจ๊คค่อยๆ ใช้ไขควงงัดหน้าต่างที่ปลดล๊อกจากข้างในไว้แล้วออก
โชคดีที่ขณะนั้นฝนได้ตกหนักลงมา ทำให้ไอ้แจ๊คกล้าที่จะงัดแรงขึ้น
เพราะเสียงฝนได้ช่วยกลบเสียงต่างๆ ไปหมด ไม่นานหน้าต่างก็ถูกเปิดออก
ไอ้แจ๊คจึงปีนเข้าไปก่อน และไอ้แม๊คกับไอ้เน ก็ปีนตามเข้าไป

ภายในห้องเก็บของค่อนข้างรก
เพราะเต็มไปด้วยของต่างๆ มากมาย ที่โบ ชญาดาเธอไม่ใช้แล้ว
ท่ามกลางความมืด ไอ้แจ๊ค ค่อยๆ เปิดประตูห้องเก็บของออก
ประตูไม่ได้ล๊อกจริงดังมันว่า นี่เป็นครั้งแรกที่ไอ้แม๊คกับไอ้เน
ได้มาเห็นภายในบ้านของอีโบ ชญาดา

ฝนตกหนักอยู่ซู่ๆ ฟ้าร้องดังครืนๆ มีแสงฟ้าแล่บแปล่บๆๆ
พร้อมกับเสียงฟ้าร้องอยู่เป็นระยะ ลมก็เริ่มกรรโชกแรง

"บรรยากาศคืนนี้แม่งช่างเป็นใจให้เราดีแท้ แบบนี้กลบเสียงไปได้เยอะ " ไอ้แจ๊คกระซิบกับเพื่อนทั้ง 2 เบาๆ
"ทางไหนต่อวะ เอาไงต่อไอ้แจ๊ค" ไอ้เนกระซิบกระซาบ
"เดะมึงไปห้องลูกมันกับกูก่อน"
"ไปทำไมวะ อย่าบอกนะว่ามึงจะเย็ดตูดลูกมัน ไอ้วิตถาร"
"มึงจะบ้าไง เราต้องไปจับลูกมันมาเป็นตัวประกันก่อน เผื่อมันมีปืน มันจะได้ไม่กล้ายิงเรา ไอ้ห่า "

ทั้ง 2 คนตามไอ้แจ๊ค ไปยังห้องที่มันบอกว่าเป็นห้องน้องอชิ
เมื่อไปถึง ไอ้แจ๊คเปิดประตูเบาๆ เพราะเป็นห้องเด็กมันจึงไม่ได้ล๊อคประตู
เมื่อเข้าไปในห้อง ที่ดูสวยงามสมเป็นห้องเด็ก
มัน 3 คนก็เห็นน้องอชินอนหลับสนิทอยู่บนเตียงลายมิกกี้เมาส์
โดยไม่รู้เลยว่า ทรชนวัย 16 กำลังมายืนอยู่ข้างเตียงแล้ว

"ไอ้แม๊ค มึงตัดเทปกาวมาปิดปากมันเร็ว เดี๋ยวกูมัดมือมันเอง"

ไอ้แม๊ค รีบทำตามที่ไอ้แจ๊คสั่ง ส่วนไอ้เนกับไอ้แจ๊คก็รีบพยุงน้องอชิขึ้น
ก่อนจะใช้เชือกมัดมือไว้ น้องอชิลืมตาตื่นขึ้นเห็นวัยรุ่นทั้ง 3 ก็ตกใจ
พยายามดิ้นและร้อง แต่ก็ได้ยินแค่เสียงอู้อี้ๆๆ ในลำคอเท่านั้น

"ไอ้เน เดะมึงจับไอ้เด็กนี่มายืนแอบไว้ก่อน เดะกู 2 คนเคาะประตูห้องอีโบก่อน
พอมันเปิดประตูออกมา ถ้ามันไม่มีปืนกู 2 คนจะตะครุบมันไว้
แต่ถ้ามันถือปืนมาด้วย ให้มึงรีบเอาไอ้อชิมาขู่ให้มันวางปืน เอานี่มีด ถือไว้"

ก๊อกๆๆๆ ก๊อกๆๆๆ ไอ้แจ๊คเคาะประตู

สักพักประตูก็ถูกเปิดออก พร้อมกับเสียงของโบ ชญาดา
เธอแต่งชุดนอนบางๆ จนเห็นร่องนมและความขาวของไหล่


"อชิ มีอะไรหรอลูก มาเคาะประตูดึกๆ ดื่นๆ" เสียงเธองัวเงีย

แต่เธอก็ตกต้องใจสุดขีด เมื่อคนที่เธอคิดว่าเป็นลูกมาเคาะประตู กลับกลายเป็น ไอ้แจ๊คกับไอ้แม๊ค
"กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด...พวกแกเป็นใคร? ช่วยด้วยๆๆๆๆๆ ใครก็ได้ช่วยด้วย "

โบ ชญาดาร้องลั่นห้อง แต่โชคร้ายที่ขณะนั้นฝนตกหนัก ฟ้าร้องกลบเสียงเธอจนหมด
โบ ชญาดา รีบผลักประตูจะปิด แต่ถึงแม้เธอจะตัวใหญ่กว่าเด็กวัย 16 ทั้ง 2
แต่เมื่อเจอ 2 คน เธอก็ดันสู้แรงไม่ไหว โบ เปลี่ยนเป้าหมาย
เธอปล่อยประตูจะวิ่งไปหยิบปืนที่ลิ้นชักหัวเตียง

ไอ้แจ๊ครู้ว่าโบ จะวิ่งไปหยิบปืนแน่ๆ มันจึงรีบวิ่งกระโดดโถมตัวตะครุบ
จน โบ ชญาดา เธอเสียหลักล้มไปกองกับพื้น
ด้วยความที่เทอตัวใหญ่กว่าเด็กวัย 16 อย่างไอ้แจ๊ค
เธอสะบัดตัวกำลังจะหลุดจากอ้อมแขนไอ้แจ๊คอยู่รอมร่อ
ไอ้แม๊คก็รีบกระโดดสมทบ เข้ามาช่วยไอ้แจ๊ค
แต่ถึงกระนั้นด้วยความที่เธอดิ้นเต็มแรง เด็กวัย 16 ทั้ง 2 ก็แทบจะรั้งไว้ไม่อยู่

"เฮ้ย! ไอ้เน ปล่อยเด็กไว้ตรงประตูนั่นแหละ มาช่วยกันจับอีโบว์ขึงก่อน แรงมันเยอะชิบหาย"

ไอ้แจ๊คเรียกเพื่อนมาช่วยอีกคน ไอ้เนจึงปล่อยน้องอชิที่ถูกมัด และปิดปากไว้ตรงประตู
มันล๊อกประตูด้วยเพื่อกันเด้กวิ่งหนี ก่อนที่มันจะตามเข้ามาช่วยจับมือ โบ ชญาดาไว้
เธอดิ้นสู้เต็มที่ แต่ก็สู้เด็กชายวัย 16 ทั้ง 3 คนไม่ได้


"ฮือๆๆๆๆๆ พวกแกอย่าทำอะไรชั้นเลย อยากได้เงินเท่าไหร่ชั้นจะให้ อย่าทำชั้นเลย ฮือๆๆๆๆ"
"ตอนนี้พวกกูไม่ต้องการเงินโว้ย พวกกูตอนนี้เงี่ยนควยแข็งทุกคน อยากเอาควยพวกกูเข้าไปแตกในรูหีมึงเท่านั้น"

ทั้ง 3 คนช่วยกันทั้งหิ้วทั้งลากอีโบ ชญาดาที่กำลังร้องไห้อ้อนวอนและพยายามดิ้นหนี ขึ้นไปบนเตียง
และไอ้แจ๊คก็เปิดไฟที่หัวเตียง พอเปิดไฟพวกมันถึงกับครางฮือ.. ควยแข็งโป๊ก
เพราะโบ ชญาดา เธอขาวนวลเนียน ภายในชุดนอนบางๆ สีชมพู

ไอ้แจ๊คไม่รอช้ามันรีบแทรกตัวเองไปที่หว่างขาวๆ ของโบ
พร้อมกับไซร้ไปที่ลำคอขาวๆ ของโบว์ น้ำตาโบว์ไหลอาบแก้มนองหน้า
เธอดิ้นจนหมดแรงดิ้นแล้ว มือเธอทั้ง 2 ข้างก็ถูกจับไว้โดยไอ้เนกับไอ้แม๊ค
ที่นั่งกลืนน้ำลายดูไอ้แจ๊ค จัดการอีโบอยู่

ไอ้แจ๊คล้วงมือทั้ง 2 ข้างเข้าไปใต้ชุดนอนบางเบาของโบ
มือของมันสัมผัสกับเต้านมขนาดกำลังดี ที่นุ่มมือมาก
มันขยำนมไป ปากและลิ้นก็ละเลงเลียอยู่บริเวณซอกคอ
และเนินไหล่อันขาวจั๊วะของโบ

แล้วไอ้แจ๊คก็บอกให้พวกทั้ง 2 ของมัน จับโบ ชญาดาถอดเสื้อผ้า
ไอ้แจ๊คจับโบ ชญาดา ถอดเสื้อผ้า จนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว ก่อนจะจับเธอโยนนลงบนเตียง
ไอ้แจ๊คย่างสามขุมเข้าหา โบ ชญาดา ที่นอนเปลือยเหลือแค่กางเกงในตัวเดียวอยู่บนเตียง
ตอนนี้ไอ้แจ๊คถอดเสื้อผ้าออกแล้ว ควยใหญ่ยาวของมันตั้งตระหง่าน
จนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นควยของเด็กวัย 16
ขณะที่ไอ้แม๊คกับไอ้เนก็ถอดเสื้อผ้าออกพร้อมเย็ดเช่นกัน

พอโบ ชญาดา เห็นลำควยที่ใหญ่ยาวของมันทั้ง 3 เธอก็รีบกระเถิบตัวหนี
ไอ้แจ๊ครีบตรงไปจับข้อเท้าเธอไว้ มันรีบขึ้นไปนั่งทับขาอ่อนขาวๆ ของโบ ชญาดาไว้

"5555++ วันนี้กูจะได้เย็ดหีดาราแล้วโว้ย ถึงเวลาแล้วอีโบ กูอยากจะลิ้มรสรูหีมึงจนควยกูผงกหัวหงึกๆ แล้ว"

ไอ้แจ๊คจัดการถกกางเกงใน ที่ปิดหีของโบ ชญาดา ออก
เธอพยายามหนีบขาไม่ยอมง่ายๆ แต่ก็ทนแรงไม่ไหว
ไอ้แจ๊คพอเห็นหีเนี่ยนๆ ของโบ ชญาดา ควยมันก็แทบจะระเบิด
ไอ้เนกับไอ้แม๊คเองก็เช่นกัน ที่ได้เห็นโบ ชญาดา นอนโชว์หีอยู่บนเตียงในตอนนี้


"ฮือๆๆๆๆ อย่าทำอะไรชั้นเลย สงสารชั้นเถอะ ชั้นไหว้ล่ะ จะให้ทำอะไรชั้นยอมทั้งนั้น แต่อย่าเย็ดชั้นเลย"
"ก็ได้ งั้นมึงช่วย อม ดูด เลีย ควยพวกกูให้น้ำแตกทั้ง 3 คนได้ พวกกูจะไม่เย็ดมึง
ว่าไงมึงจะโม๊คควยให้พวกกูแทนการถูกเย็ดไม๊ "

ไอ้แจ๊คยื่นข้อเสนอ พร้อมกับยื่นควยที่ยาวใหญ่ของมันไปที่หน้าของ โบ ชญาดา
ดูเธออึกอักเล็กน้อยและลังเลใจ

"ว่าไง ตกลงจะรับข้อเสนอของกูหรือจะถูกเย็ด อย่าช้ากูยิ่งเงี่ยนๆ อยู่"

"ก็ได้ๆๆ ชั้นยอมโม๊ค ควยให้พวกนาย แต่พวกนายสัญญานะว่าจะไม่เย็ดชั้นถ้าชั้นโม๊คให้จนเสร็จ"
"เออ งั้นก็รีบๆ มาโม๊คเลย "

ไอ้แจ๊ค ไอ้เน และไอ้แม๊ค จึงพากันขึ้นไปนอนบนเตียงทั้ง 3 คน
โดยมี โบ ชญาดา โม๊คควยให้แทนการถูกเย็ด
ไอ้แจ๊คยื่นควยเข้าไปที่ปากของโบ
เธออิดออดอยู่พักนึง จึงเริ่มอ้าปากอันอวบอิ่มค่อยๆ กลืนลำควย ของไอ้แจ๊คเข้าไป
ความเสียวแผ่ซ่านไปทั่วทั้งควยมัน ลิ้นของอีโบ ตวัดรัวๆ ไปตามหัวควยและลำควย
เธอเริ่มรูดริมฝีปากขึ้นลง จนไอ้แจ๊คถึงกับคราง

"อ้าส์สสสสสส ซี๊ดดดดดดดดดด... มึงโม๊คเก่งนี่หว่าอีโบ โอ้วๆๆๆๆๆ แบบนั้นแหละ ซี๊ดดดด....."
โบว์ ชญาดา เธอ บด ริมฝีปากกับลำควยของไอ้แจ๊คที่แข็งเปรี๊ยะ
ขึ้นลง ขึ้นลง สลับกับเลียและดูดหัวควย ไวขึ้นเรื่อยๆ
จนไอ้แจ๊คทนไม่ไหว น้ำเงี่ยนไอ้แจ๊คแตกพุ่งกระฉูดคาปากโบ
น้ำเงี่ยนมันปล่อยออกมาเยอะมาก เพราะความเงี่ยนที่อยากเย็ดโบ มานาน
จนน้ำเงี่ยนมันไหลล้นปากโบ

โบ ชญาดา ทำท่าทางพะอืดพะอม จนทำท่าจะอ้วก แต่ไอ้แจ๊คก็พูดขึ้น

"อย่าบ้วนทิ้งนะโว้ย กลืนกินอสุจิกูให้หมดเดี๋ยวนี้ แล้วก็มาเลียกินน้ำที่มึงทำหกไว้บนควยกูให้สะอาดด้วย ไวๆ"

โบ ชญาดา เธอนั่งพยายามกลืนน้ำเงี่ยนของไอ้แจ๊คที่แตกในปากเธอจนล้นปาก อยู่สักพัก
น้ำตาเธอยังไหลอยู่ ก่อนที่เธอจะเข้ามาเลียควยและกินน้ำเงี่ยนของไอ้แจ๊คที่ล้นเปรอะอยู่บนควยมัน
จนควยไอ้แจ๊คสะอาด

"เอ้าๆ อย่ามัวเสียเวลา รีบๆ มาโม๊คให้กูบ้าง ควยมันยิ่งอยากมุดรูหีอยู่" ไอ้เน พูดขึ้น

โบ ชญาดา เธอจึงต้องรีบ ใช้ริมฝีปากอมลำควยของไอ้เนต่อเป็นคนที่ 2
เธอโม๊คได้ไม่นาน ไอ้เนที่เงี่ยนอยู่แล้วตั้งแต่เมื่อตอนเย็น
ก็แตกน้ำเงี่ยนทะลักล้นปากอีโบ ไปอีกคน
และโบ ก็ต้องกลืนกินน้ำเงี่ยนของไอ้เนจนสะอาดหมดจดเช่นกัน

ไอ้เนกับไอ้แจ๊คนอนแผ่หลา สบายตัวรอ

คราวนี้ไอ้แม๊คเป็นคนสุดท้าย โบ ชญาดา ก็โม๊คควยไอ้แม๊คต่อ
ไอ้แม๊คเองก็เงี่ยนมากไม่ต่างจากไอ้เน โบ เธอรูดริมฝีปากขึ้นๆ ลงๆ
ทั้งดูดทั้งเลีย ท่อนควยมันไม่นาน ไอ้แม๊คก็น้ำแตก ล้นปากโบ ไปอีกคน
และเธอก็ต้องกลืนกินน้ำอสุจิของไอ้แม๊คให้หมดเช่นเดียวกัน

"ชั้นโม๊คให้พวกแกจนน้ำแตกตามสัญญาแล้ว ก็พากันออกไปจากบ้านชั้นได้แล้ว"
"ยังก่อนคุณโบ มึงต้องให้กูเลียหีมึงให้เป็นบุญปากก่อน กูถึงจะพอใจ เอ้า!นอนอ้าขาให้กูเลียหีเดี๋ยวนี้ "
"ไหนพวกแกบอกแค่ให้ชั้นโม๊คไง ทำไมไม่รักษาสัญญา ฮือๆๆๆๆ"
"อย่าต่อรองให้มากนัก มานี่กูขอเลียหีที"


ไอ้แจ๊คจับขาของ โบ ชญาดา แหกออก จนแคมหีของโบว์แยกออกจากกัน
ไอ้แจ๊ค รีบซุกหน้าเข้าไปตวัดลิ้นเลียหีสวยๆ ของโบ อย่างเมามันส์
ส่วนไอ้แม๊คกับไอ้เนก็ต่างคนต่างดูดนมของโบ คนละข้าง

โบ ชญาดา กระตุกเป็นระยะๆ เพราะเสียวหี หัวนมเธอลุกชันเพราะถูกเลีย
ไอ้เน ขยำนม 2 เต้าของโบ พร้อมกับสลับปากดูด 2 เต้าไปมาดังจ๊วบๆ !!!
ขณะที่ไอ้แม๊คก็ใช้มือลูบหน้าท้องเนียนๆ ของโบ ชญาดา
พร้อมกับใช้ลิ้นเลียไปที่หน้าและซอกคอของเธอ
แม้โบว์จะร้องไห้จนน้ำตาแทบไม่มี ทั้ง 3 คนก็ไม่สนใจแล้ว

"เอาล่ะ! ได้เวลา สนุกของจริงแล้วคุณโบ.."
"หมายความว่าไง ไหนว่าถ้าชั้นโม๊คควยให้พวกแก พวกแกจะปล่อยชั้นไง อย่าทำแบบนี้นะ ไม่ๆๆๆๆๆๆปล่อยช๊านน"
"พวกผมแอบดูคุณทุกวัน อยากเย็ดคุณมาตั้งนาน อุส่าห์วางแผนเข้ามาหาคุณถึงห้อง
คิดว่าผมจะทำแค่นั้นจริงๆ หรอคุณโบ อย่าแพล่มให้มากดีกว่า ได้เวลาเอารูหีของคุณต้อนรับควยของผมแล้ว
ดูสิผมเลียซะหีสวยๆ ของคุณน้ำเยิ้มแล้ว คงเงี่ยนแล้วสิ"
"ม่ายๆๆๆๆๆๆๆๆนะ อย่าทำชั้น ฮือๆๆๆๆ ใครก็ได้ช่วยด้วยยยๆๆๆ ฮือๆๆ"

ไอ้แจ๊คจับ 2 ขาขาวๆ ของโบ ชญาดา ไว้แน่น
ก่อนจะเอาหัวควยยาวใหญ่ของมัน ทาบไปที่รูหีของโบ
เธอพยายามดิ้นสู้อีกครั้ง แต่ก็ดิ้นได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น
ไอ้แจ๊คจึงเริ่มกดหัวควยยาวใหญ่ของมัน ค่อยๆ เข้ารูหีของโบ
โบ สะดุ้งเฮือก! เพราะไม่โดนเย็ดมานาน

เธอดิ้นพล่านทั้งที่หีเธอในตอนนี้ถูกหัวควยของไอ้แจ๊คมุดเข้าไปทั้งหัวแล้ว !!!

มันออกแรงกดอีกครั้ง ควยยาวใหญ่ของมันก็เข้ารูหีโบ ชญาดา จนมิดด้าม !
ไอ้แจ๊คถึงกับครางออกมาเพราะความเสียว มันซ่านสุขไปทั้งลำควย
หีสวยๆ ของโบว์ ถูกไอ้แจ๊คถอกควยเข้าๆ ออกๆ
จนเสียงหน้าขาอ่อนมันกระแทกกับหน้าขาและหีของ โบ ชญาดา ดังอยู่...

ตั่บๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!......ตั่บๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!.......ผั่บๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!................

"โอ๊ย! สุดยอดเลยโว้ย... หีมึงนี่ทั้งตอดทั้งรัดควยกูดีจริงๆ ซี๊ดดๆๆๆๆๆๆ อูยส์ๆๆ........"

ไอ้แจ๊คซอยควยเข้าออกหี โบ ชญาดา ที่นอนร้องไห้อยู่ยิกๆๆๆๆ ให้สมที่อยากมานาน
หีที่ทั้งขาวทั้งสวย ถูกไอ้แจ๊คกระแทกๆๆๆๆ ชักควยเข้าๆ ออกๆ จนแคมปลิ้นตามควยมัน
และแล้วไอ้แจ๊คก็ร้องโหยหวล เพราะมันน้ำแตกอีกครั้ง มันกระตุก 2-3 ครั้ง !!!
เพื่อจะปล่อยน้ำเงี่ยนให้เข้าไป ในรูหีโบ ชญาดา ให้มากที่สุด !

มันกดควยบดเข้ารูหีจนโคนควยมันแนบติดกับโหนกหีโบ ชญาดา
มันแช่อยู่สักพักก็ถอนควยออก น้ำเงี่ยนไหลย้อยจากปลายควยมันเป็นทาง
ในขณะที่น้ำเงี่ยนของมันก็ไหลล้นออกมาจากรูหีของโบ เช่นกัน
พอไอ้แจ๊คถอนควยออกไป ไอ้เนก็เข้ามาต่อทันที !!!

มันจับโบ ชญาดา พลิกตัวคว่ำลง และจับก้นเธอยกขึ้นในท่าคลาน
มันรีบเอาลำควยที่แข็งเปรี๊ยะของมัน เสียบเข้ารูหีสวยๆ ของโบทันที
ซึ่งก็แสนจะเข้าง่าย เพราะยังมีน้ำเงี่ยนของไอ้แจ๊คไหลอยู่
มันซอยโบ ในท่าคลานเสียงหน้าขามันกระทบกับแก้มก้นของโบ ดัง.. ตั๊บๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!! .........
ด้วยความเงี่ยนที่มีมานานแล้วเช่นกัน มันซอยยิกๆ ในท่าคลานไม่กี่นาที
ไอ้เนก็น้ำแตกจนน้ำเงี่ยนไหลล้นหีโบ ชญาดา ไปอีกคน...


ไอ้แม๊คเป็นคนปิดท้าย มันนอนหงายแล้วจับโบ ชญาดา ขึ้นนั่งคล่อมตัวมัน
ก่อนจะเอาควยเสียบเข้ารูหีเธออย่างง่ายดาย มันโอบกอดเธอลงมาแนบตัว
ก่อนจะขยับควยซอยเข้าออกหีโบ ในท่านี้ เสียงดังอยู่..ผั่บๆๆๆๆ !!!!!!!! ...........

โบ นอนอยู่บนตัวของไอ้แม๊ค น้ำตาไหลอาบแก้มด้วยความเสียใจ
ที่ถูกผู้ชายถึง 3 คน รุมเย็ดต่อหน้าลูกที่นอนดูอยู่ตรงประตูเพราะถูกมัดปิดปาก

ไอ้แม๊คทั้งจับโบ โยกขึ้นโยกลง ทั้งขยำแก้มก้นของโบ
ผิวที่เนียนนุ่ม ก้นที่กลมโต ถูกจับกระแทกกับโคนควยของไอ้แม๊คอยู่..ตับๆๆๆๆ !!!!!!!! .........

ไอ้แม๊คเสียวลำควยอย่างมีความสุข
ก่อนที่มันจะทนไม่ไหว น้ำแตกกระฉูดในท่านอนหงายนี้
โบ ชญาดารู้สึกได้เลยว่า มีน้ำอุ่นๆ พุ่งมาชนปากมดลูกเธออย่างจัง !
ก่อนน้ำของไอ้แม๊คจะไหลล้นย้อนตามลำควยของมันลงไป...

พอเสร็จสมอารมณ์มันแล้ว มันจึงผลักโบ ชญาดา ให้นอนหมดเรี่ยวแรงอยู่บนเตียง
ผิวขาวๆ ของเธอมีรอยแดงไปทั่ว แคมหีเธอเองก็เปิดอ้าเพราะถูกเย็ดอย่างหนัก
น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาจากหีไม่ได้หยุด เพราะเธอโดนแตกในใส่ทั้ง 3 คน !!!


ขณะนั้นเป็นเวลาตี 4 กว่าๆ แล้ว
ไอ้แจ๊คกับพวกจึงรีบใส่เสื้อผ้า ก่อนจะรีบพากันออกจากบ้าน โบ ชญาดา ไป เพราะใกล้สว่าง
ปล่อยให้โบ นอนร้องไห้น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มอยู่บนเตียง

หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา เวลาที่ทั้ง 3 คน เจอโบ ชญาดา พาลูกมาเดินเล่น
มันทั้ง 3 คน ก็จะส่งยิ้มให้โบ เสมอๆ

แต่โบ ชญาดา ก็มักจะรีบหนีหน้าทันที ที่เห็นพวกมันทั้ง 3 คน
แต่จะหนีไปไหนได้ เพราะเวลาที่ไอ้แจ๊ค ไอ้แม๊ค ไอ้เน เงี่ยนขึ้นมา
พวกมันก็จะส่งคลิปตอนเธอโดนพวกมันเย็ดไปขู่ทุกที !
เพื่อจะให้เธอมาเปิดประตูบ้านให้พวกมันเข้าไปเย็ดเธอ
และโบ ชญาดา ก็ต้องเป็นทาสกามของพวกมั้นทั้ง 3 คนต่อไป ...
ตอบกลับ warahok 2012-7-12 02:02
เจนนี่
“แพทพาเจนนี่มาทำไมแถวนี้ ไม่เห็นมีอะไรเลย สวนทั้งนั้น กลับบ้านเถอะ เจนนี่เบื่อแล้ว”
“แป๊ปเดียวน่า เลิกเรียนที่มหาลัยมาก็กลับบ้านเลย เจนนี่ไม่เบื่อเรอะ แพทพาเจนนี่มาเที่ยวสวนเนี่ยจะได้เปลี่ยน บรรยากาสบ้างไง”
“แต่เจนนี่ต้องไปท่องบทนะ มีละครอีกตั้ง 2 เรื่อง แพทไม่ค่อยมีงานก็พูดได้สิ”
“โฮ้ พูดงี้ได้ไงกัน เจนนี่” แพท พูดพลางเอื้อมมือบีบก้นเจนนี่ แฟนสาวอย่างยอกเย้า
“อูย…ย แพททำอะไรนะเจนนี่เคยบอกแล้วนะว่าไม่ชอบให้เกียรติกันบ้างสิ”
“ทำไมละ เราเป็นแฟนกันนะ แค่นี้เจนนี่ให้แพทไม่ได้เรอะ”
“ไม่ได้แพทอย่าใช้นิสัยฝรั่งกับเจนนี่สิ เจนนี่เป็นคนไทยนะ คนไทยเขาถือ ถึงเราเป็นแฟนกัน แต่ก็ยังไม่มีอะไรกัน”
“โอ้ ถ้าต้องรอแต่งงานเลย แพทก็แย่สิ เจนนี่ออกน่ารักน่า…. ขนาดนี้”
“ถ้าพูดงี้อีก เจนนี่จะไม่คุยกับแพทแล้วนะ”
เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ดาราสาวค่อนข้างโกรธที่แพทแฟนหนุ่มไม่ให้เกียรติ เธอจึงเดินงอนตุ๊ปปองกลับไปที่รถโดยมีเจ้าแฟนหนุ่มตัวดีเดินตามต้อยๆ สายตาของแพทดาราหนุ่มจับจ้องไปที่ก้นกลมงอนที่ส่ายขึ้นลงทุกครั้งที่ก้าวเดินของเจนนี่แฟนสาว ยิ่งอยู่ในชุดนักศึกษามหาลัยอย่างงี้ มันยิ่งทำให้เธอดูสวยน่ารักขึ้นจนแพทแทบทนไม่ไหว
“เจนนี่ อย่าโกรธน่านะ แพทขอโทษ”
“ไม่เจนนี่จะกลับบ้านแล้ว”
“ทำไมละ เมื่อนก่อนแพทก็เคยจับ จับนมก็ยังเคยไม่เห็นเจนนี่ว่าเลย”
“แพทพูดงี้ได้ไงกัน ตอนนั้นแพทฉวยโอกาสกับเจนนี่เพราะเจนนี่เมา ถ้าไม่มีคนอยู่ด้วยแพทคงปล้ำเจนนี่ไปแล้วมั้ง”
“อ้อ ทีแสดงละครกับไอ้แอนดริว ให้มันจับให้มันกอดได้ ทีกับแพท เจนนี่ไม่เห็นยอมเลย ข่าวที่ว่าจะเลิกกับแพทนะจริงใช่ม้า”
“แพทอย่าดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวได้มั้ย รู้มั้ยเดี้ยวนี้แพทเป็นคนที่น่าเบื่อที่สุดเลย เจนนี่เบื่อแพทได้ยินมั้ย”
“อย่าพูดอย่างงี้กับแพทนะ”
“ทำไม เจนี่เบื่อๆ ๆๆๆๆ เบื่…..”
ยังไม่ทันพูดหมดประโยค ไอ้แพทดาราหนุ่มก็ดึงร่างอวบอิ่มของเจนนี่แฟนสาวเข้ามาหาตัว ก่อนบดปากลงขยี้ที่ริมฝีปากบางสวยสีชมพูเต็มแรง จนร่างงามของเจนนี่สะท้านไปทั่วเธอดิ้นรนเป็นพลันวันเมื่อมือของแฟนหนุ่มเริ่มซุกซนจับบีบไปทั่วนมคู่สวย ก้นกลมกลึง และพยายามสอดล้วงเข้าไปใต้กระโปรงนักศึกาาสั้นรัดรูปของเธอ
ก่อนที่อะไรจะเลยเถิดมากกว่านั้น ร่างของแพทดาราหนุ่มก็ถูกกระชากเต็มแรงออกมาจากร่างแฟนสาว ลอยลงไปนอนกองกับพื้นอย่างหมดท่า ชายร่างยักษ์ 3 คน ดูท่าจะเป็นชาวบ้านแถวนั้น น่นเองที่มาช่วยเจนนี่ไว้
“โอย พวกแกเป็นใครว่ะ นี่มันเรื่องของแฟนเขา พวกแกมายุ่งอะไร”
“ปากดีนักเรอะ ไอ้ฝรั่ง อยากเจ็บตัวใช่มั้ย ” ไอ้ตัวที่ดูเป็นหัวหน้าพูด พวกมันช่วยกันรุมอัดแพทเต็มที่จนเจนนี่ทนไม่ไหวร้องห้ามเสียงหลง
“พอเถอะค่ะ พี่อย่าทำเขาเลย เขาไม่ตั้งใจทำอย่างงี้กับหนูหรอก พอเถอะค่ะ”
“เฮ้ยพวกเราหยุดเว้ยเดี๋ยวแม่งตายซะก่อน”
“แพทๆๆ เป็นไงบ้าง แพท”
“เอ้ยพี่ ไอ้ 2 คนนี้มันเป็นดารานี่ ผมจำไดเอีนังคนนี้แหละที่เล่นละครฃ่อง 3 เมียผมติดงอมแงมเลย”
“จริงเรอะว่ะ เฮยอีหนูเอ็งเป็นดาราจริงเรอะว่ะ”
“จริงค่ะ หนูฃื่อเจนนี่ไงค่ะ เจนนี่เทียนโพิ์สุวรรณ เคยเห็นบ้างใช่มั้ยค่ะ”
“เอ้อจริงวะกูพอนึกได้แล้ว ไอ้ผู้ชายคนนี้แม่งก็ดาราเหมือนกันนี้หว่า แฟนเอ็งเรอะ”
“ค่ะ เอ้อพวกพี่ช่วยหนูแบกเขาไปที่รถหน่อยได้มั้ยค่ะ”
เจนนี่พยายามพูดตัดบทเพราะรู้สึกว่าชาวบ้านทั้ง 3 คนนี้เริ่มดูไม่น่าไว้ใจ เมื่อกี้ด้วยความเป็นห่วงแฟนหนุ่มรีบเข้ามาดูอาการทำให้ดาราสาวนั่งไม่เรียบร้อยจนมองเกห็นไปถึงไหนต่อไหน
“ได้ๆ ไอ้แดง ไอ้ก้อง พวกเอ็งดึงมันขึ้นมาสิ”
ไอ้แดง ไอ้ก้อง กระพริบตารับมุขกับไอ้เขมลูกพี่ใหญ่ พวกมันช้อนตัวแพทขึ้นมาช้าก่อนชกไปที่ท้องของเขาเต็มแรงเกือบ 10 หมัด เล่นเอาเจนนี่ร้องกรี๊ด ไอ้เขมไม่รอช้าปราดเข้าหาตัวเจนนี่ ควักมีดมาขู่ที่คอของเธอสั่งให้หยุดร้อง ร่างของแพทถูกพวกมันจับผูกไว้กับต้นไม้ใหญ่จนกระดุกกระดิกไม่ได้ ปากก็ถูกผูกเอาไว้แน่นหนา
“พวกพี่จะทำอะไรนะ ปล่อยพวกหนูไปเถอะ”
“ปล่อยให้โง่สอว่ะ เด็กน่ารักๆอย่างมึงเนี้ย เขาว่ากันว่าเย็ดมันใช่ย่อย พวกกูขอลองดูเอาบุญสักที2ทีเถอะว่ะ”
“อย่านะ อย่า แพทช่วยเจนนี่ด้วย อย่า…”
ดาราสาวพยามยามดิ้นรนวิ่งหนีไปหาแฟนหนุ่ม แต่ร่างงามของเธอก็ถูกพวกมันจับโยนลงกับพื้นจนชุดนักศึกษาสีขาวเปื้อนดิ้นเบื้อนโคลนไปหมด ไอ้ 3 จอมโฉดโดดตามลงไปอย่างรวดเร็วมันตุ้ยท้องเจนนี่เต็มแรง ก่อนตบลงที่หน้าหวานๆ อีก 3-4 ที
ได้ผลเธอสงบลงอย่างรวดเร็ว พวกมันช่วยกันฉีกเสื้อผ้าชุดนักศึกษาออกจากร่างงามของเจนนี่จนเปลือยเปล่า ร่างชาวๆ อวบอัดของเธอเปื้อนไปด้วยขี้ดิน
ไอ้ 3 จอมโฉดแก้ผ้าตัวเองอย่างรวดเร็ว ไอ้เขมจับดาราสาวแหกขาออกก้มลงเลียหีอูมๆ อย่างเอร็ดอร่อยมันแกล้งเกร็งลิ้นไล้ฉกไปภายในร่องของเจนนี่ ตวัดเลียดันไปที่ติ่งภายในช้าๆ เร็วขึ้นๆๆๆๆๆ จนเจนนี่ร้องอา…ว์
“อย่านะ อย่าเลียตรงนั้นอย่า….”
“เสียงดีจังเลยว่ะ อีหนู” ไอ้แดงพูดพลางบีบนมคู่สวยกอบขึ้นมาแล้วเอาควยแทงวนเล่นรอบหัวนมสีมพูอ่อนๆ ขณะที่ไอ้ก้องระดมจูบไปทั่วใบหน้าหวานที่ขณะนี้มีรอยถูกตบขากพวกมันอย่างชัดเจน
“อืม…ม..อ่า…อ” เสียงไอ้แพทร้องห้ามอย่างเสียไม่ได้เมื่อเห็นแฟนสาวถูกรุม
เจนนี่ปรือตาไปมองเขาอย่างน่าเวทนา ก่อนที่จะร้องโอยออกมาเมื่อถูกไอ้ก้องกับไอ้แดงช่วยกันดูดกัดหัวหมกันคนละข้าง
“ดูดควยกูให้หน่อยสิอีหนู” ไอ้เขมจ่อควยเข้าที่ปากบางใสของเจนนี่
ดาราสาวพยายามเบือนหน้าหนีเม้มปากแน่น น้ำตาเธอไหลอาบนองแก้ม มันไม่ละความพยยามเชิดคางเจนนี่ขึ้น บีบจมูกของเธอจนต้องอ้าปากออก พอได้จังหวะมือหนาโตของมันก็บีบปากเธอค้างไว้ยัดควยดุ้นใหญ่เข้าไปทันที
กลิ่นและรสของควยไอ้เขมทำเอาเจนนี่แทบอ้วก เธอพยยามคายมันออกแต่ถูกมีกจ่อเข้าที่คอ มันจิกมีดเข้าไปจนเธอรู้สึกเจ็บ จนต้องยอมอมยอมดูดให้มัน
“ดี อย่างงั้น ค่อยๆ อมเข้าไป ทำตัวดีๆ แล้วกูจะไว้ชีวิตมึงกับแฟน”
“อือ… อย่าทำ….ฉัน” เสียงใสๆ ของเจนนี่ร้องครางออกมาจากปากที่มีควยไอ้เขมคับอยู่เต็ม แต่พวกมันไม่ยอมสนใจ ไอ้เขมเด้าควยเข้าๆ ออกๆ ในปากเจจนี่จนควยมันพองโตเต็มที่มันก้รีบดึงออกมากลับลงไปเลียหีดาราสาวไปมา
“อูย… อย่า พ่อจ๋าแม่จ๋า ว้าย เยี่ยวเจนนี่จะแตกแล้ว ซีด…ดแตกแล้ว”
น้ำเหนียวๆ จากหีของเจนนี่ไหลเปื้อนทั่วหน้าไอ้เขมมันร้องอาอย่างพอใจ จับขาเธอแหกออกถุยน้ำลายลงไปกลางหีถูไปมาจนเยิ้ม ก่อนที่จะจ่อควยค่อยๆลงไปเรื่อยๆๆๆๆ
“โอยเจ็บเอาออกไป เจ็บ อย่า….”
“อย่าร้องสิจ็ะคนสวย” ไอ้ก้องพูดพลางยัดควยเข้าไปที่ปากของเจนนี่เต็มแรง
“อูย… อีนี่ฝืดดีฉิบเลยว่ะ”
“อือ… อ่า…” แพทดาราหนุ่มถึงกับน้ำตาไหลเมื่อเห็นแฟนสาวที่เขาเฝ้าทะนุถนอมถูกปู้ยี่ปู้ยำตรงหน้าโดยที่เขาช่วยอะไรไม่ได้
“ไงไอ้ฝรั่งอยากบ้างเรอะ รอเดี๋ยวนะขอพวกกูสนุกกับแฟนมึงก่อน เดี๋ยวมึงค่อยล้างชามละกัน”
ไอ้เขมพูดพลางพยยามยัดควยเข้าไปในหีเจนนี่ พยยามอยู่นานจนเข้าไปได้เกือบค่อน มันก็ขยับตัวถอยออกถุยน้ำลายลงไปไหม่แล้วเดินหน้าเด้าเต็มแรงพรวดเดียวเกือบมิดด้าม เสียงเจนนี่ร้องอ้าพร้อมๆ กับเลือดสาวที่ไหลทะลักออกมา
“ว้าว ซิงด้วยเว้ย โชคดีฉิบ”
“อือ….อ อย่านะ อย่า…”
ไอ้เขมเด้าควยเข้าๆ ออกๆ ยัดเยียดความเป็นผัวให้เจนนี่ดาราสาวอย่างเมามัน มันจับเธอพลิกซ้ายพลิกขวาเด้าไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะถอนตัวออกมา จับร่างงามของเจนนี่นั่งคุกเข่า รั้งตูดงอนของเธอขึ้น
มันก้มลงเลียไทั่วตูดขาวๆ หีอูมๆ ที่ห้อยลงมาจนหมดทุกซอกทุกมุม ก่อนที่จะจ่อควยเข้าที่ร่องตูดของเจนนี่ท่ามกลางเสียงร้องห้ามเสียงหลงของเธอ
“ไม่นะ อย่าทำตรงนั้น”
ไอ้เขมไม่ฟังเสียงกระแทกควยเข้ารูตูดเจนนี่เจ็มแรง หน้าหวานใสแดงขึ้นด้วยความเจ็บปวด เหงื่อแตกพลัก โถมร่างลงกับพื้นปล่อยให้มันใช้ความพยยามครู่ใหญ่ก่อนยัดควยเข้าไปในรูตูดของเธอได้เต็มที่
มันเด้าเข้าๆ ออกๆ ทั้งรูหีรูตูดของเจนนี่สลับกันไปอย่างสนุกสนาน มือ 2 ข้างเอือ้อมไปคว้าหมคู่สวยที่ห้อยโตงเตงไปมา เกือบ 10 นาทีที่เธอต้องทรมานในที่สุดควยไอ้เขมก็พองตัวถึงที่สุดปล่อยน้ำเข้าร่องหีเจนนี่เต็มแรงพร้อมๆ กับสติขิงเธอที่หมดลง!
นานเท่าไหรไม่รู้เจนนี่ดาราสาวถูกปลุกให้ตื่นด้วยน้ำที่สาดลงบนหน้า ไอ้ก้องก้มลงเลียน้ำของลูกพี่มันที่ไหลนองหีของเจนนี่จนหมด ก่อนยกขาเธอขึ้นพาดบ่ายัดควยดุ้นใหญ่เข้าไปในหีเธออีกทีมันเด้าช้าๆ ค่อยๆ อรงขึ้นเป็นจังหวะๆ ใบหน้าสวยใสของดาราสาวขณะนี้บิดเบีย้วไปด้วยความเจ็บปวดและเสียวซ่าน ความสาวที่เธอสู้รักษามาเกือย20ปีถูกทำลายลงอย่างย่อยยับ ไอ้ก้องเด้าไปซีดปากไปมือก็บีบก้นกลมของเจนนี่สลับกับนมคู่สวย
เจนนี่ปรือตาไปมองแพทแฟนหนุ่มเห็นเขาร้องให้ออกมา แต่สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็คือควยของแพทมันเด่ขึ้นมาจนเห็นได้ชัด เขากำลังมีอารมณ์ที่เห็นไอ้พวกเลวนี้ยัดเยียดความเป็นผัวให้เธอ
“อ้าๆๆ” เจนนี่ร้องลั่นตาค้างเมื่อถูกไอ้ก้องแกล้งถูควยกระเด้าซ้ายบ้างขวาบ้างบนๆล่างๆไปทั่วร่องหี มันจับร่างงามของเจนนี่นั่งขึ้นแล้วเด้าต่อในท่านั้น ก่อนที่จะนอนหงายลงให้ไอ้แดงจับร่างงามของเจนนี่กระแทกขึ้นๆ ลงๆ โดยมีควยของมันเป็นฐาน
“อูย…มันจริงโว้ย.... อูย….” ไอ้ก้องร้องลั่นก่อนระเบิดน้ำกามออกมาเต็มร่องหีเจนนี่
ไอ้แดงไม่รอช้า รีบดึงร่างเจนนี่ขึ้นมาลากถูมาที่ร้างของไอ้แพทแฟนหนุ่ม น้ากามของไอ้เขมไอ้ก้องไหลย้อยเป็นทางออกมาจากหีเจนนี่ ไหลเปื้อนไปทั่วขาขาว
“ดูซะ อีหนูแฟนมึงมันเกิดอารมณ์กับมึงแน่ะ สงเคราะห์แม่งหน่อยสิ เร็ว”
มันพูดพลางถีบก้นขาวๆ ของเจนนี่หน้าคม่ำลงไปที่ตรงหน้าแฟนหนุ่มของเธอ จริงอย่างที่มันพูด ขณะนี้ควยของแพทเด่ออกมาอย่างชัดเจน ตุงจ่ออยู่ที่ปากของเธอ เสียงพวกมันร้องเร่งเชียร์กันอย่างสนุกสนาน
เจนนี่ ดาราสาวค่อยๆ รูดซิบกางเกงแฟนหนุ่มออก ควักควยอันโตของแพทออกมา ลิ้นสีชมพูใสค่อยๆ ไล้เลียไปรอบควยของแฟนหนุ่มก่อนอมหายไปเกือบมิด แพทหลับตาปี๋ด้วยตวามเสียวโดยมีสายตาของไอ้หื่น3คนมองอย่างสนุกสนาน
ไอ้แดงเดินเข้ามาข้างหลังเจนนี่มันเลียไปทั่วตูดเด็กสาวก่อนยัดควยเข้าที่รูหีซึ่งกลวงโบ๋อ้าเผยออยู่ ทำให้ท่อนควยของมันเข้าไปได้ง่ายขึ้น แต่มันก็ยังฝืดคับเหมือนเดิม มันเร่งมือเด้าเข้าๆ ออกๆด้วยความเงี่ยนขณะที่เจนนี่ก็ทั้งดูดทั้งอมควยให้แพทแฟนหนุ่มอย่างอร่อยเหมือนเด็กกินไอติม ไม่นานไอ้แดงก็จับร่างเจนนี่พลิกกับมา มันดันร่างเธอผลักเข้าหาร่างแพทที่ถูกผูกติดกับต้นไม้
“จับควยแฟนมึงยัดเข้ารูตูดมึงเร็ว”
“จะทำอะไรนะพอเถอะนะ ย่า…ทำอีกเลย”
“มันบอกให้ทำก็ทำสิว่ะ เออะอีนี่” ไอ้เขมกับไอ้ก้องเดินเข้ามาสมทบ
เจนนี่ค่อยเอื้อมมือไปข้างหลังจับควยของแพทจ่อเข้าที่รูตูดโดยมีไอ้แดงช่วยดันจนเข้าไปได้เกือบครึ่ง ไอ้แดงเห็นดังนั้นก็ยกขาเจนนี่ขึ้นจ่อควยลงไปที่หีของเธออีกครั้งมันกระเด้าเป็นแซนวิชกับเธออย่างเมามัน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของไอ้เขมกับไอ้ก้อง เกือบ 10 นาทีต่อจากนั้นมันคือนรกอย่างแท้จริงของดาราสาว
เจนนี่เพิ่งรู้จักเกมกามเป็นครั้งแรกแต่ก็ถูกบังคับให้เล่นแซนวิชกับพวกมันและแฟนหนุ่ม แถมมือทั้ง 2 ข้างยังถุกไอ้เขมไอ้ก้องดึงไปชักว่าวปลุกอารมณ์ไว้ต่อยก2ให้เสียอีก ไม่นานไอ้แดงก็ทนไม่ไหวปล่อยน้ำเต็มรูหีเจนนี่อีกเป็น คนที่3
“มันจริงเว้ย…. ไงไอ้ฝรั่งยังไม่เสร็จอีกเรอะทนเหมือนกันนะมึง” มันหันไปพูดกับไอ้แพทซึ่งกำลังเด้าตูดแฟนสาวอย่างเมามันโดยมีไอ้ก้องช่วยดันร่างเจนนี่ให้
“อือ….อือ” แพทดาราหนุ่มร้องเสียงอือ..สั่นหน้าไปมาแสดงว่ามันใกล้เสร็จเต็มที่ ไอ้แดงดึงร่างเจนนี่ออกมาพร้อมบังคับให้เธอดูดให้แพท ควยใหญ่ของแพทหายเข้าไปในปากเจนนี่อีกครั้ง เธอทั้งดูดทั้งกลืนอย่างสนุกจนเขาทนไม่ไหวปล่อยน้ำออกมาเต็มปากแฟนสาว
คืนนั้น เจนนี่ดาราสาวสนุกสนานและเรียนรู้ในเกมกามกับพวกมันและไอ้แพทแฟนหนุ่มของสนกสนานจนถึงขึ้นต้องเดินขาถ่างกลับออกมาขึ้นรถ
ตอบกลับ kung010 2012-7-20 18:39
เนื้อ นม
ตอบกลับ warahok 2012-7-26 23:38
แตงโม
แตงโม-ภัทรธิดา ดาราสาวที่เพิ่งมีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์ ไม่กี่เรื่อง แต่ด้วยรูปร่างหน้าตาที่น่ารักทำให้ชื่อเสียงของเธอดังพอควร เธอก้าวเข้ามาสู่วงการมายาเมื่อประมาณปีก่ อน หลังจากการเข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์รุ่นเดียวกับน้องเชียร์-ฑิฆัมพรในวัยเพียง 17ปีเท่านั้น แม้เธอจะไม่ได้รับตำแหน่งอะไรเลยก็ตามในกา รเข้าประกวดปีนั้นด้วย แต่ด้วยความน่ารักใสๆ ของเธอเข้าตาของช่อง 7 ทำให้เธอได้เข้ามาเป็นผู้ประกาศรายการของท างสถานีก่อนที่จะมีงานละครเรื่องแรกกับช่อ ง 7 โดยรับบทเป็นเฟียสซึ่งจากละครเรื่องนี้เอง ทำให้เธอเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้นและต อนนี้อายุของเธอก็เพิ่ง 19 ปีเท่านั้นนิสัยของเธอกับภาพลักษณ์ในละครนั้นแตกกันโดยสิ้นเชิงเพราะตัวจริงของเธอน่ ารัก...มากๆ ทำให้ตอนนี้เธอเริ่มมีบทละครเสนอให้เธอเล่ นหลายเรื่องและครั้งนี้ก็เป็นก็เป็นอีกครั้งที่เธอได้รับการติดต่อให้แสดงละครเรื่อง ใหม่ที่ชื่อ "รวมพลคนก้นบาตร" ทางช่อง 7 ซึ่งเธอรับบทเป็นแตงกวา โดยปกติค่าตัวของตัวแสดงใหม่จะไม่มากเท่าไ รแต่ครั้งนี้เธอได้จึงตอนละ 20,000 บาทซึ่งเมื่อเทียบกับดาราใหม่ๆ ด้วยกันถือว่ามากทีเดียว แม้ก่อนที่เธอจะรับเล่นละครเรื่องนี้เธอจะ ประหลาดใจอยู่บ้างกับเรื่องค่าตัวที่เธอจะ ได้รับ เนื่องจากค่าตัวของเธอเรื่องนี้สูงกว่าเรื่องก่อนๆ ที่เธอแสดงถึง 2-3 เท่า ทำให้เธออดไม่ได้ที่จะไปสอบถามกับผู้จัดละ คร และได้คำตอบเพียงแค่ว่าคนที่จ้างให้ทำละคร เรื่องนี้เขาชอบลีลาท่าทางที่เธอแสดงเป็นพ ิเศษเท่านั้น ซึ่งเธอก็ไม่เอะใจหรือติดใจอะไรเลยว่าต่อไ ปจะต้องเจอกับอะไรบ้าง
วันรุ่งขึ้นแตงโมก็มาทำงานที่กองถ่ายตามปก ติ ซึ่งในวันแรกที่ถ่ายทำมีดารานำของเรื่องมา เข้าฉากเพียง 4 - 5 คนเท่านั้น และเมื่อละครเริ่มถ่ายได้สักพัก "พี่เอ" ผู้กำกับละครก็เรียกนักแสดงทุกคนรวมถึงตัว แตงโมด้วยด้วยให้เข้าไปทำความรู้จักกับ "กบ" ผู้ซึ่งเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของละครเรื่อง นี้
"อ้าว...น้องโมมาที่เต้นท์ของพี่เอหน่อยค่ ะ..." กิ่งแก้ว ผู้ช่วยผู้กำกับตะโกนเรียกอยู่แต่ไกล
"มีอะไรค่ะ พี่เอ" แตงโมวิ่งมาอย่างเร่งรีบ
"อ๋อ ไม่มีอะไรมากหรอกครับ คือพี่จะแนะนำให้น้องโมรู้จักกับคนที่เป็น สปอนเซอร์รายใหญ่ของละครเรื่องนี้"
"แล้วคนไหนล่ะค่ะ"
"นี่ไงครับ คุณกบคนที่เป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของละครเรื่องนี้"
"เอ...หน้าคุ้นๆ นะค่ะ ไม่รู้เหมือนโมเคยเจอที่ไหนมาก่อน" เธอพูดออกมาเพราะเหมือนจะเคยเห็นหน้าของผู้ที่เป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของละครเรื่องนี้ แต่นึกไม่ออก
"แหม ก็จะไม่ให้เคยเห็นหน้าได้ยังไงล่ะครับก็ คุณกบเนี่ยเขาเป็นลูกชายของคุณหญิงตุ๊ ที่เป็นเจ้าของร้านเพ็ชร Blue Diamond ไงและเป็นเศรษฐีระดับต้นๆ ของวงการธุรกิจเครื่องประดับของทวีปเอเชีย อีกนะ เนี่ยน้องโมยังเคยไปเดินแบบให้ทางเค้าเลย"
"อ๋อ...นึกออกแล้วค่ะ"
คุยกันซักพักทั้งคู่คุยกันอย่างสนิทสนมกัน มากขึ้นเนื่องจากวัยไม่ต่างกันมาก ก่อนที่แตงโมจะขอไปถ่ายละครต่อโดยไม่ได้รู้เลยว่าต่อไปจะเป็นอย่างไร เนื่องจากกบเป็นที่รู้กันในหมู่นักเที่ยวร าตรีว่าเป็นเสือผู้หญิงฟันดารามาไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, มด 3G, ติ๊ก กัญญารัตน์ ฯลฯ แต่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้นอกจากเพื่อนในกลุ่ม ก็เพราะว่า คุณหญิงตุ๊ได้ใช้เงินในการปิดปากดาราสาวเห ล่านั้นไว้คนละหลายแสนบาท และอีกอย่างดาราสาวก็ติดใจในลีลารักของเค้ าเองด้วย
ก่อนเลิกถ่ายทำละครวันนี้ซึ่งทางทีมงานกำห นดไว้ไม่เกิน 22.30 น. กบหนุ่มเพลย์บอยเจ้าเล่ห์ ก็ให้ไอ้เป้ลุกน้องคนสนิทไปแกล้งทำให้รถ BMW ของแตงโมเสียโดยทำให้น้ำในหม้อน้ำเหลือน้อ ยพอขับได้สักพักรถก็จะมีปัญหาโดยกบให้เงิน ผู้กำกับเอไว้ 50,000บาท โดยให้แกล้งถ่วงเวลาให้ดาราสาวกลับเป็นคนสุดท้ายของกอง
เวลา 22.45 น. ในซอยๆ หนึ่งในกรุงเทพ
"อ้าว...เป็นอะไรเนี่ย เมื่อกี้ยังดีๆ อยู่เลย อ้าว...แล้วมือถืออยู่ไหนล่ะ ว้า...แบตฯหมดอีกเอาเข้าไป" แตงโมคิดแล้วก็คิดต่อไปอีกว่าในซอยเปลี่ยว ๆ แบบนี้แล้วกองละครก็กลับไปกันหมดแบบนี้จะห าคนช่วยได้ที่ไหน ครู่หนึ่งก็มีชาย 2คนเดินมาเคาะกระจกรถของดาราสาวแล้วพูดว่า
"น้องสาว...รถเสียหรือจ๊ะ ให้พวกพี่ดูให้เอาไหม" ชาย 2 คนพูดพรางมองดูรูปร่างของแตงโมอย่างพิจารณ าซึ่งวันนี้ใส่เสื้อสายเดี๋ยวสีฟ้ากับกางเ กง 3 ส่วนสีขาวแม้จะอยู่ในรถแต่ผิวขาวๆ ของเธอก็สะดุดตาชายทั้งสองไม่น้อยนัยตาและ ท่าทางที่เหมือนอยากจะทำมิดีมิร้ายต่อเธอท ำให้เธอไม่กล้าออกจากรถเพราะเธอก็รู้ดีว่า ถ้าออกไปจะต้องเจออะไรบ้างแม้จะไม่เคยเรื่ องอย่างว่าแต่ข่าวข่มขืนสาวตามหน้าหนังสือ พิมพ์ก็ทำให้เธอรู้อะไรดีก่อนจะพูดเปรยออก มาว่า "ไม่เป็นไรค่ะ...เดี๋ยวช่างก็จะมาแล้ว ค่ะ ฉันรอช่างซ่อมอยู่ค่ะ"
ชายหื่นกาม 2 คนทำท่าไม่ซบอารมณ์ ตะโกนกลับมาว่า "มึงจะเปิดประตูไหม อีเหี้ย" ว่าแล้วทั้ง 2คน ก็คว้าหาไม้แถวนั้นออกมา
"มึงจะเปิดไหมว่ะ อีเหี้ยเอ๋ย พวกกูยิ่งเงี่ยนๆ อยู่นะโว้ย" ชายหื่นกาม 2 คนฟาดไม้ลงไปที่รถของแตงโมไม่ยั้งจนรถบุบเ กือบหมดและหวังจะตีกระจกรถให้แตกเพื่อฉุดด าราสาวออกมาข่มขืน ตอนนี้แตงโมทำได้เพียงร้องไห้ออกมาพร้อมร้ องว่า "อย่าๆ" ออกมาเป็นระยะๆ โดยคิดว่าวันนี้ความบริสุทธิ์ที่เก็บไว้ 19 ปีเพื่อที่จะมอบให้คนที่เธอรักจะต้องมาโดน ชายบ้ากาม 2 คนนี้ขยี้อย่างนั้นหรือ
"เพล้ง!...ออกมานี้อีห่า มึงทำกูเหนื่อยเลยน่ะ เดี๋ยวพวกกูจะพามึงทัวร์สวรรค์ชั้น 7 เลย รับรองพรุ่งนี้มึงเห็นฟ้าเหลืองแน่" 1 ใน 2 ชายหื่นพูดพรางลากร่างดาราสาวออกจากรถเพื่ อพยายามข่มขื่น
"อย่าทำฉันเลยนะ...ขอร้องล่ะ" ดาราสาวที่พูดขอร้องพร้อมน้ำตาที่ไหลอาบเต ็มแก้ม
"อีนี่ แม่งสวยชิบเลยว่ะ กูเห็นในทีวีว่าขาวแล้วตัวจริงแม่งขาวกว่า เป็นสิบเท่าเลยว่ะ " ชายหื่นคนหนึ่งพูดออกมา
"เออว่ะ อย่างนี้กูจะล่อแม่งให้ขาหุบไม่ลงเลย 555" ชายหื่นอีกคนพูดกลับ
สักพักก็มีเสียงที่ออกมาจากความมืดตะโกนออ กมา "เฮ้ย!...พวกมึงทำอะไรกัน"
"แล้วมึงเป็นใครว่ะ ถ้าไม่อยากตายก็อย่ายุ่งโว้ย" 1 ใน 2ชายหื่นพูด
"เปรี้ยง!...เปรี้ยง!...เปรี้ยง!... กูถามมึงจะหยุดไหม"
"เฮ้ย...แม่งมีปืนโว้ย หนีก่อนเร็ว! ไอ้โด้" 1 ใน 2 ชายหื่นพูดพรางวิ่งหนีหายไปกับความมืด
"เป็นอะไรหรือป่าวครับ" หนุ่มลึกลับที่มาช่วยพูด
"ขอบคุณมากค่ะ ไม่เป็นไรมากค่ะ อ้าว...คุณก เองหรือค่ะที่ช่วยโมไว้"
"อ้าว คุณโมเองหรือ ผมก็นึกว่าพวกกองถ่ายเค้ากลับไปกันหมดแล้ว เสียอีก"
"คือ...โมอยู่คุยเรื่องบทที่พี่เอแก้ใหม่น ่ะค่ะเลยกลับดึกหน่อย"
"เออ...แล้วคุณจะแจ้งความไหมครับ"
"ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้หัวโมมันมึนๆ ค่ะ"
"แล้วคุณจำไอ้ 2 คนนั้นได้ไหมครับ"
"ไม่ได้ค่ะ ตอนนั้นมันมืดมาก แต่มีคนหนึ่งชื่อไอ้โด้ค่ะ"
"แล้วคุณโมจะกลับยังไงล่ะ รถ BMW ของคุณเละอย่างนี้"
"ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ"
"เอางี้ไหมครับ บ้านคุณอยู่แถวไหนล่ะเดี๋ยวผมไปส่งให้"
"จะดีหรือค่ะ"
"ไม่เป็นไรครับ ผมก็ไม่ได้มีธุระอะไร"
"ขอบคุณค่ะ บ้านโมอยู่แถวประชานิเวศ" ดาราสาวพูดพรางคิดว่ายังโชคดีที่มีคนดีๆ อย่างกบมาช่วยแต่หารู้ไม่ว่า ไอ้ชายหื่น 2 คนนั้นเป็นลูกน้องที่เค้าจ้างมาดักข่มขื่น
"ตึ้ด...ตึ้ด...ตึ้ด...ตึ้ด ครับคุณแม่หรือครับ กำลังกลับครับอะไรนะครับ...เร่งหรือครับ อ๋อได้ครับเดี๋ยว กบ ไปเอาให้ครับ "เออ...คุณโมครับเดี๋ยวผมขอแวะที่คอนโดผมห น่อยนะครับ คุณแม่ให้ผมเอาเอกสารเรื่องแฟชั่นเพชรชุดใ หม่ของ Blue Diamond ไปให้นะครับ"
"ยังไงก็ได้ค่ะ เพราะโมอาศัยรถคุณมานี่ค่ะ"
"นั้นสักครู่นะครับ" ชายหนุ่มยิ้มในใจพรางคิดว่าอีนี่จะต้องเสร็จกูแน่
24.15 น. ที่เดอะ ริเวอร์ เพลซ [The River Place]
"คุณโมจะขึ้นไปดื่มอะไรร้อนๆ ให้หายมึนก่อนไหมครับเพราะผมต้องจัดการเรื ่องเอกสารของคุณแม่ครู่ใหญ่เลยครับ"
"ไม่เป็นไรมั้งค่ะ แค่นี้ก็รบกวนคุณมากแล้ว"
"ไม่ต้องเกร็งใจหรอกครับ"
"เออ...งั้นก็ได้ค่ะ"
ชายหนุ่มยิ้มในใจก่อนเดินไปเปิดประตูให้ดา ราสาว
24.24 น. ชั้น 16 ห้อง 1604 ของเดอะ ริเวอร์ เพลซ
"จะดื่มอะไรดีครับ"
"ขอแค่กาแฟธรรมดาก็พอค่ะ"
"เอ้า นี่ครับ คาปูชิโน่ คอฟฟี่ ครับ ไม่ทราบว่าพอดื่มได้ไหม"
"ขอบคุณค่ะ" ดาราสาวดื่มกาแฟ คาปูชิโน คอฟฟี่โดยไม่เอะใจเลยว่า ในกาแฟถ้วยนั้นจะมียาปลุกเซ็กซ์อย่างอ่อนๆ ผสมอยู่ด้วย
"เสร็จแล้วครับ ไปกันเลยไหมครับ" ชายหนุ่มพูด พร้อมมองดูหน้าดาราสาวที่เริ่มจะมีอาการแป ลกๆ เนื่องจากยาเริ่มออกฤิทธิ์
"ค่ะ"

"อ๋อ...เดี๋ยวผมขอดูวีดีโอเกี่ยวกับงานของ คุณแม่ซักนิดนะครับไม่รู้ว่าตัดต่อดีหรือป ่าว"
"ก็ได้ค่ะ"
เมื่อเปิดวีดีโอดูดาราสาวถึงกับอึ้งภาพที่ ปรากฏต่อหน้าตนเองมันไม่ใช่งานแต่กลับเป็น หนังโป๊
"นี่มันอะไรค่ะ คุณกบ"
"ก็วีดีโอโป๊ไงครับ ไม่เคยดูหรือครับ" ชายหนุ่มพูดพรางเอามือลูบขาสวยๆ ของดาราสาว
"จะทำอะไรมน่ะ อย่า..."
ยังไม่ทันพูดจบริมฝีปากบางๆ ของดาราสาวก็ถูกประกบด้วยปากจากชายหนุ่ม
"อืม...อย่าค่ะ...คุณกบ...โม...ไม่....อืม "
"ผมชอบคุณน่ะ โมเป็นของผมเถอะ" ชายหนุ่มพูดพรางใช้มือเล้าโลมหน้าอกดาราสา ว
"โอ้ย...อย่าค่ะ คุณกบ...โม...เสียว...อืม..."ตอนนี้ ร่างกายดาราสาวอ่อนระทวยเหมือนขี้ผึ้งถูกไ ฟลนเมื่อเจอลีลาเล้าโลมอย่างมืออาชีพของชา ยหนุ่ม
"เป็นของผมน่ะ เดี๋ยวผมจะทำให้คุณมีความสุข" ตอนนี้มือของชายหนุ่มไม่ได้ลูบไล้แค่หน้าอ กของดาราสาวแล้ว แต่กับลูบไล้ไปที่ขาอ่อนของดาราสาวและเริ่ มกระตุ้นอารมณ์ของดาราสาวให้มากขึ้นโดยการ ใช้นิ้วถูเนินหีที่มีกางเกงในตัวบางเท่านั้นที่กั้นอยู่แต่ก็ไม่สามารถกั้นอารมณ์ทาง เพศของดาราสาวได้เมื่อขณะที่ชายหนุ่มถูเนิ นหีอย่างสนุกนิ้วอยู่น้ำเงื่ยนของดาราสาวก ็เริ่มไหลออกมา
"โอ้ย...คุณกบ โมไม่ไหวแล้ว โอ้ยยยยยย..."
เสียงครางของดาราสาวทำให้เค้าก็รู้ทันทีว่ าถึงเวลาที่จะอึบดาราสาวให้หายอยากกับที่ร อมานาน เค้าจึงอุ้มร่างของดาราสาวเข้าห้องนอนของต น โดยแตงโมไม่รู้เลยว่าห้องนอนของกบจะมีกล้อ งวีดีโอที่กำลังจะบันทึกลีลารักของเธอกับเ ค้าอยู่
เมื่อถึงห้องกบก็จัดแจงถอดชุดเสื้อผ้าของเ ธอออกซึ่งก็ไม่ผิดหวังหัวนมสีชมพูอ่อนๆ ตัดกับผิวขาวของแตงโมทำให้ควยของเค้าเริ่ม แข็งก่อนที่เค้าจะถอดเสื้อผ้าเค้าออกอย่าง เร็ว
"รูปร่างของโมเนี่ยน่าฟัดจริง"

"น่าฟัดก็รีบฟัดซิค่ะคุณกบ ตอนนี้โมเงี่ยนเต็มที่แล้ว" ฤทธิ์ยาปลุกเซ็กซ์ที่เธอกินไปทำให้เธอไม่อายที่จะเอ่ยคำพูดแบบนี้ออกมา กบเริ่มเล้าโลมปลุกอารมณ์แตงโมอีกครั้งเพื่อเพิ่มอารมณ์ของหล่อนให้ถึงที่ก่อน โดยค่อยๆ ดูดสองเต้าขาวๆ ของแตงโมพร้อมกับขบฟันลงที่หัวนมของหล่อนเ บาๆ
"โอ้ยยยยยย...กบ โม...เสียวววววว..."
เมื่อรู้ว่าดาราสาวเริ่มเงี่ยนเต็มที่แล้ว เค้าจึงเลิกเคล้าคลึงสองเต้าขาวๆ ของหล่อน
"'งั้นผมของดูหีโมหน่อยนะว่าสวยแค่ไหน " กบพูดพรางค่อยๆ เอาหน้าซุกเข้าหาเนินหีของดาราสาว ที่มีหมอยสีดำขึ้นคลุมเนินหีประปรายเค้าใช้ปลายลิ้นกระแซะเข้าไปในร่องหีของแตงโมก่อ นที่จะลากลิ้นขึ้นลงไปมาจนติ่งคริสตอริสขอ งแตงโมแข็งตัวเป็นเม็ดด้วยความเงี่ยนเต็มที่ ตอนนี้แตงโมได้แต่ครางออกมาพร้อมกับส่ายสะ โพกไปมาจากความเสียวของหีเธอที่ได้รับจากลิ้นของกบ ท่าทางของแตงโมทำให้กบคิดว่าหีดาราสาวผู้นี้คงยังไม่เคยผ่านลิ้นหรือควยใครมาก่อนเป็ นแน่
"โอ้ยยยยยย...กบ...โมเสียวววววว...ไม่ไหวแ ล้ว อย่าทรมานโมเลย โอ้ยยยยยย..." เธอร้องครางพรางกระโดกเนินหีส่ายไปมาให้กบ บรรเลงลีลาลิ้นอย่างเต็มที่
หลังจากเลียเนินหีของแตงโมจนจนเธอเสร็จไปอีกรอบแล้วทำให้เค้ารู้ว่าควรจะจัดการกับคว ามเงี่ยนของแตงโมให้มีความสุขเสียที เค้าจึงเริ่มลีลาต่อไปที่ดาราสาวจะไม่มีวั นลืมลง
กบยืนขึ้นแล้วจับควยของเขาชักไปมาช้าๆ ให้แตงโมดู เธอถึงกับอึ้ง เพราะนอกจากจะเป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นขอ งจริงแล้วขนาดของมันก็ทั้งยาวใหญ่ปลายหัวข องควยยังเป็นสีแดงคล้ำอีก
"เอ้า โมจ๋าอมควยผมให้หน่อยซิ เร็ว..." กบยื่นจ่อควยไปที่หน้าของดาราสาว
ด้วยความเงี่ยนเต็มที่ทำให้เธอไม่ลังเลที่ จะทำตามคำสั่งของเค้าแต่ด้วยความที่ตั้งแต่เป็นสาวมายังไม่เคยดูดอมควยให้ใครมาก่อนทำให้เธอดูดควยอย่างเขินๆ ในช่วงแรกแต่พอเริ่มชินกับควยของเค้าแล้วโ มกับดูดควยของเค้าอย่างคนชำนาญจนกบอดคิดไม่ได้ว่าโมคงผ่านการดูดควยมาหลายสิบครั้งแล้วแน่ถึงได้ดูดเก่งขนาดนี้ แตงโมดูดควยอย่างได้อารมณ์จนทำกบเสียวมากจ นต้องบอกให้แตงโมพอก่อน เพราะไม่อย่างนั้นน้ำเงี่ยนของเค้าคงต้องท ะลักเข้าปากบางๆ ของเธอแน่ หลังจากนั้นกบจึงดันร่างของแตงโมลงนอนกับที่นอน พร้อมแหกขาเธอออกเพื่อที่จะสำเร็จโทษความส วยน่ารักของแตงโม กบค่อยๆ แหวกแคมหีที่ปิดสนิทของแตงโมออกแล้วจ่อหัว ควยที่ถอกบานของเค้าถูไถกับน้ำเงื่ยนของโม ที่หลั่งออกมาจนหัวควยฉ่ำเยิ้มแล้วจึงแทงหัวควยเข้าไปในร่องหีของเธอช้าๆ หัวควยของเค้าแหวกผ่านแคมหีที่อวบสวยเข้าไ ปได้แค่ปลายหัววถอกของเค้าเท่านั้น เพราะว่าร่องหีของแตงโมยังไม่เคยผ่านควยขอ งใครมาก่อน แต่ควยของกบก็ใช่ธรรมดาเพราะขนาด6x6 ซึ่งถือว่าเป็นขนาดมาตรฐานของชายไทยนั้นก็ ใหญ่ไม่ใช่เล่น แต่เค้าก็พยายามดันควยของเค้าให้จมลงไปในร่องหีของแตงโมให้มากที่สุด จนแตงโมทนเจ็บที่ร่องหีเธอไม่ไหวถึงกับร้อ งให้กบเลิกดันควยของเค้าเข้าไปในร่องหีเธอ ก่อน แต่กบก็ยังพยายามที่จะยัดควยของเขาลงไปในร่องหีของโมอย่างเต็มที่ แต่มันก็ทำได้เพียงแค่กลีบแคมหีของแตงโมเพ ราะแคมของแตงโมรัดตอดหัวควยของเค้าจนปลิ้น ออกมาทำให้หัวควยของเค้ายัดลงไปไม่ได้ จนทำให้กบไม่กล้าที่จะพยายามแทงลำควยเข้าไ ปอีก เพราะจากประสบการณ์ที่โชกโชนของเค้าทำให้รู้ดีว่า ถ้าเค้ายังดื้อดึงที่จะเย็ดหีซิงๆ ของแตงโมอย่างเดียว ทั้งควยของเค้าและหีของแตงโมคงจะต้องระบมแ น่นอน และแตงโมคงจะไม่ติดใจในรสรักของเค้าเป็นแน่ถ้าครั้งแรกของเธอจะต้องเจ็บและทรมานหีอย่างนี้ เค้าจึงปล่อยให้ควยของเขาจ่อที่ร่องหีของด าราสาวไว้แค่นั้นก่อน จากนั้นหันมาปลุกอารมณ์ของแตงโมด้วยการดูด สองเต้าขาวๆ ของแตงโมสลับกับใช้ปลายนิ้วเคล้าคลึงที่ติ ่งคริสตอริสในรูหีของเธอและเค้าก็ไม่ผิดหวังเมื่อแตงโมเริ่มโยกสะโพกไปตามความเสียวที่นิ้วเค้ามอบให้โดยการทะลวงและบี้ไปที่ติ่งคริสตอริสของเธอเมื่อรู้ว่าแตงโมเริ่มพร้อมที่จะรับควยของเค้าใหม่อีกครั้งเป็นแน่ แล้วเค้าจึงแหกขาของเธอให้อ้าออกเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ยัดควยของเค้าลงไปในร่องหีแล้วดันควยให้เข้าไปในแคบหีของแตงโมให้ลำควยค่อยๆ สีไปตามร่องหีและติ่งคริสตอริสของแตงโมเพื ่อเพิ่มความเสียวให้เธอมากขึ้นจนในที่สุดน้ำเงี่ยนของแตงโมก็ไหลเพิ่มมากขึ้นจนทำให้ ควยของเค้าสามารถแทงเข้าไปในร่องหีของเธอไ ด้เกือบมิดลำ แต่ร่องหีของแตงโมก็ยังรัดลำควยของเค้าอยู่แต่กระนั้นความเจ็บป่นเสียวนี้ทำให้เธอถึ งกับร้องโอ้ยยยยยย...และต้องผงกหัวขึ้นมาดู ภาพที่เธอเห็นคือภาพแคมหีของตนเองแบะอ้าและ ควยของกบเข้าไปครึ่งลำ ทำให้เธอต้องอุทานร้องออกมา
"อูยยยยยยย...ควยกบ ทำไมใหญ่จัง แล้วจะมันยัดมันเข้าหมดหรือ เนี่ยเพิ่งเข้าไปแค่ครึ่งลำของกบยังแน่นคั บหีของโมขนาดนี้..."
"ผมก็อยากจะยัดมันเข้าให้หมดเหมือนกันแต่หีโมเนี่ยมันฟิตดีจัง...คงไม่เคยผ่านควยใคร มาก่อนซินะ"
"ก็โมไม่เคยนี่...เนี่ยครั้งแรกจริงๆ โอ้ยยยยยย..."แตงโมครวญ
กบยิ้มพรางก่อนถอนลำควยออกมาเล็กน้อยแล้วค่อยแทงกลับไปใหม่อีกหลายครั้งจนกระทั่งควย ของเค้าจมหายไปในแคมหีของแตงโมจนหมด
"โอ้...เข้าหมดลำแล้วจ๊ะ โม...เดี๋ยวก็สนุกแล้ว" แต่กระนั้นตอนนี้ควยของชายหนุ่มก็อัดอยู่ที่ปลายปากมดลูกของแตงโมอย่างแนบแน่น เค้าแช่ควยไว้ในร่องหีของแตงโมไว้ก่อนเพื่ อให้ความเสียวซ่านของหัวควยลดลงบ้าง เพราะหีของเธอยังซิงอยู่และฟิตมากเสียด้วย เค้าเริ่มเล้าโลมปลุกอารมณ์ของแตงโมอีกครั ้งโดยการเคล้าคลึงไปที่สองเต้าอันเต่งตึงแ ละริมฝีปากอันบางสวยของแตงโมแทนก่อน เค้าเริ่มคลึงเคล้านมทั้งสองเต้าของเธอพร้ อมกับระเด้าลำตัวเพื่อโยกให้ลำควยคว้านร่อ งหีของแตงโมเพื่อให้ร่องหีเธอหลั่งน้ำเงื่ ยนให้เพิ่มขึ้นและเพื่อให้หัวควยทะลวงหีขอ งเธอให้เต็มลำมากที่สุด
"โอ้ย...กบ...โมเสียวจัง...กบกระเด้าโมแรง ๆอีกซิ" แตงโมร้องคราง
"เดี๋ยวซิ...โม...ไม่ต้องรีบผมก็เสียวหัวค วยเหมือนกัน เนี่ยหีโมรัดควยผมแน่นเลย...ผมก็กลัวน้ำเงี่ยนของผมจะแตกเร็ว เดี๋ยวก็ไม่สนุกซิจ๊ะ...แล้วผมก็อยากเย็ดโมนานๆด้วย..." กบพูดพรางก้มลงจูบลงที่ริมฝีปากอันบางสวยข องแตงโมที่เผยอรับปลายลิ้นที่เค้าสอดเข้าไ ป จากนั้นทั้งสองก็ดูดลิ้นกันไปสักพักเพื่อส ร้างอารมณ์ เมื่อรู้สึกว่าร่องหีของแตงโมเริ่มคลายการ บีบรัดหัวควยของตนลง กบก็ขยับร่างขึ้นมาคุกเข่า แล้วค่อยชักควยออกมาช้าๆ เพียงครึ่งลำแล้วค่อยแทงลำควยนั้นกลับเข้า ไปในร่องหีของแตงโมเนิบๆ เรื่อยๆ จนมิดลำควย เขาขยับควยเย็ดเข้า เย็ดออกหีของแตงโมซ้ำแล้วซ้ำอีก จากนั้นจึงค่อยๆ เร่งความเร็วและช่วงชักของลำควยให้ยาวขึ้น จนแตงโมถึงกับเผลอร้อง
"โอ้ยยยยยย...กบ โมเสียวหีไปหมดแล้ว...โอ้ยยยยยย...โมจะเสร ็จจจ...แล้วววววว....โอ้ยยยยยย...กบ...โมไ ม่ไหวแล้ววววววว...." แตงโมร้องลั่นห้องพร้อมกับใช้เล็บมือจิกไป ที่กลางหลังของกบอย่างแรง
กบรู้ทันทีว่าแตงโมใกล้ถึงจุดสุดยอดของการ มีเซ็กซ์จึงเร่งการกระเด้าเย็ดหีเธอเร็วขึ ้น ซึ่งแตงโมก็ร้องลั่นพร้อมกับโยกสะโพกให้เร็วขึ้นตามความเร็วในการกระเด้าของเค้า
"หี...โมดูดรัดควยผมแน่นเลย...โอ้ยยยยยย.. .ผมใกล้เสร็จแล้ว โอ้..โอ้..โอ้............โอ้ยยยยยย...ทนไ ม่ไหวแล้วจะเสร็จแล้วววววว..." กบเร่งกระเด้าลำควยลงไปในร่องหีของแตงโมที่แอ่นเนินหีขึ้นมาจนโค่นควยของเขาและเนินห ีของเธอทั้งสองกระทบกันดัง "พับๆๆๆๆ" กันเป็นจังหวะและในที่สุดเค้าก็กระแทกลำคว ยเข้าไปสุดลำ ก่อนที่จะชักลำควยออกมา แล้วจับหัวของแตงโมขึ้นมาก่อนบอกให้เธออ้า ปากและยัดลำควยอันใหญ่เข้าไปในปากแตงโมก่อ นที่จะจับหัวแตงโมโยกกระเด้าลำควยของเค้ากับปากสวยๆ ของเธออย่างแรงก่อนที่จะพ่นน้ำเงี่ยนที่รอ วันออกจากกระบอกควยเข้าปากแตงโมจนน้ำเงี่ย นล้นทะลักปาก ก่อนที่เค้าจะรีบชักลำควยออกจากปากแตงโมแล้วรีบใช้มือปิดปากก่อนพูดว่า
"โมจ๋า...กลืนน้ำรักของเราทั้งคู่ลงไป ซิ"
แต่แตงโมทำท่าทางไม่อยากกลืน แต่ก็ไม่มีทางที่จะเหลี่ยงได้เนื่องจากปาก เธอถูกฝามือของกบปิดปากเธออยู่ เธอจึงจำใจต้องกลืนน้ำเงี่ยนของเค้าจนหมด ก่อนที่จะสำลักไอออกมา
กบพึงพอใจมากที่แตงโมกลืนน้ำเงี่ยนของตนหม ดก่อนถามเธอว่า
"เป็นไง โม...อร่อยไหม?"
"แค่กๆๆๆๆ โอ้ย...มันคาวๆ คอน่ะ" แตงโมตอบพร้อมไอไป ปิดปากไป แต่ก็รูสึกว่าเซ็กซ์นี่มันดีกว่าที่เธอเคย คิด
กบพูดขึ้นมาว่า "เดี๋ยวโมดูดควยผมให้สะอาดหน่อยซิเนี่ยน้ำ เงื่ยนมันยังติดที่โค่นควยอยู่เลย"
แตงโมเมื่อได้ยินอย่างนั้นจึงรีบคว้าลำควย ของกบมาดูดให้สะอาดพร้อมส่ายสายตาไปที่ชาย หนุ่มและทั้งคู่ก็ยิ้มให้กัน จนเธอดูดควยเค้าจนสะอาด ก่อนที่กบจะดันตัวแตงโมนอนลงไปกับที่นอน จากนั้นก็ค่อยๆ มองดูหีของเธอที่กำลังบวมเป่งและก็มีเลือด พรหมจรรย์จากหีของเธอไหลออกมา ก่อนยิ้มอย่างพอใจ ก่อนที่ทั้งสองจะนอนกอดกันอย่างมีความสุข
ตอบกลับ warahok 2012-7-27 14:01
ชมพู่
“ร้อนชิบหายเลยโว้ย”
กูคิดในใจ ให้ตายสิวะ ทำไมอากาศที่กรุงเทพมันร้อนอย่างนี้ ไม่ไหวแล้วว่ะ ไปหาไอ้เหี้ยจุกดีกว่า ไอ้จุกมันเป็นเพื่อนกูเองทำงานอยู่กับญาติห่างๆ ของมันที่รีสอร์ทแถวๆ ชายทะเลจังหวัดระยอง
“อ้าว ไปไงมาไงล่ะ พี่เปี๊ยก”
ไอ้จุกทักทายกูอย่างดีใจ
เออ กูร้อนเว้ย ขอมาพักอยู่กับมึงหน่อยได้ไหมล่ะ กูถามแบบไม่เอาคำตอบ เพราะจากนั้นกูก็เหวี่ยงกระเป๋าลงไปมุมห้องก่อนจะล้มตัวนอนกระดิกเท้าบนเตียงมันทันที และกรนครอกหลับไปในเวลาต่อมาไม่นาน ไอ้จุกได้แต่ทำตาปริบๆ พึมพำอะไรไม่รู้เรื่อง พอกูตื่นมาอีกทีก็มืดแล้วว่ะ เห็นไอ้จุกนั่งหน้าจอคอมพิวเตอร์ คลิกเมาส์ กิ๊กๆๆๆ พลางส่งเสีงหัวเราะ ฮิ ฮิ
“ทำเหี้ยไรวะ ไอ้จุก”
ไอ้จุกหัวร่อร่า มันส่ายหัว แต่ยังไม่ทันจะบอกอะไร กูก็พอจะเดาได้ ไอ้ห่านี่มันกำลังดูภาพจากกล้องวีดีโอที่มันคงต่อมาจากห้องพักของแขกคนใดคนหนึ่ง ตอนนี้มีแหม่มผมทองกำลังนอนอยู่บนเตียงกับคู่ขาอ้วนฉุของมัน กูชักสนใจแลบลิ้นเลียปาก
“ไอ้ห่า ยอดจริง นี่สดหรือแห้งวะ”
“สดสิพี่เปี๊ยก ต่อตรงมาจากห้องพักเลยล่ะ ผมซ่อนกล้องเอาไว้ในห้องพักทุกห้องในรีสอร์ทเองแหล่ะ ฮิ ฮิ”
กูตบหัวมันดังฉาด ไอ้ห่า มีของดีๆ อย่างนี้เสือกไม่บอกกู ปล่อยให้นอนอุตุอยู่ได้ กูจ้องจอคอมฯ เป๋ง หวังว่าจะได้เห็นอะไรดีๆ บ้าง แต่แม่งเอ๊ยเซ็งฉิบ เพราะถ่างตาดูตั้งนานก็ไม่เห็นพวกแม่งทำห่าอะไรกันเลย กูเฝ้าดูจนง่วง หิวก็หิวก็เลยตัดสินใจเดินออกไปหาอะไรแดกหน่อยดีกว่า ตอนนั้นที่โต๊ะพนักงานต้อนรับที่ว่างเปล่า (เพราะไอ้เหี้ยจุกแม่งเสือกแว่บหนีไปถ้ำมอง) มีคนกลุ่มหนึ่งยืนรออยู่ พอเห็นกูเดินออกมา ก็ส่งเสียงเรียกเอะอะ สงสัยคิดว่ากูเป็นพนักงานต้อนรับมั้ง ทีแรกกูไม่อยากสนใจ แต่พอสายตากูเหลือบไปเห็นผู้หญิงคนหนึ่งคุ้นๆ หน้าว่ะ เป็นนางแบบ ดารา อะไรนี่แหล่ะ กูเลยเปลี่ยนใจ เดินเกร่เข้าไปหาทันที
“มีอะไรให้ผมรับใช้ครับ”
“มีห้องว่างไม๊ น้องชาย”
ไอ้หนวดคนหนึ่งถามกู มันบอกว่าเป็นกองถ่ายแบบ มาถ่ายแบบที่หาดแถวนี้ พอดีโรงแรมที่ติดต่อไว้ไม่ว่างก็เลยต้องแวะมาถามที่พักมาเรื่อยๆ แต่หน้านี้พวกฝรั่งมากันพรึ่บเลยหาไม่ค่อยได้ กูฟังบ้างไม่ฟังบ้าง สายตาวนเวียนไปยังอีนางแบบลูกครึ่งที่กูคลับ คล้ายคลับคลาว่าชื่อชมพู่อะไรนี่แหล่ะ อีห่า สวยชิบหาย หน้าขาวผ่องเป็นยองใย ดูใกล้ๆ อย่างนี้กูยังไม่เห็นสิวเสี้ยนริ้วรอยใดๆ ที่จะทำให้ใบหน้าของมันมีตำหนิเลยว่ะ ผิวก็ทั้งขาวทั้งเนียนน่าขยำขยี้ไปทั้งตัว ควยกูเริ่มขยายตัวพองขึ้นโดยอัตโนมัติ แต่มันพอเห็นกูมองหน่อย ทำเป็นสะบัดหน้าเดินหนีออกไปจากสายตากูซะนี่ หยิ่งนักนะ อีชมพู่ ไม่หลบเปล่ายังส่งเสียงแข็งๆ บอกไอ้หนวด
“ชมพู่ไม่อยากพักที่นี่ค่ะ พี่ชาติ เราไปหาที่อื่นเถอะ”
“โธ่ ชมพู่ นี่ก็ดึกแล้ว พี่ว่าที่ทางที่นี่ก็ดีนะ เราน่าจะเซ็ทอยู่กันได้เลยล่ะ”
ไอ้หนวดชาติบอก กูพยักหน้าหงึกๆ เห็นด้วยอย่างยิ่ง
“ว่าไงน้องชาย มีหรือไม่มี นี่ก็ดึกมากแล้ว ถ้ามีก็ดีสักสองสามห้องก็ได้ พวกพี่จะได้เข้าพักเลย เหนื่อยเต็มที”
กูไม่ต้องคิดก็ตอบว่ามีสิเว้ย ไม่มีห้องก็ต้องมีล่ะวะงานนี้ กูรีบแว่บกลับเข้าไปบอกไอ้จุก มันทำหน้าบ๊องแบ๊ว บอกกูว่าไม่มีห้องแล้ว ที่ยังว่างก็มีคนจองแล้วทั้งนั้น กูเลยไล่เตะมันออกไป
“ไอ้เหี้ย กูบอกว่าว่างก็ต้องว่างสิ มึงรีบไปเลย วอนส้นตีนซะแล้วนี่”

เมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย กูอาสายกระเป๋าให้อีชมพู่ แต่มันสะบัดหน้าพรึ่บ พูดห้วนๆ แบบมะนาวไม่มีน้ำ
“ไม่เป็นไร ฉันถือเองได้”
อีชมพู่เดินฉับๆ ไป หนอยแน่ะ หน้าแตกเลยกู ไอ้ห่าจุกมันหัวเราะคิกคิก แต่ไม่เป็นไรเว้ย กูรีบเดินกลับเข้าไปในห้องของไอ้จุก กูตัวงี้สั่นเลย รีบคลิ๊กเมาส์เลือกไปยังห้องที่ไอ้พวกกองถ่ายมันพัก สองสามทีกูก็เห็นอีชมพู่ในหน้าจอ ฮะ ฮ่า คราวนี้ล่ะมึง ขอดูอีนางแบบหัวสูงนี่ล่อนจ้อนหน่อยเถอะ อีชมพู่มันเข้ามาพร้อมกับผู้หญิงในกองถ่ายสองสามคน สงสัยคงแบ่งกันมานอนห้องนี้มั้ง หัวร่อต่อกระซิกกันเข้ามา กูเห็นปากสวยๆ มันขยับไปขยับมาแล้วอยากยัดควยเข้าไปจัง จากนั้นกูก็เห็นอีชมพู่มันรื้อค้นกระเป๋า หยิบผ้าเช็ดตัวเสื้อผ้าออกมา ควยกูลุกเด่ พอเห็นมันเดินเข้าไปในห้องน้ำ กูรีบกดเมาส์ยิกๆ ปากก็ถามไอ้จุก
“เฮ้ย ไอ้จุก เลือกตรงไหนเป็นห้องน้ำอีห่านี่วะ”
“แห่ะ แห่ะ พี่เปี๊ยกเอ้อผมไม่ได้ติดในห้องน้ำหรอก”
มันพูดเสียงอ่อยๆ กูยกมือทึ้งผมตัวเองอย่างขัดใจสุดขีด ร้องเสียงดังลั่น
“ไอ้เหี้ยจุก แล้วทำไมมึงถึงเสือกไม่ติดวะ”
“แหม พี่ต้องไปดู ห้องน้ำเขาออกแบบมาทำให้ผมไม่มีมุมติดเลยจริงๆ ให้ตายสิ พี่คิดเหรอว่าผมไม่อยากติดน่ะ”
ไอ้จุกโอดครวญ ไอ้เหี้ยเอ๊ย สุดเซ็งเลยกู ตกลงคืนนั้นกูเลยได้แค่ดูอีชมพู่นอนหลับอย่างเป็นสุข โอ๊ย ยิ่งเห็นอีนี่กูก็ยิ่งเงี่ยน กูจะต้องเย็ดอีชมพู่นี่ให้ได้โว้ย กูคิดในใจอย่างหมายมั่นปั้นมือ

ตลอดสองวันที่อีชมพู่ไปถ่ายแบบ กูก็ตามไปดูด้วยทุกครั้งด้วยความเงี่ยน อีเหี้ยเอ๊ย ดูตรงไหนก็สวย รูปร่างถึงแม่งจะผอมไปหน่อย แต่ดูแล้วมันชวนให้ขยำขยี้ไปหมดทั้งตัว ทั้งวันทั้งคืนก็ไม่เป็นอันทำอะไรนอกจากครุ่นคิดหาทางเย็ดอีชมพู่ให้ได้ เพราะตลอดเวลามานี่อีชมพู่ทำอย่างกับกูเป็นไส้เดือนกิ้งกือยังไงยังงั้น กูงี้แค้นสุดๆ แต่ว่าคิดยังไงก็ยังคิดไม่ตก มองไม่เห็นทางที่จะเข้าถึงตัวมันเลย เพราะนอกจากพวกกองถ่ายแล้ว อีชมพู่มันมีแฟนมาด้วย ไอ้เหี้ยนั่นมันชื่อโก้ตามอีชมพู่ไม่ห่างเลย กูมองมันอย่างสุดหมั่นไส้ ไอ้โก้นี่แม่งสำรวยสุดๆ แต่งตัวหรูหราใส่น้ำหอมราคาแพงจนกูอยากอ้วกทุกครั้งที่มันเดินผ่านจนได้กลิ่น จนพรุ่งนี้กองถ่ายกับอีชมพู่จะกลับแล้ว กูยังคิดไม่ตกเลยกลุ้มว่ะ ด้านหลังรีสอร์ทเป็นสวนกูเลยไปเดินเล่นเผื่อจะคิดอะไรออกมั่ง กูหามุมสงบๆ ในสวนแล้วล้มตัวลงนอน คิดไปคิดมาเผลอหลับไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้
กูมาสะดุ้งตื่น เพราะได้ยินเสียงหัวเราะอยู่ใกล้ๆ ใช่แน่ เสียงอีชมพู่กับแฟนมัน ถ้าจะมาพรอดรักกันเว้ย กูเลยค่อยๆ ขยับคลานไปยังต้นเสียง ไอ้เหี้ยโก้ เข้าใจหาที่ลับตานะ กูว่ามึงคงคิดไม่ซื่อกับอีชมพู่แหง๋ๆ ตอนนั้นกูเห็นอีชมพูกับไอ้โก้นั่งปูเสื่อคุยกันจุ๋งจิ๋ง ขนาดเห็นแค่ต้นคอขาวผ่องเพราะอีชมพู่รวบผมขึ้นไปบนหัวมันก็ทำให้กูควยพองแล้วว่ะ ไอ้เหี้ยโก้มันคงเห็นบรรยกาศเป็นใจเว้ย กูเห็นแม่งพยายามกอดอีชมพู่ใหญ่ แต่อีนางแบบหัวสูงนี่ทำสะบัดสะบิ้งไม่ยอม อีเหี้ย แม่งเล่นตัวชิบหาย ไอ้โก้พยายามอยู่หลายครั้งก็ไม่สำเร็จ จนกูได้ยินมันบ่นน้อยใจ อีชมพู่ก็หัวเราะเสียงหวานเชียว ทำท่าทางน่ารักฉอเลาะไอ้โก้ใหญ่จนไอ้โก้ยอมรามือแต่โดยดี โธ่ ไอ้ควายเอ๊ย แค่นี้ก็ไม่มีปัญญา ถ้าเป็นกูเหรอ จับอีชมพู่เย็ดซะตรงนี้เรียบร้อยไปแล้ว ตอนนั้นพอดีสมองกูคิดอะไรไปเรื่อย ไม่รู้ยังไงว่ะ ทุกอย่างมันปิ๊งขึ้นมาจนกูยิ้มแก้มแทบแตก อีชมพู่ คราวนี้ล่ะมึงไม่พ้นควยกูแน่
คืนนั้นกูคบคิดกับไอ้จุกทำเป็นขอเลี้ยงฉลองส่งไอ้พวกกองถ่าย ปิดห้องคาราโอเกะ เหล้ายาปลาปิ้งเลี้ยงกันอย่างไม่อั้นเลยเว้ย ไอ้ควายพวกนั้นมันตามแผนกูไม่ทันหรอก ต่างสนุกกันสุดเหวี่ยง ขณะที่อีชมพูนั่งร่วมได้ประเดี๋ยวก็เสร็จ เพราะกูแอบใส่ยาในเครื่องดื่มของมัน สงสัยคงเริ่มมึนเว้ย กูมองอีชมพู่ที่เดินเซกลับห้องก่อนด้วยควยที่แข็งปั๋ง มีผู้หญิงในกองถ่ายเดินมาส่งมาที่ห้องแล้วก็กลับไปห้องคาราโอเกะใหม่ กูยืนซุ่มอยู่ คาดว่าไอ้เหี้ยโก้แม่งต้องโผล่มาแน่ และก็อย่างที่กูว่าไว้เลย กูเห็นมันเดินออกมาเคาะประตูห้อง ส่งเสียงพูดอะไรบางอย่างกับอีชมพู่พักหนึ่งก็ส่ายหัว กูเห็นมันงุ่นง่านไปๆ มาๆ หน้าห้องอีชมพูประเดี๋ยวก็เดินกลับไป กูนั่งดูอีชมพู่อยู่ในห้องของไอ้จุก จนเห็นมันล้มตัวลงนอนไปได้ซักห้านาที ไม่เห็นอีนี่ขยับเขยื้อนยังไง ก็ยิ้มหวาน ฮะ ฮ้า เสร็จกูล่ะมึง ไอ้จุกนั่งกะลิ้มกะเหลี่ยอยู่ข้างๆ
“แห่ะ แห่ะ พี่เปี๊ยก แล้วผมล่ะ”
กูหัวเราะ “มึงมีหน้าที่ต้องไปกวนไอ้พวกเหี้ยนั่นอย่าได้เข้ามาแหยมในห้องอีชมพู่เข้าใจ๋”
ไอ้จุกหน้าม่อย บ่นพึมพำ กูเลยไล่เตะมันออกไป จากนั้น ฮะ ฮะ กูมีกุญแจสำรองเว้ย อาศัยตอนนั้นไม่มีใครเพราะไปรวมกันที่ห้องคาราโอเกะหมด กูก็แอบเข้าไปในห้องอีชมพู่สบายใจเฉิบ หลังจากลงกลอนเรียบร้อย กูก็เดินย่องๆ ไปยังอีชมพู่ที่นอนระทวยอยู่บนเตียง กลิ่นตัวมันหอมฟุ้งไปทั่วห้องเลยวุ้ย ในห้องปิดไฟอยู่เว้ย มีแค่แสงไฟเลือนๆ ลอดมาจากหน้าต่างที่กูจัดการรูดม่านปิดเอาไว้ แต่ก็พอทำให้กูเห็นอีชมพู่รางๆ ล่ะวะ เห็นมันนอนตะแคงหันหน้ามาทางกู ตาปิดสนิท ขนตายาวเป็นแพ กระพริบปริบๆ ไม่รู้ฝันร้ายหรือไงหว่า ไม่เป็นไรเดี๋ยวกูจะทำให้ฝันดีเอง กูค่อยๆ ถอดกางเกงออกจนล่อนจ้อน ควยผงาดแข็งออกยาวเหยียดก้าวโทงๆ ลงไปบนเตียง เตียงนอนไหวยวบทำให้อีชมพู่ที่สงสัยยังนอนหลับไม่สนิท ส่งเสียงพึมพำออกมา กูเห็นมันพยายามลุกขึ้น แต่ฤทธิ์ยาทำให้อีนี่โงหัวไม่ขึ้นเว้ย กูหัวเราะออกมาเบาๆ ค่อยเคลื่อนตัวลงไปบนเรือนร่างที่อบอุ่นนุ่มนิ่มของมัน อีชมพู่พยายามดิ้น เมื่อมือของกูเริ่มเฟ้นไปตรงนมเต่งเต้าของมันก่อนเพื่อน ฮะ ฮะ นุ่มนิ่มมันมือจริงๆ อีชมพู่ส่งเสียงพึมพำครวญคราง
“นั่นโก้โก้ใช่ไหมโก้จะทำอะไรน่ะหยุดนะ”
ฮะ ฮะ กูลืมบอกไปว่าก่อนเข้ามานี่กูแอบไปห้องไอ้โก้ฉีดน้ำหอมของมันใส่ตัวกูจนฟุ้งไปหมดเลยเว้ย อย่างที่กูคิดไว้เลย มืดๆ อย่างนี้ บวกกับฤทธิ์ยากดประสาทอีชมพู่มันต้องนึกว่ากูเป็นไอ้โก้มาลักหลับมันแน่ กูก็เลยกระซิบแหบๆ ไปที่ข้างหูอีชมพู่
“เป็นของโก้เถอะนะ ชมพู่คนดี โก้รักชมพู่มากเลยรู้ไหมจ๊ะ”
อีชมพู่ร้องไห้ออกมา พยายามผลักตัวกูออกไป ดีดดิ้นสุดฤทธิ์เท่าที่ตอนนี้ที่มันจะมีกำลังทำได้ กูควานจูบไปตามใบหน้าสวยหวานของมันอย่างหื่นกระหาย มือยังขยำไปที่นมสองเต้าของมันไม่เลิก ฮะ ฮะ เอาไปเลยอีชมพู่อยากมาหยิ่งกับกูดีนัก
“ไม่ไม่นะ โก้อย่าทำกับชมพู่อย่างนี้ขอร้องล่ะ”
อีชมพู่ร้องครวญครางหวนไห้อย่างน่าสงสาร แต่กูไม่รู้สึกสักนิด เงี่ยนสุดขีดน่ะไม่ว่า อีเหี้ย เอ๊ย นุ่มไปหมดทั้งตัวเลย กูจัดการถลกเสื้อยืดของมันออกไปก่อนเพื่อให้มือของกูเฟ้นคลึงไปตามร่างกายท่อนบนของมันได้ถนัดๆ หน่อย ท่ามกลางเสียงร้องไห้คร่ำครวญของอีชมพู่ จากนั้นเมื่อยกทรงมันถูกกระชากออกไป นมของแม่งก็ตกอยู่ในอุ้งมือของกูขยำคลึงอย่างเมามัน ปากกูเลื่อนลงไปดูดดื่มหัวนมอย่างกระหายหิว
“อาอาโก้โก้อย่าอย่า”
อีชมพู่ครวญครางไม่เป็นคำพูด ตัวผอมๆ ของมันยังพยายามดิ้นรนให้หลุดพ้นจากการเฟ้นฟอนของกู ยิ่งดิ้นกูยิ่งมันส์เร่งบีบเร่งคลึงดูดกัดไปที่นมของอีชมพู่จนมันดิ้นพราด
“อ๊าอ๊าโอ๊ยชมพู่เจ็บนะ”
“เดี๋ยวก็หายเจ็บจ้ะ ชมพู่ของโก้”
กูกระซิบเสียงหื่น ปากควานจูบไปที่ริมฝีปากนุ่มนิ่มของมันอีก คราวนี้กูฉกลิ้นลงไปพันกับลิ้นมันอย่างดูดดื่ม อีชมพู่ครางเสียงสั่นอู้อี้ มือไม้ของกูควานเปะปะไปตามหน้าท้องเนียนนุ่มของมัน สอดไปตามขอบกางเกงนอนขายาวที่อีชมพู่ใส่จนเจอเนินหีของมันผ่านกางเกงในตัวจิ๋วจากนั้นกูก็เริ่มบีบคลึงไปอย่างมันมือ
“อูย ทำไมหีของชมพู่มันนูนมันแน่นอย่างนี้ล่ะจ๊ะ”
กูครางกระเส่า อีชมพู่ดิ้นใหญ่ ร้องไห้ออกมากระซิกๆ แต่ดิ้นไม่พ้นมือกูหรอก นิ้วกูแยงไถไปตามร่องหีของมันอย่างสนุก จนกูรู้สึกชื้นๆ ที่เป้ากางเกงในของมัน
“เป็นไง ชมพู่รู้สึกเสียวขึ้นมาแล้วใช่ไหมจ๊ะ”
อีชมพู่ครางออกมาในความมืด เสียงร้องไห้ของมันค่อยๆ เงียบไปแล้วว่ะ
“ชมพู่ชมพู่กลัวนะโก้จ๋า”
“ไม่ต้องกลัวจ้ะ คนดีของโก้”
กูหัวเราะ รีบฉวยโอกาสตอนที่เหยื่อกำลังงงๆ อยู่ระหว่างความเสียวกับความกลัว กระชากกางเกงของมันลงไปจนกองที่ปลายเท้า ลำขาเรียวๆ ของมันก็เลยตกเป็นเป้าให้กูเลื่อนลงไปจูบไซร้อย่างสุดเสียว กูแหกขามันออกจนสุด หีที่เริ่มชื้นๆ ของมันก็ร่อนอยู่ตรงหน้าให้กูฉกลิ้นลงไปฉึก ฉึก อีชมพู่สะดุ้งวาบ วาบ ส่งเสียงครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่าน ฮะ ฮะ เป็นไงล่ะอีดอก กูกระชากดังปึก กางเกงในของอีชมพู่ก็ขาดติดมือกูออกมา กูเหวี่ยงกระเด็นไป ก่อนฝังหน้าจูบไซร้ไปตรงเนินหีของมันเต็มๆ แลบลิ้นเลียน้ำเงี่ยนที่เอ่อซึมออกมาอย่างอเร็ดอร่อย อีชมพู่บิดสะโพกมันไปๆ มาๆ อย่างรัญจวนใจ สองมือเริ่มคลำไปที่หัวของกู แล้วแอ่นหีเข้าหาหน้ากูอย่างสุดจะกลั้น
“โอย ชมพู่เสียวจังเลย โก้จ๋า”

กูหัวเราะเสียงหื่น ระดมทั้งนิ้วทั้งลิ้นลงไปในร่องแคมของอีชมพู่อย่างชำนาญ สร้างความกระสันซ่านให้กับมันจนบิดส่ายไปมา ขนงี้ลุกไปทั่วตัว ปากครวญครางไม่หยุด ไม่หลงเหลือความคิดจะขัดขืนกูแม้แต่น้อย แอ่นหีเสนอให้กูแลบเลียบีบคลึงอย่างเต็มอกเต็มใจเชียวมึง กูก็มันส์ไปเลยน่ะสิ กูไซร้มันไปเรื่อย จนในที่สุดอีชมพู่ก็สะท้านเฮือก เฮือก เหมือนกับถูกไฟจี้ ควานเปะปะไปตามผ้าปูที่นอนมือเกร็งแน่น ส่งเสียงร้องอองมาดัง อา อา อา กูก็รู้ล่ะว่าแม่งคงใกล้จะถึงที่ เลยผละหน้าออกมาก่อน อีชมพูร่อนหีตามมาเลยเว้ย ครวญครางเสียงสั่นสะท้าน
“ซี๊ดซี๊ดเสียวจังโก้อย่าหยุดสิจ้ะ”
กูหัวเราะ ยัดหัวถอกบานคล้ำของกูถูไถไปที่ร่องหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายของกูและน้ำเงี่ยนของมัน อีชมพูกำลังเสียวสุดขีดไม่ทันคิดอะไรก็แอ่นหีขึ้นสู้ควยของกูโดยไม่รู้ตัว กูก็เลยกดเข้าไปเต็มๆ น่ะสิ มันสะดุ้งเฮือก ร่างผอมๆ ของมันดิ้นพราด พยายามผลักกูออกไป
“โอ๊ย เจ็บจัง อย่างนี้ไม่เอา”
แต่สายไปแล้วเว้ย หัวถอกกูผลุบเข้าไปแล้ว ฟิตจริงๆ อีชมพู่นี่ กูรีบอัดกระเด้าเข้าไปอีก พอหัวถอกกูทะลวงเยื่อบริสุทธิ์ในช่องหีมันขาดกระจุย กูก็ร้องเสียงกระเส่า
“โอ ชมพู่ยังซิงๆ เลยอยู่นี่จ๊ะ”
อีชมพู่คงได้คิดว่ามันเพิ่งเสียความสาวให้กู เลยร้องไห้สะอึกสะอื้นออกมาอีกครั้ง พยายามหยิกข่วนกูใหญ่
“โก้โก้ ทำไมทำอย่างนี้”
กูหัวเราะ ตอบคำถามมันด้วยการอัดกระเด้าเข้าไปอีกอย่างสุดแรง จนควยกูหายมิดเข้าไปในร่องหีมันจนหมด อีชมพู่ร้องโอ๊ก สะท้านเฮือก น้ำตาไหลพรากออกมาอย่างเจ็บปวด พยายามดิ้นรนสุดชีวิต แต่กูไม่สนใจถอนควยออกมาปริ่มๆ แล้วกระเด้าเข้าไปใหม่สุดแรงเกิด ปึ้ก ปึ้ก ปึ้ก กูวนเวียนทำอยู่อย่างนั้น จนอีชมพู่หมดปัญญาหนี ในที่สุดก็นอนแบบให้กูกระเด้าแต่โดยดี แต่มันยังคงร้องไห้ครางดัง ฮือ ฮือ อยู่ว่ะ ท่าทางหีแม่งคงยังไม่คุ้นกับควยกู ไม่เป็นไรหรอก อีดอกเอ๊ย เดี๋ยวก็ชินไปเอง กูเริ่มเร่งเครื่องกระเด้าใหญ่ หีอีนี่โคตรฟิตเลย กูรู้สึกเสียวขึ้นๆ จนรู้สึกแล้วว่ะคงกลั้นได้อีกไม่นาน
“อาอา”
อีชมพู่ครางออกมาทุกครั้งที่กูโถมกระแทกควยลงไป บิดกายไปมาอย่างเจ็บปวดรวดร้าว สองมือเปะปะทุบไปตามที่นอนเป็นการระบายความเจ็บ กูหัวเราะ ฮ่ะ ฮ่ะ ก้มหน้าลงไปดูดดื่มกับหัวนมที่กำลังเด้งไปเด้งมาอย่างอร่อยเชียวมึง อีชมพู่ร้อง ซี๊ด ซี๊ด เมื่อกูขบฟันไปที่หัวนมมันแล้วทึ้งใหญ่
“โก้โก้ชมพู่เจ็บ”
“เดี๋ยวก็หายเจ็บจ้ะ คนดีของโก้”
กูบอก ขยุ้มมือเค้นคลึงไปบนสองเต้ามันใหญ่ ส่วนควยก็กระเด้าไม่หยุด อีชมพู่บิดไปบิดมาบนเตียง ร้องไห้ครวญคราง กูก็ยิ่งกระแทกหนักเข้าๆ จนน้ำเชื้อของกูเดือดพล่านเตรียมพร้อมที่จะระเบิดออกทุกเมื่อ อีชมพู่ได้ยินเสียงกูหอบหายใจคราง พร้อมกับเร่งกระเด้าแม่งถี่ถี่ ถ้าจะรู้เว้ยว่ากูจะถึงที่แล้ว มันกระซิบบอกกูเสียงแผ่ว
“โก้อย่าปล่อยข้างในนะชมพู่กลัวท้อง”
กูหัวเราะ ฮา ฮา ขยุ้มไปที่โคนขานุ่มนิ่มของมันแหกออกไปจนสุด อัดควยกูเข้าไปสุดแรงก่อนจะระเบิดน้ำเมือกเข้าไปในร่องหีของมันสุดๆ อีชมพู่กรีดร้องออกมา แต่ทุกอย่างก็สายไปแล้วเว้ย ร่างที่งดงามสุดยอดของมันอ่อนเปียกเหมือนกับลูกโป่งถูกปล่อยลม นอนแบบระทดระทวยสะอึกสะอื้นออกมาอย่างเจ็บช้ำน้ำใจ กูยิ้มออกมาอย่างสะใจ ยังคงควงควยกระแทกหีของอีชมพู่ไม่หยุด กูพยายามเค้นน้ำเชื้อออกมาทุกหยดหยาดเพื่อให้อีชมพู่ซึมซับไปให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ก่อนกูจะทิ้งตัวนอนทาบไปบนร่างนุ่มนิ่มของมัน ระดมจูบไปที่ใบหน้าที่กำลังนองด้วยน้ำตาของอีชมพู่
“โก้จ๋าชมพู่กลัว”
มันครวญคราง กูไม่สนใจจูบอย่างเดียว บดขยี้ริมฝีปากนุ่มนิ่มของมัน สอดลิ้นเข้าไปดูดลิ้นของอีชมพู่อย่างดูดดื่ม สองมือก็คลึงไปที่นมที่เต่งเต้าอย่างเมามัน มาถึงตอนนี้ดูท่าอีชมพู่มันคงรู้ตัวว่าไม่มีอะไรต้องเสียอีกแล้ว พอถูกกูเล้าโลมด้วยเชิงชายไม่หยุด ประเดี๋ยวหนึ่งวงแขนมันก็เริ่มกอดรัดกูตอบว่ะ ลำขาเพรียวสวยของมันตวัดรัดไปที่สะโพกกูแน่นเลย อีชมพู่ส่ายโคกไปมาอย่างรัญจวนใจ กูกัดฟันเลยว่ะ ควยที่เพิ่งพ่นพิษไปหยกๆ แข็งปั๋งขึ้นมาอีกอย่างรวดเร็ว ก้มลงดูดไปที่หัวนมด้วยซ๊วบ ซ๊วบ อีชมพู่ครางฮือ ฮือ สุ้มเสียงน่ารักชิบหาย กูเลยให้รางวัลด้วยการจูบใบหน้าสุดสวยของมันอย่างมันเขี้ยว ก่อนจะผละออกมาควานไปที่กางเกงของกูที่กองอยู่ปลายเตียง ล้วงของที่กูเตรียมมาไว้สำหรับจัดการอีชมพู่โดยเฉพาะ มีสายรัดตาแบบที่เอาไว้ใช้ปิดตานอนหลับนั่นแหล่ะ แล้วก็กุญแจมือ ก่อนอื่นกูสวมสายรัดตาให้อีชมพู่ มันดิ้นดุกดิก ถามกูเบาๆ
“โก้ทำอะไรจ้ะ”
กูหัวเราะไม่ตอบอะไรเว้ย เพราะดูเหมือนมันจะสร่างจากฤทธิ์ยาแล้ว เดี๋ยวจับกูได้เสียแผนหมด กูรีบพลิกมันให้คว่ำลง จูบไปตามแผ่นหลังขาวนวลเนียนของอีชมพู่เป็นการปลุกระดมความเสียว จนอีชมพู่ตัวงี้สั่นระริกๆ อ่อนเปียกเป็นขี้ผึ้งถูกไฟลน ส่งเสียงครางออกมาอย่างรัญจวนใจ กูเลยรีบดึงมือของมันขึ้นไปสอดกับเสาเหล็กตรงหัวเตียงก่อนใช้กุญแจมือถือล็อคเอาไว้ คราวนี้อีชมพูชักตกใจเว้ย แต่ไม่มีปัญญาดิ้นหลุดหรอก มันถามปากคอสั่น
“โก้โก้จะทำอะไรชมพู่น่ะ”
กูไม่ตอบรีบเผ่นไปที่ประตู เปิดแง้มๆ ออก นั่นปะไร ไอ้เหี้ยจุกยืนกะลิ้มกะเหลี่ยรออยู่แล้ว พอกูเปิดประตูมันก็พรวดเข้ามา ยกนิ้วทำสัญญาณว่าโอเค ให้กู ก่อนจะไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ลนลานถอดกางเกงออกจนล่อนจ้อน ทำท่าจะโถมเข้าไปหาอีชมพูที่นอนคว่ำตูดกระดิกอยู่บนเตียง กูรีบดึงมันเอาไว้กระซิบไปที่ข้างหู
“มึงแน่ใจนะว่าครบทุกคน”
ไอ้เหี้ยจุกปิดปากหัวเราะ กระซิบตอบกู
“แน่สิพี่ ม่อยกระรอกไปหมดแล้ว กว่าจะตื่นก็โน่นสายๆ มั้ง”
กูเปิดไฟห้องสว่างโร่ คราวนี้เห็นตัวขาวๆ ของอีชมพู่ถนัดตา ไอ้เหี้ยจุกที่ตอนนี้ควยของแม่งแข็งเด่ราวกับทวน ทะยานเข้าไปทีเดียวก็จ่อหัวถอกบานคล้ำของมันพรวดไปที่หีของอีชมพู่ที่ยังเปียกๆ ไปด้วยน้ำเมือกของกูกับเลือดสาวของมัน อีชมพู่ไม่รู้สักนิดว่าคนที่จ่อควยกับหีมันเป็นใคร ร่อนหีน้อยๆ ของมันรับการถูไถจากไอ้เหี้ยจุกแต่โดยดี ครางออกมาเบาๆ อย่างเสียวซ่าน
“ชมพู่เสียวจังโก้จ๋า”

กูหัวเราะ มองไอ้เหี้ยจุกขยำขยี้ไปที่แก้มก้นของอีชมพู่อีกครั้ง ก่อนจะยัดควยของมันทะลวงเข้าไปในหีที่ร่อนอยู่ตรงหน้ามันอย่างแรง อีชมพู่สะท้านเฮือก แหงนหน้าครางออกมาอย่างเจ็บปวด ไอ้เหี้ยจุกไม่สนใจกระเด้าต่อกระแทกถี่ถี่ อัดควยมันหายเข้าไปในหีของอีชมพู่หมด ก่อนจะกระเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างเมามัน เสียงครางของอีชมพู่ขาดเป็นช่วงๆ ตามแรงกระแทกของไอ้จุก
“อาอาอาโอวโอวโก้โก้โก้จ๋า”
ไอ้เหี้ยจุกมันกัดฟันแน่น พยายามไม่ส่งเสียงอะไรออกมา แต่ความเสียวสุดยอดก็ยังทำให้มันหลับตาส่งครางหลุดออกมา พรึ่ด พรึ่ด อย่างหฤหรรษ์ กูยิ้มกริ่ม มองดูอีชมพู่นางแบบหัวสูง ถูกไอ้จุกเย็ดอยู่ตรงหน้าอย่างสะใจ พักหนึ่งอีชมพู่มันคงเสียวได้ที่ กูเห็นก้นงอนๆ ของมันส่ายกระดิกกระแทกตอบควยไอ้จุก ส่งเสียงครวญหวนไห้อย่างรัญจวนใจสุดขีด
“โอว์โอว์อาอา”
ไอ้จุกส่งเสียงครางออกมาผสมกับเสียงของอีชมพู่ แต่ตอนนี้สงสัยอีชมพู่กำลังเตลิดเปิดเปิงจนไม่ทันสังเกตว่าเสียงของไอ้จุกมันแหบห้าวอย่างกับล่อแตก เอาแต่แอ่นก้นกระแทกควยไอ้จุก แหงนหน้าตัวสั่น ร่ำร้องครวญครางอยู่เท่านั้น ไอ้จุกเอนตัวทาบไปกลางหลัวขาวเนียนของอีชมพู่ ควานมือลงไปบีบเคล้นนมของมันที่ห้อยแกว่งไปๆ มาๆ อย่างเมามัน แม่งดันกัดไปที่ต้นคอขออีชมพู่ด้วย เสียงมันขบกัดดังฮึ่มฮึ่ม อย่างมันเขี้ยว อีชมพูตัวสั่นระริกๆ ส่งเสียงครางระคนกันระหว่างความเจ็บกับความเสียว
“ฮือ ฮือ โอว์อา”
ไอ้จุกควงควยถล่มหีอีชมพู่ได้อีกพักหนึ่ง แม่งก็สูดปาก เร่งเครื่องกระเด้าถี่ยิบ กูมองก็รู้ว่ามันคงใกล้ถึงที่แล้ว ตอนนั้นอีชมพู่เองก็ใช่ย่อย ตัวสั่นร่านระริกๆ ส่งเสียงครางแหลมดังขึ้นๆ ส่ายก้นกระแทกตอบควยไอ้จุกไม่คิดชีวิต และในที่สุดทั้งไอ้จุกกับอีชมพู่ก็ถึงสวรรค์ไปพร้อมๆ กัน เสียงร้องครางระงม อีชมพู่หมดสภาพ เข่าอ่อนฟุบคว่ำไปกับเตียง อ้าปากนอนหอบหายใจออกมาอย่างเหน็ดเหนื่อยสุดขีด โดยมีไอ้จุกทิ้งตัวตามไปติดๆ มันยังกระเด้าต่อเสียงดัง ปึ้ก ปึ้ก ปึ้ก เมื่อหน้าขามันกระแทกเข้าใส่ก้นกลมๆ ของอีชมพู่ หลังจากไอ้จุกเค้นน้ำกามของมันออกไปจนทุกหยดหยาดแล้ว มันก็ถอนควยออกมานั่งแปะบนพื้น ตาปรือเหมือนเมายาบ้า ยิ้มเผล่ยกนิ้วโป้งให้กู กูยิ้มเดินเข้าไป ควยแข็งเด่พร้อมออกรบอีกรอบ ทิ้งตัวลงด้านหลังอีชมพู่ที่นอนหมดสภาพบนเตียง กูขยุ้มไปที่เอวนุ่มนิ่มคอดกิ่วของมันยกอีชมพู่ขึ้นมาคลานบนเตียงอีกครั้ง มันครางเบาๆ ส่งเสียงแผ่วล้า
“โก้จ๋าชมพู่เหนื่อยไม่ไหวแล้ว”
กูไม่สนเว้ย ถ่างขาอ่อนอีชมพู่ให้แหกกว้างออก หีของมันตอนนี้บวมตุ่ยเลยว่ะ กูเลียนิ้วตัวเองให้ชุ่มๆ ก่อนถูไถไปตรงร่องก้นขาวๆ ของมัน กูทำช้าๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้อีชมพู่ครางออกมา อือ อือ ร่างท่อนบนมันฟุบหอบไปบนเตียง โก่งตูดให้กูเล่นอย่างเสียวซ่าน แต่พอกูจิ้มนิ้วพรวดไปที่รูตูดมัน อีนางแบบร้องโอ๊กเลย ส่ายก้นหนีเป็นพัลวัล
“โอ๊ย โก้ทำอะไรน่ะ”
กูหัวเราะในใจ กูจะเย็ดตูดมึงน่ะสิ อีชมพู่ สภาพของมันตอนนี้ไม่มีปัญญาหนีกูว่ะ ก้นกลมๆ ขาวผ่องของมันดีดดิ้นได้อยู่พักเดียว ก็หมดท่าเมื่อถูกหัวถอกอันทรงพลังของกูค่อยๆ แหวกรูขี้มันเข้าไปจนได้
“โอ๊ยโก้จ๋าชมพู่เจ็บโอ๊ยโอ๊ย”
เสียงครางมันสั่นกระตุก เฮือก เฮือก เมื่อกูเริ่มกระแทกสะโพกเป็นจังหวะๆ ตอกลิ่มควยของกูเข้าไปรูตูดอีชมพู่ทีละนิ้วๆ จนในที่สุดจมหายเข้าไปจนมิดด้าม กล้ามเนื้อทั่วร่างอันผอมบางของมันเกร็งกระตุกอย่างเจ็บปวดสุดขีด กูขยุ้มมือไปตรงสะโพกผายนุ่มนิ่มของมันเป็นหลักยึด ก่อนจะถอนควยออกมาปริ่มๆ รูขี้ แล้วอัดกระแทกเข้าไปใหม่ อีชมพู่สะท้านเฮือกครวญครางหวนไห้
“ช้าๆหน่อยโก้ชมพู่เจ็บ”
เออ เดี๋ยวก็หายเจ็บเว้ย กูคิดในใจ อัดกระเด้าเข้าไปใหม่ วนเวียนไปเรื่อยๆ จนควยของกูเริ่มสาวคล่อง สักพักหนึ่งอีชมพู่มันกัดฟันแน่น พยายามส่ายก้นร่อนขึ้นรับการเย็ดของกูอย่างถึงใจ อย่างนี้ก็สนุกสิวะ กูกระเด้าพั่บ พั่บ อย่างเมามันเชียวมึง กูก้มลงมองรูขี้ของอีนางแบบนี่แหกถ่างออกเพื่อรับควยกูอย่างสะใจ ขยำก้นมันกระแทกหนักขึ้นๆ อีชมพูส่ายหัวที่มีผมเผ้ายาวสลวยของมันไปๆ มาๆ บนเตียงอย่างรัญจวนใจ อีเหี้ยเอ๊ย กูจะออกแล้วมึง แต่ก่อนที่กูจะถึงที่ อีชมพู่มันไปก่อนแล้วว่ะ กูเห็นแม่งครางเสียงกระเส่า ตัวงี้เกร็งกระตุกวาบๆ รูตูดของมันตอดควยกูถี่ถี่ เหมือนกับเด็กดูดนมแม่ อีชมพู่ร้องลั่นราวกับกระหรี่ร่านสวาท
“อาอาโก้จ๋า ทำแรงๆ เลยชมพู่เสียว”
ได้เลยอีดอก กูเร่งเครื่องอัดควยเข้าไปเต็มสปีด ในที่สุดน้ำเชื้อที่สั่งตรงมาจากไข่ของกูก็ระเบิดพรวดเข้าไปในตูดของอีชมพู่อย่างกับทำนบแตก กูทนไม่ไหวต้องแหกปากร้องครางออกมาอย่างเสียวสุดยอด ดีที่ตอนนั้นอีชมพู่มันก็คงกำลังเสียวสุดขีดพอๆ กับกูเลยไม่ทันได้ฟังเสียงกูชัดๆ จากนั้นทั้งอีชมพู่กับกูก็ฟุบไปกับเตียงอย่างหมดเรี่ยวหมดแรง กูงี้เข่าสั่นพั่บพั่บเลยตอนที่ถอนควยออกมาจากรูตูดมัน ไอ้เหี้ยจุกแม่งย่องเข้ามาสะกิดกู ควยของมันแข็งเด่ขึ้นมาอย่างทวน ตาเบิ่งจ้องไม่ห่างจากรูตูดของอีชมพู่ที่ถูกกูเบิกทวารเป็นครั้งแรก น้ำลายไหลยืดออกมา กูยิ้มลุกเดินออกไปให้ไอ้จุกทิ้งตัวลงแทนที่ อีชมพู่ที่กระปลกกระเปลี้ยสุดขีด ถูกไอ้จุกยกตูดตั้งขึ้นอีกครั้ง พอหัวถอกมันเริ่มดุนไปที่รูขี้ของอีชมพู่ อีนางแบบร้องครางอย่างอ่อนล้า กระซิบเสียงแผ่วสะท้าน
“ชมพู่ไม่ไหวแล้วโก้จ๋า”
ไอ้จุกไม่สน หาตำแหน่งจนได้ที่ ก็กระแทกควยพรวดเข้าไปในรูขี้ของอีชมพู่อย่างแรง อีชมพู่ไม่มีปัญญาหลบหนีไปไหนได้ ก็เลยต้องโก่งตูดปล่อยให้ไอ้จุกเย็ดตามความพอใจ ได้แต่ครางออกมา ฮือ ฮือ เท่านั้น กูยิ้มย่องผ่องใสอย่างสะใจ ใส่กางเกงแล้วผลุบออกไปจากห้อง ทิ้งให้ไอ้จุกเล่นกับของเล่นชิ้นงามของมันไป กูเดินไปตรวจสภาพของไอ้พวกกองถ่ายหน้าโง่ทั้งหลาย ที่แม่งยังนอนระเกะระกะอยู่ในห้องคาราโอเกะเพราะเมายาที่กูให้ไอ้จุกผสมในเหล้ายาปลาปลิ้งที่พวกมันแดก กูหัวเราะเดินไปตบหน้าหล่อๆ ของไอ้โก้ที่สลบเหมือด
“ไอ้โก้โทษทีนะเว้ย ที่กูเปิดซิงแฟนมึงไปแล้ว”
ดูจนเรียบร้อย กูก็กลับไปที่ห้องอีชมพู่ ตอนนั้นไอ้เหี้ยจุกเสร็จไปเรียบร้อย กำลังนั่งแปะอยู่ปลายเตียง หอบหายใจเฮือก เฮือก เหมือนกับไปวิ่งมาราธอนมายังไงยังงั้น เหงื่อไหลโทรมตัว ส่วนอีชมพู่หมดสภาพนางแบบหัวสูงเลยเว้ย นอนคว่ำขาถ่างอยู่บนเตียง รูตูรูหีกลวงเบ้อมีน้ำกามเกรอะกรัง กูเข้าไปดูใกล้ๆ เห็นมันฟุบนิ่งนอนหายใจรวยริน สงสัยสลบไปแล้วว่ะ กูเดินกอดคอกับไอ้เหี้ยจุกเดินออกมาจากห้องอีชมพู่อย่างอิ่มใจ พอดีเห็นนิโกรผิวดำเมื่อมคนหนึ่งเดินส่ายเข้ามา กูก็นึกสนุกขึ้นมาปิ๊งเลยว่ะ
“เฮ้ แม๋น”
กูเกร่เข้าไป ไอ้เหี้ยดำนั่นยิ้มเห็นฟันขาว ความจริงกูก็พูดภาษาปะกิตแบบงูๆ ปลาๆ ล่ะเว้ย แต่ไอ้เรื่องทำนองนี้ไม่ต้องพูดมากมันก็เข้าใจกันว่ะ มันพยักหน้าหงึกๆ ถามกูว่าเท่าไหร่ กูชูสามนิ้ว มันหัวเราะก๊าก หยิบให้กูสามร้อย ส้นตีนแน่ะ สามพันเว้ย ทีแรกมันทำหน้าอย่างกับถูกผีหลอก ส่ายหัวดิก แต่พอกูฉวยมือมันเดินไปดูสินค้าสดๆ ที่นอนอล่างฉ่างอยู่บนเตียง ไอ้ดำพอเห็นตูดขาวๆ งามงอนของอีชมพู่แล้วตาลุกเลยเว้ย มันยิ้มย่องไม่ต่อรองราคากับกูเลย หยิบให้กูสามพันแต่โดยดี กูยิ้มหวาน กระซิบบอกขอกูนั่งดูได้ไหม ไอ้ดำหัวเราะก๊าก ไม่ตอบเว้ย ถอดกางเกง ควยดำของแม่งผงาดขึ้นมาอย่างกับทวน ไอ้ห่าเอ๊ย แม่งโคตรมหึมาเลย ดำมะเมื่อมยาวใหญ่ไม่ต่ำกว่าฟุตหนึ่ง กูเห็นมันเดินโทงๆ ไปยังอีชมพู่ที่นอนคว่ำบนเตียง ควยดำทมิฬของไอ้เหี้ยนั่นแม่งขนาดใหญ่กว่าของกูกับไอ้จุกอย่างเทียบกันไม่ติด พอแม่งเบิกทะลวงเข้าไปในรูหีของอีชมพู่ที่แม้ผ่านกูกับไอ้จุกมาแล้วตั้งสองควยก็ยังคงฟิตแน่นสุดยอดสร้างความเสียวให้มันจนร้องแผดออกมาไม่เป็นภาษา เสียงพั่บ พั่บ ปึ้ก ปึ้ก เมื่อควยดำของมันเริ่มเร่งเครื่องกระเด้าทะลวงอย่างเมามัน กูมองแคมหีของอีชมพู่ปลิ้นเข้าปลิ้นออก แหกถ่างเพื่อรองรับความอวบหนาของควยไอ้ดำอย่างสะใจ ไอ้จุกมันกระซิบถามกู
“เดี๋ยวอีชมพู่มันรู้ตัวไม่เสียแผนหมดเหรอพี่เปี๊ยก”
กูหัวเราะ อีชมพู่ตอนนี้มันสลบเหมือดไม่รู้เรื่องอะไรแล้วเว้ย จับตามองดูไอ้ดำเย็ดหีอีชมพู่ต่ออย่างใจจดใจจ่อ แม่งโคตรอึดเลยว่ะ กระเด้าหีอีชมพู่อย่างเมามันไม่ต่ำกว่ายี่สิบนาทีแล้ว ไม่เห็นทีท่าแม่งจะเหนื่อยอะไรเลย สองมือใหญ่โตราวกับใบตาลของมันสอดเข้าไปขยุ้มขยี้นมอีชมพู่อย่างรุนแรงราวกับจะแหลกเละไปคามือมัน ไอ้ดำแม่งร้องเสียงดัง กู๊ด กู๊ด เวรี่ กู๊ด ไม่ขาดปาก กูว่าอีชมพู่มันคงหีระบมจนเอาไปฝันร้ายแน่ เสียงมันครางครืดครืดในลำคอ ตัวผอมบางของมันที่ถูกไอ้มืดเย็ดหีอยู่สั่นกระตุกๆ เป็นระยะตามแรงกระเด้าอย่างรุนแรง กูกับไอ้จุกนั่งดูจนควยเด่ขึ้นมาอีกครั้ง ไอ้เหี้ยเอ๊ย เร้าใจชิบหาย ไอ้มืดแม่งส่ายควงกระทุ้งหีของอีชมพู่แบบทุกทิศทางเลย พักหนึ่งแม่งถอนควยออกมา จับอีชมพู่นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างเท่าที่สภาพถูกมัดมือบนหัวเตียงของอี่นี่จะอำนวยให้ได้ ก่อนอัดควยเข้าไปใหม่ โถมทะลวงโพรงหีเข้าไปไม่หยุดหย่อน กล้ามเนื้อทั่วทุกส่วนของไอ้มืดเป็นมันปลาบเพราะเหงื่อของมัน อีชมพู่ก็ใช่ย่อยเม็ดเหงื่อผุดพรายขึ้นทั่วตัวขาวๆ ของมันแทบทุกขุมขน ส่งเสียงครางครืด ครืด ในลำคอไม่หยุด จนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบชั่วโ
ตอบกลับ nunskt3012 2012-8-20 16:50
555
ตอบกลับ zaadoo 2012-8-25 02:29
    
ตอบกลับ nunskt3012 2012-8-28 14:43
55555
ตอบกลับ warahok 2013-2-5 13:01
คืนสุดเสียวของเปียนโน
เสียงกุกกักดังอยู่ข้างล่างแว่วเข้ามากระทบ โสตประสาทของเปียนโนสาววัยเบญจเพส จนเธอต้องลืมตาคอยเงี่ยงหูฟังสิ่งผิดปกติ...เงียบ...หัวคิ้วของเธอขมวดเข้า หากันด้วยความสงสัย ก็เมื่อสักครู่เธอยังได้ยินเสียงมันอยู่เลย หรือว่าเธอฝันไป ไม่น่าจะเป็นไปได้ ก็เมื่อเสียงนั้น ปลุกเธอตื่นขึ้นมาเองนี่นา สายตาเหลือบมองนาฬิกาพรายน้ำ มันบ่งบอกเวลาตี 2 กว่าๆ รอบๆ ตัวเธอมีแต่ความมืด เธอจึงตัดสินใจเอื้อมมือไปเปิดสวิทซ์ไฟที่หัวเตียง หูยังคงคอยสดับรับฟังสิ่งผิดปกติอยู่ตลอดเวลา นี่ถ้า ยงยุทธ สามีที่เป็นนายตำรวจฝีมือดีไม่ติดราชการที่ต่างจังหวัด เธอคงนอนหลับสนิทโดยไม่ต้องกังวลต่อสิ่งใด อย่างน้อยเครื่องแบบของผู้พิทักษ์สินติราษฎร์ก็ยังพอทำให้อุ่นใจมากโข กุก...กุก...ตึ๊ก... นั่นไง...เสียงนั้นยังอยู่เลย ใจคอเธอชักไม่ต่อยดีเท่าไร เธอตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอย่างไรดี ใจหนึ่งอยากจะลงไปดูว่าเสียงอะไรกันแน่ แต่อีกใจหนึ่งก็ไม่กล้าเพราะเธออาจจะลงไปเจอกับหัวขโมยก็ได้ แล้วเธอเป็นเพียงผู้หญิงคนเดียวอันตรายย่อมเกิดขึ้นแน่นอน ติ๊ก... เสียงนั้นยังคงดังเป็นระยะ ใจคอเธอชักไม่ค่อยดีเท่าไร เธอรีบเปิดเก๊ะที่หัวเตียงคว้า .38 ที่สามีมอบให้เธอไว้ป้องกันตัวมาถือในมือ ก่อนที่จะสำรวจความพร้อมที่จะใช้มันได้ทันท่วงที สามีเธอเคยบอกว่าให้ตั้งสติให้ดีหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ยิงก่อนได้เลยไม่ต้องกลัวอะไร ในรูปคดีเราย่อมได้เปรียบอยู่แล้ว รู้สึกกำลังใจมาอีกเป็นกอง ชุดนอนบางเบาที่ออกจะรุ่มร่ามไปสักหน่อยก็ไม่ได้เป็นปัญหา สองมือประคองปืนแล้วค่อยๆ เปิดประตูออกมาอย่างแผ่วเบา เนื่องจากเธอกลัวว่าไอ้หัวขโมยมันจะรู้ตัวเสียก่อน ฝีเท้าอันแผ่วเบาของเธอเงียบกริบ เมื่อเธอเดินลงมาที่ชั้นล่าง แสงไฟสลัวๆ ทำให้เธอมองเห็นเงาตะคุ่มๆ ของใครคนหนึ่งกำลังก้มๆ เงยๆ รื้อค้นข้าวของ โดยไม่ได้สนใจอะไรทั้งสิ้น เปียนโนรวบรวมสติสองมือประคองปืนเล็งเป้าไปที่แผ่นหลังของมัน ระยะไม่เกิน 5 เมตร ขนาดนี้ เธอไม่มีวันยิงพลาดเป้าเป็นแน่ แต่เธอก็ยังไม่โหดพอที่จะฆ่าใครได้
หยุดนะ...ไม่หยุดฉันยิง... เธอตวาดเสียงดังฟังชัด ทำให้ร่างนั้นสะดุ้งกึก หยุดการกระทำทุกอย่าง
ค่อยๆ ยืนขึ้น...ชูมือด้วยอย่าลูกไม้กับฉันเด็ดขาด... มันค่อยๆ ลุกขึ้นยืนตามคำสั่ง สองมือชูขึ้นเหนือหัว แสดงอาการยอมจำนน หญิงสาวค่อยๆ ก้าวเท้าไปที่โต๊ะโทรศัพท์ ส่วนมือยังประคองปืนจ้องไปที่ร่างของมัน จุกประสงค์ของเธอนั้นต้องการโทร.เรียกตำรวจมารับตัวมันไปดำเนินคดี ซึ่งเป็นทางออกที่ดีที่สุดของเธอในเวลานี้ มือขวากำด้ามปืนเหงื่อซึม มือซ้ายยกหูโทรศัพท์กด 191 พริบตานั้นเธอก็รู้สึกเจ็บแปลบที่ข้อมือ มีมือลึกลับมาจับบิดจนปืนร่วงลงพื้น
ว๊าย...โอ๊ยยยย... เธอร้องเสียงหลงด้วยความเจ็บปวด จังหวะเดียวกันท่อนแขนที่แข็งแรงก็สอดมาล็อคคอเธอเอาไว้ ทั้งที่มือซ้ายยังคงกำหูโทรศัพท์เอาไว้อย่างนั้น แถมเธอยังได้ยินเสียงแว่วออกมาอีกด้วย
สวัสดีครับ ผมสิบตำรวจเอกคมสันรับสายครับ... เสียงนั้นพูดทวนอยู่หลายครั้ง แต่เมื่อไม่มีผู้ตอบกลับได้สักพักเสียงนั้นก็เงียบหายไป
อยู่เฉยๆ นะมึงถ้า ไม่อยากตาย... ปลายมีดขาววับฉวัดเฉวียนให้เธอเห็น เปียนโนตกใจแทบสิ้นสติ นี่มันไม่ได้มาคนเดียวหรอกรึ เธอไม่น่าพลาดเลย แล้วนี่จะทำอย่างไรดี จังหวะนั้นไอ้คนที่เธอเอาปืนจ้องมันก็ตรงรี่มาที่เธอ
ขอบ ใจโว้ยเพื่อน กูเกือบเสร็จแน่ะ...
ทีหลังระวังหน่อยสิวะ ดีนะที่กูเห็นเธอก่อน ไม่งั้นมีหวังได้ติดคุกหัวโตกันมั่งหรอก...
เอา ไงกับมันดีวะ... มันปรึกษาหารือกันเบาๆ ปล่อยให้เปียนโนใจเต้นตึ๊กๆ เหงื่อซึมออกมาจนเปียกชุ่มชุดนอนไปหมด ไอ้คนที่ล็อคคอเธอไว้ถามเธอเสียงดุ
บอก มานะมึงอยู่กันกี่คน...นอกจากมึงแล้วยังมีใครอีก...อย่าลูกเล่นนะไม่งั้นมึง ตาย...
มะ...ไม่มี...อูยยยย...อย่าล็อคคอแน่นนักสิ...ฉันหายใจไม่ ออก...
ไม่มีแน่นะ...
ไม่มี...ฉัน...ฉันอยู่คนเดียว...
งั้น ดีแล้ว...มึงพากูสองคนขึ้นไปข้างบนหน่อย...ถ้ามึงมีลูกเล่นกูฆ่ามึงแน่... ปืนที่ตกอยู่บนพื้นถูกมันใช้เป็นอาวุธมาจี้เธออีกที เธอจำต้องพามันขึ้นมาข้างบน มันคงไม่ไว้ใจเธอหรือไม่ก็ต้องการรื้อค้นทรัพย์สินที่มีค่าอื่นๆ พอมันตรวจค้นไม่พบคนอื่น พวกมันก็พาเธอเข้ามาในห้องนอนของเธอเอง แสงไฟที่เปิดไว้บนหัวเตียงทำให้หนึ่งในสองร้องโพล่งออกมา
เฮ้ย...นี่มัน ดาราหนังนี่หว่า...ไอ้เปี๊ยกมึงดูสิ... คนชื่อเปี๊ยกที่เป็นคนล็อคคอเธอมองหน้าแล้วสำรวจเรือนร่าง
เฮ้ย...จริง ด้วยว่ะ...เป็นนางแบบชื่อดังชอบแสดงเป็นดาวยั่วนี่หว่า...
ถ้างั้นกู ว่าเราสองคนโชคดีแล้วว่ะ...
เจ๋ง... ไอ้หัวขโมยสองคนเหมือนถูกหวย มันพากันหัวเราะร่วน เสียงของมันสร้างความอกสั่นขวัญแขวนให้แก่เปีนยโนไม่น้อย โครม... ร่างของเธอถูกผลักจนเซแซดๆ ล้มโครมลงบนเตียงนอน
อย่านะ...พวกแกอย่าทำ อะไรฉันนะ...จะเอาอะไรก็เอาไปเถอะ...ขอร้องล่ะ... เธอลนลานไหว้พวกมันหวังขอความเห็นใจ แต่ดูเหมือนจะไร้ผล เพราะพวกมันยังส่งเสียงหัวเราะกันไม่ขาดปาก
อย่าขัดขืนเลยน่าตนสวย ...พี่เป็นแฟนละครของน้องสาวนะ...ได้มาเจอตัวจริง อย่างนี้ถือว่าโชคดีของพี่จริงๆ...ฮ่า...ฮ่า...ฮ่า...
ไอ้เปี๊ยกมึง อย่าทำให้คนสวยเขากลัวสิวะ...เราขอเขาดีๆ เขาก็น่าจะให้น่า...
เออ...จริงๆ ด้วยโว้ย...เอ้า..มึงพูดกับเธอสิไอ้เดช...คารมมึงดี กว่าเยอะนี่หว่า... มันสองคนปรึกษาหารือกันโดยไม่สนใจว่าหญิงสาวจะรู้สึกอย่างไร ตอนนี้เธอออกอาการสั่นผวารับรู้ชะตาว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ จังหวะนั้นไอ้ คนที่ชื่อเดชรูปร่างล่ำบึ๊กก็กระโดดขึ้นมาบนเตียง ใช้ฝ่ามือที่ทั้งหยาบกร้านทั้งแข็งแรงบีบกระโดงคางของเธอจนเธอรู้สึกปวดหนึบ
ว่า ไงจ๊ะคนสวย...ถ้ายอมพวกพี่สองคนแล้วหละก็พี่รับรองได้ว่าน้องสาวไม่ เจ็บตัวแน่นอน...แถมเรายังมีความสุขด้วยกัน... มันเงียบไปสักพักเหมือนจะรอดู...อาการโต้ตอบจากหญิงสาว เธอหายใจหายคอได้คล่องขึ้นหน่อย แต่แล้วเธอก็สะดุ้งสุดตัวเมื่อมันตะคอกเสียงดัง
แต่ถ้าขัดขืน...ศพไม่ สวยแน่...
ว่าไงจ๊ะคนสวย... เปียนโนคิดหาทางออกไม่เจอ ใจหล่นวูบลงไปถึงตาตุ่ม พวกมันคงไม่ปล่อยเธอแน่หากว่าเธอขัดขืน แล้วถ้าเธอยอมมันล่ะ...? ก็ไม่เห็นเสียหายอะไรนี่ ก่อนที่เธอจะมาอยู่กินกับสามีคนนี้ เธอก็ผ่านผู้ชายมาแทบนับไม่ถ้วน โดยเฉพาะเมื่อตอนวัยรุ่นกำลังใจแตกเธอก็เคยมีเซ็กส์หมู่กับเพื่อนชายมาแล้ว ด้วย นับประสาอะไรกับพวกมันแค่สองคน
ว่าไงจ๊ะ...
ยอม...ยอมจ้ะ ...ฉันยอมแล้ว...พวกพี่อย่าทำอะไรฉันก็แล้วกัน...
ได้สิจ๊ะคนสวย... พวกมันสองคนช่วยกันจับกดเธอลงบนที่นอน พอชุดนอนบางเบาถูกกระชากขาดติดมือออกไปเท่านั้นเอง เนื้อหนังมังสาอันอวบอัดเต่งตึงบวกกับผิวนวลเนียนขาวผ่องก็สะกดพวกมันให้ตก ตะลึงพรึงเพริดไปชั่วขณะ
อูวววว...สวยจริงๆ...ขาว...ซี๊ดดดด.ใหญ่ทั้งบน ทั้งล่างเลยว่ะ... ไอ้เปี๊ยกสูดปากครางด้วยความสะใจ มันเคยเห็นเธอแต่งตัววับๆ แวมๆ มาแล้วในทีวี แค่ได้ดูในทีวีมันก็เกิดอารมณ์แล้ว ยิ่งมาได้เห็นเนื้อหนังมังสาจะๆ ลูกตาแค่มือเอื้อมอย่างนี้ มันถึงกับเกือบจะน้ำแตกออก มาเสียเดี๋ยวนั้นให้ได้ ไอ้เดชเองก็นิ่งตกตะลึงจ้องมองปทุมถันที่แสนจะใหญ่โตมโหฬาร เม็ดจะงอยปลายยอดสีชมพูระเรื่อ เรียกน้ำลายให้วิ่งพล่านในปากและลำคอ ยิ่งเมื่อได้กวาดสายตาสำรวจลงไปยังเบื้องล่าง มันก็พบกับความอล่างฉ่างเต็มตา ความโหนกนูนได้รูปบวกกับกลีบเนื้ออวบอิ่มมีติ่งเม็ดเนื้อโผล่แพลมออกมาตรงก ลางรอยแยก แค่นี้ก็เรียกความหงี่ให้แก่พวกมันจนเป้ากางเกงตุงจนแทบระเบิด ต่างคนต่างรีบถอดเสื้อผ้าโยนทิ้งอย่างไม่สนใจใยดี เปียโนอดมองท่อนเอ็นของ พวกมันไม่ได้ แม้ว่าในใจจะเกิดความขยะแขยงต่อต้านอยู่บ้าง แต่เมื่อได้เห็นความมโหฬารของมันแต่ละคนแล้ว เธอรู้สึกน้ำลายเหนียวคอขึ้นมาทันที บอกได้คำเดียวว่าคราวนี้เห็นที่จะเจ็บตัวแน่ ของไอ้เปี๊ยกหัวบานมู่ทู่ ความยาวประมาณหกนิ้ว แต่ของมันใหญ่เกือบเท่าข้อมือ ส่วนของไอ้เดชขนาดย่อมกว่าของไอ้เปี๊ยกแต่ยาวไม่ต่ำกว่าเจ็ดนิ้ว แถมปลายยังเชิดงอน หัวบานเหมือนดอกเห็ด เปียโนกำลังหวั่นวิตก แต่แล้วเธอก็ต้องหายจากอาการนั้น เมื่อไอ้เดชกับไอ้เปี๊ยกต่างฝ่ายต่างเข้าจู่โจมแบบที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัว มันอุตลุดไปหมด ไอ้เดชจู่โจมท่อนบน มันทั้งซุกทั้งไซ้ขยำขยี้ ปากลิ้นทำงานชุลมุน สลับกันไปมากับสองเต้าอวบอัด ตอนแรกเธอรู้สึกเจ็บไม่น้อย แต่ความรู้สึกนั้นก็หายไปเมื่อท่อนล่างของเธอโดนไอ้เปี๊ยกโจมตีอย่างหนัก หน่วง เธอถึงกับดิ้นพล่าน ปากคอที่เคยสงบเสงี่ยมถึงกับเผยอกัดกรามกนอดๆ บางครั้งเสียงครางอู้อี้อยู่ในลำคอก็ยังเล็ดลอดออกมา
อูยยยย...อืยยยย ...ซี๊ดดดดดด... ไอ้สองคนได้ยินถนัดชัดเจน พวกมันพึงพอใจนักที่ทำให้ดาวยั่วคนสวยถึงกับส่งเสียงร้องครวญครางได้ โดยเฉพาะไอ้เปี๊ยก มันใช้ปลายนิ้วแหวกสองกลีบของเธอให้แบะแยกออกจากกัน แล้วปลิ้นเม็ดติ่งเนื้อส่งเข้าปากดูดเสียงดังจ๊วบบบบ...
อูวววว ...ซี๊ดดดด...โอวววววว... ก้นขอเปียโนเด้งดึ๋ง พร้อมๆ กับส่งเสียงสูดปากครางเหมือนคนกำลังกินพริก น้ำเมือกก็พาลหลั่งทะลักออกมาให้มันดูดเลียอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอ้เปี๊ยกไม่ได้ดูดอย่างเดียว มันยังสอดปลายลิ้นแยงเข้าไปจนสุดลึก แล้วตวัดควานไปมาแทงเข้าชักออกไม่หยุด หญิงสาวดิ้นพล่านซ่านเสียวสะใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไอ้เดชเองก็ดูดนมอย่างเมามันส์ สร้างความพึงพอใจให้เธอไม่น้อย เพราะลึกๆ แล้ว เธอชอบให้ทำรุนแรงแบบนี้ แต่สามีเธอชอบความนุ่มนวล คนละเรื่องเลย แต่เธอก็แกล้งเสแสร้งว่ามีความสุขไปอย่างนั้นเอง มาเจอสองหัวขโมยจอมหื่นช่วยกันรุมแบบนี้ จึงสะใจเธอยิ่งนัก
คนสวยจ๊ะ ...ลองดูดแท่งพี่ ดูหน่อยเป็นไร...แล้วน้องจะชอบ... ไอ้เดชมันคุกเข่าจ่อปลายหัวบานของมันจรดริมฝีปาก ถึงตอนนี้พวกมันจะให้ทำอะไรเธอก็ยอมทั้งนั้น เพราะเครื่องมันติดเสียแล้วนั่นเอง เธอไม่รีรอเลยแม้แต่น้อย รีบฉกปลายลิ้นเข้าที่หัวบานเป็นการชิมลางก่อน แล้วตวัดลงไปที่คอหยักของไอ้เดชอย่างรวดเร็ว ไอ้เดชสูดปากร้องครางขึ้นมาทันที
ซู้ดดดด...เสียวดีจัง...อูยยยย...เลียอีก...พี่ชอบ...เสียวววว... ซี๊ดดดดดด... ไอ้เดชหลับตาพริ้มเมื่อโดนปลายลิ้นฉกหัวบาน เปียโนเอื้อมมือคว้าเอ็นดุ้นใหญ่ของมันกำเอาไว้เต็มมือ แล้วผงกหัวขึ้นอ้าปากกว้างอมหัวบานใหญ่ของมัน แล้วรูดจนท่อนลำจมหายเข้าไปในลำคอ มันถึงกับกัดฟันกรอดๆ
โอวววว...ซู้ด ดดด...เสียวดีเหลือเกิน...อูวววววว... เปียโนดูดเข้าไปแล้วรูดออกมา แล้วก็ดูดเข้าไปอีก พอรูดออกมาก็เอาปลายลิ้นพันรอบหัวบาน ทำอยู่อย่างนั้นด้วยความชำนาญ เธอเองก็รู้สึกอร่อยปากอร่อยลิ้นไม่น้อย เพราะอารมณ์ของเธอถูกจุดให้ระเบิดออกมาอย่างต่อเนื่อง จากไอ้เปี๊ยกที่มันแทงลิ้นแยงรูหอยสลับกับดูดเม็ดของ เธออย่างเมามันส์ จนน้ำเสียวเธอแตกทะลักนั่นเอง ครู่ใหญ่ๆ เธอก็ถูกจับพลิกคว่ำ ไอ้เดชกับไอ้เปี๊ยกมันสับเปลี่ยนตำแหน่งกัน ไอ้เปี๊ยกมานอนหงายถ่างขาให้เธอคว่ำหน้าใช้ปากดูดท่อนเอ็นให้มัน ท่อนเอ็นไอ้เปี๊ยกยาวกว่าของไอ้เดช หัวบานจึงเข้าไปชนคอหอยจนเปียนโนแทบสำลักเวลามันกระแทกท่อนเอ็นใส่ปาก เธอนั้นต้องคอยเอามือจับท่อนเอ็นมัน ไว้ ไม่งั้นมีหวังคอหอยทะลุแน่ๆ ส่วนไอ้เดชนั้นมันไปง่วนอยู่ทางด้านหลัง มันกดหลังเธอจนตูดกระดกแล้วจับขาถ่างออกไปอีก ก่อนที่มันจะเอาปลายนิ้วเขี่ยเม็ดของเธออย่างสนุกมือ มันเขี่ยอย่างเดียวไม่พอ มันยังเอานิ้วกดบี้อีกด้วย เปียโนตัวสั่นสะท้านซ่านเสียวเต็มที่
ถ่างขาออกอีกหน่อย สิจ๊ะคนสวย...พี่จะเอาเอ็นเสียบแล้ว... เธอทำตามที่มันบอก แล้วไอ้เดชก็ใช้มือจับสะโพกของเธอรั้งเอาไว้ อีกมือหนึ่งจับท่อนเอ็นจ่อหัวบานตรงปากรู พอตรงได้ที่มันก็ออกแรงดันจนหัวบานผลุบเข้าไปอย่างรุนแรง
โอ๊ยยยย ...เบาๆ สิพี่...ฉัน...ฉันเจ็บ...อูยยยยยย... ไอ้เดชมันไม่ฟังเสียงออกแรงกระทุ้งเข้าไปจนมิดด้าม เปียนโนหายใจแทบไม่ออกเพราะความใหญ่ของท่อนเอ็น เล่นเอาปากรูของเธอแทบฉีกขาดเสียให้ได้ ขนาดผ่านท่อนเอ็นมาไม่รู้เท่าไหร่เธอยังแทบแย่ นี่ถ้าเป็นครั้งแรกของเธอป่านนี้เธอคงดิ้นตายไปแล้ว
อูวววว...ทำไมรู น้องมันฟิตอย่างนี้อ่ะ...อูยยยย...พี่ชอบเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...ตอดแรงดี ด้วย...โอวววววว... ไอ้เดชมันครางเสียงสั่น เมื่อโดนรูของหญิงสาวตอดรัดตลอดเวลา มันแช่ท่อนเอ็นคารูเอาไว้อย่างนั้นสักพัก แล้วมันก็เริ่มซอยท่อนเอ็นช้าๆ เปียนโนน้ำตาไหลพรากด้วยความเสียวระคน กับกับความแสบ เมื่อเอ็นของมันครูดกับเนื้อผนังรูเข้าๆ ออกๆ แม้น้ำเมือกเสียวจะออกมาจนชุ่มฉ่ำไปทั้งรู แต่เธอก็ยังรู้สึกถึงความแน่นตึงเปรี๊ยะอยู่นั่นเอง
ดูดเอ็นพี่ อย่าหยุดสิคนสวย... ไอ้เปี๊ยกมันร้องเตือนเมื่อหญิงสาวได้แต่อ้าปากค้างเอาไว้ตอนที่ไอ้เดชมัน เริ่มโยก พอมันเตือนเปียโนก็หันมาใส่ใจกับท่อนเอ็นของมันอีกครั้ง คราวนี้เธอทั้งดูดทั้งเลียอย่างหนักหน่วงยิ่งกว่าเก่า ตามแรงเสียวที่เธอได้รับจากท่อนเอ็นของไอ้เดช
อูยยยย ...เบาๆ...ซี๊ดดดด...สงสัยคงจะเงี่ยนเต็มที่ล่ะสิถึงได้ดูด อร่อยอย่างนี้...โอยยยยยย... จริงอย่างที่ไอ้เปี๊ยกว่า เปียโนรู้สึกเงี่ยนง่านอย่างเต็มที่เมื่อโดนท่อนเอ็นทะลวงทั้งปากทั้งรูด้วย สองดุ้นม
หึมาถูกใจเธอเหลือเกิน ไอ้เดชมันกระแทกท่อนเอ็นได้อร่อยจริงๆ บางครั้งก็หนักแน่น บางครั้งก็ผ่อนคลาย ตัวเธอโยกหน้าโยกหลัง เสียงดังพลั่กๆ เมื่อไอเดชอัดท่อนเอ็นเข้ามาไม่ยั้ง
เยี่ยมจริงๆ คนสวย...ซี๊ดดดด...ทั้งฟิตทั้งตอด...อูวววว...ไม่เคยเอาใคร มันส์เท่านี้มาก่อนเลย...ซี๊ดดดดดด... เธออยากจะร้องบอกมันว่าเธอเองก็มันส์สุดๆ เหมือนกัน แต่ปากเธอไม่ว่างเพราะไอ้เปี๊ยกมันซอยท่อนเอ็นใส่ปากเธอถี่ยิบ เธอเมื่อยปากจนขากรรไกรแทบค้างแต่ก็ต้องทน
ขอกูเอามั่งสิไอ้เดช... ไอ้เปี๊ยกมันบอกแล้วสอดตัวมานอนหงายให้เปียโนคร่อมตัวมัน เมื่อไอ้เดชถอนท่อนเอ็นออก เปียนโนรู้ว่าจะต้องทำอย่างไร เธอถ่างขาคร่อมท่อนเอ้นมันเอาไว้ พอตรงปากรูดีเธอก็กดร่องลงไป
ซี๊ดดดด ...โอวววววว...
อูวววววว... ทั้งเธอและไอ้เปี๊ยกร้องครางเกือบจะพร้อมกัน เธอกดรูลงไปจนสุดลำเอ็นของ มัน หัวบานเสียบเสยกระทบปากมดลูก มันเสียบแปล็บจับใจ ในขณะที่เธอคว่ำหน้าประกบกับไอ้เปี๊ยกอยู่นั้น ไอ้เดชมันก็เข้ามาปะกบบั้นท้ายของเธอ ตอนนั้นเธอใจหายวาบเมื่อรู้ว่ากำลังจะโดนอัดก็อปปี้แบบแซนวิช แล้วก็จริงอย่างที่เธอคิด เมื่อประตูหลังเย็นวาบด้วยน้ำลายที่ไอ้เดชป้ายลงมา เธอจะขยับตัวหนีก็ไม่ได้เพราะในรูของเธอมีท่อนเอ็นของไอ้เปี๊ยกเสียบคาอยู่ ต่อจากนั้นมันก็ประคองท่อนเอ็นจ่อตรงรูก้น สองมือแหวกแก้มก้นให้ถ่างออก แล้วกดเอ็นทะลวงเข้ามา
โอ๊ยยยย...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด... เธอรู้สึกเจ็บก้นแทบพัง แสบก็แสบ แต่เธอก็ต้องทนให้มันดันท่อนเอ็นเข้ามาจนสุด มันปวดหนึบแบบถ่วงๆ แต่พอสักพักมันก็หายไป เมื่อโดนเด้งโดนโยก เสียงครวญครางดังระงมลั่นห้องไม่รู้เสียงใครเป็นเสียงใคร
อูยยยย...โอย ยยย...เสียวดีจริงๆ...ซี๊ดดดด...รูขมิบแรง ดีเหลือเกิน...โอวววววว...
สู้กูไม่ได้...อูยยยย...รูตูดขมิบแรงยิ่ง กว่าอีก...กูชักชอบแล้วว่ะ...ซี๊ดดดด...ดูสิฟิตจนปลิ้นเลย...อูวววววว...
โอย ยย...สู้ฉันไม่ได้...อูยยยย...โดนเอาทีเดียวสองรู...โอยยยย...เสียวจะ ตายอยู่แล้ว...อูยยยย...ช่วยกระแทกให้แรงๆ หน่อย...ซี๊ดดดดดด...
ถ้างั้นก็ช่วยกันโยกให้เร็วๆ หน่อย...อูวววว...น้ำจะแตกอยู่แล้ว...อาาาาาา... ไอ้เดชเร่งกระแทกท่อนเอ็นใส่รูตูดอย่างแรง ส่วนไอ้เปี๊ยกมันก็เด้งท่อนเอ็นเสยเข้ารูแรงไม่แพ้กัน เปียนโนได้แต่แอ่นโก่งตูดรอรับการกระแทกของสองท่อนเอ็น เธอไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ต่างฝ่ายต่างเร่งกันเต็มที่ เปียนโนถึงกับแอ่นตัวเชิดหน้าสูดปากกรีดร้องเสียงหลงเมื่อความเสียวพุ่งจี๊ด เข้ามาอย่างรุนแรง
โอยยยย ...ซี๊ดดดด...เสียวจะขาดใจตายอยู่แล้ว...โอยยยย ...ไม่ไหวแล้วววว...ตะ...แตก...แตกแล้วววว...โอยยยยยยยย...
อูยยยย ...ไอ้เดช...กูไม่ไหวแล้ว...โอยยยย...รูอีนี่แม่งขมิบแรงฉิบหาย... โอยยยย...กูจะแตกกกก...อูยยยย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...แตกแล้ววววว...โอย ยยยยย...
โอยยยย...ไอ้เปี๊ยก...อูยยยย...มึงรู้หรือเปล่า...รูตูดขมิบ แรงกว่ารูเสียอีก...โอยยยย...เอ็นกูจะระเบิดแล้วววว...แตก...แตกแล้ววววว ...อ้ากกกกกก .... เปียโนเกร็งขมิบทั้งรูหอยและรูตูด น้ำเสียวเธอทะลักออกมาอย่างเอ่อล้น พร้อมๆ กับไอ้เปี๊ยกกับไอ้เดชที่ต่างก็กระฉูดน้ำเงี่ยนพุ่งเข้าทั้งรูหอยและ รูตูดของ เธออย่างแรงพร้อมกันทั้งสองรู จนตัวเธอกระตุกเฮือกๆ หลายครั้งติดต่อกัน พอหายเกร็งแล้วเปียนโนก็ฟุบร่างลงไปซบกับไอ้เปี๊ยกอย่างอ่อนเพลีย มันสองคนแช่ท่อนเอ็นไว้ในรูหอยและ รูตูดของเธอ แล้วฟอนเฟ้นเรือนร่างของเธอจนสมใจอยาก แล้วมันสองคนก็จากไปโดยไม่ได้เอาอะไรไปเลย เปียนโนเสียดายมากอยากให้พวกมันอยู่รุมเอาเธออีกสักรอบ แต่มันก็จากไปแล้ว ปล่อยให้เธอนอนเปลือยเปล่าอ้าซ่า ทั้งรูหอยและ รูตูดถูกทะลวงจนกลวงโบ๋ มีน้ำเงี่ยนของพวกมันไหลทะลักออกมาเป็นทาง โดยที่เธอไม่มีแรงแม้แต่จะลุกไปห้องน้ำล้าง ต้องนอนจมน้ำเงี่ยนของพวกมันอยู่อย่างนั้นไปจนเช้า
ตอบกลับ warahok 2013-2-7 01:59
น้องเลดี้
น้องเลดี้ รองมิสไทยแลนด์เวิล์ดเป็นนักศึกษาภาคอินเตอร์ของมหาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง เธอไม่ได้อาศัยในหอมหาลัย แต่เลือกที่จะอยู่หอนอกที่ดูหรูหราสะดวกสบายกว่าโดยเช่าอยู่กับเพื่อนรูมเมทที่ชื่อแอน วันนี้เพื่อนของเธอบอกว่าไม่ค่อยสบาย พอดีกับที่เธอเองก็เลิกเรียนเร็วกว่าปกติ เธอจึงรีบกลับหออย่างไม่รอช้า“อืม…ม..ม กลับแล้วค่ะ วันนี้ เลดี้ เลิกเร็ว อ๋อ อาจารย์งดสอนนะค่ะ จ๊ะ….จ๊ะ โอเคนะค่ะ ถึงหอแล้ว เดี๋ยวดึกๆ จะโทรไปหาใหม่นะค่ะ ที่หอเรอะค่ะ อุ้ย..ยไม่เปลี่ยวหรอกค่ะ แอนก็อยู่ ค่ะแค่นี้ก่อนนะ บ้าย..บายค่ะ”

เด็กสาวร่ำลาแฟนหนุ่มทางโทรศัพท์ เพราะเป็นช่วงกลางวันที่ยังเป็นเวลาเรียนอยู่ หอทั้งหอจึงดูเงียบเชียบไปหมด แม้หอที่เธออยู่นี้เป็นหอพักแบบรวมชาย-หญิงแต่ก็เป็นหอที่ราคาค่าเช่าแพง มีระบบความปลอดภัยค่อนข้างสูงเธอจึงไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ หนำซ้ำตอนนี้เธอรู้สึกเป็นห่วงแอนรูมเมทของเธอมากกว่า เพราะช่วงหลังๆ 2-3 เดือนมานี้เธอรู้สึกว่าแอนแปลกๆ ไป เซื่องซึม บางทีก็แอบร้องไห้คนเดียวเลดี้ ขึ้นลิฟท์มาถึงชั้น 6 ที่เป็นที่พักของเธอ เธอเดินไปตามทางเดินที่ค่อนข้างมืด


ห้อง 606 ของเธออยู่ในมุมที่ลึกที่สุดแต่เธอก็ชอบมันมากเพราะมันสามารถเห็นวิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เด็กสาวเดินผ่านหน้าห้อง 604 ซึ่งเป็นห้องข้างๆ ฉับพลันเธอก็ได้ยินเสียงร้องครวญครางโหยหวนดังแว่วออกมาพร้อมๆ กับเสียงเพลงดังลั่นออกมาจากห้องดังกล่าว เด็กสาวลองเอาหูแนบประตูฟังดูอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ ซึ่งเธอก็ยังได้ยินเสียงร้องนั่นอยู่อย่างชัดเจนแม้จะมีเสียงเพลงดังลั่นมารบกวน

“เอ๊ะ เสียงใครร้อง มีใครเป็นอะไรรึเปล่า” จริงๆ แล้วเลดี้เองก็ไม่ค่อยชอบไอ้เจเจ้าของห้องนี้เท่าไหร แม้ว่ามันจะเป็นเพื่อนในคณะเดียวกับเธอ จะเรียกว่าไม่ถูกชะตาเลยก็ได้ เพราะเธอรู้ดีว่ามันชอบแอบมองดูเธอกับแอนแบบแปลกๆ อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะในช่วงหลังๆ ที่บางครั้งเธอยังเคยนึกเลยว่ามันจะแอบเจาะรูแอบดูเธอกับแอนอาบน้ำรึเปล่า ยังไงก็ตามด้วยสามัญสำนึก เลดี้เองก็ยังอดไม่ได้ที่จะลองเคาะประตูถามดูเพราะกลัวว่ามันจะเป็นอะไรหรือมีเรื่องร้ายแรงอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า

“ก๊อก..ก..ก ก๊อก…ก..ก ““นายเจ นายเป็นอะไรรึเปล่า เจ เปิดหน่อยสิ ก๊อก…ก ๆ ...ๆ อุ้ย..ย..ย ประตูไม่ได้ล็อกนี่ นายเจ นี่ฉันเลดี้น่ะ นายเป็นอะไรรึเปล่า ฉันจะขอเข้าไปแล้วนะ”พูดจบเลดี้ก็ถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไป สภาพห้องของไอ้เจสกปรกรกรุงรังจนไม่น่าจะมาอยู่ในหอพักหรูๆ อย่างงี้ กลิ่นเบียร์กลิ่นเหล้าคลุ้งห้องพอๆ กับกลิ่นบุหรี่ เธอเองก็ไม่แน่ใจว่ามีกลิ่นยาปนอยู่ด้วยรึเปล่าเพราะมันก็มีกลิ่นแปลกๆ ชวนเวียนหัวกระจายอยู่ทั่ว เด็กสาวเดินเข้าไปที่ห้องนอนชั้นในซึ่งเป็นที่ๆ เสียงเพลงถูกเปิดไว้ดังลั่นเคล้าด้วยเสียงร้องโหยหวน เธอแอบฟังที่ประตูอีกครั้งจนแน่ใจว่าเสียงทั้งหมดดังออกมาจากห้องดังกล่าว เธอค่อยง้มประตูช้าๆ เบาๆ เพราะไม่แน่ใจว่าจะเจออะไร ภาพที่เธอเห็นทำให้เลดี้ถึงกับตัวสั่นหน้าซีดเผือกจนแทบไม่มีแรงจะยืนทรงตัวอยู่


ภาพที่เห็นตรงหน้ามีคนอยู่ในห้องทั้งหมด 5 คน เป็นชาย 4 หญิง 1 ทุกคนล้วนแล้วแต่แก้ผ้าเปลือยเปล่าและกำลังบรรเลงเพลงรักกันอยู่อย่างเมามัน แต่ที่สำคัญผู้หญิงในห้องนั้นคือแอนเพื่อนรักของเธอเอง!
แอนกำลังตกอยู่ในวงล้อมของไอ้เจกับเพื่อนๆ เธอถูกอัดแซนวิดอยู่โดยมีไอ้บังหนุ่มอินเดียอยู่ข้างล่างไอ้ตี๋แว่นอยู่ข้างบน พวกมันควบโขยกเธออยู่อย่างดุเดือด แอนร้องครวญครางลั่นแต่ก็ร้องได้เพียงครู่เดียวเพราะโดนควยไอ้เจยัดเข้าเต็มปาก ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็กำลังชักว่าวให้ไอ้แม็คลูกครึ่งนิโกร-ไทยอยู่ เลดี้ตาค้างเสียววาบทันทีที่เห็นดุ้นยักษ์ของไอ้แม็คเพราะมันมีขนาดน้องๆ ขวดโค้กลิตรเล่นเอาเลดี้ถึงกับเสียววาบแทนเพื่อนสาวเพราะไม่รู้ว่าเด็กสาวตัวเล็กๆ อย่างแอนจะรับความใหญ่โตของมันเข้าไปได้ยังไง และยังพานนึกไปถึงว่าถ้าเป็นเธอเองเธอจะทนรับความใหญ่โตดำทมึนอันนั้นได้มั้ยเลดี้สั่นหัวไปมาเพื่อเรียกสติ เธอนึกไม่ถึงว่าเด็กสาวที่เรียบร้อยและสวยหวานขนาดเคยเป็นอดีตดาวคณะแบบแอนจะมาปล่อยตัวปล่อยใจไปกับไอ้พวกกุ้ยอย่างพวกมันได้อย่างไร ตอนแรกเธอเองก็รู้สึกโกรธและรังเกลียดแอนเพื่อนรักที่ทำตัวอย่างงี้

เธอพยายามจะพาตัวออกมาจากที่นั่นอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่รู้ว่ามีอะไรดลใจในเธอยืนนิ่งมองเหตุการณ์ข้างหน้าอย่างไม่กระพริบตา เวลาผ่านไปครู่ใหญ่เด็กสาวก็เริ่มทำสิ่งที่ตัวเองไม่เคยคาดคิด มือเรียวงามของเลดี้ค่อยๆ ไล้ไปตามเรียวขางามของตัวเอง ล้วงลึกเข้าไปในกระโปรงนักศึกษาสั้นรัดรูป สูงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงกางเกงชั้นใน เด็กสาวลูบไล้ไปมาบนส่วนโหนกนูนของตนอย่างช้าๆ เหงื่อออกทั่วร่างจนเย็นฉ่ำ เธอแหงนหน้าซูดปากนึกจินตนาการว่าถ้าเหตุการณ์ข้างหน้าไม่ใช่แอนแต่เป็นเธอจะเป็นอย่างไร มันจะสนุกตื่นเต้นกว่าตอนที่ยอมเป็นของพี่โอชายหนุ่มที่เธอรักมั้ยเด็กสาวปล่อยตัวปล่อยใจไปกับการณ์ตรงหน้าทำให้เธอไม่ระวังตัว ประตูที่ถูกแง้มไว้เพียงเล็กน้อยเพื่อแอบดูถูกมือเรียวงามที่กำลังลูบไล้เนินสวาทของตนอยู่กระแทกเปิดอ้าออกกว่าเดิม เลดี้หลับตาพริ้ม ปากเรียวงามค่อยๆ เผยอส่งเสียงลอดออกมาเบาๆ


ผ่านไปเกือบ 5 นาทีเด็กสาวก็เริ่มเอะใจ รู้สึกว่าเสียงร้องครวญครางของแอนกับพวกมันเริ่มเงียบลงไป ด้วยความสงสัยเลดี้ลืมตามองไปข้างหน้า เธอสะดุ้งสุดตัว ประตูที่อ้าออกมากขึ้นทำให้พวกมันเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่ พวกมันทุกคนยิ้มกริ่มแต่ก็ยังคงกระเด้าอัดแอนไปด้วย ที่เธอไม่ได้ยินเสียงใดๆ ก็คงเพราะพวกมันพยายามกลั้นความเสียวไว้ ส่วนแอนนั้นถูกมันปิดปากไว้อย่างแน่นหนา แอนร้องไห้สั่นหน้าไปมาเหมือนจะบอกอะไรเธอบางอย่าง เด็กสาวถึงกับหน้าแดงกล่ำด้วยความอาย ไอ้เจกับไอ้แม็คทำท่าจะเดิน 3 ขุมเข้ามาหาทำให้เธอร้องว้าย รีบวิ่งกลับไปที่ห้องในทันทีพอกลับเข้าห้องได้เด็กสาวก็ทิ้งตัวลงบนเตียง พลางกำลังคิดว่าจะย้ายออกไปเมื่อไหรดีเพราะเธอตัดสินใจแล้วคงไม่สามารถอยู่ร่วมห้องกับแอนได้อีกต่อไป ขณะเดี๋ยวกันภาพเหตุการณ์สดๆ ในห้องไอ้เจเมื่อครู่ก็เวียนเข้ามารบกวนในสมองเธออย่างหยุดไม่ได้ เลดี้พยายามหลับตาเพื่อข่มความรู้สึกแต่ก็ไม่อาจห้ามความต้องการอยากของตัวเองได้ ในที่สุดเด็กสาวก็ค่อยๆ ลูบไล้ไปทั่วร่างงามอีกครั้ง แต่คราวนี้ดูจะหนักขึ้นกว่าเก่าเพราะอยู่ในห้องของตนเอง กระโปรงนักศึกษาสั้นรัดรูปถูกถลกขึ้นไปถึงเอว นิ้วเรียวยาวของด็กสาวแหย่เข้าไปในกางเกงชั้นในแล้วกรีดไปตามร่องที่เปียกแฉะด้วยอารมณ์เปลี่ยวของตนอย่างช้า เสื้อนักศึกษาตัวจิ๋วถูกถอดกระดุม2เม็ดบนออก


“อูย…ย…ย..ยยย ….ย……ย”
เลดี้นอนบิดตัวไปมาด้วยความเสียว เธอช่วยตัวเองอย่างไร้ความอับอายเพื่อให้หลุดพ้นจากอารมณ์อยากที่ติดมาจากห้องไอ้เจ ภาพที่เธอเห็นมันปลุกเร้าอารมณ์ของเธอมากจนเธอทนไม่ไหว ไม่ถึง 5 นาทีต่อมาร่างอวบงามของเด็กสาวก็กระตุก ขึ้น 2-3 ทีพร้อมกับหยาดน้ำแห่งความเสียวที่แตกออกมาอย่างกับทำนบพังอว์ว…วว.ว……..วว.วว……..ว.วววว”

เด็กสาวนอนหลับตาพริ้มด้วยความสุข หอบแฮกๆ อยู่ในสภาพเกือบเปลือยในชุดนักศึกษาที่หลุดรุ่ย ทันใดนั้นเด็กสาวก็ต้องตกใจสะดุ้งตัวลุกพรวดเพราะแสงแฟลชปริศนาที่แว๊บขึ้นมาในห้องของเธอเอง ซึ่งทำให้เลดี้รู้ว่าเธอไม่ได้อยู่ในห้องคนเดียวอีกต่อไปแล้ว ไอ้เจกับเพื่อนๆ นั่นเองพวกมันลากแอนเข้ามาด้วย ซ้ำร้ายในมือพวกมันยังมีทั้งกล้องวีดีโอทั้งกล้องโพลารอยอยู่อย่างครบครันนั้นหมายความว่าภาพแห่งความน่าอายเมื่อครู่ของเธอคงถูกพวกมันบันทึกไว้หมดแล้ว ความรีบร้อนตอนที่เข้าห้องทำให้เธอลืมล็อคประตูเปิดโอกาสให้พวกมันเข้ามาได้อย่างง่ายดาย


“ว้าย..ย พวก..พวก.แก เ..ข้ามาได้ยังไงเนี่ยเอากล้องมานี่เดี๋ยวนี้นะ” เลดี้ร้องเสียงหลงพลางพยายามจัดแจงเสื้อผ้าให้เข้าที่เข้าทาง“เงี่ยนนักเรอะอีดี้ นอนตกเบ็ดอย่างงั้นมันจะไปสนุกอะไร มามะมามันส์กับพวกกูดีกว่า ดูสิอีแอนเพื่อนมึงยังยอมโดดเรียนมาให้พวกกูปี้เลย”“เยส เลดี้ ไอแคนเฮวท์ยู” ไอ้แม็คแยะเย้ยพูดพลางรูดควยด้ามบิ๊กไปมา “ไอ้…ไ..อ้บ้..า ไอ้พวกบ้าเอารูปมาเดี๋ยวนี่นะไม่งั้นฉันจะแจ้งความข้อหาบุกรุก” งั้นก็แจ้งคดีข่มขืนซะด้วยเลยสิมึง รูปพวกนี้กูไม่คืนให้ง่ายๆ หรอก รองมิสไทยแลนด์นอนตกเบ็ดหาได้ง่ายๆ ซะที่ไหน จริงมั้ยว่ะพวกเรา”


พูดจบพวกมันก็กรูเข้ามาไล่จับเลดี้ไปทั่วห้อง เธอพยายามดิ้นรนเต็มที่แต่ก็สู้แรงควายของพวกมันทั้ง 4 ไม่ได้ ไม่นานเด็กสาวก็ถูกจับตัวได้เสื้อผ้าของเธอถูกฉีกระชากออกอย่างไม่ปราณีปราศัยจนเหลือแต่ร่างขาวอวบเปลือยเปล่า“ว๊าว ขาวดีชิบ เสียดายนมเล็กไปหน่อยว่ะ”“เล็กห่าอะไรว่ะ 32 - 33 ได้มั้งเนี่ย แถมสู้มือดีฉิบเลยมึง”

“ถึงนมจะไม่จ๊าบ แต่ตูดแม่งสุดตีนเลยนะมึง ดูในเวปมันบอกว่า 37 เห็นของจริงแล้วไม่ผิดหวังเลยว่ะ”
นั่นดิ แอบดูมาตั้งนาน ของจริงแจ๋วกว่าเป็นไหนๆ ”

“อย่า…านะ ไม่ ออกไป ปล่อยกูนะ ไอ้เหี้ย อย่า..าาาาาาาา.า.าาา……า……..า.าาาา.า”

พวกมันไม่สนใจเสียงร้องอ้อนวอนของเหยื่อสาวชกเข้าที่ท้องน้อยของเธอ 4-5 หน จนเธอเงียบลง มันพากันบีบบี้ขยี้ไปทั่วร่างเปลือยของเลดี้อย่างหื่นกระหาย เด็กสาวทำอะไรไม่ได้ได้แต่นอนดิ้นรนไปตามมีตามเกิดเมื่อถูกไอ้สัตว์นรกทั้ง 4 รุมตักตวงความสุขจากเรือนร่างของตนอย่างไม่เต็มใจ เลดี้พยายามร้องให้แอนที่นั่งร้องไห้อยู่ตรงมุมห้องให้ช่วยแต่เธอก็ยังคงนั่งร้องไห้อยู่อย่างงั้นอย่างหมดอาลัยตายยาก
“ฮ่า…ฮ่า ไม่ต้องไปร้องให้มันช่วยหรอกเดี๋ยวกูรับรองว่ามันได้ช่วยมึงแน่ แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ เอ้าอีเลดี้อมควยให้กูซะ อีปากดีจำได้มั้ยว่ามึงเคยด่ากูไว้ว่าไง วันนี้กูจะเย็ดมึงให้มึงลืมชื่อตัวเองไปเลย ฮ่าๆๆๆ” ไอ้เจคำรามลั่นมันบีบจมูกโด่งๆ ของเลดี้ให้ปากบางสวยอ้าออกพลางยัดควยเข้าปากเหยื่อสาวอย่างโหดเหี้ยม ความใหญ่โตของมันทำให้เลดี้ถึงกับตาเหลือก แถมส่วนล่างยังถูกพวกมันรุมกันเลียจนน้ำแตกแล้วแตกอีก นมต้มก็ถูกบีบขยี้คลึงเคล้นจนเนื้อขาวๆ ขึ้นจ้ำแดงเป็นรูปรอยมือ “อือ…..ออ่านะ อา….า”“มายก็อด ว๊าว หีนูนดีจริงเลยว่ะ ใหญ่กว่าของอีแอนอีก”

“ใช่สิว่ะไอ้แม็ค มึงไม่เห็นรูปตอนแม่งนั่งแหกขาในหนังสือพิมพ์รึไง ดูทีไรแม่งเงี่ยนชิบเลย อย่างงี้ตอนเลียซะให้เข็ด นี่แหนะมึงใหญ่ดีนัก”

“พอได้แล้วไอ้ตี๋ มึงไม่เห็นเรอะแม่งน้ำแตกเป็นรอบที่ 10 ได้แล้วมั่งเนี่ย”“นั่นดิ ไอ้เจ กูว่ารีบเย็ดแม่งซะทีเถอะว่ะ พวกกูโคตรเงี่ยเลย”

“อูยย…ย..ย.ยย.ย ไ..ด้..ได้เว้ย”ไอ้เจครางพลางถอนควยออกจากปากเลดี้ มันค่อยๆ ก้มลงจับขาของเด็กสาวแหกออก เนินโหนกของเธอเปียกแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอเองและน้ำลายของพวกเพื่อนๆ มัน มันช่างเหมาะเจาะที่จะจู่โจมยัดเยียดความเป็นผัวให้กับเหยื่อสาวที่นอนตัวสั่นเทาด้วยความกลัวอยู่ตรงหน้าซะเดี๋ยวนี้“ไม่…ไม่นะอย่า โฮ…โฮ อย่า..า..าา”“อย่าหยุดใช่มั้ยมึง อีเลดี้” ไอ้เจร้องลั่นพลางยัดควยเข้าร่องหีเลดี้พรวดใหญ่ ควยของมันเข้าไปเกินครึ่งลำความรวดเร็วรุนแรงของมันทำให้เลดี้ตาเหลือกแหกปากร้องลั่นดิ้นพราดไปมาเหมือนปลาถูกทุบหัว


“โอว์….ว..ว.วว.ว.ว.ว เจ็บ…บ..บ กูเจ็บ ไอ้เหี้ย..ย.ย.ย.ย ไอ้สัตว์ปล่…อ..ย.ย ปล่อยกูนะ อูย…ย….ย อย่า..า.า”
เลดี้ดิ้นไปมา แต่แขนขาทั้งสองข้างก็ถูกพวกมันจับไว้อย่างแน่นหนา ไอ้เจกระเด้าควยเข้าๆ ออกๆ ร่องหีเด็กสาวอย่างเมามัน เธอเกร็งตัวเหยียดแอ่นสั่นเทาไปทั้งตัว ตาเหลือกอ้าปากค้าง พยายามร้องแต่ไม่มีเสียงออกมา น้ำตาไหลพรากออกมาอย่างหยุดไม่อยู่
“ซี๊ด…ด…ดด ฟิตดีฉิบเลยว่ะ หีมึงนี่ตอดรัดดีจริงๆ อูย..ย.ย..ย..ย”“โอ๊ย…ย..ย พ…อ..พอแล้ว อย่า หีแหกหมดแล้ว อูย…ย..ยยย.ย.ย อย่า….า.า.าา” “ไม่ต้องร้องอีเลดี้ มา..มาอมควยกูซะดีๆ ” ไอ้บังพูดพลางยัดควยเข้าปากเลดี้ที่กำลังร้องอ้าปากกว้าง ควยไอ้แขกมุดเข้าไปเต็มคับปาก เด็กสาวร้องไห้ออกมาอย่างน่าเวทนา มือทั้ง 2 ข้างถูกดึงไปชักว่าวให้ไอ้ตี๋กับไอ้แม็คไอ้เจกระหน่ำยัดเยียดความเป็นผัวให้กับเลดี้อย่างไม่ลดละ ขาขาวๆ ทั้ง 2 ข้างถูกจับยกขึ้นพาดบ่าเพื่อให้ควยของมันเข้าไปได้มิดด้ามมากยิ่งขึ้น เด็กสาวหน้าตาบิดเบี้ยวแดงกล่ำไปด้วยความเจ็บปวดและเสียวซ่าน แหกปากร้องลั่น พร้อมๆ กับเสียงเชียร์ของพวกมัน และเสียงร้องไห้ของแอน ไอ้เจซอยๆ ๆๆๆๆๆ แล้วก็ซอยเข้าๆ ออกๆ ร่องหีเลดี้อย่างเมามัน มือก็ลูบคลึงบีบขยี้ไปทั่วก้นกลมโตและหัวนมสีแดงเรื่อยๆ ไม่นานมันก็จับร่างเลดี้พลิกคว่ำหน้าลงจัดแจงชะโลมโลชั่นไปทั่วร่องตูดของเธอ มันค่อยๆ แซะควยไปรอบๆ ร่องตูดของเหยื่อสาว พลางบีบคลึงลูบและตีไปทั่วก้นกลมขนาด 37 นิ้วอย่างซาดิสต์จนมันเกิดรอยแดงเป็นจ้ำๆ เลดี้รู้ทันทีว่ามันกำลังจะเล่นพิเรนอะไรกับเธอ รีบร้องห้ามเสียงสั่น
“อย่านะ ….อย่า…า.า..า แ..ก…..แ…ก..แกโรคจิตเรอะไอ้บ้า อย่าเอาตูดกูนะ”
“ไม่ต้องร้องอีเลดี้ พวกกูนะโรคจิตกว่าที่มึงคิดซะอีก”

ไอ้เจร้องก่อนยัดควยเข้าร่องตูดเลดี้พรวดเดียว เด็กสาวแหกปากร้องลั่น น้ำตาไหลพราก โลชั่นที่ชะโลมไว้เกือบหมดขวดทำให้มันสามารถยัดควยเข้าไปได้เกินครึ่งด้าม มันค่อยๆ อัดควยเข้าร่องตูดเหยื่อสาวช้าๆ ๆ ค่อยๆ เร็วขึ้นๆ ๆ ๆ และเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างงามของเลดี้สั่นเทา ผมยาวสลวยสะบัดพลิ้วตามแรงกระแทก
“โอว์ว…ว…ว..ววววว อย่..า..า..าา กูเจ็บ…บ ไอ้เหี้ย..ย..ยยย เอาออกไป กูเจ็บ..บ.บ…บ.บบบบบบ”
“อยู่เฉยๆ สิเว้ยอีเลดี้ อูย…ย มันตอดอะไรอย่างงี้” ไอ้เจแทงสลับร่องตูดกับร้องหีของเลดี้ มือข้างหนึ่งรั้งร่างอวบเข้ามารับแรงกระแทก อีกข้างก็บีบคลึงนมคู่สวยที่สั่นกระเพื่อมไปมาตามแรงกระแทก
อูย…ย..ย..ย.ยยย เอาเร็วหน่อยเว้ย กูจะไม่ไหวแล้ว” ไอ้บังกับไอ้ตี๋ช่วยกันร้องบอกเป็นเสียงเดียวกันทั้งๆ ที่มันทั้ง 2 คู่กำลังอัดแซนวิดแอนอยู่เพราะทนเงี่ยนไม่ไหว“เดี๋ยว…ว…ว..ว.ว….ว.ว……ว อูย…ย เดี๋ยวเว้ย กู…กูจะออกแล้ว ซีด…ด..ด.ด มันจริงเว้ย”“อ๊า….า…าา อย่า…นะออกไป..อย่.า..า เดี๋ยวกูท้อง อย่า.า…..า.า”“ถุยกลัวท้องเรอะมึง อีดอกเอ้ย ได้เลย…ได้ เดี๋ยวมึงได้น้ำพวกกูครบคนแน่คืนนี้ เอาแม่งแรงๆ เลยไอ้เจ” ไอ้นิโกรแม็คคำรามพลางยัดควยเข้าปากเหยื่อสาว ความใหญ่ยักษ์ของมันทำให้เลดี้ตาเหลือกร้องไม่ออกในทันที
อือ…อ.อ..อ….อออ อ่านะ อย่า..”
“โอว์ว…ว…ว…วว อี..อี…เล…ดี้ อูวว์..ว กู..กูจะไม่ไหวแล้วอีเลดี้ อูย..ย…..ย.ยยตอดรัดอะไรอย่างงี้” มัน
คำรามลั่นกระเด้าแรงๆ อีก 5-6 ทีก็ปล่อยน้ำเงี่ยนอุ่นไหลทะลักเต็มร่องหีเลดี้ มันค้างไว้ชั่วครู่ก่อนถอดดุ้นควยออกมา ร่องหี ร่องตูดของเลดี้กลวงโบ๋มีเลือดแดงๆ ไหลออกมาซิบๆ รวมทั้งน้ำเงี่ยนทั้งของเธอและไอ้เจไหลผสมกันเนิ่งนองไปทั่วเรียวขาขาวและตูดกลมโต ไอ้แม็คไม่รอช้าชะโลมโลชั่นทั่วควยดำโตจนได้ที่ก็ปราดเข้าใส่ทันที ท่ามกลางเสียงร้องห้ามของไอ้บังไอ้ตี๋ที่กำลังควบอีแอนอยู่“อย่านะไอ้มืด ขืนโดนควยมึง หีแม่งบานก่อนถึงพวกกูแน่”
“กูไม่สนแล้วเว้ย กำลังเงี่ยนๆ มึงก็ควบอีแอนไปพลางๆ ก่อนสิ คราวนี้กูไม่ยอมล้างชามแล้ว”“อย่านะ อย่า…า.าา พอแล้วอย่าทำอะไรฉันอีกเลย อย่า..า”ไอ้แม็คไม่สนใจต่อคำขอร้องของเลดี้ มันลงมือขยี้นม 2 ข้างของเด็กสาวอย่างเมามันมือดำๆ ของมันตัดกับเนื้อขาวของเลดี้อย่างเห็นได้ชัด มันค่อยๆ แซะควยดำๆ เท่าขวดโค้กของมันไปมารอบๆ เนินหีของเด็กสาว เล่นเอาจิตใจของเธอกระเจิดกระเจิงเพราะไม่รู้ว่าจะถูกมันเล่นงานเมื่อไหร พอเธอเผลอมันก็จิ้มพรวดเข้าไปทันที“กรี้ด….ด…….ดดด…….ด.ด……ด เจ็บ” แม้จะมีโลชั่นชะโลมอยู่จนลื่นจับไม่ติดแต่เพราะความใหม่โตของควยไอ้นิโกรยักษ์ เลดี้เลยร้องลั่นน้ำตาเล็ดไหลนองยิ่งกว่าความเจ็บปวดครั้งไหนมันค่อยแซะควยเข้าไปจนเข้าที่ ก่อนเริ่มกระเด้าเข้าๆ ออกๆ อย่างช้าๆ เพราะไม่อยากให้เหยื่อสาวช๊อคตายคาควย เกือบ 10 นาทีจึงจะยัดเข้าไปได้ค่อนลำ ไอ้แม็คเด้าควยซูดปากดำๆ ร้องโอว์อ้าอย่างเมามัน ผิดกับเลดี้ที่เจ็บปวดจนแทบคุมสติไม่ได้ เด็กสาวร้องไห้อ้อนวอนอย่างน่าเวทนา“โอวว์.ว..ว.วว..วว.วว อย่า พ่อจ๋า ….แม่จ๋า …….แพม…..อูย….ย..ย เลดี้เจ็บเหลือเกิน พ..อ..พอแล้ว อย่า…า”“อูย…ย มายก็อดๆๆ อีเลดี้อูวว์ววว ฟิตเหลือเกิน โอวว์ว…ว..ว.ว…..ว”
มันซอยดุ้นใหญ่เข้าๆ ออกๆ เต็มแรงอย่างโหดเหี้ยมโดยไม่สนด้วยซ้ำว่าจะเป็นการขยี้ทำลายเหยื่อสาวให้ตายทั้งเป็น เสียงร้องครวญครางน่าเวทนาของเลดี้ดังขึ้นไม่ขาดสาย ท่ามกลางเสียงเชียร์และเสียงหัวเราะของพวกมัน มันเหมือนภาพการร่วมเพศของสัตว์มากกว่าของคน
ไอ้แม็คบดควยบี้แตดเลดี้เหยื่อสาวไปมาเร็วสลับช้า เธอทั้งเจ็บทั้งปวด ทั้งแสบหีมันซอยเร่งจังหวะขึ้นอีก ยกร่างของเด็กสาวขึ้นเดินซอยไปรอบห้องด้วยท่าลิงอุ้มแตง ซอยไปดูดไปสลับกับการขบกัดไปทั่วอย่างซาดิสต์“มายก็อด…มายก็อด อีเลดี้ เยสๆๆ มันจริงเว้ย หีมึงนี่เยี่ยมจริง อีเลดี้อูย…ย….ยยย”“โฮ…ฮ…โ….ฮ พ..อ..พอแล้วอย่ากูเจ็บ พอแล้ว”“อ๊าก…ก..ก..กก อีเ..ล….ดี้ กูเสียวจริงเว้ย เยี่..ย…มจริงๆ ”
“โอว์ว…..ว……ว……..วว.ว…….ว เบา…เบ.า….เบาหน่อย ซี๊ด หี…หีจะแหกหมดแล้ว” เด็กสาวหลับตาปี๋ด้วยความเสียวและเจ็บ ใบหน้าสวยหวานแดงกล่ำบิดเบี้ยวแก้มใสๆ นองไปด้วยน้ำตา ไอ้นิโกรเริ่มยักษ์ซอยกระเด้าแรงขึ้นๆ เรื่อยๆ จนเธอแทบทนไม่ไหว ขนาดควยมันก็ไม่ใช่เล็กๆ แถมยังจับเลดี้เล่นท่าโน้นท่านี้ แล้วไหนจากไอ้บังไอ้ตี๋ที่เพิ่งรุมเย็ดแอนเพื่อนรักของเธอเสร็จจะมาร่วมวงทั้งบีบทั้งบี้ทั้งขยี้ทั้งจูบคลึงไปทั่วร่าง เล่นเอาเด็กสาวจิตใจกระเจิดกระเจิงแทบทนไม่ไหว เธอร้องๆๆๆ จนไม่มีทั้งน้ำตาและเสียงร้องไห้ออกมา แต่มันก็ยังคงซอยๆๆๆๆ อยู่อย่างไม่ยอมลดละ“อย่า………า……… … ……..” ไม่นานสติสัมปชัญญะของเลดี้ก็ขาดลงเพราะทนพิษควยดุ้นโค้กของไอ้แม็คไม่ไหว ถึงกระนั้นพวกมันก็ยังคงไม่ยอมหยุดที่จะยัดเหยียดความเป็นผัวให้เธอ ทุกครั้งที่เธอเริ่มมีสติและปรือตาขึ้นมา เลดี้จะพบว่าตัวเองยังคงถูกพวกมันเวียนเทียนลงแขกอยู่อย่างไม่ขาดระยะ บางทีก็เป็นไอ้เจ บางครั้งก็โดนไอ้บัง หรือไม่ก็โดนทั้งไอ้แม็คและไอ้ตี๋จับเล่นแซนวิดอยู่อย่างโหดเหี้ยม ซึ่งแน่นอนทุกครั้งมันไม่ใช่ความสมัครใจของเธอเลยแม้แต่นิดเดียว
หลังจากพวกมันสนุกสนานกับเรือนร่างเธอจนพอใจแล้ว มันก็บังคับให้เลดี้กับแอนแสดงฉากรักเลสเบี้ยน ไม่ก็ให้อมควยพวกมันแล้วชักว่าวใส่หน้าเพื่อบันทึกภาพไว้แบ็คเมย์ ภาพต่างๆ ซึ่งถูกถ่ายไว้ทั้งแบบเคลื่อนไหวและภาพนิ่งทำให้ 2 สาวอับอายไม่กล้าแจ้งความและต้องยอมเป็นเครื่องเล่นของมันไปจนกว่ามันจะเป็นฝ่ายเบื่อพวกเธอไปเอง………..
ตอบกลับ warahok 2013-2-26 22:18
จอมขวัญ
เช้าวันเสาร์ สุดสัปดาห์เป็นวันที่ จอมขวัญ ผู้ประกาศข่าวสาวมาดเฉียบ ผู้มีหน้าที่เล่าข่าวตอนเช้าทุกวันปกติชอบที่สุด เพราะเธอไม่ต้องรีบร้อนตื่นนอนเพื่อไปทำงานตั้งแต่ฟ้ายังไม่สาง แต่อย่างไรก็ตามบรรยากาศของเช้าวันเสาร์นี้แตกต่างจากทุกเสาร์เนื่องจากเธอ มีโปรแกรมที่จะไปพักผ่อนยังเกาะช้าง จังหวัดตราด เธอจึงจำต้องลุกจากที่นอนแต่เช้ามืดเช่นเดิมเพื่อที่จะไม่ต้องไปเสียเวลาใน การเดินทางบนถนนที่คับคั่งไปด้วยผู้คนอันหลังไหลไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด สุดสัปดาห์เช่นนี้ จอมขวัญค่อยๆลุกออกจากผ้าห่มอันแสนอบอุ่นเพื่อจะลุกไปเข้าห้องน้ำ
รูปร่างอันสูงโปร่ง เพรียวลม ได้สัดส่วน แม้จะคล้ำไปบ้างก็เป็นในลักษณะสาวผิวน้ำผึ้ง อยู่ในชุดนอนบางเบาจนสามารถมองเห็นปทุมถันอันอวบอิ่มขนาดใหญ่ที่ปราศจาก เสื้อชั้นใน เมื่อมองต่ำลงมาอดทำให้ใจหวิวไม่ได้ เพราะสามารถมองทะลุผ่านชุดนอนเห็นกางเกงในลายลูกไม้ราคาแพงยู่ภายใน เธอเข้าไปล้างหน้า แปรงฟัน และเข้าไปอาบน้ำตามปรกติ ยามที่เธออยู่ภายใต้น้ำฝักบัวทำให้เห็นถึงความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น เธอลูบไล้ฟองสบู่ไปทั่วตัวทำให้เกิดเป็นฟองปกคลุมร่างกายทั้งบนและล่าง จะสังเกตเห็นว่าเธอค่อย ๆ บรรจงลูบไล้ทรวงอกอันอวบอิ่มของเธออย่างทั่วถึงเป็นเวลานาน แน่นอนมันย่อมทำให้เธอเกิดความรู้สึกจากรสสัมผัสของตัวเอง แต่มันก็ยิ่งน่าดูยามที่เธอค่อย ๆ บีบคั้นทรวงอกจากด้านนอกเข้ามาหาด้านใน มันยิ่งทำให้เห็นทรวงอกบีบล้นออกมาจากมือของเธอท่ามกลางฟองลื่นๆ เหล่านั้นอย่างน่าดู
ยิ่ง เธอค่อย ๆ นวดมันอย่างทะนุถนอม ทรวงอกที่อวบอิ่มสวยงาม อัดแน่นไปด้วยเนินเนื้อที่สมบูรณ์ยิ่ง ยอดปทุมสีชมพูอ่อนค่อย ๆ แข็งตัวเป็นตุ่มใตอย่างชัดเจน เนื่องจากการบีบเค้นและการวนลูบไล้บริเวณยอดปทุมถันของเธอเอง อดทำให้เธออดห่อปากมิได้ การยามที่เธอทำความสะอาดส่วนล่างอย่างแผ่วเบาด้วยเรียวนิ้วงามมันทำให้เธอ เผลอสะดุ้งขึ้นมาด้วยความเสียวที่เกิดขึ้นจากฟองลื่น ๆ เหล่านั้น เธอลูบไล้บริเวณนั้นนานขึ้น ซึ่งแน่นอนเธอกำลังมีความสุขกับการสัมผัสจากปลายนิ้วที่เคยชิน ด้วยอารมณ์ขณะนี้ทำให้จิตใจของเธอล่องลอยอย่างถึงที่สุด อาาา........เธอสะบัดหน้าห่อตัวลงอย่างช้า ๆ และเกร็งเรียวนิ้วมือของเธอจนสุดปลายทาง และร่างของเธอก็กระตุกอย่างช้า ๆ รอยยิ้มที่สวยงามค่อย ๆ ปรากฏขึ้นที่มุมปากของนักข่าวสาวมาดขรึม
ในการเดินทางไปยังเกาะช้างครั้งนี้เธอตัดสินใจที่จะไม่ขับรถยนต์ไปเองแต่จะ ให้คนขับรถของบริษัทเป็นคนขับไปส่ง เพราะต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 5 ชั่วโมงของการเดินทางเธอนั่งคิดอย่างเพลินๆ เกี่ยวกับชีวิตของเธอที่ผ่านมาที่เธอเป็นทั้งนักข่าว ผู้ประกาศข่าว และพิธีกรในรายการต่างๆจนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ทำให้มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลงไปกับความสวยงามและความเป็นนักข่าวที่มีความ สามารถของเธอ แน่นอนเธอมีความสวย สง่า ฉลาด แต่เธอยังไม่เคยมีแฟนเลยเนื่องจากเป็นคนที่มุ่งมันตั้งหน้าตั้งตาเรียน หลังสำเร็จการศึกษาก็ได้มาทำงานที่สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง โดย มีหนุ่ม ๆ มาจีบมาก ๆ เธอก็ให้ความหวังกับหนุ่มเหล่านั้นได้เพียงแค่เพื่อนเท่านั้น เพราะเธอยังไม่เจอใครที่ทำให้เธอสะดุดตา หรือต้องใจได้เลย ขณะนี้วัยก็เริ่มที่จะเข้าสู่วัยเบญจเพสแล้ว ร่างกายก็เริ่มที่จะมีความต้องการตามที่ธรรมชาติเรียกร้อง เธอคิดเกี่ยวกับตัวเธอด้วยความเพลิดเพลินจนกระทั่งรถยนต์ของบริษัทได้ข้าม เรือเฟอรืรี่มาจนถึงเกาะช้าง ซึ่งเธอตัดสินใจที่จะพักใน Resort and Spa แห่งหนึ่งริมชายหาด หลังจากได้นัดหมายการมารับของรถในเช้าวันจันทร์แล้วเธอก็เข้าที่พักเพื่อพัก ผ่อนต่อไป
หลังจากเก็บของเข้าที่พักแล้วจอมขวัญก็ตัดสินใจที่จะไปทำ SPA เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงานและการเดินทาง ซึ่งเป้นครั้งแรกในชีวิตที่เธอจะทำ SPA เธอจึงได้เดินไปที่ห้อง SPA และจุดหมายปลายทางของเธออยู่ทางซ้ายมือ เห็นป้ายเด่นชัดเจน แล้วเดินไปที่ประตูอย่างใจจดจ่อ...
”มีใครอยู่มั๊ยค่ะ” ไม่นานเท่าไหร่ก็มีชายหนุ่มอายุไม่เกินยี่สิบปี ร่างกายกำยำ อยู่ในชุดแต่งตัวแบบคนภาคเหนือออกมาเปิดประตูให้พร้อมกับเอ่ย...
”จะมาทำ SPA หรือครับ” เธอรู้สึกว่าบรรยากาศภายในห้องค่อนข้างที่จะสลัวและอบอวลไปด้วยกลิ่นเทียน หอม จอมขวัญบอกออกไปว่าอยากที่จะทำ SPA ชายหนุ่มตอบว่า...เชิญเข้ามาข้างในก่อนซิครับ... จากนั้นชายหนุ่มก็แนะนำตัวว่าชื่อเอ๋พร้อมทั้งอธิบายเกี่ยวกับโปรแกรมการทำ SPA แต่ละโปรแกรมให้จอมขวัญฟังอย่างตั้งใจ โดยจอมขวัญก็ตั้งใจฟังอย่างเพลิดเพลิน โดยขณะที่บรรยายนั้นชายหนุ่มก็พูดขึ้นว่า
“ผมคุ้นหน้าคุณจังเลย คุณใช่ผู้ประกาศข่าวใช่หรือไม่ครับ” จอมขวัญตอบรับว่าใช่ ชายหนุ่มจึงพูดว่า
“ตัวจริงของพี่ไม่เหมือนในทีวีเลยครับทั้งสวย และก็ยิ้มแย้มมากกว่าในทีวีอีกครับ ผมคิดว่าพี่ทำงานเหนื่อยมาทั้งปี เอาอย่างนี้แล้วกันนะครับ ผมขอแนะนำ Full Set ให้พี่แล้วกัน วันนี้บ่ายแล้วคงทำได้แค่อาบแช่น้ำแร่นะครับแล้วพรุ่งนี้ผมจะนวดน้ำมันให้ พี่นะครับเดี๋ยวให้พี่จอมขวัญเข้าไปเปลี่ยนเป็นชุดคลุมในห้องก่อนนะครับ แล้วผมจะประคบอุ่นให้พี่ก่อนที่จะอาบน้ำแร่ครับ หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จแล้วให้พี่เข้าไปที่ห้องเบอร์ 4 นะครับ เดี๋ยวผมจะเตรียมน้ำแร่ให้ก่อน”
โดยขณะที่ในใจมีเจตนาที่จะฟันนักข่าวสาวสวยคนนี้ให้ได้...
”ค่ะ...”จอมขวัญ รับคำชายเอ๋อย่างง่ายดาย
จอมขวัญเดินเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าซึ่งเป็นห้องส่วนตัว โดยเธอไม่ลืมที่จะลงกลอนประตู ก่อนที่เธอเห
ตอบกลับ warahok 2013-2-27 14:23
จอมขวัญ2(ต่อ อัพแล้วผ่านไม่หมด)
น้องงงงงงงงงขาาาาาาาา..........พี่เป็นอะไร..ไม่รู้.........ช่วย ด้วย......มมมม...ไม่ไหว...แล้ว...
เขาไม่ตอบ...มุ่งมันกับการสาวเครื่องนวดเข้าออกในโคกโหนกนูนของเธอที่เห็น ปูดโปนเป็นจังหวะของการสอดใส่เครื่องนวด...มันช่างทำให้เขารู้สึกดีเหลือ เกิน....มือซ้ายก็สาวลำตัวเองอย่างเมามัน...มือขวาก็ทิ่ม...แทง...ร่องสวาท ของเธออย่างไม่ลดละ...อออาาา.....โออออยยยยยยย......หะะะะ...ฮ...ฮ.ออออ.... อาาาาา เธอร้องครางอย่างต่อเนื่องและรู้สึกเสียวในกลีบแคมของเธอเป็นที่สุด....ใน ที่สุดมือข้างซ้ายของเธอต้องถูกสมองสั่งการให้เอามาบีบเค้น...ขยี้ขยำหน้าอก อันมโหราฬของเธอ ที่ชุ่มไปด้วยน้ำมัน..ยามนี้ร่างงามของเธอเป็นมันวาวยามต้องแสงเทียนช่างดู น่าพิศมัยยิ่ง....อาาาาาาา.....ฮือออออ.....ฮืม.......เธอเริ่มโยกสู้กับ เครื่องนวดอย่างไม่รู้ตัวและลดร่างกายส่วนบนลงแนบกับตั่งเพื่อให้มือทั้งสอง เป็นอิสระ และเริ่มที่จะลูบไล้ยอดเม็ดปทุมถันทั้งสองข้างของเธอเองอย่างแผ่วเบาพร้อมๆ กับการเค้นหน้าอกอวบอิ่มของเธอ ยิ่งยามนี้ลื่นไปด้วยน้ำมัน ก็ยิ่งทำให้ปลิ้นออกมาจากง่ามมือของเธอ.....ชายหนุ่มก็ยังคงสาวเครื่องนวด เข้าออกอย่างช้า ๆ หมุนควงไปมาพร้อมกับสาวเข้าออกโดยไม่ได้เร่งจังหวะมากนักเพราะรู้แล้วว่านัก ข่าวสาวสาว....ตกอยู่ในภวังค์ของฤทธิ์ยาอย่างเต็มคราบ....ได้เวลาแล้วซิ นะ.... อาา...อาาาว์...ออ..โอะ...ฮืม....ซี๊ดดดดดดดด......ช่างล่างของเธอแอ่นขึ้น รับกับแท่งนวดที่แทงสวนเข้ามา ขาของเธอยันกับพื้นกางออกสุดหล้าเริ่มที่จะสั่นเพราะความเกร็งและความเสียว สุดยอดที่เกิดขึ้นกับซอกหลืบของเธอ มือทั้งสองของเธอตะโบมเค้นหน้าอกอวบนูนทั้งสองข้าง
พร้อมกับขยี้เค้นหัวนมชูชันเป็นติ่งใตอย่างไม่ลดละ....อาา..อู ยยยยยยยซี๊ดดดด.......น้องขาาาา .......ชะ..ช. ช่วยขวัญด้วยค่ะ......ทรมาณเหลือเกิน......เสียวไปหมดแล้ว......โอ วววววววว......ลึกๆ ค่ะ......อาาาาา......อืมมม....
หนุ่มเอ๋ก็อยู่ในอาการที่เกร็งจนลำกล้องแทบจะระเบิดไม่แพ้กันเนื่องจากร่าง อันเปลือยเปล่าของเธอที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำมันยามที่ต้องกับแสงเทียนมันช่าง น่า....เสียนี่กะไร....เขาปล่อยให้แท่งนวดคาอยู่กับหลืบของเธออยู่อย่างนั้น และเอามืออันหยาบกร้านของเขาลูบไล้ลงบนหน้าอกอันอวบนูนของเธอด้วยใบหน้าที่ แสนจะหื่นในกามารมณ์...เขาคลึงเค้นอย่างเมามัน สลับข้างจากซ้ายไปขวา....อาาาา....ซี๊ดดดด....เธอครางอย่างพึงพอใจมือซ้ายก็ เอื้อมไปจับเอาแท่งนวดขยับเข้าออกอย่างแผ่วเบาเพื่อปลดปล่อยความกำหนัดที่ ค้างคาอยู่ในโหนกนูนของเธอตายังหลับพริ้ม...โอวววววว....อาาา.. เขาบีบนวดหน้าอกอูบของเธอซึ่งมีน้ำมันโชลมอยู่จนโชก...มันยืดหยุ่นไปตามแรง ของมือที่บีบเค้นไปมาทั้งสองข้าง...เขาเอานิ้วชี้และนิ้วโป้งเขี่ยปลายยอด ปทุมถันอย่างได้ใจ....อาาาาซซซซซซซ......โอววววว......อูววววววว์....
เธอยังคงใช้เครื่องนวดในการบำบัดอารมณ์อย่างต่อเนื่อง....เขาเดินไปหยิบผ้า ขนหนูที่ชุบน้ำไว้หมาด ๆ มาเช็ดลูบตั้งแต่คอ...หน้าอก...ไปจนถึงบริเวณหน้าท้องเพื่อให้น้ำมันที่เขา ละเลงไปจนทั่วตัวเธอหมดไปก่อนที่เขาจะเริ่มปฎิบัติกาม...เขาแกะมือของเธอออก จากแท่งนวดไฟฟ้าแล้วค่อยๆดึงออกมาอย่างช้าๆ ........อาาาาาว์.....โออออวววว....ร่างของเธอค่อย ๆ ผ่อนจากอาการเกร็ง เขาเช็ดบริเวณโคกโหนกนูนของเธอที่ชุ่มไปด้วยน้ำมันตลอดจนบริเวณกลีบแคมสี ชมพูสดของเธอ.......อืมมมม...เธอครางอย่างแผ่วเบา....
เขาค่อย ๆ โน้มตัวลงไซร้ซอกคอของเธออย่างนุ่มนวล...ทำให้เธอรู้สึกสยิวขึ้นมาอีก ครั้ง.....อาาา ซ....เขาเลียบริเวณติ่งหูของเธอด้วยปลายลิ้นอันสากและค่อยๆ ฉกเข้าไปในบริเวณรูหูของเธอ....มันทำให้จอมขวัญสะท้านเสียววูบขึ้นมาทั่ว ทั้งร่างด้วยความรู้สึกที่ไม่เคยเป็นมาก่อน............ อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาซ....พร้อมกับกอดคอของชายหนุ่มอย่างแน่น....นิ้วเกร็ง จิกแผ่นหลังอันกำยำของเขาอย่างรุนแรง....เขาไซร้บริเวณซอกคอกันขาวนวลและ เลื่อนมายังบริเวณเนินอกอวบ มือข้างซ้ายขยำลงบนอกอูม...ปากค่อยๆ เม้มลงบนหน้าอกที่ยังคงว่างอยู่อีกข้างหนึ่ง...ปลายลิ้น...เลีย...รอบ ๆ หัวนมอันชูช่อของเธอ......อาาาห์...อาาาาาาาว์......ฮืมมมมมมมมมม....เขา แหงนหน้าขึ้นมองเธอผ่านเนินหน้าอกอันอวบอูมเห็นใบหน้าของเธอเปี่ยมไปด้วย ความ สุขล้นตายังคงหลับพริ้ม..ปากเรียวห่อตัวด้วยความเสียวจากการถูกเลียปลายปทุม ถันทำให้เพิ่มความสยิวขึ้นเป็นทวีคูณ....โอววววววว.....เขาเร่งความเร็วของ ปลายลิ้นขึ้นอีกรวมถึงกระดกลิ้นไปมารอบๆลานหัวนม อีกมือก็เคล้นขยี้หน้าอกอวบอัดของเธอ...ยามนี้ท่อนลำของเขาแข็งโด่อยู่ภายใน กางเกงได้เสียดสีกับสะโพกของเธอ...มันทำให้เธอรู้สึกได้ถึงความอุ่นของ มัน....เขาเริ่มที่จะลากปลายลิ้นลงมาบริเวณรอบๆสะดือ....เธอสูดหายใจเข้าจน หน้าท้องแขม่ว...เขายังคงลากลิ้นลงมาที่โคกนูนของเธอผ่านกลุ่มใหมที่เธอหวง แหน
จากนั้นเริ่มที่จะใช้นิ้วมือแหวกกลีบแคมของเธอออกเพียงเล็กน้อย....อาาาห์ ....ซ..ซ...ซ...ซื๊ดดดดด.....เขาเริ่มกระดกปลายลิ้นเข้าที่ปลายติ่งสีชมพู ของเธอทั้งสองข้างอย่างสม่ำเสมอ......โออววววววววววววววววซ์ซซซซ.......ร่าง กายของเธอสั่นไปทั้งตัวจากรสสวาทของชายหนุ่มที่เสียเข้าที่จุดยุทธศาสตร์ของ เธอ ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิตสาวของจอมขวัญที่ได้พบกับความเสียวอย่างที่ไม่ สามารถบรรยายได้....เขาพยายามใช้ลิ้นของเขาเข้าไปในซอกหลืบของเธอให้ลึกที่ สุด
น้ำเมือกแห่งกามารมณ์ของเธอเจิ่งนองเฉอะแฉะไปหมด....เขาเลียริมฝีปากตัว เองอย่างสะใจ...ที่ได้เห็นร่างของเธอสั่นสะท้านและครางอย่างสุดชีวิต... อาาาาาาห์...อูยยยยยยย.. น้องเอ๋ขาทำไมขวัญเสียวอะไรขนาดนี้.....โอววววววว......เขาเริ่มปลดกางเกง ออกจากร่าง....ท่อนลำอันเขื่องก็เริ่มปรากฎให้เห็นความน่าเกรงขามของมัน ยามนี้หัวแดงก่ำด้วยความกระสัน...เขาถอดเสื้อออกเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า กำยำ......เขาคืบเข้าไปสู่กลางลำตัวของเธอ และใช้ท่อนลำลากไปมารอบ ๆ โคกอันโหนกนูนของเธอมันทำให้เธอเสียวยิ่งกว่าแท่งนวดเสียอีกมันมีความอุ่น ร้อนที่สามารถสัมผัสได้....น้ำเมือกที่ชุ่มโชกบริเวณปากทางทำให้
ท่อนลำของเขาเสียดสีไปมาบริเวณปากทางของกลีบอันเย้ายวนของเธออย่างได้อารมณ์ ยิ่ง.....อาาาาห์.....เธอครางอย่างต่อเนื่อง.....โออออววววววววว.......เขา เริ่มใช้มือประคองท่อนเขื่องของเขาที่ปากแคมสีเรื่อของเธอค่อยๆ ออกแรงกดอย่างแผ่วเบา.....มันแน่นเสียจนเขาสามารถเอาเข้าได้เพียงส่วนหัวอัน บวมเป่งเท่านั้น.....อูอออออยยยยยยย์.....โอ้ย......เจ็บค่ะ....น้อง...... เขาเริ่มดูดนมทั้งสองข้างอีกครั้งเพื่อลดความตึงเครียดของเธอและเพื่อเป็น การปลุกอารมณ์ให้น้ำเมือกออกมาช่วยในการหล่อลื่น อาาห์.....อาาาาาาาว์......เขาค่อยๆขยับร่างกายส่วนร่างของเขาอย่างช้าๆท่อน ลำค่อยๆ ผ่านกลีบแคมของเธอทีละน้อย....อาาาาห์.......เขาขยับลำอวบเข้าออกอย่างใจ เย็นเพื่อรอจังหวะที่จะให้มันเข้าไปจนสุดโคน......อูยยยยย...ขณะนี้เขา รู้สึกถึงความลื่นที่เพิ่มขึ้นภาย ในซอกหลืบของเธอเขาดันเอาท่อนลำที่แข็งเกร็งเข้าไปจนสุด......ฮึ บบบบบ.......อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาห์....โออวววววววว
เธอสะดุ้งสุดตัว....สองแขนจิกเกร็งบนหัวไหล่ของชายเอ๋....สองขากางออกไปจนสุดหล้า......ความเสียวครั้งนี้ทำให้จอมขวัญต้องลืมตาขึ้นมา...มองเห็นชายหนุ่มกำลังอยู่บนร่างกายของเธอ มองผ่านหน้าอกของเธอไปเห็นท่อนลำของเขากำลังแทรกตัวอยู่ภายในโคกสวาทของเธอ มันเสียวไปหมดทั้งร่าง.....เขายังคงซอยช่วงล่างอย่างเป็นจังหวะไม่ได้เร่ง อะไรมากนัก...เพื่อที่จะดึงให้เกมสวาทครั้งนี้ยืนยาวที่สุดเท่าที่เขาจะทำ ได้....เขาเอามือบีบเค้นสองเต้าอะร้าอะร่ามของเธอพร้อมกับโยกร่างกายส่วน ล่างอย่างเมามัน.....อาาาาห์.....อาาาาาว์ซซซซซซ....อูวว..อูอวว์..อูววววว์ ......ซี๊ดดดดดด....เขาสาวลำออกมาจนเกือบสุดจนมองเห็นหัวโคนแดงก่ำแล้วค่อยๆ ดันกลับเข้าไปจนสุด มันกระชับแนบแน่น...เสียวปลายหัวของเขาอย่างเป็นที่สุด.......เขาซอยเนิบๆ....ก้มตัวลงดูดนมของเธอ....อาาาห์....คราวนี้เขายกขาของเธอพาดบ่ามันยิ่ง ทำให้โคกของเธอซึ่งขณะนี้หนีบแท่งอวบของเขาอยู่แทบจะปลิ้นออกมา....เขามองดู ช่างทำให้กระสันสวาทมากยิ่งขึ้น....
เขาสาวลำเข้าไปจนสุดและถอนลำออกมาจนสุด...ทำอยู่อย่างนั้นระยะหนึ่ง...ซึ่ง การที่ท่อนลำอวบสาวออกจนถึงปลายหัวบานและยัดกลับเข้ามาจนสุดโคนมันทำให้จอม ขวัญไม่อยู่ในสภาพที่สามารถควบคุมตัวเองได้เลย...ความเสียวที่เกิดขึ้นที่ บริเวณท้องน้อยต้องทำให้เธอร้องครางออกมาเพื่อผ่อนคลายความสยิวที่เกิด ขึ้น.....อาาาาาาห์...........อูววววววววว....
...อาาาาาาห์........อูววววววว์.......อาาาาาาาาว์..............อูออออววววววววววววว์..........หนุ่มเอ๋ได้ทีจับขาข้างขวาไขว้ไปทับขา
ซ้ายโดยที่ท่อนเอ็นของเขายังคาหลืบสวรรค์ของเธออยู่แล้วซอยถึ่ยิบ ยามนี้เธอดูประหนึ่งว่านอนตะแคงก่ายหมอนข้างแต่มีร่างอันกำยำของชายหนุ่ม ทะลวงเข้าทางด้านข้างในมุมนี้สามารถมองเห็นสะโพกผายของเธอกลมกลึงและท่อนลำ อวบของเขาแทรกอยู่ระหว่างกลางและเต้านมอันอวบใหญ่แนบราบไปกับพื้นเตียงข้าง หนึ่ง...อีกข้างหนึ่งก็กระเด้งขึ้นลงตามจังหวะการซอยของเขาทำให้รู้สึกมัน เขี้ยวยิ่งขึ้น...เขากระเด้าซอยเร็วขึ้นและหนักหน่วงขึ้นด้วยความมันส์และ สะใจในการร่วมเพศครั้งนี้อย่างยิ่ง......อาาาาว์....ออ..อะะะ....อู วววววววว....โอวววววว น้องขาาาาา.....พี่ขวัญเสียวเหลือเกิน.....อาาาห์....เขาเร่งความเร็วขึ้น อีกจนเธอต้องสูดปากครางอย่างไม่หยุดปาก....อาาาาาว์ซี๊ดดดดดดดดดด ................
เขาจับเอาเธอพลิกคว่ำโดยที่แท่งเอ็นยังคงคาอยู่....ในมุมนี้เขาเห็นสะโพกกลม กลึงจากมุมทางด้านหลังโดยมีกลีบแคมที่เผยอเข้าออกตามจังหวะของการสอด ใส่....เสียงดัง..ผับๆๆๆ เป็นจังหวะจะโคนสลับกับเสียงครางของเธออย่างต่อเนื่อง....อาาาาว์.......อืม มมมมมมม.........โอววววววว. เขาจับสะโพกงามของเธอไว้อย่างมั่นคงแล้วเริ่มกระเด้าซอยอย่างไม่ยั้ง...หัว ของเธอส่ายไปมาตามแรงกระแทก...นมขนาดใหญ่ห้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงของโลกสอง เต้าก็ลู่ตัวไปตามแรงกระเด้าของเขา....หนุ่มเอ๋เห็นอย่างนั้นอดไม่ไหวต้อง โน้มตัวเอาลงไปแนบตัวเธอเพื่อที่จะให้สองมือได้บีบเค้นเต้านมอันอวบอิ่มได้ อย่างถนัดถนี่...โดยที่บั้นเอวยังคงกระเด้าซอยเร็วขึ้นและหนักหน่วง ขึ้น.....จอมขวัญร้องครางออกมาไม่หยุดเสียง อาาาห์.......โอวววววววว.......อูววววววววว์...อะ..อะ..อะ..อูยยยยยยย..... อาาาาาาาาาาาาาาว์....เธอทนเสียวไม่ไหวถึงกับทรุดตัวเอาหน้าแนบกับพื้น..ยก เพียงสะโพกผายกลมกลึงให้ท่อนเอ็นทะลวงอยู่อย่างเมามัน.. เขาละมือจากหน้าอกมาจับสะโพกเพื่อเป็นหลักยึดให้แน่น...แล้วทะลวงเอ็นเข้า ออกอย่างถี่ยิบ...ฮึ.ฮึ.ฮึ.ฮึ.ฮึ.....เขาคำรามเป็นจังหวะอย่างสะใจ
จอมขวัญรู้สึกมันในอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง ยามที่เขากระแทกกระทั้นเข้ามาในโพรงมดลูกของเธอมันช่างสะใจกว่ายามที่เธอสอด ใส่ด้วยเรียวนิ้วมือเธออย่างเปรียบเทียบกันไม่ได้เลย....ความเสียวกระสันยัง คงต่อเนื่อง...เธอยังคงต้องการที่จะให้ความ รู้สึกที่เธอได้รับสามารถทำให้เธอถึงจุดสุดยอด.....อาาาาาาาาว์.....โอออ อวววววววววยยยยยยยยย........ฮืมมมมมมมมม........
เขาถอนท่อนลำอวบของเขาออกจากซอกหลืบแห่งความหฤหรรษ์แล้วพลิกร่างของเธอกลับ มานอนหงายอีกครั้ง......และจับ มันยัดกลับเข้าไปอย่างเดิม.....ปากของเขางับเข้าไปที่เต้านมที่อวบอูมจน ล้น....ลิ้นกระดกรัวอยู่ภายในปากบริเวณหัวนมที่ตั้งชูชันของเธอมืออีกข้าง ฟัดคลึงเคล้นหัวนมข้างที่เหลือ...ร่างกายท่อนล่างยังคงซอยเป็นจังหวะ...เธอ ร้องครางด้วยความเสียว
“....โอซซซ .....ซี๊ดดดดดดดด.....อะ.อะ.อะ.อะ...อาาาายยยยยยยยซซซซซซซซ....เสียวเหลือ เกิน.....”
เขาละปากจากนมอันมโหฬารของเธอชั่วคราวแล้วจับขาของเธอพับขึ้นมาพาด เอาไว้กับแขนของเขาเพื่อให้ร่างกายส่วนล่างเป็นอิสระพอสมควรแล้วจึงเดิน เครื่องต่อไป...อาาาาาาห์.....เขาซอยเข้าและออกอย่างเร็ว.....เต้านมของเธอ ก็แกว่งขึ้นลงตามจังหวะกระเด้าของเขาเสียงพวงสวรรค์กระทบแก้มก้นของเธอเป็น จังหวะเบา ๆ ...แปะ..แปะ..แปะ..แปะ..สลับกับเสียงของการซอยเป็นจังหวะเช่นกัน... ผับ..ผับ..ผับ..ผับ....ซึ่งมีเสียงของเธอร้องครางระงมอยู่ตลอดเวลาปนอยู่ ด้วย....อาาาา...อาาาาห์....อาาาาว์....โอวซ.ซซว์ อะ..อะ...อะ.....อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาซซซซซซซซซซซ.....เขารู้ดีว่าเธอกำลัง ใกล้ที่จะถึงจุดสุดยอดในไม่ช้านี้....เขาจึงเร่งกระเด้าซอยขึ้นอีก...ปล่อย ให้ขาของเธอเป็นอิสระ...ปากก็กลับไปตะโบมดูดนมและเลียตั้งแต่ใต้ฐานนมอัน ใหญ่โตไปจนถึงยอดบัวงามและเม้มงับเอาทั้งเต้าเข้าไปในปาก......บั้นท้ายของ เขาก็ระดมซอยอย่างไม่ยั้ง....อาาาาซ์....อาาาาาซซซซซซ... อะ..อะ..อะ..อาาาาาาาาซซซซซ์......โอววววววววววววววว.......... หะ...............................อาาาาาาาาาาาาาาาาาซซซซซซววว์ เธอเกร็งไปหมดทั้งร่าง...เรียวนิ้วมือจิกลงบนก้นของเขาอย่างสุดแรง...เขา รู้สึกได้ถึงการตอด..ขมิบ...เป็นจังหวะจากบริเวณอวัยวะเพศของเธอ...เธอเสร็จ ไปเรียบร้อยแล้ว.........เขาจึงกวาดลิ้นระรัวบนยอดอกอูมของเธออย่างเมามัน ทั้งสองข้างมือก็คลึงเคล้นไปทั่ว........
ยามนี้เขาสาวท่อนเอ็นออกมาจนสุดและ เสียบกลับเข้าไปอย่างช้าๆ...ค่อยๆ เร่งจังหวะขึ้นเรื่อย ๆ...จนกระทั่งอยู่ในสภาวะที่พร้อมที่จะระเบิดออกได้ทุกเมื่อ..... อาาาาว์.....อาาาาาห์.....โอวววววววว...เสียงเธอยิ่งครางมันทำให้เขา เร่งกระเด้าซอยเข้าไปอีกด้วยความเมามันและสะใจที่ได้ลิ้มรสสวาทจากหญิงสาว ที่งามเพียบพร้อมทั้งรูปร่างและหน้าตา...มันช่างเป็นบุญอะไรเช่นนี้...... ร่างของเธอสะท้อนไปตามแรงกระแทกกระทั้นของเขา...เต้านมทั้งสองเต้นไปมาตาม แรงสะบัด....เขาเร่งความเร็วของการกระเด้าซอยขึ้นอีก....อูววววววว....... อู๊..อู๊ยยยยยยย...อูวววววววซซซซซซซ..........
เขารู้สึกถึงสวรรค์ที่รออยู่ เบื้องหน้าในไม่กี่วินาทีนี้.....เขาเร่งซอยซอกหลืบของเธอขึ้นอีก...มือบีบ เคล้นเต้านมไปด้วยอย่างเมามัน.....ฮึมมม....ฮึ..ฮึ...ฮึ....ฮึ..ฮึซซ..ฮึ .......โอะ..โอะะะโออวววววววววววววววววว.....เขาครางออกมาเสียงดังพร้อมกับ ชักเอาท่อนลำของเขาออกมาจากกลีบงามของเธอ...ก่อนกดกระแทกเข้าไปอย่างเน้นๆ อีกสิบกว่าหนน้ำกามจำนวนมากพุ่งไปในช่องท้องของเธอจนหมดสิ้น....โอออออออ วววว .....ออออออออาาาาาาาาาาากกกกกกซซซซซซซซซ์............จอมขวัญสะดุ้งเมื่อ รู้สึกถึงความอุ่นซ่านที่กระฉูดออกจากปลายโคนของลำอวบของเขาเข้าสู่ช่อง ท้อง....เธอหลับตาลงด้วยความอ่อนเพลีย..และสุขสมในรสสวาทที่ได้รับอย่าง เต็มอิ่มจากชายหนุ่ม...อย่างที่ไม่เคยได้รู้สึกมาก่อนชีวิต.....ได้ยินเสียงเขากระซิบที่หูว่า
“ของพี่นี่สุดยอดจริงๆเลย ไว้มาให้ผมช่วยอีกนะ ...อ้อ...ถ้าพี่ไม่อยากเป็นข่าวซะเอง ก็ตามใจผมด้วยละกัน เพราะภาพของพี่กับผมมันได้บันทึกไว้หมดแล้ว ทุกลีลา ทุกท่วงท่า”
จอมขวัญถึงกับสะอึก ได้แต่ทำใจยอมรับชะตากรรม เพราะใจก็นึกติดใจของนายเอ๋อยู่แล้ว.
ตอบกลับ warahok 2013-3-2 12:07
เจนนี่(อีกเวอร์ชันนึง)
พอดีผมมีรุ่นพี่ที่รู้จักนางเอกสาวจอมแอ๊บแบ๊ว ที่มีข่าวดังเพราะชอบแย่งผัวชาวบ้านอยู่ตอนนี้ ผมเลยอาศัยช่องทางของรุ่นพี่เข้าไปตีสนิทนางเอกสาว J. คนนี้ ขอสมมุติแล้วกันว่าชื่อน้องJNY... จนมีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆที่ผับคนรวยย่านสวนลุม
งานนี้ไม่ง่ายครับ อยากเล่นของสูงต้องทุ่มทุกทางใจต้องถึง ผมเลยโชว์พาว เลี้ยงดูแลน้องJNYอย่างดี เรียกว่าตามประกบเอาใจกันสุดๆ
นังJNY นี่ก็เป็นโรคอยู่แล้วครับโรคแพ้คนรวย หน้าตาผมก็โอเค สูง เข้ม ทางบ้านก็พอมีตังค์ให้ใช้สบายๆ น้องเจนีก็เลยเริ่มเคลิ้มครับ
หลังจากสนิทกันมากๆ จนเริ่มรู้ว่าน้องเค้าชอบCokeด้วยยิ่งเข้าทางเลยคร้าบบบ

ผม เลยชวนเพื่อนกับรุ่นพี่ที่ซี้ๆกับน้องเจนีจัดปาร์ตี้อัพยาเลย โดยผมเตี๊ยมกับพี่ไว้ก่อนแล้วทางเลยสะดวก นัดกันวันศุกร์ ผมเตรียมของไว้ครบเลบครับ อี ไอซ์ เค โค้ก เนื้อ แถมด้วยตัวช่วยพิเศษ ไวอาก้าครับ(ใครชอบอัพยาจะรู้ว่ามันช่วยได้เยอะ แหมจะเอาดาราทั้งที ลงทุนไปไม่น้อยต้องล่อให้คุ้มเอาให้มันติดใจครับ)

พวกเราก็ยกโขยงไปกินเหล้าเมายากันที่บ้านพักตาอากาศของผมที่เขาใหญ่ อากาศเย็นตอนเเดือน ธันวา เนี้ยสุดยอดครับ

ยิ่งผมเอาเฟอรารี่ไปรับ พาไปบ้านน้องJNYยิ่งหลงผมใหญ่เลยครับ คุยกันดีน่ารักหนุงหนิงเลยครับ
ตกตอนเย็นหลังทานเข้าเราก็เริ่มเบาๆด้วยการดื่มเหล้าบางๆนิดหน่อย รอเวลาสักสามทุ่ม ก็ย้ายจากระเบียงเริ่มสระว่ายน้ำ
ไป ที่ห้องปาร์ตี้ที่ผมาสร้างไว้อย่างดี มันดูคล้ายห้องดูทีวีขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องเสียงหลายล้าน มีห้องน้ำบาร์เหล้าอย่างดีในตัว ที่สำคัญมันเก็บเสียง
และมีม่านปรอทบัง แสงอย่างดีไม่มีทางรู้เลยว่ากลางวันกลางคืน เราย้ายโต๊ะตรงกลางห้องออกไปปูผ้าอย่างดีนุ่มไว้ไว้กลางห้องบวกพรมแคชเมียร์ ชั้นดีเอาไว้กลิ้งเล่น นัวกันครับ
เริ่มงานโดยการแจกอีให้กินตามใจชอบเลย ครับ ผมสัดไปหนึ่งก่อน ส่วนน้องJNYผมให้กินไปหนึ่งเม็ดแต่แถมด้วยการผสมยาปลุกเซ็กส์ในเหล้าให้น้อง เค้าทานตามไป พี่ๆที่ไป ไปกันเป็นคู่ครับ แฟนบ้าง กิ๊กส์บ้าง รวมๆสิบคนได้ก็เริ่มเปิดเพลงปิดไฟอัพยา ปิดแบบมืดสนิทเลยรับเรียกมองอะไรไม่เห็นเปิดเพลงTRANCEเบสหนักๆดังมากๆ เราก็แยกย้ายไปนั่งฟังเพลงกันเป้นคู่ๆครับ ก็นั่งคุยนั่งเล่นกันไป ส่วนผมกับน้องJNYสุดสวยก้อหยอกล้อกันเล่น นัวเนียกันบนพรมหอมแก้มกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันพอน่ารักครับ ผ่านไป15นาทีพอยาเริ่มมาทุกคนก็เริ่มปล่อยตัวปล่อยใจครับ
ลุกขึ้นมาเต้น กันสุดเหวี้วง ท่าเต้นของสาวๆแต่ละคนเอ็กส์มาก พวกเราหนุ่มก็มานั่งเปิดเครื่องยังเลเซอร์ส่องไปทางสาวๆ แล้วก็ดูกันเพลินเลยครับ

พอสาวเต้นกันได้สักพัก เราก็ลุกคนไปแจมแรกๆอยู่กันเป็นกลุ่มๆ นัวกันเป็นก้อนๆ กอดกันไปกอดกันามั่วไปหมด ผ่านไปเกือบชั่วโมงยาเริ่มออกฤิทธ์แล้วครับ ผมเห็นอาการน้องJNYแปลกๆ เธอเริ่มตาเยิ้มเคลิ้มแล้วครับ ยิ้มร่าน่ารักเลย พวกเลยถือโอกาสเข้าไปกอดจากข้างหลังไซร้ขอเลยครับ JNYก็ชอบครับ คราง ออกมาเลยว่า  พี่คะดีจัง  ผมเห็นอาการดังนั่นเลยปลีกตัวออกจากกลุ่ม ลากน้องJNYที่เดินไปเต้นไปมานั่งบนพรมนุ่มๆ
ยาอีบวกยาปลุกเซ็กส์ที่หลอก ให้น้องJNYแดกเข้าไปเริ่มออกอาการหนักแล้วครับน้องJNYเริ่มบนว่าร้อน(ทั้งๆ ทีเปิดแอร์แรงมาก) ฤิทธ์ยา ผมรู้เรื่องเอาcool packเย็นมาถูตัวน้องJNYคับ ถูขา แขน คอไล่ไปเรื่อยๆ จนล้วงเข้าไปใต้เสื้อสายเดี่ยว โอ้น้องเข้าเตรียมมาพร้อมเลยครับโนบรา(แน่นอนเวลาปาร์ตี้เน้นแต่งตัวสบายๆ หลวมๆไม่อึดอัด) ผมก็เอาคูลแพ๊กไปถูแถวๆราวนมที่อึ้มใช้ได้เลยของน้องJNY น้องเค้าไม่พูดแล้วครับครางอย่างเดี๊ยวยิ้มตาเยิ้มเลยครับ ผมหันไปสบตาถามว่า  ชอบไหมคะคนสวยของพี่  JNYไม่ตอบครับแต่กลับเอามือโอบรอบคอผมดึงพูดลงไปจูบปากน้องเค้า ลิ้นพันลิ้นดูดปากกันจนน้ำลายเยิ้มเลยครับ ก่อนจะถอนปากออกมาได้ ขอบอกเลยว่ามันหอมหวานสมกับที่รอค่อยจริงๆครับ
ตอนนี้คู่เราไม่สนคนอื่นๆแล้วครับ คู่อื่นๆก็ไม่สนใจใครกันแล้วเหมือนกันแยกกันไปนัวกันเป็นคู่ๆแล้วครับ

ส่วน ผมที่กินอีไปเม็ดกับไวอากร้าอีกครึ่งเม็ด ก็เริ่มเคลิ้มด้วยจูบอันแสนหอมหวานของดารานางเอกสาวชื่อดังควยผมตอนนี้แข็ง ขนพองโป่งออกมานอกกางเกงเลแล้วครับ น้องJNYที่กอดกับผมอยู่เธอรู้งานครับ JNYเอามือหนุ่มล้วงไปในกางเกงเลแล้วก็จำควยผมถอกเล่นครับ แถมยังหันมาทำหน้าทะเล้นแอ็บแบ๊วใส่ผมอีกก่อนจะพูดว่า  แหมใหญ่แถมแข็งไม่ใช่เล่นเลยนะคะพี่...  
ผมก็ถาม น้องJNYคนสวยของผมไป  ว่าแล้วที่รักของพี่ชอบไหมละจ๊ะ  ไม่มีคำตอบอีกตามเคบนอกจากการหันมายิ้มให้ผมก่อนดูดปากผมคังจ้วบ จังหวะนั่นผมเผลอไปกับความน่ารักแอ็แบ๊วแต่แฝงไว้ด้วยลีลาร่านสวาทของเจ นีครับ มารู้ตัวอีกทีเธอก็รูดกางเกงเลที่มัดไว้ของผมออกก่อนจะก้มลงไปจูบควยผมที่ น้ำเยิ้มแล้ว เธอกันมาสบตาผมพรอมกับแลบลิ้นเลีย ท่าทางยั่วยวนเหมือนลูกแมวยั่วสวาท ก่อนจะค่อย เลียควยผมอย่างกับเลียไอติม ผมเอามือไปเสยผมของน้องJNYที่ตกลงมากปลกหน้าขึ้นไปให้เห็น ชัดๆว่าตอนนี้ดาราขวัญใจของผม กำลังนั่งเลียควยผมอย่างเอร็ดอร่อย ผมบอกJNYว่า  JNYอมควยพี่เลยได้ไหมคะ   เธอหันมาสบตาพร้อมกับรอยยิ้มที่เราท่านคุ้นเคยกันทางจอทีวี ก่อนจะกลืนควยผมลงไปทละน้อยทีละน้อยจนหายไป
จังหวะนั่นผมเห็นว่าผมเสีย เปรียบมามากแล้วจึงจัดการล้วงมือไปขยับเต้านมทั้งสองของอีน้องJNYจับดูก็พอ รูว่าเป็นนมที่ทำมาครับ แต่ตอนนั่นใครจะสนใจล่ะครับ อาจจะเพราะทำมาดี ผมเลยมันสวยมากๆ ตั้งเป็นเต้าเลยครับ สวยกว่าของจริงอีก หัวนมแข็งเป็นไตสีแดงอ่อนๆ ผมทนไม่ได้เผลอขยับไปเต็มแรงจนJNYที่อมแล้วดูดควยผมอยู่ถึงกับต้องเผลอคราง ทั้งที่ควยผมอัดอยู่เต็มปาก เห็นอาการดังนั่นผมเลยรุกต่อด้วยการเอานิ้วมาบีบบี้หัวนมน้องเจนีมันหยุ่นๆ สู้มือดีชะมัด มาถึงตอนนี้น้องเจนีได้กลายร่างจากนางเอกชื่อดังมาเป็นกะหรี่ร่านสวาทที่ พร้อมจะยอมตามใจผมทุกอย่างแล้ว

ผมบีบบี้หัวนมนังJNYีทั้งสองบ้าง จนอีJNYทนไม่ไหว ต้องคายควยผมออกมาร้องครางเสียงดัง จนคู่อื่นๆในห้องได้ยิน รุ่นพี่ผมถึงกับตะโกนข้ามห้องมาแซวว่า  ทำอะไรเบาๆมือหน่อยนะเว้ยน้องชาย พี่เป็นห่วงน้องJNYเค้า   ก่อนที่ผมจะได้ทันตอบ JNYที่เก็บอาการไม่ไหวแล้ว ยามันดีด เป็นฝ่ายตอบกับไปเองว่า  น้องพี่ เก่งมากเลยคะJNYชอบมากๆ รักมากๆเลย ตอนนี้ใหJNYทำอะไรเพื่อให้น้องชายของพี่มีความสุขก็ยอม  

ได้ยินดังนั่น ผมจึงสั่งให้JNYไปยืนเต้นกลางห้องตรงที่แสงไปมันยิงผ่าน แต่ไม่ให้เต้นธรรมดา ให้เต้นไปแล้วคล่อยๆแก้ผ้าไปด้วย
JNYได้ ยินดังนั่นจึงละจากควยผมมาจูบปากแลกกลิ้นกับผมก่อนกระซิบข้างหู ว่า  ที่รัก คอยดูโชว์พิเศษจากนางเอกชื่อดังนะคะ ผมตอบกับไปว่า  นาง เอกชื่อดังของคนไทยแต่เป็นกะหรี่ร่านๆของพี่ได้ไหมคะ  เธอหันมา หัวเราะคิกๆก่อนตอบ  ว่าได้ค่ะที่รัก แล้วก็แลบลิ้ยเลีย แก้มผมพร้อมกับลุกไปยืนเต้นยั่วอยู่กลางห้อง ก่อนจะค่อยๆถอดเสื้อสายเดี่ยวแล้วโดยนทิ้งมาทางผม เต้นไปเรื่อยน่ารักแต่ผมว่ามันเอ็กส์มากๆ ยิ่งดูยิ่งเงี่ยน ผมทนไม่ไหว ลุกขึ้นไปหานังกะหรJNYีก่อนจะถอดกางเกงขาสั้นออกจนเหลือแต่กางเกงในT back สีดำ แล้วก็ปล่อยให้นังกะหรี่Jnyเต้นเอากางเกงในผ้าซาตินมันๆนุ่ม
มาเต้น ถูอยู่ตรงหน้าผมที่นั่งคุกเข่าอยู่ ผมเลยจัดการเลียหีนังเจนีมันทั้งกางเกงในเลย ตอนนี้Jnyหยุดเต้นได้แต่เอามือมาขยี้หัวผมพร้อมกันแอ่นหีกระแทกหน้าผมอยาก รู้งาน ผมเลียจนเปียก หายใจแทบไม่ออก ผมถอนหน้าออกมาแล้วพูดเสียงดังว่า  ทนไม่ไหวแล้วเงี่ยนจริง คืนนี้ขอยัดเยียดความเป็นผัวให้กับนางเอกดาราชื่อดังสักทีเถอะ   มีแต่เสียงหัวเราะเฮฮาและเสียงเชียร์ตามมา ผมอุ้มน้องJnyมานอนบนพรมผืนนุ่มแต่คราวนี้ในท่า69ครับ ต่างคนต่างรู้งานและต่างเงี่ยนจนทนไม่ไหว Jnyดูดควยผมอย่างกระหายอยากมากๆ ผมก็จัดการเลียแตดแหกแคมก่อลิ้นแยงรูJnyจนนังJnyต้องดูดควยผมไปร้องคราง พร้อมดิ้นเร่าๆไปด้วย
ผมเลียมาถึงตูดอีนังJny อย่านึกว่าผมจะรังเกียจนะครับ เพราะตั้งใจอยู่แล้วว่าคืนนี้จะทะลวงทุกรูของอีนังกะหรี่Jnyดาราดัง ให้น้ำแตกคาทุกรูแม่งเลย
ดังนั่นผมจึงตั้งใจเลียตูดอีนังJnyเป็นพิเศษ เลียจนตูดมันเปีกไปด้วยน้ำลายและน้ำเงี่ยนของมันเอง ผมถาม  Jnyชอบไหมจ๊ะ กะหรี่คนสวยของพี่  
นังJnyตอบกลับ มาทันทีว่า  ชอบมากคะไม่เคยมีใครทำให้Jnyมาก่อนเลย   ผมเลยตอบว่าดีแล้ว งั้นตูดพี่บ้างได้ไหมจ๊ะ กะหรี่คนงาม
ไม่มีเสียงตอบอีกตามเคย นอกจากเห็นนังJnyหันไปหยิบหมอนมาหนึ่งใบและสอดเข้าไปใต้เอวผม(อีนี้มันรู้งานจริง)
เริ่ม เปลี่ยนจากดูดควยผมมาเป็นเลียแทน เลียไปถึงไข่ก่อนจะงับเล่นด้วยลีลาท่าทางซุกซน จนมาหยุทีรูตูดผมJnyหันมายิ้มให้ผมก่อนจะพูดด้วยเสียงกระเส่าว่า  ขอJnyเลียตูดสุดที่รัดหน่อยนะค่ะ: สิ้นเสียงJnyก็จัดการลงลิ้นไปรอบๆรูตูดผม ก่อนจะเอาลิ้นมาเลียตูดผมอย่างเมามัน
เลียไม่เลียเปล่าอีJnyมันยังทำเหมือน ที่ผมทำให้มันโดยการห่อลิ้นและแยงเข้าไปทีรูตูดผม(ใครไม่เคยลองขอให้ลองซะ แล้วจะเข้าใจวาทำไมเพื่อนเกย์ กระเทย ถึงบอกว่าอย่าลอง เพราะมันจะติดใจ)
ผมละจากหีนังเจนีพยายามเบี่ยงตัว มาตะแคงดูนังJnyเลียตูดผมอย่างเอร็ดอร่อย โอย มันสะใจจิงๆครับ
Jnyเลีย จนผมทนไม่ไหว ต้องสั่งให้หยุด และบอกJnyลุกขึ้นแล้วค่อยๆคลานมาจากปลายตีนผม คลานเหมือนหมาพร้อมๆกับเลียตีนผมไปด้วยเลีบไปเรื่อยๆค่อยเลียขึ้นมาจนถึง หน้าอกผม นังกระหรี่Jnyจัดการดูดและเลียหัวนมผมจนผมถึงกับต้องครางออกมา  ดีจังเลยจ๊ะกะหรี่ดาราที่รักของพี่  
Jnyได้ยินดังนั่นเลยคลานมาเลียหน้าผมซะเยิ้มเลย ก่อนจะดูดปากผมอีกอีJnyเนี้ยต้องยอมรับเลยว่าใช้ปากเก่งจริง
ผมทนไม่ไหวล่ะ หันไปกระซิบข้างหูJnyว่า  อยากเป็นเมียพี่ไหมคะ พี่อยากจับJnyเย็ดทำเมียมานานมากแล้ว  
Jnyตอบกลับมาด้วยเสียงใสๆว่า  ได้เลยคะผัวขาาาาาา  
ก่อนที่จะลุกขึ้นมานั่งยองพร้อมกับจับเอาควยผมไปเขี่ยแตดเธอเล่น
นังกะหรี่Jnyยังไม่วายหันมายั่ยวนผมพร้อมกับพูดว่า  พี่...คะพร้อมจะเป็นผัวJnyรึยังคะ  
ผมตอบว่า  เอาเลยจ๊ะเมียจ้า  
Jnyตอบกลับมาว่า  ดีเลยคะผัวขาเดี๊ยวJnyกระหรี่ดาราจะจับควยผัวยัดหีเมียเองเลยดีไหมคะ  
ผม ไม่ต้อแต่เล็งและกระแทกควยเข้ารูหีอีJnyทันที จนนังJnyตกใจร้อง  ว๊าย ผัวคะใจร้อนจริงๆ  ก่อนจะค่อยจับควยผมแหยงเข้าไปที่รูหีตัวเอง พร้อมกับทิ้งน้ำหนักลงมา ผมนอนดูภาพ อีJnyกำลังให้หีของมันคล่อยกลืนท่อนควยผมไปทีละนิดทีละนิดจนมิด
มันทั้งอุ่นทั้งแฉะแม้จะไม่ได้ฟิตมาก(แหมก็โดนมาไม่ใช่น้อยนิครับ) แต่มันได้อารมณ์จริงๆ ผมบรรยายไม่ถูก
เมื่อ ได้ที่อีJnyก็เริ่มยกเอวและควบขี่ผมอย่างเชี่ยวชาญ จนผมทนแทบไม่ไหวต้งเอื้อมมือไปเอวอีนังเJnyแล้วกระแทกสวนกันเสียงดังพั่บ นังJnyร้องครางได้น่ารักมากๆพร้อมกับสะบัดผมไปมา ได้อารมณ์เหมือนในโฆษณา แชมพูเลยวะ
เหมือนเห็นว่าโอเคผมเลยเอามือสอข้างไปตะปบนมนังJny ก่อนจะบีบบี้อย่างเมามัน
นังกะหรี่ทนไม่ไหว ร้องเสียงหลงบอกว่า  ผัวขา Jnyน้ำจะแตกแล้ว ผัวเอาเก่งจริงๆ
ขย้ำ นมเมียแรงๆเลยเมียชอบ   ผมเลยสนองตำขอขยับไปบี้ผมนมไป ควยก็กระแทกหีนังJnyไปจนทนไม่ไหวร้องครางว่า  เสร็จแล้วคะผัว ขา ผมเลยกระแทกส่วนขึ้นไปสุดแรงร่างนังกระหรี่ดารากระตุก ตอดควยผมตุบๆ จนผมทนไม่ไหวต้องบดควยในหีJnyจนแตกไปพร้อมกันน้ำรักผมพุ่งออกไปแรงจนกระทบ มดลูกอีJnyจนต้องร้อง  กรี๊ด  ขึ้นมาอีกครั้งก่อนจะทิ้ง ตัวลงมาทับร่างผมและเรากูจูบปากแลกลิ้นกันอย่างเมามันทั้งทีควยผมยังอยู่ใน หีดาราคนสวยอยู่เลย
ตอบกลับ warahok 2013-3-2 12:10
เอมี่
บ่ายโมงวันจันทร์เอมี่ (กลิ่นดอกบัว) กลับจากกองถ่ายละครกำลังขับรถกลับที่พักอย่างสบายใจเพราะว่าคิวละครว่าง 3 วัน เอมี่ขับรถมาถึงช่วงรังสิตคลอง 2-3 ก็มีรถตู้คันนึงขับพุ่งออกมาจากดรีมเวิร์ลตัดหน้ารถเอมี่อย่างกระชันชิดจนเอ มี่ต้องเบรคสุดตัว
"ว้ายยยยบ้าจริงๆเลย"
แล้วรถตู้คันนั้นก็ขับออกไปอย่างหน้าตาเฉยโชคดีที่ไม่มีรถตามมาข้างหลังไม่ งั้นคงต้องชนกันหลายคันแน่เอมี่โมโหมากที่ไม่ขอโทษซักคำจึงขับรถตามไปโดยไม่ รู้ว่าไปที่ไหนรู้แต่ว่าต้องตามให้ทัน
"แย่มากตั้งว่ากันหน่อยแล้วเล่นทำอย่างนี้"
ขับมาถึงชานเมืองที่ไม่มีบ้านใครอยู่เลยแต่เอมี่ไม่ได้สนใจตรงนั้นแล้วเอมี่ ก็ขับตามทันจึงแซงแล้วหักเลี้ยวตัดหน้ารถตู้แล้วเอมี่ก็รีบลงมา
"นี่คุณอะไรเนี่ย"
พวกบนรถตู้ 3 คนออกมาพร้อมอาวุธปืนจ่อไปที่ดาราสาวเอมี่ถึงกับอึ้งงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ละคนหน้าโหดๆทั้งนั้นผิวดำตัวใหญ่
"มึงเป็นใครตามพวกกูมาทำไม"
"อย่ายิงนะก็พวกคุณขับรถตัดหน้าแล้วไม่ขอโทษซักคำ"
"อ๋อเออขอโทษ"
คนขับพูดขอโทษเสียงห้วนๆยิ่งทำให้เอมี่ฉุนแต่ไม่กล้าพูดอะไรคนที่ถือปืนคนนึงพูดออกมา
"เฮ้ยพี่อีนี่มันดารานี่หว่าชื่อ”
“เอมี่ เอมี่..กลิ่นประทุมไง"
เอมี่บอกพวกมันไปอย่างเสร็จสับหวังว่าพวกมันรู้แล้วจะเก็บปืนแต่พอพวกมันรู้ก็ เอ้อใช่นั่นแหละ
" อ๋อที่แสดงเรื่องดาวหลงฟ้า"
"ใช่ใช่แล้วเก็บปืนก่อนนะคงเข้าใจกันผิดน่ะ"
พวกมันทำท่าจะเก็บปืนก็มีเด็กนักเรียนหญิงวิ่งออกจากรถตู้แล้วร้องขอความช่วยเหลือ
"ช่วยด้วยช่วย"
เสียงเงียบกริบในทันใดที่มือพวกนั้นปิดปากเด็กสาววัยรุ่นเอมี่ก็ตกใจและยืนงงว่าเกิดอะไรขึ้น
“เฮ้ยพวกมึงจับอีดารามาด้วยเร็ว"
“ช่วยด้วยอย่านะปล่อยชั้นนะ"
พวกมันรุมกอดรัดแล้วอุ้มขึ้นรถมานั่งข้างๆเด็กสาววัยรุ่นแล้วมันก็ออกรถไป อย่างรวดเร็วเอมี่หันไปมองรอบๆก็เห็นเด็กสาววัยรุ่นคนนึง หน้าตาน่ารักมากใส่ชุดนักเรียนเซนต์เซฟคอนแวนต์ถูกมัดอยู่
"พี่เอมี่นี่นาพี่เอมี่จริงๆด้วย"
"เงียบไม่งั้นกูจะยิงแล้วทิ้งมึงไว้ตรงนี้แหละ"
“พวกแกจับเด็กมาทำไมน่ะ"
"ก็เรียกค่าไถ่ซี่วะอีเด็กนี่น่ะพ่อแม่มันรวยจะตาย"
Wใช่พ่อมันเป็นเจ้าของบริษัทส่งไก่ออกนอก"
"รู้ละเอียดจังนะ"
"ก็แน่ละซี่ก็พวกกูตามดูตามเช็คเกือบ 3 เดือนแล้วก็โชคดีมีมึงเป็นของแถมอีก"
แล้วรถก็เข้ามาจอดที่บ้านเก่าๆที่อยู่กลางทุ่งนาแล้วก็พาเอมี่และเด็กสาวเข้าไปในบ้านนั่น
“พวกมึงมานี่อยู่เงียบๆล่ะแล้วไม่ต้องเสือกคิดหนีนะ ไอ้ทมมึงเก็บของที่ตัวพวกมันมาหมดรึยัง"
“หมดแล้วครับนี่ครับพี่อาจโทรศัพท์กระเป๋าตังสร้อยแหวน"
“ดี ไอ้เล็กไอ้บอยมึงออกไปซื้อเสบียงมา"
"ครับพี่"
“ไอ้ทมเฝ้าไว้นะไอ้สมไปคุยกันข้างในแป๊บนึง"
ไอ้สมกับไอ้อาจเดินเข้าไปในห้องที่อยู่ใกล้ๆไอ้เล็กไอ้บอยก็ออกไปซื้อของไอ้ทมก็เฝ้าเอมี่กับเด็กสาว
“ไอ้สมมึงว่าเอาไงดีกับอีดาราดีวะ"
“กูว่านะลองโทรไปถามไอ้พวกที่ส่งเด็กไปมาเลย์ดีกว่าว่ามันจะเอารึเปล่า"
"เออดีหัวแหลมนี่หว่ามึง"
ไอ้อาจโทรไปหาเสี่ยธงซึ่งเป็นนายหน้าส่งออกผู้หญิงพอไอ้บอยกับไอ้เล็กกลับมาก็ประชุมกันเพราะเปลี่ยนแผน
“งี้ก็เสียดายนะพี่ ไหนๆมันก็จะโดนเย็ดแล้วขอเย็ดก่อนไม่ได้เหรอ"
"ใช่พี่อาจแม่งน่าเย็ดชิบหายเลย"
“เอาก็เอาวะตามใจพวกมึงเอาอีดาราก่อน"
แล้วไอ้พวกนั้นก็เข้าไปหาเอมี่แล้วก็พาตัวเข้ามาในห้อง
"พวกแกจะพาชั้นไปไหนน่ะอย่านะ"
แล้วก็ชกที่ท้องน้อยสองสามตุ๊บเท่านั้นเองก็ไม่มีเสียงร้องออกมาจากปากเอมี่เสื้อผ้าถูกกระชากถอดออกอย่างง่ายดาย
“อย่านะอย่าทำอะไรชั้นเลยไหนว่าจะเรียกค่าไถ่ไงอย่า"
"ตอนนี้เปลี่ยนแผนแล้วโว้ย โหพวกมึงดูนมดูหีซี่"
"ใช่น่าเย็ดจริงๆพี่อาจ"
ว่าแล้วพวกมันก็รุมเลียและขยำทุกส่วนในร่างกายของเอมี่อย่างเมามันส์เอมี่ ดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดแต่ว่าไม่มีทางเพราะผู้ชายตั้ง 5 คนไม่รู้มือใครเป็นมือใครแต่เอมี่ก็อดเสียวไม่ได้น้ำเหนียวๆไหลออกมาแฉะ เยิ้มตรงร่องหีเอมี่ทั้งร่อนทั้งส่ายหี
“มา ควยกูแข็งโด่แล้วขอเย็ดก่อนนะ"
"เอาเลยพี่อาจเย็ดก่อนเลย"
ทั้ง 4 คนจับขาจับแขนถ่างออกไอ้อาจเอาหัวควยมาจ่อรูหีที่ยังไม่เคยโดนเย็ดมาก่อนของ ดาราสาวแล้วก็ถูไถไปมาตามแนวร่องหีเอมี่ส่ายหีเพื่อหนีแต่ไม่พ้น ไอ้อาจกดพรวดลงไป
“อย่าาาาโอ๊ยยยยย"
"โอยซี้ดดดทำไมมันฟิตอย่างนี้วะ"
"โอยยไอ้สัด เอมี่เจ็บหยุดนะโอยย"
น้ำตาดาราสาวไหลพรากเมื่อถูกข่มขืน เอมี่เจ็บมากแต่ไอ้อาจก็ไม่ได้สนใจ มันเริ่มตะบันควยเข้าไปในรูหีดาราสาวอย่างเมามัน
“โอยซี้ดเย็ดมันจริงๆนมก็แข็งเป็นไตเลย"
"โอยๆๆๆๆๆเจ็บโอยยยโอยซี้ดดด"
"โอยยหีอีดาราตอดชิบหายเลย"
“โอยยเจ็บเอาออกไปไอ้เชี่ย ไอ้สัดหมา"
"ด่ากูเหรอ ยิ่งด่ากูยิ่งเย็ด อีสัด โอยยซี้ดด"
“ โอยยเจ็บพอเถอะโอยยพอซี้ดดเจ็บ"
"กูกับพวกกูจะให้เกียรติเป็นผัวมึงให้"
มือไอ้สมกับไอ้ทมก็ทั้งล้วงทั้งบีบบี้นมอย่างเมามันไอ้อาจจับขาพาดคอแล้วก็ กดควยเข้าไปอย่างไม่ปราณีเอมี่ได้แต่หลับตาร้องไห้แต่ก็เริ่มรู้สึกถึงความ เสียวที่เกิดขึ้น แต่เอมี่ไม่ต้องการให้พวกมันรู้
"โอยยซี้ดดหีโคตรฟิตเลยเย็ดมันชิบหาย"
"พอเถอะซี้ดดพอเอมี่เจ็บซี้ดดโอยยพอ"
ควยของพี่อาจเข้าไปมุดอยู่ในหีดาราสาวไอ้เล็กไอ้บอยดูแล้วก็เงี่ยนมากแต่ กว่าจะถึงคิวมันไอ้เล็กจึงนึกแผนแล้วบอกกับไอ้บอยเมื่อไอ้บอยได้ฟัง
"โหเยี่ยมว่ะแผนนี้ไม่ต้องออกแรงด้วย"
"งั้นไปกันเลย"
ไอ้เล็กบอกให้ไปทีละคนแล้วไอ้เล็กก็ออกไปเด็กสาวที่น่ารักนั่งมองตาแป๋วน้ำตาคลอเบ้า
"น้องครับอย่าเสียงดังนะครับพี่มีเรื่องจะคุยด้วยเงียบๆนะครับ"
เด็กสาวพยักหน้าไอ้เล็กก็ผูกผ้ามัดปากมัดมือออกแล้วก็พาเข้าไปในห้องอีกห้องนึง
"น้องครับตอนนี้เค้าจะเปลี่ยนแผนเค้าจะส่งน้องๆไปเป็นกะหรี่ที่มาเลย์เซีย"
“เหรอคะทำไมทำอย่างนั้นอย่านะคะสงสารหนูเถอะนะคะ"
"ก็เพราะพี่สงสารไงก็เลยเอาน้องเข้ามาคุยกัน"
"รู้มั้ยว่าตอนนี้เอมี่โดนรุมเย็ดอยู่"
"รู้ค่ะอย่าทำหนูเลยนะคะ"
“ได้ถ้าน้องยอมเย็ดกับพี่แค่ครั้งเดียว"
"แล้วพี่จะปล่อยหนูไปเหรอคะ"
"ใช่จะว่าไง"
“ก็ได้ค่ะจิตยอม"
"ดีงั้นแก้ผ้าเลยซี่"
เด็กสาวค่อยๆถอดชุดนักเรียนออกไอ้เล็กก็ช่วยถอดและถอดของตัวเองจนหมดไอ้เล็ก ถึงกับตาโตเมื่อเห็นรูปร่างของเด็กสาววัย 14 ที่ยืนอยู่ข้างหน้าก็ควยแข็งขึ้นมาทันทีผิวพรรณเด็กสาวลูกคนมีเงินมันช่าง นวลเนียนเสียจริงๆนมก็ขึ้นเป็นกระเปราะโหนกหีก็นูนอูมไม่มีขนซักเส้น
"พี่อย่าลืมสัญญานะ"
"ไม่ลืมเด็ดขาดน่าเย็ดจริงๆ"
มือไอ้เล็กก็ลูบไปทั่วร่างกายจนเด็กสาวเสียวสยิวกอดไอ้เล็กแน่น
"พี่คะจิตเสียวจังเลยซี้ดดด"
"เคยโดนเย็ดบ้างรึยังล่ะ"
"ยังค่ะแต่เคยเอานิ้วเข้าไปค่ะ"
"ดี เดี๋ยวพี่จะทำให้เสียวสุดๆเลย รับรองน้องต้องติดใจนะ"
เด็กสาวไม่ตอบไอ้เล็กเลียไปที่หีของเด็กสาวฟอนฟัดจนเด็กสาวอารมณ์กระเจิงต้องร่อนหีขึ้นมาอัดกับปากไอ้เล็กและครางอย่างลืมตัว
"หีหอมเหลือเกินน้ำหีก็หวานแผล่บๆๆๆ"
"โอยยยซี้ดดดหยุดเถอะนะคะเสียวเหลือเกิน"
"น้ำเงี่ยนออกเยอะดีงั้นพี่ขอเย็ดหีละนะ"
"จะทำอะไรก็ทำเถอะจิตยอมแล้วโอยยยซี้ดดด"
ไอ้เล็กจับบควยขนาด 5x5.5 หัวสีแดงก่ำมาถูที่ร่องหีเด็กสาวกระดกหีขึ้นมาหาควย
"เจ็บนิดนึงนะเย็ดแล้ว"
"โอ๊ยยยยเจ็บซี้ด"
ไอ้เล็กค่อยๆกดควยเข้าไปเรื่อยๆจนมิดลำพอเห็นว่าเด็กสาวเริ่มไม่เจ็บจึง เริ่มกระแทกควยสีหน้าเด็กสาวเต็มไปด้วยความเสียว ไอ้เล็กก็กระแทกหีเด็กสาวอย่างเมามันส์
"โอยยยยซี้ดดดดเสียว"
"หีตอดชิบหายเลยซี้ดดเย็ดมันจริงๆ"
"พี่คะจิตเสียวหีจังค่ะเร็วๆอีก"
"ได้เลยมิน่าล่ะถึงชอบเย็ดหีเด็กกันนักมันอย่างนี้เอง"
"โอยๆๆๆซี้ดดดดโอยๆๆซี้ดดด"
"โอ๊ยยกูไม่ไหวแล้วน้ำจะออกซี้ดด"
ไอ้อาจสุดจะทนกับรูหีที่ฟิตสุดๆเร่งกระเด้าไปสุดแรงเกิด เอมี่ก็เสียวใจจะขาดแต่ก็กัดฟันทนไว้
"โอ๊ยยน้ำแตกแล้วโอ๊ยยโอ๊ยยซี้ดด"
ไอ้อาจปล่อยน้ำเงี่ยนให้พุ่งเข้ารูหีเอมี่จนหมดเอมี่ก็โดนไอ้อาจเย็ดจนน้ำแตกไปครั้งนึงแล้วไอ้สมก็มาต่อคิวทันที
"มากูอยากเย็ดมึงท่าหมาว่ะไอ้ทมจับให้หน่อย"
"ได้เลยพี่สม"
"แหมดูตูดมันซี่วะส่ายระริกเลย"
"ก็เย็ดตูดแม่งเลยซี่พี่"
"เดี๋ยวซี่ขอกูเย็ดหีอีว่าที่กะหรี่ก่อน"
"ใช่ไหนๆก็จะไปเป็นกะหรี่ที่มาเลย์แล้วซ้อมๆไว้ก่อนนะอีเอมี่"
"ซ่องที่โน่นคงจะจองคิวเย็ดกันทั้งปีแน่มึง"
"อะไรนะจะขายเอมี่ให้ซ่องเหรออย่านะขอร้อง"
"เสียใจด้วยนะมึงก็มึงมีค่าตัวตั้งล้านนึงเรื่องอะไรกูจะปล่อย"
"งั้นเอมี่เอาเงินมาให้ก็ได้ค่ะนะคะขอร้อง"
"เอาอย่างงี้ถ้ามึงเย็ดกับพวกกูทำให้พวกกูพอใจได้ก็ตกลง"
"ก็ได้อย่ากลับคำนะ"
"แน่นอนแถมมึงยังได้ช่วยอีเด็กนั่นด้วย"
เอมี่คิดไว้ว่าคงจะดีกว่าโดนส่งไปขายตัวแน่ ไอ้สมก็จับควยจ่อรูหีแล้วก็กดควยเข้าไปพรวด
"โอ๊ยยซี้ดดเอมี่ยอมแล้ว"
"ดีถ้างั้นก็ทำตัวร่านๆให้ดูหน่อยซิ"
"ทำยังไงล่ะโอยยซี้ดด"
"ก็พูดพี่สมจ๋าเย็ดหีเอมี่แรงๆค่ะ เอมี่ชอบแบบเนี้ย"
"พี่สมจ๋าเย็ดหีเอมี่แรงๆค่ะเอมี่ชอบ"
"ดีสะใจกูมากหีมึงนี่เย็ดดีจริงๆ"
"กระแทกหีเอมี่แรงๆเลยเอมี่จะไม่ไหวแล้ว"
"ได้เลยไอ้ทมเอาควยยัดปากอีเอมี่หน่อยซิ"
ไอ้ทมเอาควยจ่อไปที่ปากเอมี่ก็อ้าปากอมควยไอ้ทมอย่างเต็มใจดูดหัวควยเลียลำควยจนไอ้ทมต้องกัดฟันกรอดๆ
"โอยยพี่สมอีเอมี่มันดูดควยผมน้ำจะแตกแล้ว"
"ก็เอาน้ำแตกใส่หน้ามันเลยซี่อูยยซี้ดด"
"โอยยไม่ไหวแล้วโอ๊ยโอ๊ยซี้ดด"
น้ำเงี่ยนพุ่งเต็มหน้าเอมี่ไอ้สมจับเอวอย่างเหมาะมั่นแล้วกระแทกควยเข้าไปแบบนับไม่ทัน
"โอยซี้ดหีดาราเย็ดมันอย่างงี้เองโอยย"
"เอมี่เสียวหีซี้ดดกระแทกแรง ๆโอยยซี้ดด"
"หีมึงแดกควยกู ควยกูอร่อยมั้ยอีเอมี่ซี้ดด"
"อร่อยค่ะอร่อยหีซี้ดด"
"ดูซี่หีมึงปลิ้นเข้าปลิ้นออกเลย"
"อูยยเอมี่เสียวกระแทกเข้ามาแรง ๆซี้ดด"
"เงี่ยนแล้วซี่มึงกูบอกแล้วต้องชอบซี้ดด"
ไอ้สมสุดจะทนต่อรูหีที่ทั้งฟิตทั้งตอดรัดลำควย เอมี่เองก็หยุดอารมณ์ตัวเองไว้ไม่อยู่ทั้งส่ายตูดส่ายหีรับเป็นการใหญ่
"กูทนไม่ไหวแล้วหีมึงเย็ดดีจริง ๆ ซี้ดดโอยย"
"เอาควยเย็ดหีเอมี่แรง ๆเอมี่จะออกแล้วโอยยซี้ดด"
"โอยไม่ไหวโอ๊ยโอ๊ยโอ๊ยซี้ดดโอยย"
"กระแทกอีกซี่เย็ดเอมี่อีกนะซี้ดด"
ไอ้สมสนองความต้องการกระแทกควยเข้าไปถี่ยิบชุดใหญ่เอมี่ได้แต่หลับตาร้องครางเสียงหลง
"โอ๊ยๆๆๆๆๆซี้ดดดีดีออกโอ๊ยยซี้ดดโอ๊ยยซี้ดดโอยย"
"น้ำแตกแล้วซี่มึง หีรัดควยกูใหญ่เชียวโคตรตอดเลย"
ทั้ง 3 คนน้ำแตกไปแล้วก็หมดแรงเอมี่เองก็หมดแรงจึงนอนสลบอยู่
……………………………………………

facelist doodle Doodle

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|เช่าวิทยุ|Gnv3

GMT+7, 2015-7-31 20:26 , Processed in 0.048618 second(s), 18 queries , Gzip On.

Powered by Discuz! XXX

© 2001-2011 Gnv3.Net | Develope By Zriticalz

ขึ้นไปด้านบน